18 Tháng Giêng 20191:35 SA(Xem: 503)

Trung Tâm Mục Vụ: Cuộc thi sáng tác thơ văn nhạc và hình ảnh TÁC GIẢ: VĂN PHÒNG HỌC VỤ TTMVSG CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN THƠ NHẠC VÀ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM MỤC VỤ TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN (2004 - 2019)
TĨNH TÂM MÙA CHAY GIỚI THẦY THUỐC CN II MÙA CHAY 17.03.2019 Kính gửi : QUÝ THẦY THUỐC GIÁO PHẬN XUÂN LỘC Kính thưa quý thầy thuốc, Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.02.2019, kính chúc quý Thầy Thuốc luôn mạnh khỏe, bình an và thăng tiến để phục vụ bệnh nhân hiệu quả hơn. Đặc biệt, kính chúc quý Thầy thuốc bước vào mùa Chay 2019 thánh thiện, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa
GIÁO PHẬN VINH - THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH VÀO ĐẠI CHỦNG VIỆN THÁNH PHANXICÔ XAVIÊ KHÓA XVII- Kính gửi: Quý cha và cộng đồng Dân Chúa hai Giáo phận Vinh và Hà Tĩnh Theo quyết định của Bề trên hai Giáo phận và quý cha trong Ban Đào tạo, Ban Tuyển sinh Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê xin thông báo cùng quý cha và anh chị em, đặc biệt các em dự tu muốn đăng ký dự thi vào Đại Chủng viện lần này, về kỳ thi tuyển vào Đại Chủng viên Thánh Phanxicô Xaviê khóa XVII như sau:
Kính thưa Quý Ân Nhân xa gần, Nhờ sự giúp đỡ của Quý Ân Nhân mà chương trình Cơm Yêu Thương ¾ tặng phần ăn chất lượng cho bệnh nhân ung thư ¾ BBT CGVN chúng con đã bước sang năm thứ ba. Nay Mùa Chay ¾ Mùa của Cơm Yêu Thương lại đến và túi tiền của chúng con cũng đã cạn kiệt.
GIÁO HẠT - GIÁO XỨ Thông tin 14 giáo hạt và 203 giáo xứ thuộc Tổng Giáo phận Sài Gòn Tp. HCM
XIN KÍNH CHUYỂN Tìm Người Thân Mong bà con dành chút thời gian đọc mẫu tin tìm người nhà dưới đây. Nếu ai biết thông tin của chú Trần Hồng Phúc, xin vui lòng giúp kết nối với người nhà. "Xin lỗi mọi người mình đăng tin không liên quan. Mình cần tìm người anh họ tên Trần Hồng Phúc (1960) như trong hình (cách nay hơn 10 năm), có mẹ tên Nguyễn Thị Thành, em gái tên Trần Hồng Bạch, và em trai tên Trần Hồng Mai. Trước anh ở địa chỉ 5006, 38 ave, RED DEER, ALBERTA, T4P1G5, CANADA sau mất tin tức đến nay. Gia đình mong nhận được tin anh, mẹ anh tai biến đang yếu dần, em gái anh đã mất, Anh đọc được tin này liên lạc gấp về gia đình cháu mong tin (Thủy: 0989310105), địa chỉ nhà cháu là 98/9 trần bá giao, phường 5, gò vấp, tp hcm, việt nam. Ai biết tin anh hoặc thấy anh này ở đâu xin chuyển tin nhắn giúp hoặc messenger cho mình giùm. Cảm ơn các bạn đã đọc tin."
Thư gửi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nhân chuyến thăm của ông đến Việt Nam ngày 27-28/2/2019. Lá thư nhắc lại các lần xâm lăng của Trung Quốc tại Hoàng Sa, miền Bắc Việt Nam và Trường Sa. Những người ký tên thư kêu gọi Tổng thống Hoa Kỳ yêu cầu Trung Quốc tuân thủ luật pháp quốc tế và đưa tranh chấp Hoàng Sa ra Tòa án Công lý Quốc tế. Thư đề cao vai trò của Hoa Kỳ trong việc gìn giữ hòa bình và đảm bảo quyền tự do hàng hải trên Biển Đông và kêu gọi hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa Hoa Kỳ và Việt Nam trong quân sự, thương mại và chính trị.
THÔNG BÁO V/v: Một số lưu ý khi tham dự Thánh lễ nhậm chức của Đức cha Anphong Giám mục Giáo phận Vinh ________________ Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và quý ông bà anh chị em Giáo phận Vinh. Như đã thông báo tới quý Cha cùng mọi người, Thánh lễ nhậm chức Giám mục Giáo phận Vinh của Đức cha Anphong sẽ được cử hành vào lúc 09h00’ thứ Ba, ngày 12 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày Mồng 8 Tết Kỷ Hợi), tại Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài.
Trung tâm Hành hương – Đền Thánh Antôn Trại Gáo trân trọng thông báo: Vào lúc 9 giờ Mồng Ba Tết Kỷ Hợi (7/2/2019), Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long sẽ cử hành Thánh lễ tại Đền Thánh Antôn Trại Gáo. Trước đó, vào lúc 8 giờ, Quỹ Học bổng Nguyễn Trường Tộ dành cho tài năng Công giáo Giáo phận Vinh và Giáo phận Hà Tĩnh sẽ trao học bổng và quà khuyến khích cho các sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi trong học tập năm học vừa qua. TM. Ban Điều hành Đền Thánh Linh mục đặc trách Giuse Nguyễn Văn Hiệu
BAN MỤC VỤ VĂN HÓA GIÁO PHẬN QUI NHƠN THƯ MỜI SÁNG TÁC TRUYỆN TRANH