Sinh Viên Xứ Bình : Thư ngỏ " tiếp sức mùa thi năm 2013 "

21 Tháng Sáu 20132:00 CH(Xem: 16183)

 

THƯ NGỎ

 

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2013’’

Kính gửi: Quý Cha, quý Thầy , quý vị ân nhân, quý vị phụ huynh, quý cộng đoàn dân Chúa và toàn thể các em thí sinh!

Cùng với chương trình chung của tổng giáo phận Sài Gòn , năm nay nhóm Sinh Viên Xứ Bình chúng con tiếp tục tổ chức chương trình “tiếp sức mùa thi” giúp các em thí sinh thi vào các trường Đại học và Cao đẳng tại Thành Phố Hồ Minh .
Và để chương trình năm nay đạt được hiệu quả cao nhất, chúng con rất mong nhận được sự ủng hộ về tinh thần từ quý Cha, quý Thầy, quý ban hành giáo, quý vị ân nhân, quý vị phụ huynh, quý anh chị cựu để chúng con giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Công giáo cũng như tạo được tình liên đới giữa các anh chị em tham gia chương trình ý nghĩa này.

Chương trình cụ thể như sau:

I. Cách thức thực hiện:


- Đón tiếp các thí sinh tại dòng OMI ( số 20/8, đường Chử Đồng Tử , quận Tân Bình ).
- Sắp xếp chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt cho các em thí sinh tại các nhà dòng , nhà xứ hoặc các tư gia.
- Đưa đón thí sinh đến các điểm thi.
- Kết thúc đợt thi hướng dẫn thí sinh ra xe về quê.
- Liên lạc với các em sau khi các em về tới nhà.

II. Thời gian tiếp sức:


- Đợt 1: Từ ngày 02 đến ngày 05 tháng 07 năm 2013.
- Đợt 2: Từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 07 năm 2013.

- Đợt 3 : Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 07 năm 2013.

Trên đây là nội dung cụ thể chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013’’ của Nhóm Sinh Viên Xứ Bình , chúng con kính mong Quý Cha, quý Thầy , quý Ân Nhân , quý ban hành giáo cùng cộng tác, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho chúng con để chúng con có một chương trình tiếp sức mùa thi thành công tốt đẹp.

Chúng con xin chân thành cảm tạ!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưởng nhóm:

Hà Thành Luân

Điện thoại: 0988635423 or 01227473070

Email : jbthanhluan@yahoo.com

 

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 07 năm 2013

TM. Nhóm SVCG Xứ Bình
Trưởng nhóm

Hà Thành Luân

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Để phát huy tinh thần thể thao cũng như tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của tất cả các bạn sinh viên. Nhóm Sinh Viên Xứ Bình có tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng đá cho tất cả anh, chị em sinh viên, mục đích mang anh, chị em đến gần nhau cũng như phát huy tinh thần thể thao cũng như giảm bớt strees, gánh nặng trong hoc
Chương Trình Tháng 10 - 2014 - Thời gian: 7h30 đến 16h ngày 19/10/2014. - Địa điểm:Dòng OMI 20/8 Chữ Đồng Tử, p.6, Q.Tân Bình và CVVH Lê Thị Riêng.
Vầng trăng yêu thương” là những gì mà mình cùng tất cả các bạn sinh viên xa nhà muốn gửi gắm đến tất cả các bạn, các em có những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn được yêu thương, quan tâm, có một ai đó thổi hơi ấm hay một chút gì đó mang yêu thương, cho các em một niềm vui, sự ấm áp trong dịp “Trung Thu” này, cho dù chỉ một miếng bánh, một viên kẻo ngọt cũng làm cho các em ấm lòng mà nở nụ cười hồn nhiên.
Chương trình Trung Thu cho các em mồ côi, không nơi nương tựa. Chủ đề: " Vầng Trăng Yêu Thương" Địa điểm: Mái ấm Hướng. ( 9/147 đường số 6, P.15, Q.Gò Vấp ). Thời Gian: từ 8h - 11h, Ngày 07/09/2014.
Ngày giao lưu đã thành công tốt đẹp, xin giữ lại cho nhau những kỉ nịêm đẹp cho mùa hè năm nay, và cũng xin chúc cho các anh chị SV tiếp tục vững bước vào đời, hăy say nhiệt thành và tránh được những cơn cám dỗ nơi chốn đô thành. Chúc các anh chị mãi thành công. chúc các ac glv chuẩn bị buớc vào năm học mới với những thành công. Mến chúc!
Thế là kì tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2014 đã khép lại. Cùng hòa mình vào những kỉ niệm thân thương của ba đợt thi tuyển sinh Đại Học và Cao Đặng năm 2014 năm nay, cùng nhớ lại những hoài niệm,
Trong niềm hân hoan mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống. Cũng là bổn mạng của nhóm sinh viên Xứ Bình chúng con. Nhóm sinh viên Xứ Bình chúng con có tổ chức thánh lễ và buổi tiệc mừng lễ bổn mạng nhóm. Vì đây là thánh lễ cầu nguyện cho chúng ta về học hành , công việc ,cuộc sống ..... trên đất Sài Gòn tấp nập .
Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm 2014. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn.
Bảo Trợ