Video: Maria - Mẫu Gương Theo Chúa Đến Cùng

07 Tháng Tư 20174:41 CH(Xem: 2003)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Phim Thánh Gioan La San - Quan Thầy Các Nhà Giáo Dục
Video Kinh Thánh – Tập 1: Tiếng kêu trong hoang địa VietCatholic Network
GIỚI THIỆU Tên phim gốc: Marcelino pan y vino (Spain), Marcellino pane e vino (Italy), The Miracle of Marcelino (English), Đạo diễn: Ladislao Vajda. Diễn viên chính: Rafael Rivelles, Antonio Vico, Juan Calvo. Sản xuất: Chamartín Producciones y Distribuciones, Falco Film. Quốc gia: Spain. Năm sản xuất: 1955. Thời lượng: 90 phút. MARCELLINO BÁNH VÀ RƯỢU
T5, 18/05/2017 - 09:24 by giusenam Phim ngắn "Xưng Tội" Đạo diễn: John La Raw Phim nhân dịp Năm Thánh Lòng Thương Xót
Sáng tác : LM Thành Tâm Trình bày : Thu Hương Album : Dấu Chân Trên Cát
Lễ Lá có một khởi đầu vui nhưng lại có một kết cục buồn. Khởi đầu Chúa Giêsu long trọng vào thành Giêsusalem. Kết cục, Chúa Giêsu chịu kết án, chịu khổ hình và chết trên thập giá. Con đường vào thành của Người là con đường vinh quang vương giả. Nhưng con đường lên Núi Sọ lại là con đường của kẻ tội đồ. Đám rước tưng bừng ngày Lễ Lá gọi ta cùng tiến bước theo Chúa.
Bộ phim Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kitô
Phim: Cuộc đời Chúa Giê Su
Phim "Huệ Đêm": Một cách thức truyền tải các giá trị Tin Mừng Năm Thánh Lòng Thương Xót đã khép lại, nhưng hoa trái của lòng thương xót thì cần được tiếp tục trổ sinh. Cụm từ “tha thứ” và “được tha thứ” thường được lặp đi lặp lại mỗi khi nói về đề tài Năm Thánh này. Khi ấy, điều dễ liên tưởng là hình ảnh người đàn bà ngoại tình được tha thứ với câu nói cảm thông và đầy sức biến đổi của Chúa Giêsu: “Tôi cũng không lên án chị đâu. Thôi chị cứ về đi, và từ nay đừng phạm tội nữa!” (Ga 8,11).
Đọc lại cuộc đời Thánh Phaolô, ta nhận thấy sự quan phòng kỳ diệu của Thiên Chúa. Ơn Gọi Tông Đồ quả là một mầu nhiệm lạ lùng.
Bảo Trợ