Mùa Phá Thai Cuối Năm!- Phá Thai Để Về Quê Ăn Tết

02 Tháng Giêng 20205:24 CH(Xem: 1058)

MÙA PHÁ THAI CUỐI NĂM!- PHÁ THAI ĐỂ VỀ QUÊ ĂN TẾT .

BIẾT LÀ ĐAU LÒNG NHƯNG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐĂNG LÊN. MONG MN CHUNG TAY CHIA SẺ ĐỂ KHÔNG CÒN NGƯỜI PHÁ THAI, BỎ CON NHƯ VẬY NỮA 😥

MÙA PHÁ THAI CUỐI NĂM!- PHÁ THAI ĐỂ VỀ QUÊ ĂN TẾT .

( lại một mùa giáng sinh và năm mới sắp tới, đây là những giai đoạn THAI NHI bị phá nhiều nhất trong năm . Sẽ có hàng ngàn THAI NHI vô tội nữa bị giết nếu chúng ta không ngăn chặn từ bây giờ). Mỗi lượt chia sẽ là mỗi cơ hội để chúng ta góp một phần nhỏ cứu một Thai Nhi.

Tôi đã từng nghe những câu quen thuộc từ những phòng khám đa khoa, bệnh viện phụ sản, hay những phòng phá thai công khai trên những tuyến phố quen thuộc trong những thành phố lớn ở nước ta, tôi nghe quen đến nỗi như thộc một bài hát yêu thích, hay như những câu văn thơ quen thuộc, những câu như:
thainhi baby
– Ok rồi mày ạ, tao đã giải quyết ổn cái thai rồi, từ nay méo phải suy nghĩ tới thằng đó nữa mày ạ, loại đàn ông gì mà hèn nhát ( đoạn này đau vãi cho cánh đàn ông các bác ạ)
– Alo- anh đến đón em nhé, em vừa giải quyết theo nguyện vọng của anh ròi đấy, từ nay ko phải lo nữa nhá, đón em về đi ăn nhé anh.
– Dm tao vừa giải quyết xong mày ạ, sợ lắm nhưng tết này méo lo ông bà già nữa, mấy ngày nay mất ăn mất ngủ vì nó..
– Tết này ổn rồi mày ạ, tao chỉ sợ ko phá được thì tết này cả họ méo mặt với tao quá..

– Mày biết ko, tao vừa uống cái viên thuốc đó chừng 15p thôi, là tự nhiên nó tuột phát ra luôn, nó còn rẫy rẫy nhìn kinh vãi luôn, nhưng bây giờ thì tốt rồi, viêc học và lấy chồng của tao ko phải lo lắng nữa
– Vân vân và mây mây các câu nói…..

Những câu nói như xé vào lòng tôi vậy, chỉ vì một thứ suy nghĩ ích kỷ của bản thân thôi mà bạn đã giết đi chính đứa con của bạn như vậy đấy.. rồi còn các soái ca, những anh chàng ga lăng, những người hùng của cuộc đời em đâu ạ, vâng khi chưa có sản phẩm thì các soái ca ấy luôn cặp kè, nhớ nhung các kiểu con đà điểu, nhớ đến độ “ đêm ko ăn, ngày ko ngủ” nhớ đến độ ngồi trên bàn nhậu còn nhớ với câu thơ gì nhỉ “

Có những lúc gục đầu bên chai rượu/ Anh vô tình lấy đũa khắc tên em” và kính thưa các loại nhớ, rồi hứa hẹn các kiểu con tiểu yêu, nào là tương lai sáng như bóng đèn cao áp, đường đời rộng dãi như biển thái bình dương, yêu nhiêu như lá trên rừng, sao trên trời, rồi cái lúc đè con người ta ra thì sao ạ “ uhm thì anh sẽ vì em làm cha thằng bé” rồi câu sau là gì ạ? ( lát nói câu sau nhé), rồi đến lúc em nhẹ nhàng nhắn lại một tin “ anh ơi goai phai hai vạch rồi, anh tính thế nào đi, ta cưới nhau nhé” rồi câu trả lời là sao ạ “ sao nhanh vậy, anh chưa sẵn sàng cho hôn nhân—cái gì có thai á, em điên à—ko được đâu anh còn tương lai—chắc gì đã phải của tôi, cô tự lo đi” vâng đó là những gì người phụ nữ nhận được sau câu nói “ anh sẽ vì em làm cha thằng bé” để rồi câu sau là “ ANH ĐÃ CHƠI XONG TÉ MẸ CHO RỒI” lúc đó những lời ong bướm, mỹ miều đâu rồi ạ, những lời đó nó có cánh lắm nên nó bay mất rồi phải ko?

Đúng như vậy , nên cái câu mà tôi nghe được là “ ĐÀN ÔNG NHIỀU THẰNG HÈN BỎ MẸ’ có lẽ KHÁ ĐÚNG VỚI NHIỀU NGƯỜI ( câu này thường nghe phụ nữ nói như vậy) ĐÀN ÔNG NHỮNG ANH CHÀNG MỆNH DANH LÀ SOÁI CA NÊN XEM LẠI, CHƠI ĐƯỢC CHỊU ĐƯỢC, HÃY CÙNG PHỤ NỮ CHUNG TAY NUÔI DƯỜNG MẦM TÌNH YÊU…

Còn gia đình thì sao ạ…khía cạnh gia đình thì nó trìu tượng hơn, vì liên quan đến nhiều vấn đề của các bậc tiềm bối, danh dự, sĩ diện các kiểu…

Gửi các bậc phụ huynh!
Kính thưa các bậc Cha Mẹ, ai trong đời sinh con ra, cũng mong muốn con mình thành công trên đường đời, để gia đình được nở mày nở mặt với bà con trong xóm, được sĩ diện với những người xung quanh, ai cũng mong muốn con mình đi ra ngoài làm rạng danh cho gia đình, nhất là những gia đình có con gái, họ luôn mong muốn con mình sẽ ngoan hiền khi va vấp xã hội, ko đua đòi, ko hư hỏng, nhưng dòng đời mà, các em đi ra ngoài đi học hay đi làm ăn xa nhà, ai cũng mong muốn làm cach nào đó để bố mẹ ko phải lo lắng cho mình, làm thế nào đó để bố mẹ ko phải hổ thẹn với mình, nhưng các em ấy cũng là một con người có tình cảm, biết yêu thương, biết giận hờn, rồi sống cảnh xa nhà, thiếu thốn tình cảm gia đình, khi được một người khác giới quan tâm, dĩ nhiên các em sẽ động lòng, rồi chia sẻ tình cảm, yêu nhau, hứa hẹn một cái đám cưới nho nhỏ, túp lều tranh hai quả tim vàng, khi yêu thì chuyện gì đến sẽ đến đúng ko ạ, nhưng mọi thứ đến như một quy luật mà sự đáp trả lại ko như mong muốn, các em ấy cũng buồn tủi, lo lắng, sợ hãi khi mà mang cái thai về gặp gia đình, họ sợ rằng bố mẹ chịu ko nổi về cái sĩ diện, chịu ko nổi về miệng đời với câu nói “ cái loại vô học hoặc cái loại chửa hoang” nhưng các Cha Mẹ ạ, xã hội mà, con mình tốt họ khen nhưng họ có cho được các Cha Mẹ 5k hay 10k để nuôi ko ạ, rồi cái sĩ diện được tôn vinh ấy xin cho con lại hỏi cái sĩ diện đó có mang ra chợ bán đổi thành hạt gạo, tấm áo ko ạ… 

Còn với miệng đời thì con mạo phép hỏi một chút ạ, em ấy chửa hoang có đến nhà miệng đời xin ăn ko ạ, em ấy ko chồng mà chửa miệng đời có nuôi em ấy được bữa cơm nào ko ạ, em ấy vô học nên mang bầu vậy miệng đời có phải gánh cái bầu đó ko ạ, con xin trả lời luôn cho miệng đời ạ, là dù em ấy có thế nào đi nữa thì tất cả chỉ có mình em ấy phải gánh chịu ( chơi được chịu được), em ấy ko ăn hết của miệng đời cái gì đâu ạ, nên miệng đời à, hãy vun vén cho các em ấy có thêm động lực để sinh ra một thiên thần, vì đó là con người đấy ạ..

Cha Mẹ cũng vậy, hãy động viên con cái mình, sai một lần có thể sửa, nhưng giết đi con cái của mình thì lấy gì để rửa tội ạ, Cha Mẹ à, con mình đi ra xã hội, là thân con gái đã bị lừa, chịu bao tủi hờn đau đớn, vậy khi về nhà, Cha Mẹ hãy yêu thương lấy con mình, đừng để nó phạm vào cái tội giết người, mà lại là giết chính đứa cháu của mình, nỗi đau và sự ám ảnh đó chỉ có một mình con gánh chịu, nhưng cái nghiệp đó là cả gia đình phải gánh chịu đấy ạ… thân gửi Cha Mẹ, những câu nói trên là con đã hội tụ từ những ý kiến của các bậc phụ huynh đã hơn một lần ép con mình phá thai… xin lưu ý phần này ko có ý dạy đời, nếu các Cha mẹ thấy hợp lý thì có thể áp dụng cho bản thân, nếu ko hợp lý xin vui lòng gửi ý kiến qua tin nhắn….

Về phần các bạn nữ nhé!

Tôi cần các bạn mạnh mẽ để bảo vệ con của các bạn, ko ai gánh thay nỗi đau của các bạn đâu, các bạn phá thai rồi vô sinh mất quyền làm mẹ, ai chịu cho các bạn, các bạn đừng suy nghĩ ích kỷ cho bản thân lúc hiện tại, hãy nghĩ cho tương lai của các bạn, hãy nghĩ cho con của các bạn, các bạn nuôi con chó con mèo nó ốm các bạn còn xót xa, huống chi đây là con của các bạn, là khúc ruột của các bạn, con đau mẹ cũng đau, các con đâu phải là ác nhân đâu, các con đâu có làm gì nguy hại đến mẹ đâu, hãy bảo vệ con mình bằng mọi cách các bạn nhé, đừng vì một chút ích kỷ, sĩ diện mà đánh mất đi cuộc đời của bạn… chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hãy gọi cho chúng tôi theo các
Hãy lh với chúng tôi :
0933560709
0964008717 ( Hải) ( Hà Tĩnh )
0937791376 ( Maria Thuỷ ) ( sài gòn )
Chị Diễm Ngọc : 0792803292( Thủ Đức )
Cha Phước : 0907990895 ( sài gòn )
Cha Tịch : 0906697444 ( Đồng Nai )
Chú Phúc : 0913444016 ( Nha Trang )
Cha Phùng : 0383543310 ( Hà nội )
Anh Hùng : 0353858594 ( Hà nội )

Theo http://cgvnnew.info/mua-pha-thai-cuoi-nam-pha-thai-de-ve-que-an-tet/?fbclid=IwAR3gMfK671ciZ4rWSFn232wz6Y5jPyAhYRpHTplb25FT5Xf9u7U49uauuQE
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi là một tu sĩ trong nhà dòng, không có mấy dịp gặp gỡ ai, công việc của tôi gắng với 5 giờ kinh mỗi ngày, học tập và làm việc... Tôi đi chữa răng. Một tu sĩ như tôi bước ra khỏi cánh cửa Nhà Dòng là không dấu được những lúng túng và ngơ ngẩn. Thôi thì chịu vậy! Câu chuyện được Thầy Phêrô Nguyễn Duy Phương thuật lại.
Giây phút lắng nghe từng lời khấn, nín thinh đọc từng tên tập sinh, ký ức chợt ùa về trong tôi. Vẫn nguyên vẹn khoảnh khắc ấy, nó dẫn tôi đến bến bờ của hạnh phúc, chân trời của cảm xúc đan xen lẫn lộn. Cảm giác rạo rực, tâm tình tạ ơn, nỗi sợ hãi lắng lo, niềm vui hòa lẫn băn khoăn trăm chiều… Mọi thứ kéo đến trong giây lát. Nó đưa tôi về ngày lễ tuyên khấn của mình, nó dẫn tôi lại với những tâm tình thuở xưa, những nỗi lòng ngày trước.
TThế hệ 8–9x chúng tôi, chuyện quay cóp bài là điều xảy ra như cơm bữa. Nhất là vào mùa thi, xem bài có hệ thống là điều chúng tôi có thể cảm nhận được. Không chỉ trong lớp, ngoài hành lang, tiếc là nhiều thầy cô cũng bao che cho thí sinh xem bài. Thành tích làm mờ đi tất cả những trong sáng của thi cử[1]. Thú thực tôi không thoát khỏi những cám dỗ ghê gớm ấy. Có khi tôi cho đứa khác xem bài, và tôi cũng xem bài của chúng bạn.
Hướng về Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội (Lễ Chúa Thăng Thiên), Kitô hữu chúng ta được mời gọi tìm hiểu và suy tư về chủ đề này, hầu có thể sử dụng hợp lý phương tiện truyền thông theo tinh thần Tin Mừng. Bài viết này mang nặng tính ‘đặt móng’, với hy vọng chỉ ra một định hướng nền tảng, dưới nhãn quan Kitô giáo, cho truyền thông xã hội Việt Nam. Cụ thể, bài viết trình bày ba điểm chính: thứ nhất, lược lại bản chất và ý nghĩa truyền thông theo Kitô giáo; thứ hai, nhìn lại thực trạng truyền thông xã hội của Việt Nam hiện nay và những thách đố của nó; thứ ba, nghĩ về một định hướng căn bản để trả lời cho những thách đố đó qua việc suy gẫm về Mẹ Maria như một gương mẫu tuyệt vời của truyền thông theo tinh thần Tin Mừng.
ỦY BAN GIÁO DỤC CÔNG GIÁO trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam THƯ GỬI SINH VIÊN, HỌC SINH CÔNG GIÁO DỊP LỄ THĂNG THIÊN VÀ VỀ WEBSITE/APP CỦA ỦY BAN GIÁO DỤC CÔNG GIÁO Các con thân mến, Cùng với Giáo Hội, chúng ta mừng Đại Lễ Phục Sinh năm nay trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt vì đại dịch Covid – 19. Tạ ơn Chúa, Lễ Chúa Thăng Thiên năm nay chúng ta mừng với Thánh Lễ và sinh hoạt mục vụ trở lại bình thường sau nhiều ngày cách ly.
Rất nhiều người trong Giáo hội nói: “Tôi nên thánh ư ? Không, việc đó dành cho người khác, không phải tôi”. Như thể họ không tin rằng Chúa có thể đổi mới mọi sự, rằng đối với Ngài không có gì là không thể. Nếu điều này có thể đi vào lòng trí của thánh Augustinô và thánh Phanxicô, thì cũng có thể đi vào tâm hồn bạn.
THỂ LỆ CUỘC THI PHIM NGẮN Chủ Đề “ SỐNG ĐẠO” Cuộc thi phim ngắn Sống Đạo do Ban Văn Hoá & Truyền Thông Giáo Phận Xuân Lộc tổ chức. Cuộc thi kêu gọi các nhóm/cá nhân có đam mê làm phim và sự quan tâm dành cho hoạt động Truyền thông Công Giáo. 1. Đối tượng tham gia Tất cả những cá nhân, nhóm làm phim có cùng hoặc không cùng Tôn giáo trên toàn quốc đều có quyền dự thi.
(realtor.com) – Nhà ở thường được coi như một nơi trú ẩn an toàn và dễ chịu để người ta trở về sau một ngày làm việc bận rộn. Nhưng với dịch bệnh COVID-19 đang lan tràn, và hầu hết mọi người được lệnh ở yên trong nhà để ngừa virus lan rộng, căn nhà bây giờ cảm thấy như là nơi giam hãm. Tình trạng này có thể sẽ không thay đổi sớm sủa, vậy làm thế nào chúng ta có thể duy trì sự tỉnh táo và lại cảm thấy đó là một nơi trú ẩn an toàn và dễ chịu? Một chuyên gia về tâm thần, bà Ann Park, trụ sở tại Tampa, Florida, đã đưa ra những lời khuyến cáo sau đây để tránh sự căng thẳng khi phải ở nhà trong một thời gian dài. Tôn trọng việc phân vùng trong nhà Trước khi dịch bệnh lan tràn vào tháng trước, chỉ có một tỉ lệ nhỏ người Mỹ làm việc toàn thời gian tại nhà. Nhưng con số đó đã tăng vọt trong mấy tuần lễ vừa qua, điều đã khiến lằn ranh giữa nơi làm việc và nơi sinh sống bị mờ nhạt. Sự phân định ranh giới liên quan đến địa điểm và thời gian rất khó. Nói khác đi, có thể bạn làm việc
Nghỉ học không có nghĩa là ngừng học! Tuy không đến trường có thể khiến một số học sinh buông thả bản thân, nhưng đối với ai có tinh thần tự học chân chính, đây lại là khoảng thời gian ươm mầm kỳ diệu. Cùng xem nhà bác học Issac Newton, nhạc công – nhà thiên văn học William Herschel và tổng thống Abraham Lincoln đã tự học để thành tựu chính mình.
09 Tháng Giêng 2013 (Xem: 6393) Khi nói đến đời sống cộng đoàn, mỗi người đều có những cảm nhận khác nhau. Điều đó, nó còn phụ thuộc vào thời gian sống người mỗi người hay phụ thuộc vào mức độ gắn bó của mỗi người. Có nhiều người rất yêu thích... PHÊRÔ HỒNG TRẦN MS - Nguon Thuasaihyvong
Bảo Trợ