Sinh Viên Xứ Bình - Chương Trình Tất Niên Năm 2014-2015

09 Tháng Hai 20151:33 SA(Xem: 2565)

Sinh Viên Xứ Bình
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN 
NĂM 2014-2015

blank

 Hằng năm vào ngày lễ tết ,Nhóm Sinh Viên chúng ta đều có phong tục tổ chức tất niên cám ơn một năm cũ đã qua và chào đón một năm hồng ân sắp đến. Năm nay, chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống lâu năm đó . Nhật xin thay mặt Ban Điều Hành thông báo đến toàn thể các Ban Sinh Viên chương trình Tất Niên năm 2014 -2015.

  1. Mục đích : Mừng năm mới của toàn thể các Bạn Sinh Viên thuộc giáo xứ Vinh Trung.
  1. Thời gian : Từ 17h30 đến 21h00  ngày 16/02/2015 ( nhằm ngày 28 âm lịch )
  1. Địa Điểm : giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung , Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.
  1. Lệ phí : 50.000 đ
  2. Chương trình chi tiết :

-          17h30 : Tập trung tại giáo xứ Vinh Trung.

 

-          17h45 : Thánh lễ

 

-          18h40 : thông báo tình hình năm 2014, chương trình 2015 và phát học bổng khuyến học cho sinh viên.

 

-          19h15 : Khai tiệc và văn nghệ

 

-          21h00 : Kết thúc .

Chú ý:  - Mong các bạn bớt chút thời gian và sắp xếp công việc để tham gia với Nhóm để tinh thần gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

- Các bạn tham gia xin vui lòng đăng kí tại Ông Câu các giáo họ tại quê nhà.

 

Thay mặt Nhóm xin chân thành cám ơn!

         Jb Đinh Hoàng Minh Nhật

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sinh Viên Xứ Bình tập họp các anh, chị, em sinh viên xa nhà đã đi trước cùng nhau hỗ trở cho các em qua chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi - Nâng Bước Tương Lai”. Với mong ước có thể giúp ích phần nào cho các bạn sĩ tử tham gia kì thi một cách tốt nhất mà không lo lắng vì kì thi xa nhà!
Với bao tâm tình chất chứa cùng nhau, cùng hòa chung trong những kỉ niệm đẹp, cùng vang lên câu ca của tình “ HIỆP NHẤT”.
Mục đích:- Kết nối tinh thần anh chị em Sinh Viên, đoàn kết,yêu thương trong tình hiệp thông trong Chúa Giê-su Kito.
Cùng nhớ lại chương trình công tác xã hội ngày 14/02/2105 vừa qua. Một trại nghiệm lớn để cùng nhớ, cảm thông, có chút gì đó nghẹn ngào để giữ lại trong tim và lắng đọng lại !
Trọng kính Cha, kính thưa quý Thầy, quý sour, quý Ban hành giáo, quý Ân Nhân, quý cộng đoàn cùng anh chị em sinh viên thân mến.
Với khuynh hướng giúp đỡ các bạn sinh viên vượt khó trong học tập tại Thành Phố, để mang lại động lực thúc đẩy đến các bạn sinh viên tong học tập. Hội khuyến học Sinh Viên Vinh Trung tổ chức chương trình học bổng “ LỘC XUÂN ĐẦU NĂM – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” nhằm mang đến động lực nho nhỏ tới các bạn sinh viên Vinh Trung học tập xa nhà tại Thành Phố.
Kính gửi:Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2015. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn. Bằng những món quà nho nhỏ dành tặng các Cụ góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các Em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Kính chúc tất cả các bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an bình và một năm mới hạnh phúc. Thành Luân
Để hưởng ứng phong trào thể thao hằng năm ở miền quê nhà ( Bình giã và Bình trung) . Nhóm Sinh Viên Xứ Bình cũng đã tổ chức hội thao cho các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dành cho các bạn sinh viên vì công việc học hành , làm thêm,
Để phát huy tinh thần thể thao cũng như tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tất cả các bạn sinh viên. Nhóm Sinh Viên Xứ Bình có tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng đá cho tất cả anh, chị em sinh viên, mục đích mang anh, chị em đến gần nhau cũng như phát huy tinh thần thể thao cũng như giảm bớt strees, gánh nặng trong hoc
Bảo Trợ