Cuộc sống đơn giản

23 Tháng Bảy 20122:00 CH(Xem: 5003)

Cuộc sống đơn giản 

blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư - (Manzôni)
Bên trong mỗi người có cả 8 sức mạnh này. Vấn đề là bạn hãy thực hành để dùng nó đúng lúc, đúng chỗ. Khi vận dụng nó bạn sẽ thấy được tác dụng tuyệt vời của nó, giúp bạn luôn ôn hòa để xử trí đúng đắn trước những tình huống của cuộc sống.
Người phụ nữ mỉm cười với một một người hoàn toàn xa lạ có gương mặt đượm vẻ đau buồn. Nụ cười như giúp ông thấy dễ chịu hơn. Ông nhớ lại sự tử tế của một người bạn Đã giúp ông vựot qua những khó khăn Và ông quyết định viết lá thư để cảm ơn người bạn ấy.
Có ba điều khó làm: giữ được một điều bí mật, quên đi một sự xúc phạm và biết dùng thời gian rỗi một cách có ích
Khỏe không phải là nhấc lên Mạnh , mà là để Nhẹ xuống . Kính không phải là đối với Trên , mà là xử với Dưới . Đẹp không phải là Hút người vào , mà là giữ người ở lại .
Thượng đế sẽ không hỏi bạn lái ô tô hiệu gì, nhưng sẽ hỏi bạn chở được bao nhiêu người không có phương tiện đi lại. • God won’t ask which car you drive, but will ask how many people you drove who didn’t have transportation.
Trong cuộc đời ai cũng từng có một vài người bạn. Người bạn bên cạnh ta sẽ giúp ta trong lúc gặp những tình huống rất cần sự giúp đỡ. Hãy trân trọng tình bạn, dù có khi chỉ là nhũng người bạn gặp đâu đó thoáng qua trong cuộc đời!
Trong cuộc sống, rất nhiều người thường than thân trách phận mà không thực sự hiểu ra mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều người khác. Bạn hãy xem: Nếu sáng mai tỉnh dậy, cảm thấy mình khỏe mạnh
Sau một ngày làm việc tôi mệt mỏi và đau nhức các bắp thịt, nhưng tôi vui vì mình vẫn còn có khả năng làm được những việc nặng nhọc. Buổi sáng ngủ ngon mà bị đồng hồ báo thức, đáng lẽ phải càu nhàu, nhưng tôi vui vì biết mình còn sống.
1/ Kho tàng vô tận của ta là nụ cười - 2/ Thông minh nhất của ta là tự chủ - 3/ Công bình nhất ta có là thời gian - 4/ Bạn thân nhất của ta là sức khoẻ - 5/ An ủi nhất của ta là bố thí - 6/ Sức mạnh nhất của ta là khoan dung
Bảo Trợ