Nguồn gốc và ý nghĩa Hang đá Bê-lem
Ngày 13 tháng 5 năm 1917, ba trẻ Lucia, Jacinta và Francisco đã đưa bầy chiên đến một thung lũng thiên nhiên được gọi là Cova da Iria để thả chiên.Thung lũng ở bên ngoài làng Fatima Nước Bồ Đào Nha. Trong khi những con chiên đang ăn cỏ, và trẻ em đang chơi, một tia chớp bất ngờ sáng loáng lóe trên trời.
Đoạn phim nói lên con người khi sống trên trần gian hãy làm những gì có thể cho cuộc sống hàng ngày ở đời tạm này.
Phim Thánh Gioan La San - Quan Thầy Các Nhà Giáo Dục
Có một người phụ nữ Sa-ma-ri đến lấy nước. Đức Giê-su nói với người ấy: "Chị cho tôi xin chút nước uống! "8 Lúc đó, các môn đệ của Người đã vào thành mua thức ăn.9 Người phụ nữ Sa-ma-ri liền nói: "Ông là người Do-thái, mà lại xin tôi, một phụ nữ Sa-ma-ri, cho ông nước uống sao? "
GIỚI THIỆU Tên phim gốc: Marcelino pan y vino (Spain), Marcellino pane e vino (Italy), The Miracle of Marcelino (English), Đạo diễn: Ladislao Vajda. Diễn viên chính: Rafael Rivelles, Antonio Vico, Juan Calvo. Sản xuất: Chamartín Producciones y Distribuciones, Falco Film. Quốc gia: Spain. Năm sản xuất: 1955. Thời lượng: 90 phút. MARCELLINO BÁNH VÀ RƯỢU
T5, 18/05/2017 - 09:24 by giusenam Phim ngắn "Xưng Tội" Đạo diễn: John La Raw Phim nhân dịp Năm Thánh Lòng Thương Xót
Lễ Lá có một khởi đầu vui nhưng lại có một kết cục buồn. Khởi đầu Chúa Giêsu long trọng vào thành Giêsusalem. Kết cục, Chúa Giêsu chịu kết án, chịu khổ hình và chết trên thập giá. Con đường vào thành của Người là con đường vinh quang vương giả. Nhưng con đường lên Núi Sọ lại là con đường của kẻ tội đồ. Đám rước tưng bừng ngày Lễ Lá gọi ta cùng tiến bước theo Chúa.
Video: Maria - Mẫu Gương Theo Chúa Đến Cùng
Bộ phim Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kitô
Bảo Trợ