Một Đời Để Sống

22 Tháng Mười 20132:00 CH(Xem: 1184)

Một Đời Để Sống


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tình Chúa Trong Tim Mẹ Cha - Hàn Thư Sinh - TK.1 Tạ ơn Chúa Trời tác tạo con người, Xe duyên trao đổi nhẫn cưới, Đượm tình (là) Mẹ với Cha. Sinh con với nhiều vất vả đoạn trường. Nuôi con mỗi ngày khôn lớn, Chẳng một tiếng sầu, buồn vương.
Karafun by Minh Tường -- Tải/download Karafun: http://songvui.org -- Sống Vui Thánh Ca Nhạc và lời: Lm. Thành Tâm - Thể hiện: KonChienLacDan
NGƯỜI TÙ HY VỌNG Nhạc và lời: HÀN THƯ SINH Ca sĩ: Bích Hiền, Uyên Di, Xuân Trường
Theo Ngài - Thơ Thánh Gioan Phaolô II - Hàn Thư Sinh - Ca đoàn Thiên Thanh
Thánh Ca: Mừng Sinh Nhật Đức Mẹ 8/9 - Trình Bày: Ca Sĩ Như Ý
Thánh Ca: Tiếng Ru Vào Đời - Trình Bày: Đình Trinh - Khắc Thái
Khúc Hát Tạ Ơn – Trình Bày: Cẩm Yến – Đình Trinh – Phương Thảo
Hội đồng Giáo hoàng về Tân Phúc Âm Hoá đã công bố bài thánh ca chính thức của Năm Thánh Lòng Thương Xót được cử hành trong toàn thể Giáo Hội bắt đầu từ ngày 08 Tháng Mười Hai. Tựa đề của bài thánh ca giống như khẩu hiệu của năm thánh: "Misericordes sicut Pater" (Hãy xót thương như Cha các con). Bài thánh ca này được viết bởi Cha Eugenio Costa, một linh mục dòng Tên người Ý, và được nhà soạn nhạc Paul Inwood, đặt lời tiếng.
MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI Nhạc và lời: HÀN THƯ SINH Ca đoàn THIÊN THANH Tiểu khúc 1: Chào Mẹ xinh tươi như ánh dương tỏa sang ngời. Như vầng trăng rằm rạng soi mây nước trùng khơi. Can trường, uy dũng như đoàn binh giờ ra quân. Chúa Cha uy quyền đổ thánh ân trên Mẹ hiền.
Biết lấy gì cảm mến.Biết lấy chi báo đền Hồng Ân Chúa cao vời Chúa đã làm cho con...
Bảo Trợ