Sinh Viên Xứ Bình - Thư Mời

31 Tháng Năm 20148:44 SA(Xem: 2856)
blank

NHÓM SINH VIÊN XỨ BÌNH.

Email: sinhvienxubinh.info@gmail.com.

Facebook: http://facebook.com/sinhvienxubinh.

http://facebook.com/sinhvienxubinh.info.

Trụ sở: Dòng OMI, 20/8, Chử Đồng Tử, P.7, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

ĐT: 0988 635423( trưởng Nhóm).

THƯ MỜI

Trong niềm hân hoan mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống. Cũng là bổn mạng của nhóm sinh viên Xứ Bình chúng con.

Nhóm sinh viên Xứ Bình chúng con có tổ chức thánh lễ và buổi tiệc mừng lễ bổn mạng nhóm. Vì đây là thánh lễ cầu nguyện cho chúng ta về học hành , công việc ,cuộc sống ..... trên đất Sài Gòn tấp nập .

Trân trọng kính mời Anh/ Chị bớt chút thời gian đến tham dự thánh lễ cầu nguyện và cầu bình an cho nhóm sinh viên Xứ Bình.

Vào lúc: 16h00, ngày 08 tháng 06 năm 2014.

► Tại: nhà nguyện Camelo( 20/8, Chử Đồng Tử, P.7, Q.Tân Bình).

► Đồng thời vào lúc : 18h30 cùng ngày.

Kính mời: Anh/ Chị đến tham dự buổi liên hoan cùng chúng con.

► Địa điểm tại : Sân thượng nhà nguyện Camelo.

Sự hiện diện của Anh/ Chị là niềm vinh hạnh và động viên rất lớn cho tất cả chúng con.

T/M nhóm sinh viên Xứ Bình

Nhóm Trưởng

JB. Hà Thành Luân

Chúng tôi là những người thực hiện chương trình và chúng tôi luôn luôn có gắng hết sức để chương trình đó thành công tốt đẹp.
Nhưng để chương trình đó sôi động và phong phú thì không thể thiếu được đó là sự tham gia đầy nhiệt huyết của các Bạn.
Một lần nữa, Mình xin chân thành cám ơn đến toàn thể những người làm chương trình , cũng như những người tham gia . Mình hy vọng chương trình để lại một ấn tượng đẹp cho mọi người .
Cám ơn mọi người rất nhiều .

Các Bạn Sinh viên thân mến . Rất mong các Bạn xắp xếp thời gian tham gia chương trình thánh lễ này . Vì đây là thánh lễ cầu nguyện cho Chúng ta về học hành , công việc ,cuộc sống ..... trên đất Sài Gòn tấp nập .
Ngoài ra, còn có một vài khách mời quan trọng đến để họ trợ chúng ta một vài hoạt động trong cuộc sống như tiếng anh , kỹ năng sống , học tập , việc làm ...... . Đặc biệt , Họ sẽ hỗ trợ miễn phí cho Chúng ta . Đây là một điều rất tốt để các Bạn thể hiện sức trẻ của Mình.

Mình rất mong cám Ban tham gia đông đủ. Nếu Bạn nào muốn tham gia thì liên hệ theo địa chỉ này :

Anh Từ ( làng 2 ): 0166 599 8192

Anh Thịnh ( làng 3) : 0985 977 342

Một lần nữa cám ơn Các Bạn rất nhiều.

blank

blank

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chương Trình Tháng 10 - 2014 - Thời gian: 7h30 đến 16h ngày 19/10/2014. - Địa điểm:Dòng OMI 20/8 Chữ Đồng Tử, p.6, Q.Tân Bình và CVVH Lê Thị Riêng.
Vầng trăng yêu thương” là những gì mà mình cùng tất cả các bạn sinh viên xa nhà muốn gửi gắm đến tất cả các bạn, các em có những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn được yêu thương, quan tâm, có một ai đó thổi hơi ấm hay một chút gì đó mang yêu thương, cho các em một niềm vui, sự ấm áp trong dịp “Trung Thu” này, cho dù chỉ một miếng bánh, một viên kẻo ngọt cũng làm cho các em ấm lòng mà nở nụ cười hồn nhiên.
Chương trình Trung Thu cho các em mồ côi, không nơi nương tựa. Chủ đề: " Vầng Trăng Yêu Thương" Địa điểm: Mái ấm Hướng. ( 9/147 đường số 6, P.15, Q.Gò Vấp ). Thời Gian: từ 8h - 11h, Ngày 07/09/2014.
Ngày giao lưu đã thành công tốt đẹp, xin giữ lại cho nhau những kỉ nịêm đẹp cho mùa hè năm nay, và cũng xin chúc cho các anh chị SV tiếp tục vững bước vào đời, hăy say nhiệt thành và tránh được những cơn cám dỗ nơi chốn đô thành. Chúc các anh chị mãi thành công. chúc các ac glv chuẩn bị buớc vào năm học mới với những thành công. Mến chúc!
Thế là kì tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2014 đã khép lại. Cùng hòa mình vào những kỉ niệm thân thương của ba đợt thi tuyển sinh Đại Học và Cao Đặng năm 2014 năm nay, cùng nhớ lại những hoài niệm,
Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2014. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn.
Hân hoan đón chào Giáng Sinh, năm nay nhóm SV Xứ Bình tổ chức một vài chương trình: 1.BIỂU DIỄN GIÁNG SINH CHO TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ: Vào lúc 19h ngày 22/12/2013 tại nhà thờ Xóm Lách (gần cầu Lê Văn Sỹ). Nhóm mình sẽ cộng tác chung với Cha xứ Xóm Lách để góp thêm
Để hưởng ứng phong trào thể thao hằng năm ở miền quê nhà ( Bình Giã và Bình Trung) . Nhóm Sinh Viên Xứ Bình cũng đã tổ chức hội thao cho các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dành cho các bạn sinh viên
Bảo Trợ