Lời Cảm Ơn

25 Tháng Hai 201512:42 SA(Xem: 1036)

LỜI CẢM ƠN

 

cam_onCon xin đại diễn cho gia đình anh em sinh viên trong ngày hôm nay xin gợi đến Qúy Cha lời tri ân sâu sắc nhất. Mặc dù bận trăm công ngàn việc nhưng ngày hôm nay Cha vẫn bỏ thời gian quý báu của mình, dành sự ưu ái đặc biệt tới chúng con, để chúng con có thể họp mặt đông đủ , tạo nên bầu không khí đoàn viên, giúp cho anh chị em sinh viên chúng con có thể họp mặt đầu năm cùng chung vui trong dịp tết Ất Mùi tại quê hương yêu dấu, thân thương. Không chỉ vậy được sự ưu ái của Qúy Cha, sự động viên, khích lễ của Cha cũng như của quý Thầy, quý Sour, Qúy Ban Hành Giáo, quý ân nhân là sự động viên to lớn để dẫn bước chúng con trên con đường học tập tại đất khách quê người, đó chính là động lực thúc đậy cho chúng con tiếp tục trên con đường hướng tới  tương lai.

Không gì có thể đáp lại sự mong mọi đó, chúng con chỉ có thể nguyện xin Thiên Chúa luôn tràn đầy nơi Qúy Cha, quý Thầy, Qúy Sour, quý Ân Nhân. Kính chúc Qúy Cha, quý Thầy, Qúy Sour, quý Ân Nhân một năm mới “ An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”. Chúng con xin kính chúc và cảm tạ.

                                                                                                                            T/M Sinh Viên Xứ Bình

                                                                                                                         JB  Đinh Hoàng Minh Nhật


Sinh Viên Xứ Bình

blank
blank
blank
blank
                          blank blank

                          blank blank

blank
blank
blank

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sinh Viên Xứ Bình tập họp các anh, chị, em sinh viên xa nhà đã đi trước cùng nhau hỗ trở cho các em qua chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi - Nâng Bước Tương Lai”. Với mong ước có thể giúp ích phần nào cho các bạn sĩ tử tham gia kì thi một cách tốt nhất mà không lo lắng vì kì thi xa nhà!
Với bao tâm tình chất chứa cùng nhau, cùng hòa chung trong những kỉ niệm đẹp, cùng vang lên câu ca của tình “ HIỆP NHẤT”.
Mục đích:- Kết nối tinh thần anh chị em Sinh Viên, đoàn kết,yêu thương trong tình hiệp thông trong Chúa Giê-su Kito.
Cùng nhớ lại chương trình công tác xã hội ngày 14/02/2105 vừa qua. Một trại nghiệm lớn để cùng nhớ, cảm thông, có chút gì đó nghẹn ngào để giữ lại trong tim và lắng đọng lại !
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN NĂM 2014-2015 Hằng năm vào ngày lễ tết ,Nhóm Sinh Viên chúng ta đều có phong tục tổ chức tất niên cám ơn một năm cũ đã qua và chào đón một năm hồng ân sắp đến. Năm nay, chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống lâu năm đó . Nhật xin thay mặt Ban Điều Hành thông báo đến toàn thể các Ban Sinh Viên chương trình Tất Niên năm 2014 -2015. 1. Mục đích : Mừng năm mới của toàn thể các Bạn Sinh Viên thuộc giáo xứ Vinh Trung.
Với khuynh hướng giúp đỡ các bạn sinh viên vượt khó trong học tập tại Thành Phố, để mang lại động lực thúc đẩy đến các bạn sinh viên tong học tập. Hội khuyến học Sinh Viên Vinh Trung tổ chức chương trình học bổng “ LỘC XUÂN ĐẦU NĂM – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” nhằm mang đến động lực nho nhỏ tới các bạn sinh viên Vinh Trung học tập xa nhà tại Thành Phố.
Kính gửi:Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2015. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn. Bằng những món quà nho nhỏ dành tặng các Cụ góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các Em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Kính chúc tất cả các bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an bình và một năm mới hạnh phúc. Thành Luân
Để hưởng ứng phong trào thể thao hằng năm ở miền quê nhà ( Bình giã và Bình trung) . Nhóm Sinh Viên Xứ Bình cũng đã tổ chức hội thao cho các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dành cho các bạn sinh viên vì công việc học hành , làm thêm,
Để phát huy tinh thần thể thao cũng như tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tất cả các bạn sinh viên. Nhóm Sinh Viên Xứ Bình có tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng đá cho tất cả anh, chị em sinh viên, mục đích mang anh, chị em đến gần nhau cũng như phát huy tinh thần thể thao cũng như giảm bớt strees, gánh nặng trong hoc
Bảo Trợ