Chương Trình Khuyến Học Lộc Xuân Đầu Năm “Ươm Mầm Tương Lai”

03 Tháng Hai 20158:21 SA(Xem: 1790)

KHUYEN HOC SVXB

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC LỘC XUÂN ĐẦU NĂM “ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI”

Với khuynh hướng giúp đỡ các bạn sinh viên vượt khó trong học tập tại Thành Phố, để mang lại động lực thúc đẩy đến các bạn sinh viên tong học tập. Hội khuyến học Sinh Viên Vinh Trung tổ chức chương trình học bổng “ LỘC XUÂN ĐẦU NĂM – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” nhằm mang đến động lực nho nhỏ tới các bạn sinh viên Vinh Trung học tập xa nhà tại Thành Phố.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 16/02/1015 (nhằm ngày 28 âm lịch sau thánh lễ ).

Điều kiện nhận thưởng:

-          Các bạn có học lực khá, giỏi ở các kì học trong năm học 2014 – 2015.

-          Có bảng điểm hoặc giấy chứng nhận khá giỏi của trường học năm 2014 – 2015.

Các bạn đủ điều kiện xin vui lòng gửi giấy chứng nhận tới các “ Ông Câu Giáo Họ”.

Lưu Ý: chương trình kéo dài đến hết ngày 10/02/2015.Các bạn đủ điều kiện xin nhanh chóng gửi bảng điểm hoặc giấy chứng đến địa điểm nêu trên để có thể nhanh chóng, thu xếp chương trình diễn ra tốt đẹp.

Những nhà hảo tâm, quý ân nhân có ý muốn rộng tay giúp đỡ cho chương trình vì các bạn sinh viên, góp phần thúc đẩy tinh thần học tập của con em xin đóng góp tới:

 Gx Vinh Trung hoặc Sinh Viên Xứ Bình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Jb Đinh Hoàng Minh Nhật

ĐT: 0164 8683 534 - 098 863 5423

Email: nhatdinh1793@gmail.com 

Xin chân thành cảm ơn!

Mến chào!

T/M Sinh Viên Xứ Bình

Đinh Hoàng Minh Nhật

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Với bao tâm tình chất chứa cùng nhau, cùng hòa chung trong những kỉ niệm đẹp, cùng vang lên câu ca của tình “ HIỆP NHẤT”.
Mục đích:- Kết nối tinh thần anh chị em Sinh Viên, đoàn kết,yêu thương trong tình hiệp thông trong Chúa Giê-su Kito.
Cùng nhớ lại chương trình công tác xã hội ngày 14/02/2105 vừa qua. Một trại nghiệm lớn để cùng nhớ, cảm thông, có chút gì đó nghẹn ngào để giữ lại trong tim và lắng đọng lại !
Trọng kính Cha, kính thưa quý Thầy, quý sour, quý Ban hành giáo, quý Ân Nhân, quý cộng đoàn cùng anh chị em sinh viên thân mến.
CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN NĂM 2014-2015 Hằng năm vào ngày lễ tết ,Nhóm Sinh Viên chúng ta đều có phong tục tổ chức tất niên cám ơn một năm cũ đã qua và chào đón một năm hồng ân sắp đến. Năm nay, chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống lâu năm đó . Nhật xin thay mặt Ban Điều Hành thông báo đến toàn thể các Ban Sinh Viên chương trình Tất Niên năm 2014 -2015. 1. Mục đích : Mừng năm mới của toàn thể các Bạn Sinh Viên thuộc giáo xứ Vinh Trung.
Kính gửi:Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2015. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn. Bằng những món quà nho nhỏ dành tặng các Cụ góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các Em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Kính chúc tất cả các bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an bình và một năm mới hạnh phúc. Thành Luân
Để hưởng ứng phong trào thể thao hằng năm ở miền quê nhà ( Bình giã và Bình trung) . Nhóm Sinh Viên Xứ Bình cũng đã tổ chức hội thao cho các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dành cho các bạn sinh viên vì công việc học hành , làm thêm,
Để phát huy tinh thần thể thao cũng như tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tất cả các bạn sinh viên. Nhóm Sinh Viên Xứ Bình có tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng đá cho tất cả anh, chị em sinh viên, mục đích mang anh, chị em đến gần nhau cũng như phát huy tinh thần thể thao cũng như giảm bớt strees, gánh nặng trong hoc
Chương Trình Tháng 10 - 2014 - Thời gian: 7h30 đến 16h ngày 19/10/2014. - Địa điểm:Dòng OMI 20/8 Chữ Đồng Tử, p.6, Q.Tân Bình và CVVH Lê Thị Riêng.
Bảo Trợ