Cập Nhật Quỹ Sinh Viên Xứ Bình 2017

26 Tháng Giêng 201712:28 SA(Xem: 2403)

CẬP NHẬT QUỸ SINH VIÊN XỨ BÌNH 2017

Chúng con xin được báo cáo về tiền quỹ và tiền quyên góp được qua chương trình Lộc Xuân đầu năm 2017”
heart-donation-help
Tổng số tiền chúng con quyên góp được trong chương trình “Lộc Xuân Đầu Năm 2017” là 22,350,000 VND ( Hai mươi hai triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng), 250 USD và 100 AUD. Lúc đầu chúng con dự chi cho chương trình “Lộc Xuân Đầu Năm 2017” là 16,686,000 VND. Nhưng với sự ưu ái và rộng tay đóng góp từ quý Ân Nhân và anh chị em trong nước cũng như ngoài nước cộng với số dư tiền quỹ năm 2016 là 1,285,000 VND, tổng cộng tiền quỹ hiện tại là:

23,683,000 VND + 250 USD + 100 AUD là một số tiền lớn, lớn hơn số tiền dự chi của Chúng con.

Để sử dụng số tiền đó một cách hiệu quả và trao đến cho các Cụ, Các em cùng các gia đình khó khăn trong chương trình, Chúng con đã tăng thêm phần quà và mở rộng chương trình để đến thăm Viễn Dưỡng Lão Quãng Thành vào Chủ Nhật 22/1/2017 vì vậy TỔNG THỰC CHI CHO CHƯƠNG TRÌNH LÀ: 20,938,000 VND.

Vậy tổng số tiền quỹ còn lại: 3,237,000 VND + 250 USD + 100 AUD. Chúng con xin được giữ lại số tiền này để thức hiện các chương trình thiện nguyện trong năm 2017. Và chúng con sẽ báo cáo tình hình tiền quỹ thường xuyên để Qúy Ân Nhân cùng anh chị em được biết!

Nguyện xin Chúa trả công bội hậu và ban muôn hồng ân đến trên Qúy Ân Nhân cùng toàn thể anh chị em!
Chúng con xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng kính chào!
TL Sinh Viên Xứ Bình
Jb Hà Minh Tuấn
Đính kèm Link Danh sách Ân Nhân chương trình “LỘC XUÂN ĐẦU NĂM 2017”:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1ST1QfL4D1_BMuYpzKjZ7yaRgC4Wdo2ae57qBu0UF4HE/edit?usp=sharingGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà thờ Giáo Xứ VINH TRUNG
THƯ NGỎ Kính gửi: Quý Ân Nhân, Quý Mạnh Thường Quân, Quý công ty, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng tất cả các bạn đọc gần xa. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2017. Trung thu lại đến, tết đoàn viên mang bao ý nghĩa thân thương cận kề, chỉ còn ít ngày nữa thôi, cái cảm giác bên gia đình,...
Sinh Viên Xứ Bình - Hội trại "HỢP LỰC" truyền thống 2017
* Các bạn thân mến! Hội trại "HỢP LỰC" truyền thống 2017 của SVXB đang trong quá trình khởi động, nay các ace xa gần đang ở đâu chúng ta chuẩn bị sắp xếp công việc cũng như vc học quy tụ về với SVXB để chúng ta họp mặt và giao lưu với nhau.. ??Vậy "HỢP LỰC" năm nay có j mới??? Chúng ta cùng háo hức chờ đợi nhé!.
"Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm một ngày nữa để yêu thương" Chương trình "Lộc Xuân Đầu Năm 2017" với chủ đề “Nắng Xuân Yêu Thương” đã trôi qua nhưng hình ảnh của các em nhỏ và cụ già vẫn còn đọng lại trong mỗi người chúng con. Những giọt nước mắt, những nụ cười vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc đều khiến cho mỗi người chúng con cảm nhận được rằng hạnh phúc của mình cũng chính là khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác.
Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2017. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn. Bằng những món quà nho nhỏ dành tặng các Cụ góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các Em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Thế là ngày cuối năm cũng đang đến gần…thời điểm cuối năm được đánh dấu mốc bằng những ngày lễ lớn như ngày lễ tạ ơn Thanksgiving, lễ Giáng Sinh, tất niên, đón giao thừa,…Ngoài trời không khí se lạnh, đâu đó trên thế giới tuyết bắt đầu rơi và phủ khắp cảnh vật cây cối…
“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của tất cả mọi người khi thực hiện chương trình từ thiện “Hơi ấm Giáng Sinh”. Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng tất cả các bạn đã lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những người vô gia cư và những đứa trẻ lang thang không nơi nương tựa vào một đêm gió lạnh khi mùa đông đến.
Bảo Trợ