Dấu Đường là ký hiệu, hình vẽ qui ước một ký hiệu thông tin trên đường đi. Cùng với Morse, Sémaphore, mật thư thì dấu đường là phương tiện góp phần xây dựng, tổ chức hoạt động “Trò chơi lớn” ở các cuộc trại, nó làm tăng sự hấp dẫn, dí dỏm, vui tươi. Dấu đường giúp người tham gia trò chơi phát triển trí nhớ, óc quan sát, tư duy nhận xét phân tích.
ĐIỀU KHIỂN TẬP HỌP: + Trước khi tập họp: Trưởng thổi một hồi còi dài chuẩn bị. Nghe lệnh, các đoàn sinh phải ngưng ngay mọi việc. Đội trưởng qui tụ đội, sửa soạn lại y phục cho ngay ngắn, nghiêm chỉnh. + Khi tập họp: Trưởng thổi còi lệnh kèm theo thủ hiệu đội hình. Nghe lệnh, tất cả đoàn sinh mau lẹ, trật tự, im lặng theo đội trưởng chạy đến vị trí tập họp và đứng vào đội hình theo lệnh trưởng chỉ huy.
1.Quản trò là gì ? Là người trực tiếp hướng dẫn, tổ chức và quản lý trò chơi do chính họ bày ra cho 1 tập thể tham gia. 2.Quản trò là công việc như thế nào ? Đó là 1 công việc mang tính khoa học: Luôn tìm hiểu những điều sau trước khi lên quản trò bằng công thức 5W - 1H
Trò chơi nói chung là một loại hình giáo dục rất tốt với thanh thiếu niên, nếu chúng ta biết cách tổ chức trò chơi trở nên lành mạnh, có giá trị hữu ích, ngược lại nó sẽ vô bổ có khi phản tác dụng trong khi chơi.
Đây là môt trò chơi vừa lý thú và đòi hỏi nhanh mắt, nhanh tay và nhanh trí nữa. Đó là vai trò các phi công của Không Lực Hoàng gia Anh.. phải là những tay cừ khôi.. đôi khi được lệnh khẩn cấp bay thi hành các nhiệm vụ khắp thế giới. Đễ bắt đầu, bạn sẽ click Click here: dropzone ...rồi làm các điều được hướng dẫn trong dó. Nhớ đọc cho kỹ à nghe. Good luck to all of you.
Trong các hoạt động dã ngoại thì được tham dự những trò chơi mà nhất là được tham gia Trò chơi lớn là niềm thích thú của các bạn. Những diễn biến của trò chơi lớn mang lại cho người chơi những vui buồn và thông qua trò chơi
“Một ông sao sáng, 2 ông sáng sao tôi đố anh chị nào từ 1 hơi đếm hết đến 10 ông sáng sao”. Người chơi được chỉ định sẽ đếm: 1 ông sao sáng, 2 ông sáng sao, 3 ông sao sáng, 4 ông sáng sao, …, 10 ông sáng sao –
Đây là bản Nội quy chính thức dù đã trải qua bao nhiêu thời gian, đây là kim chỉ Nam mà Liên đoàn An Rê Phú Yên và các giáo phận bạn đang áp dụng, dù chưa cập nhật nhưng nó vẫn mang tính chính thức, vì muốn thay đổi phải có sự đồng ý của HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM.
Trải qua 75 năm: dù thời gian biến chuyển, danh xưng thay đổi, phương pháp giáo dục được canh tân cho phù hợp với từng giai đoạn và hoàn cảnh nhưng bản chất: Thiếu Nhi Thánh Thể vẫn được biết đến như là một đoàn thể Công giáo tiến hành, là trường giáo dục Thiếu nhi về đức tin
Trò chơi hứng 100 trái táo rụng : Nhấn vào link để bắt đầu trò chơi "Hứng táo rụng"...Sau đó bạn có thể nhấn vào "GAME" ở góc trên trái để chọn thêm các trò chơi khác...Có đến 60 trò chơi khác nhau, bạn tha hồ chơi và lựa chọn...Chúc bạn vui nhé!
Bảo Trợ