Sinh Viên Xứ Bình

27 Tháng Mười 20174:05 SA(Xem: 34555)
Sinh Viên Xứ Bình 
svxb - 14hand-xem-taySinh hoạt Sinh Viên xứ Bình

Vào trang facebook Sinh Viên xứ Bình để xem các sinh hoạt của nhóm Sinh Viên
SVXB TRAI HOPLUCTRẠI HỢP LỰC 2019 PART 2
TRẠI HỢP LỰC PART 3

xuan2016 svxb
No photo description available.
Sinh Viên Xứ Bình

THƯ MỜI
BỔN MẠNG CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, hằng năm Sinh Viên Xứ Bình chọn lễ “Chúa Thánh Thần Hiện Xuống” làm lễ bổn mạng của nhóm.
Nay nhóm tổ chức lễ mừng bổn mạng này nhằm quy tụ các Anh Chị Em đã và đang tham gia cùng nhóm có dịp để gặp gỡ, ăn mừng và chia sẻ những kỷ niệm của một thời đã qua, đồng thời cũng đóng góp cho nhóm những chương trình hoặc sự kiện đặc sắc cho thời gian xắp tới. Vì mục đích đó, nhóm thân mời tất cả Anh Chị Em gần xa bớt chút thời gian đến hiệp thông cầu nguyện và chung vui với Sinh Viên Xứ Bình trong ngày lễ bổn mạng này.

Thời gian : 8h15 ngày 09/06/2019
Địa điểm: nhà nguyện Camelo (20/8, Chử Đồng Tử, P. 8, Q. Tân Bình)
Linh mục chủ tế : Emmanuel Trần Quang Khương (O.M.I.)
Chi phí tham gia: #65k 
Link đăng ký: https://forms.gle/7GQvNWtQ4UcyTX736
Mọi chi tiết tham gia và thắc mắc xin liên hệ : 
Thành Luân: 0988481494
Hoài Nam: 0984611525

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “ Lộc Xuân Đầu Năm 2016” Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm mới 2016. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn.
Nhân ngày Giáng sinh, chúng con muốn gửi đến những sáng tạo, ý tưởng qua những tấm thiệp yêu thương, những hình ảnh trang trí chào mừng Ngày Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm Người.
Không gì bằng niềm sẻ chia của các bạn trong mùa đông này với hơi ấm từ các bạn trao cho một ai đó, chính là niềm vui sưởi ấm tâm hồn bạn với ngọn lửa bé nhỏ tới mọi người.
Các bạn mến! Bạn nào có nhu cầu làm thêm để kiếm thêm thu nhập trong thời gian học tập để phụ giúp chút ít cho gia đình, hay mua sắm những vật dụng cần thiết cho mình.
Với phong trào, tinh thần đoàn kết của anh em Sinh Viên Xứ Bình, cùng các bạn thí sinh tham gia kì thi Đại Học - Cao Đẳng vừa qua. Bên cạnh đó mang những đặc điểm, nhiều chương trình cùng tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên cùng quê nhà và các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Thành Phố.
Tiếp nối phong trào, tinh thần đoàn kết của anh em Sinh Viên Xứ Bình, cùng các bạn thí sinh tham gia kì thi Đại Học - Cao Đẳng vừa qua. Bên cạnh đó mang những đặc điểm, nhiều chương trình cùng tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên cùng quê nhà và các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Thành Phố.
HỘI HOA ĐĂNG - Trung thu lại đến, tết đoàn viên mang bao ý nghĩa thân thương cận kề, chỉ còn ít ngày nữa thôi, cái cảm giác bên gia đình, bạn bè lại thắp sáng nhiều nhiều hơn vào dịp trăng rằm.
Với mỗi chúng ta, có điều gì đó chả là bao với trang vở nhỏ nhoi, miếng quà, cái bánh. Nhưng là cả một thế giới quà cho các em. Thử lất qua bao kí ức tuổi thơ. Ôi sao nhớ! Thời gian trôi mau, được đùm bọc ấm áp với bao no ấm. Bây giờ cảm nhận được cái giá trị sống nơi bao người, niềm hy vọng, ước mơ cháy bỏng nơi các em, sao thấy thương, cảm thông cho số phận các em.
Địa điểm: Mái Ấm tình thương số 106/10 Ấp 5, đường Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn. ( Thầy Gia Ân phụ trách). Thời gian: 7h30 đến 15h ngày 20/09/2015.
Sinh Viên Xứ Bình tập họp các anh, chị, em sinh viên xa nhà đã đi trước cùng nhau hỗ trở cho các em qua chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi - Nâng Bước Tương Lai”. Với mong ước có thể giúp ích phần nào cho các bạn sĩ tử tham gia kì thi một cách tốt nhất mà không lo lắng vì kì thi xa nhà!
Bảo Trợ