Kết quả Khoá HL GLV Cấp II Hừng Đông - Hạt Bình Giã

22 Tháng Sáu 20132:00 CH(Xem: 15847)

Kết quả Khoá Huấn Luyện Giáo Lý Viên Cấp II Hừng Đông - Hạt Bình Giã

BẢNG ĐIỂM HUẤN LUYỆN GIÁO LÝ VIÊN CẤP II/2013

"Người gieo trong nước mắt sẽ gặt giữa ca mừng...Người ra đi gian khó sẽ về giữa tiếng reo"...

Sau những ngày cố gắng học tập, trau dồi kiến thức về sư phạm Giáo lý, hôm nay đã có kết quả. Đây chỉ là kết quả của những ngày huấn luyện, thực ra kết quả sau cùng chính là sự cố gắng hy sinh của các GLV trong những ngày sắp tới...tại các lớp giáo lý, tại các vòng tròn sinh hoạt nơi từng Giáo xứ. 

Lúc đó Ban huấn luyện chấm điểm sẽ không còn là các anh chị Trưởng mà chính là Anh Cả Huynh Trưởng Giêsu đích thân chấm điểm cho mỗi người, vậy tất cả chúng ta vui vẻ để tiếp tục hy sinh dấn thân các bạn nhé....

Nơi xa xa, tận cuối chân trời đang rạng sáng hừng đông, Chúa Giêsu đang mời gọi chúng ta bắt đầu một ngày mới...một sứ mạng mới: đem chính Ngài cho Giới Trẻ Việt Nam!

ht1

bgdiemcanhan


bd002
bd03
bd

 bd05
bd06
bd07
bd08
bd09
bd10

Vinh Trung ngày 19-6-2013
Ban Giáo Lý Hạt Bình Giã
Linh Mục đặc trách Giáo Lý

Giuse Nguyễn Công Luận

ht

 

_mg_5437
 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
THIẾU NHI GIÁO HỌ BIỆT LẬP PHƯỚC ÂN
NHÓM HIỆP NHẤT: Công tác chuẩn bị cho tháng các Linh hồn 2013
Sáng ngày 12 tháng 08 năm 2013, khuôn viên nhà thờ Sơn Hòa- Hạt Bình Giã, giáo phận Bà Rịa nhộn nhịp hẳn lên khi 170 các bạn trẻ là thành viên của Nhóm Hiệp Nhất từ 11 giáo xứ, giáo họ thuộc giáo phận Bà Rịa tập trung về nhà thờ để tham dự Trại Họp mặt mang chủ đề “Gieo Mầm Tin yêu”.
Nhóm HIỆP NHẤT - Sinh hoạt cụm II - Ngày 20/07/2013 tại Giáo xứ BÌNH BA
Phút chia tay thể hiện một niềm tiếc nuối dạt dào, những giọt nước mắt yêu thương, những ánh mắt chan chứa sự biết ơn của những anh chị glv Ra Khơi dành cho các Cha, các Thầy và cả những ân nhân hi sinh thầm lặng lo lắng, hi sinh dành cho các anh chị những bài hoc, những điều tốt đẹp nhất. Nguyện xin Chúa thương ban hồng ân Ngài trào tràn trên Quý Cha, Thầy sức khoẻ để chu toàn sứ mạng của mình.
Trại giao lưu Thiện Phước & Bình Ba 15-16.02.2013 (phần I)
Bảo Trợ