Đại Vương Cung Thánh Đường Gioan Latêrano - Mẹ của tất cả các thánh đường trên thế giới

23 Tháng Tám 201811:49 CH(Xem: 946)
Đại Vương Cung Thánh Đường Gioan Latêrano - Mẹ của tất cả các thánh đường trên thế giới - Thánh đường được xây dựng đầu tiên năm 313 sau thời kỳ bách hại đạo

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
The Book of Daniel Bộ phim là câu chuyện về tiên tri Daniel, dựa trên sự việc được ghi lại trong Kinh Cựu Ước, thời Jerusalem bị xâm chiếm và dân tộc phải lưu đày tại Babylon. Câu chuyện về Daniel và 3 người bạn, những người vẫn 1 mực kính phục và vâng giữ điều răn luật lệ của Thiên Chúa, Ngài nâng đỡ, giữ gìn họ, dù họ có bước vào lò lửa hừng hay trong hang sư tử cũng không tổn hại gì – Vì Ngài ở bên họ.
"Cuộc đời Chúa Giê-xu" là một trong những bộ phim độc đáo nhất của lịch sử điện ảnh thế giới. Bộ phim nổi tiếng "Jesus" -- 'Cuộc Đời Chúa Giê-xu" đã được công chiếu trên đài truyền hình của hơn 176 quốc gia cho gần 6 tỉ lượt người xem.
Cộng đoàn “Con đường Mới” ra mắt cuốn phim “Hãy đến và đi theo Thầy” nói về đời sống tận hiến ngày nay thông qua trang mạng “Net for God”.
Chân phước Miguel Agustin Pro là vị tử đạo thời hiện đại của Dòng Tên. Ngài sinh ra trong một gia đình giàu có. Cha ngài điều hành một mỏ quặng nhỏ, ở bang Zacatecas, Mêxicô. Khi còn trẻ, ngài nổi tiếng hài hước. Ngài chơi đàn guitar và rất gần gũi với người nghèo. Những phẩm chất này đã giúp ích ngài trong sứ vụ linh mục của mình. Ngài vào nhà tập Dòng Tên năm 20 tuổi.
CGVN TGP Los Angeles: Diễn Nguyện ''Hoạt cảnh Tử Đạo: Thánh Phanxicô Đỗ - Hóa Dung /VietCatholic
Don Bosco nhà giáo dục giới trẻ
Phim Ông Thánh bất đắc dĩ, là câu chuyện kể về một nhân vật khả năng bình thường, nếu không nói là tầm thường, nhưng được Chúa can thiệp cách kỳ diệu, đó là thánh Giuse Cupertino.
Trong đời sống, chúng ta nên chấp nhận cuộc sống hiện tại và giúp đỡ mọi người nếu chúng ta có thể giúp. Bởi lẽ khi chúng ta trao tặng những điều tốt đẹp cho người khác thì chính chúng ta cũng được hưởng hạnh phúc và niềm vui do hành động tốt đẹp đó mang lại.
Trong cuộc sống, đôi lúc có những điều người lớn cũng cần phải học ở trẻ con. Đoạn video sau có thể là một ví dụ minh họa cho điều này:
Bảo Trợ