THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “ Lộc Xuân Đầu Năm 2016” Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Trước tiên, Nhóm Sinh Viên Xứ Bình xin gửi tới quý vị lời chào lời chúc sức khỏe và thành đạt trong năm mới 2016. Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các Em kém may mắn và Cụ Già neo đơn.
Nhân ngày Giáng sinh, chúng con muốn gửi đến những sáng tạo, ý tưởng qua những tấm thiệp yêu thương, những hình ảnh trang trí chào mừng Ngày Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm Người.
Không gì bằng niềm sẻ chia của các bạn trong mùa đông này với hơi ấm từ các bạn trao cho một ai đó, chính là niềm vui sưởi ấm tâm hồn bạn với ngọn lửa bé nhỏ tới mọi người.
Các bạn mến! Bạn nào có nhu cầu làm thêm để kiếm thêm thu nhập trong thời gian học tập để phụ giúp chút ít cho gia đình, hay mua sắm những vật dụng cần thiết cho mình.
Với phong trào, tinh thần đoàn kết của anh em Sinh Viên Xứ Bình, cùng các bạn thí sinh tham gia kì thi Đại Học - Cao Đẳng vừa qua. Bên cạnh đó mang những đặc điểm, nhiều chương trình cùng tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên cùng quê nhà và các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Thành Phố.
Tiếp nối phong trào, tinh thần đoàn kết của anh em Sinh Viên Xứ Bình, cùng các bạn thí sinh tham gia kì thi Đại Học - Cao Đẳng vừa qua. Bên cạnh đó mang những đặc điểm, nhiều chương trình cùng tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên cùng quê nhà và các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Thành Phố.
HỘI HOA ĐĂNG - Trung thu lại đến, tết đoàn viên mang bao ý nghĩa thân thương cận kề, chỉ còn ít ngày nữa thôi, cái cảm giác bên gia đình, bạn bè lại thắp sáng nhiều nhiều hơn vào dịp trăng rằm.
Với mỗi chúng ta, có điều gì đó chả là bao với trang vở nhỏ nhoi, miếng quà, cái bánh. Nhưng là cả một thế giới quà cho các em. Thử lất qua bao kí ức tuổi thơ. Ôi sao nhớ! Thời gian trôi mau, được đùm bọc ấm áp với bao no ấm. Bây giờ cảm nhận được cái giá trị sống nơi bao người, niềm hy vọng, ước mơ cháy bỏng nơi các em, sao thấy thương, cảm thông cho số phận các em.
Địa điểm: Mái Ấm tình thương số 106/10 Ấp 5, đường Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn. ( Thầy Gia Ân phụ trách). Thời gian: 7h30 đến 15h ngày 20/09/2015.
Sinh Viên Xứ Bình tập họp các anh, chị, em sinh viên xa nhà đã đi trước cùng nhau hỗ trở cho các em qua chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi - Nâng Bước Tương Lai”. Với mong ước có thể giúp ích phần nào cho các bạn sĩ tử tham gia kì thi một cách tốt nhất mà không lo lắng vì kì thi xa nhà!
Bảo Trợ