18 Tháng Giêng 20191:35 SA(Xem: 472)

Thiệp chúc mừng Giáng Sinh 2018 của HĐGMVN WHĐ T4, 26/12/2018 - 09:42 Hội đồng Giám mục Việt Nam gửi thiệp chúc mừng Giáng Sinh 2018 đến toàn thể cộng đoàn dân Chúa trên khắp đất nước Việt Nam.
LỜI THƯA TRƯỚC Trước những thách đố nhiều mặt trong việc giáo dục đạo đức làm người cho lớp trẻ, ai cũng khắc khoải mong tìm một giải đáp. Chia sẻ mối quan tâm chung, Ban mục vụ Văn hóa Giáo phận Qui Nhơn đã nghĩ tới việc thực hiện những tuyển tập truyện, thơ và tranh vẽ theo định hướng giáo dục Kitô giáo để hỗ trợ cho việc giáo dục của các gia đình, các đoàn thể thiếu nhi và các lớp giáo lý. Nếu có được nhiều tập mỏng hợp với sở thích các em, phát hành đều đặn, hy vọng sẽ có được tác dụng mưa lâu thấm đất.
HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM Logo Năm Mục Vụ Gia Đình 2019 Chủ đề: “Đồng hành với những gia đình gặp khó khăn” Ý NGHĨA LOGO “Người ta cứ dấu này mà nhận biết chúng con là môn đệ Thầy. Là chúng con yêu thương nhau”. (Ga 13, 35)
TTHÔNG BÁO VỀ NGÀY GIÁO PHẬN - BẾ MẠC NĂM THÁNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM - Kính thưa Quý Cha Quản hạt, Quý Cha, Quý Bề trên, Quý Tu sĩ nam nữ, và Công đoàn Dân Chúa Giáo phận, Con xin kính báo chương trình Ngày Giáo phận cũng là Lễ Bế mạc Năm Thánh mừng kính Các Thánh Tử đạo Việt Nam vào thứ Năm, 22.11.2018, tại Trung tâm Đức Mẹ Núi Cúi. Xin Quý Cha xứ, Quý Cha Đặc trách các Hội đoàn, Quý Bề trên cố gắng sắp xếp tham dự cũng như tổ chức cho Giáo xứ, Hội đoàn, Cộng đoàn tham dự đông đảo, như Đức Cha Giáo phận mời gọi.
Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Orange County 6061 Larchwood Drive, Huntington Beach, CA 92647 ********************************* THƯ MỜI Kính gửi quý vị: Lãnh đạo Tinh Thần, Hội đoàn cựu Quân Nhân, Đoàn thể, Cộng Đồng, Truyền thông và Đồng hương Buổi lễ Tưởng Niệm và Tri Ân vị Tổng Thống khai sáng nền Đệ Nhất Cộng Hòa năm nay được tổ chức vào hai ngày 2/11 và 3/11/2018
Ngày Mẹ Mân Côi 13-14/10/2018 Tại Đền Thánh Mẹ Dâng Con - Corona, California. - 1775 S Main St Corona CA 92882
Khai mạc lúc: 14h30, Chúa nhật ngày 09/09/2018 (có Thánh Lễ), tại Trung Tâm Đắc Lộ – Dòng Tên Việt Nam, 171 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp. HCM. Trước khi khóa “Linh Thao Trong Cuộc Sống” chính thức khai mạc, hãy cùng chúng tôi hâm nóng bầu không khí và khám phá đôi nét cơ bản về điều được gọi là: “Linh Thao Trong Cuộc Sống”. Bạn khởi đầu ngày mới như thế nào: Lướt điện thoại, nhâm nhi tách càphê, chạy thể dục…
PRIESTS OF THE SACRED HEART DÒNG LINH MỤC THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2018 Kính gởi: Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý phụ huynh và các bạn trẻ. Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam (SCJ) trân trọng thông báo đến Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý phụ huynh và các bạn trẻ về việc tuyển sinh ơn gọi năm 2018. Điều kiện gia nhập: Các bạn nam có ước muốn tìm hiểu và dấn thân trong đời sống tu trì.
THÔNG BÁO: HÀNH HƯƠNG KÍNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU Theo chương trình của Giáo phận, mỗi ngày thứ Bảy đầu tháng, sẽ có các sinh hoạt kính Đức Mẹ tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu. Kính mời cộng đoàn thạm dự vào thứ Bảy, ngày 04.8.2018. Chương trình: * 10g00: – Thánh lễ đồng tế
Trong bầu khí thánh thiêng của Năm Thánh mừng ký niệm 30 năm tôn phong hiển thánh 117 vị Tử Đạo Việt Nam, trân trọng kính mời quý Đức Hồng y, quý Giám mục và mọi thành phần Dân Chúa Việt Nam về tham dự cuộc hành hương tại Trung tâm Hành hương Đức Mẹ La Vang, diễn ra ngày 14, 15 tháng 8 năm 2018, với chủ đề "Mẹ La vang, Mẹ của những người gặp thử thách".