Khi Không Còn Yêu, Phụ Nữ Sẽ Thường Làm 8 Điều Này

21 Tháng Mười 20175:04 CH(Xem: 982)

Khi không còn yêu, phụ nữ sẽ thường làm 8 điều này

Đôi khi đàn ông thường quá tự tin khi cho rằng vợ sẽ chẳng bao giờ hết yêu mình. Tuy nhiên, thực tế lại khác. Bright Side vừa tổng hợp những dấu hiệu cho thấy phụ nữ không còn yêu.
yeu_0

Không còn muốn biết bạn đã làm gì trong ngày
Trước kia, cô ấy thường hỏi bạn đang làm gì, ở đâu. Đôi khi bạn thấy khó chịu vì cho rằng mình đang bị kiểm soát. Tuy nhiên, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy yêu bạn. Bạn chỉ nên cảnh giác khi cô ấy không còn hỏi như vậy nữa, trừ khi cô ấy quá bận rộn.

Không còn ghen nữa

Những người yêu nhau thường thể hiện ít hay nhiều sự ghen tuông. Trước kia cô ấy luôn tò mò về việc bạn đã đi đâu, cùng ai nhưng giờ cô ấy không còn quan tâm dù bạn có về muộn, nhắn tin hàng giờ với ai đó.

Nhắn và trả lời tin nhắn kiểu nhát gừng

Cô ấy thường chỉ nhắn hỏi vài câu. Bạn có hỏi cô ấy cũng chỉ trả lời chứ không gợi chuyện thêm dù cô ấy không hề bận rộn. Các tin nhắn cũng ngắn gọn và ít cảm xúc hơn.

Đột nhiên bỏ những sở thích chung với bạn

Cô ấy đột nhiên không thích làm những việc mà trước kia cả hai người từng thích làm cùng nhau nữa.

Không có kế hoạch tương lai với bạn

Đây là dấu hiệu đáng báo động nhất. Khi cô ấy muốn dành cả đời chung sống với bạn, kế hoạch tương lai của cô ấy chắc chắn sẽ có bạn.

Không còn tâm sự với bạn

Cô ấy từng kể cho bạn về mọi thứ nhưng giờ cô ấy không làm thế nữa.

Không cần sự giúp đỡ của bạn nữa

Cô ấy không nhờ bạn giúp khi có việc thậm chí còn từ chối khi bạn muốn giúp.
yeu-a

Không cười khi bạn nói đùa

Cô ấy không còn cười khi bạn nói đùa. Dù đây không phải là dấu hiệu quan trọng nhưng nếu xuất hiện vài dấu hiệu trên nữa thì bạn nên để ý.

Theo http://www.xaluan.com

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều người quyết tâm độc thân khi thấy bạn bè mình lập gia đình và rơi vào tâm trạng chán ngán, không chịu đựng nổi. Nhưng điều đó có đúng không? "Này Bridget, tại sao lại có rất nhiều phụ nữ chưa lập gia đình ở tuổi 30?" cảnh bữa tiệc tối trong phim Diary of Bridget Jones là rất quen thuộc với bất cứ ai đã từng thấy mình chơ vơ trong một phòng đầy bạn bè đã lập gia đình.
ĐTC Phan xicô không chỉ là vị Giáo Hoàng thứ 266 của Giáo Hội Công Giáo. Jorge Mario Bergoglio cũng là người anh Cả trong gia đình có 5 anh em. Ngày 20/8/2014, ĐTC đã chia sẻ về gia đình của mình, ngài nói " Ngay cả ĐGH cũng có một gia đình. Chúng tôi có 5 anh chị em và cha có 16 đứa cháu cả trai lẫn gái. Một trong số những đứa cháu trai bị một tai nạn xe hơi." Kinh nghiệm riêng tư cũng như việc gặp gỡ hàng ngàn người đã làm cho ĐTC trở thành một chuyên gia về gia đình. Những lời khuyên của ngài thường đơn giản và trực tiếp, có thể giúp các cặp vợ chồng sống đời sống gia đình mỗi ngày tốt hơn. Không hề nghi ngờ để có thể nói rằng: các lời khuyên của ĐTC dành cho các cặp đôi đã kết hôn đã lan rộng khắp toàn cầu. LỜI KHUYÊN I ( 4/10/2013): luôn làm hòa với nhau trước khi ngày qua đi "Cha luôn khuyên các cặp vợ chồng mới cưới như thế này: Nếu như các con muốn cãi nhau, thì cứ cãi nhau. Nếu muốn cho chén dĩa bay, cứ cho nó bay. Nhưng đừng bao giờ để đến hết ngày mà các con lại không
Thường cha mẹ giáo dục con có 3 trường hợp sau: một là quản lý mọi việc mọi lúc, làm rất nhiều việc nhưng không có hiệu quả; hai là không quản lý gì cả, để cho tự do, không quan tâm, kết quả càng không tốt; ba là quản lý nhưng ‘buông lỏng’, không làm nhiều, nhưng làm đúng những điều cần làm để con lớn khôn.
Cảnh tượng này đang trở nên phổ biến: một nhóm bạn bè đang ngồi cùng nhau, nhưng mỗi người lại chỉ chăm chú vào chiếc điện thoại của mình; không chỉ xảy ra với người lớn mà còn rất phổ biến ở trẻ vị thành niên.
Người làm cha làm mẹ hẳn luôn hy vọng con mình có thể trở nên xuất sắc, thành công và có tiền đồ trong tương lai. Còn điều ảnh hưởng lớn nhất đối với tương lai của trẻ chính là những thói quen khi còn bé.
Nghiên cứu được tiến hành ở 3 quốc gia và khảo sát trên hàng nghìn người đã cho ra kết quả, đàn ông dễ ngoại tình nhất trước khi họ bước đến một độ tuổi quan trọng nào đó trong cuộc đời và ở đây cụ thể là tuổi 33 và 49.
Giáo dục là nghệ thuật dẫn đưa và thúc đẩy tiềm năng của cá nhân. Người làm công tác giáo dục tương tự công việc của một người hộ sinh, nghĩa là giúp trẻ sinh ra và có cuộc sống tự lập. Vì là một nghệ thuật, thế nên giáo dục không giống kiểu công thức có sẵn như mì ăn liền và có giá trị cho mọi trường hợp được.
Qua bài viết “Những điều bạn làm chứng tỏ bạn đang khinh thường chồng bạn”đã có một số nhận xét từ phía nữ giới. Phần lớn cho là tác giả “bất công” hoặc “thành kiến” khichỉ nhìn về phía các bà vợmà không “sờ gáy” giới đàn ông.
“Hạnh phúc thay bạn nào kính sợ Chúa, ăn ở theo đường lối của Người. Công khó tay bạn làm, bạn được an hưởng, bạn quả là lắm phúc nhiều may. Hiền thê bạn trong cửa trong nhà, khác nào cây nho đầy hoa trái;
Ngày 01.06 vừa qua, thế giới đã cử hành ngày quốc tế trẻ em. Nhân dịp này, tổ chức thiện nguyện Save The Children, cứu trẻ em, đã công bố bản chỉ tiêu hoàn vũ đầu tiên về tuổi thơ bị chối bỏ trên khắp trái đất, mang tựa đề Tuổi thơ bị đánh cắp.
Bảo Trợ