Trong cuộc sống, đôi lúc có những điều người lớn cũng cần phải học ở trẻ con. Đoạn video sau có thể là một ví dụ minh họa cho điều này:
Chắc hẳn không ai trong chúng ta thích người gian dối lưu manh. “Bởi dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực” (Benjamin Franklin). Ngược lại, người trung thực luôn được tha nhân đón nhận quý mến
Đoạn video về giá trị của Lời Cám Ơn này có lẽ là một bài học quý cho mỗi người chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Xin mời chúng ta cùng xem và cảm nhận theo cách mỗi người:
"Trái tim xanh" là tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi phim ngắn "Hiểu về trái tim" do chương trình Hiểu về trái tim phối hợp với ĐH Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Bộ phim do tác giả Trần Vũ Hà Mỹ viết kịch bản và đạo diễn Cao Cường Đặng dàn dựng.
Bạn thân mến, có bao giờ bạn nói lời cám ơn với một “Đấng Siêu Nhiên” nào đó đã tặng ban cho bạn một thân thể khỏe mạnh, đầy đủ các bộ phận chưa? Có bao giờ bạn để ý đến những ước mơ của những người kém may mắn hơn bạn chưa? N
Nhân dịp ngày của các người cha, người bố trong gia đình, xin gởi tới mọi người một đoạn video thật cảm động về tình thương của cha dành cho con.
Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II; Cuộc đời Đức Giáo Hoàng John Paul II ; Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII,
Thánh Nữ Faustina, tông đồ của Lòng Chúa Thương Xót Nữ tu Faustina, qua đời năm 1938 tại Krakovia đã được Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II phong chân phước vào ngày 18 tháng Tư năm 1993 và 7 năm sau đó ngài phong thánh cho chị vào ngày 30 tháng Tư năm 2000. Chị đã nổi tiếng từ Ba Lan và sau được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến qua như vị tông đồ nhiệt thành phổ biến Lòng Thương Xót Chúa . Chúa Giêsu đã hiện ra với chị và yêu cầu Chúa Nhật sau thánh lễ phục sinh là ngày nhớ tới Lòng Thương Xót Chúa.
Ngày 8 tháng Ba là ngày dành riêng để tôn vinh người phụ nữ trong cuộc sống, chắc chắn người phụ nữ đã đóng một vai trò quan trọng trên quả đất này như câu nói: " Vì không thể hiện diện khắp nơi trên địa cầu, Thượng Đế đã sáng tạo "Người Mẹ"
Nếu Mẹ cho con trọn chín tháng mười ngày.- Đoá hồng nở tươi dâng mẹ thêm sắc vui.- Nếu mẹ cho con, chân bước đi trong đời.- Gánh nặng đôi vai vui buồn chia khúc nôi. - Xin nghe Mẹ ơi! Con thiết tha van nài.- Dẫu buồn vui kiếp sống con muốn làm người thôi.
Bảo Trợ