Đại Vương Cung Thánh Đường Gioan Latêrano - Mẹ của tất cả các thánh đường trên thế giới

23 Tháng Tám 201811:49 CH(Xem: 445)
Đại Vương Cung Thánh Đường Gioan Latêrano - Mẹ của tất cả các thánh đường trên thế giới - Thánh đường được xây dựng đầu tiên năm 313 sau thời kỳ bách hại đạo

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Ước: Thiên Chúa Tạo Dựng Trời Đất
Phim hoạt hình Chú Sư Tử Trắng -
Thông điệp lấy tên từ lời cầu của thánh Phanxicô. 'Laudato sí, mí Signore” (Lạy Chúa của con, chúc tụng Chúa), trong bài ca của các thụ tạo có nhắc nhớ rằng trái đất là căn nhà chung của chúng ta, ”cũng như người chị chúng ta, chúng ta chia sẻ cuộc sống với chị ấy, và như người mẹ tươi đẹp đón nhận chúng ta trong vòng tay của mẹ” (1).
Chim chết hàng loạt do ăn phải nhựa, bật lửa, rác thải
Em Và Chúa Giêsu - Truyền Tin
Xem con người đã làm gì với Trái đất! - Tổng Giáo phận Sài Gòn
Thánh Phaolô Tông đồ dân ngoại
Chuyện phim: Cậu bé nọ ăn cắp chai thuốc trị bệnh. Bà chủ tiệm giật lại chai thuốc và chửi mắng cậu ta xối xả. Có người đàn ông, là chủ quán ăn, động lòng thương, liền chạy ra, hỏi cậu để biết rõ sự việc.
Don Bosco Cha, Thầy, bạn giới trẻ
The Book of Daniel Bộ phim là câu chuyện về tiên tri Daniel, dựa trên sự việc được ghi lại trong Kinh Cựu Ước, thời Jerusalem bị xâm chiếm và dân tộc phải lưu đày tại Babylon. Câu chuyện về Daniel và 3 người bạn, những người vẫn 1 mực kính phục và vâng giữ điều răn luật lệ của Thiên Chúa, Ngài nâng đỡ, giữ gìn họ, dù họ có bước vào lò lửa hừng hay trong hang sư tử cũng không tổn hại gì – Vì Ngài ở bên họ.
Bảo Trợ