18 Tháng Giêng 20191:35 SA(Xem: 463)

Thông báo về Chương Trình Đại Hội Fatima Lần Thứ 2 Tại Missouri từ ngày 14 đến 17 tháng 6 năm 2018 - THÔNG BÁO ĐẠI HỘI FATIMA LẦN THỨ 2 Chúng con hân hạnh xin thông báo, Đại Hội Fatima lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Dòng Sứ Giả Fatima 150 Hwy WW, St. Clair, Missouri 63077, từ Thứ Năm ngày 14 đến Chúa Nhật ngày 17 tháng 6 năm 2018.
Một số độc giả trên thế giới viết thơ hỏi Ban Giám Đốc mạng lưói w.w.w.Vietcatholic.net rằng trên trang Youtube, có những videos mang tên VIETCATHOLIC Px kêu gọi giáo dân theo dõi những video Công Giáo từ kênh Youtube Vietcatholic Px. Vậy những videos này có thực là của mạng lưới Vietcatholic. net không?
Kính Gởi Quý Bà Con Đồng Hương Bình Giã. Kính thưa tất cả Quý Vị, nhân ngày lễ Bổn Mạng Thánh Giuse Lao Động vào tháng Năm, cũng là dịp đặc biệt Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Đồng Hương Bình Giã tại Nam California. Trân trọng kính mời tất cả Quý bà con đồng hương Bình Giã xa gần về họp mặt tại Orange County, Nam California vào lúc 9g Sáng Chủ Nhật ngày 6 tháng 5 năm 2018, tại Trung Tâm Công Giáo: 1538 Century Blvd Santa Ana CA 92703
TOÀ TỔNG GIÁM MỤC 180 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 3 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH hông báo về nhóm lừa đảo quyên tiền trùng tu nhà thờ Đức Bà Sàigon Lm. Kiểu Công Tùng Thời gian gần đây, lợi dụng việc Tổng Giáo phận Sài Gòn - TP.HCM tiến hành trùng tu Nhà thờ Chính Toà Đức Bà, có một nhóm người lừa đảo -cả nam lẫn nữ- đã tạo email giả, mạo danh...
Tàu bệnh viện USNS Mercy của hải quân Hoa Kỳ sẽ đến Nha Trang phẫu thuật thay khớp miễn phí cho những bệnh nhân bị khớp háng, khớp gối. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “đối tác Thái Bình Dương” do Chính phủ Hoa Kỳ phối hợp với các cơ quan chức năng Việt Nam tổ chức tại TP. Nha Trang, từ ngày 19/5 đến 03/6/2018.
Uỷ ban Thánh nhạc: Thư mời tham dự Hội thảo Thánh nhạc Toàn quốc lần thứ 42 Thư mời tham dự Hội thảo Thánh nhạc Toàn quốc lần thứ 42
Có 1 bạn trẻ ở Xuân-Lộc Đồng-Nai chuẩn bị làm nhà ...trong lúc đào đất để đổ nền ... đã tìm thấy 1 bộ hài cốt , kèm theo là tấm thẻ bài như hình bên : VÕ-VĂN-HIẾU SQ : 61/181497 , L M O (tạm thời đã đưa di hài vào chùa) Chiến tranh đã trôi qua gần nửa thế kỷ ... nắm xương tàn của người lính VNCH được tìm thấy ... nhưng người thân thì không biết nơi đâu ???
THÔNG BÁO: HÀNH HƯƠNG KÍNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU Theo chương trình của Giáo phận, mỗi ngày thứ Bảy đầu tháng, sẽ có các sinh hoạt kính Đức Mẹ tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu. Kính mời cộng đoàn thạm dự vào thứ Bảy, ngày 03.3.2018.
Kính thưa quý Cha, Được sự quan tâm hướng dẫn của quý Đức Cha, hàng năm Giáo phận có tổ chức Tĩnh tâm mùa Chay cho một số ngành nghề trong Giáo phận, mong muốn các Kitô hữu nên thánh và làm chứng cho Lòng Thương Xót Chúa trong ơn gọi nghề nghiệp của mình; năm nay Ban Giáo Chức Công Giáo sẽ tổ chức TĨNH TÂM cho quý thầy cô từ các Giáo sư Đại học, quý thầy cô Trung học, Tiểu học đến quý cô mẫu giáo Mầm non... với chủ đề: “NGƯỜI GIÁO VIÊN ĐỐI DIỆN VỚI THẾ GIỚI TỤC HÓA NHƯ THẾ NÀO?”
THƯ MỜI HỌP MẶT THẦY THUỐC 25.02.2018 - Kính gửi : QUÝ THẦY THUỐC GIÁO PHẬN XUÂN LỘC Kính thưa quý thầy thuốc Trong bầu khí hân hoan mừng Xuân Mậu Tuất, chuẩn bị mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, bước vào mùa Chay Thánh 2018, xin kính chúc quý thầy thuốc mùa Chay thánh thiện và năm mới bình an. Để đáp lại sự quan tâm chăm sóc của quý Đức Cha Giáo phận, mong muốn các Thầy thuốc trở thành dấu chỉ của Lòng Thương Chúa trong ơn gọi cao quý của mình;