18 Tháng Giêng 20191:35 SA(Xem: 594)

Đến với Ngày Mẹ Muôn Hoa, nghĩa là chúng ta cùng hợp lòng dâng lên Mẹ Maria những đóa hoa lòng của mỗi người để chứng tỏ tấm tình người con thảo hiếu với Đức Mẹ, người Mẹ Thiêng Liêng chung của tất cả tín hữu công giáo. Trên thánh giá, phút lâm chung, chính Chúa Giêsu đã trăn trối với thánh Gioan có sự hiện diện của Đức Mẹ: "Gioan, đây là Mẹ của con!" Từ lúc đó, Mẹ Maria đã trở thành Mẹ Của Giáo hội, Mẹ của tất cả chúng ta!
Quy định phần thi ảnh nghệ thuật như sau: 1. Tính hợp lệ của tác phẩm: - Ảnh dự thi phải là tác phẩm của chính người đăng ký dự thi và tấm ảnh được chụp bằng các loại máy ảnh, smartphone, tablet… - Chấp nhận ảnh đã qua xử lý nhưng không làm thay đổi nội dung và bản chất của sự việc trong bức ảnh. - Ảnh không viền khung, không gắn Logo, họ tên và các ký hiệu trên ảnh. Không chấp nhận ảnh scan hoặc được chụp lại. - BTC không chịu trách nhiệm về sự tranh chấp tác quyền.
Hội Đồng Hương Bình Giã Nam California Thư Mời oOo Đại Hội ĐH Bình Giã Nam Cali 2019 - Mừng lễ Bổn mạng Thánh Giuse. Kính Gởi Quý Bà Con Đồng Hương Bình Giã, Kính thưa tất cả Quý Vị, để mừng lễ Bổn Mạng Thánh Giuse Lao Động ngày 1 tháng Năm, và cũng là dịp hàng năm bà con xứ Bình họp nhau gặp gỡ trong tình đồng hương. Trân trọng kính mời tất cả Quý bà con đồng hương Bình Giã xa gần về họp mặt tại Orange County, Nam California vào lúc 9g Sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường Cộng đoàn Thánh Phêrô Westminster: 14072 S. Olive Street, Westminster CA 92683
Kính thưa quý vị và anh chị em, Đức Hồng Y Gerhard Müller, nguyên tổng trưởng Bộ Giáo Lý Đức Tin nói với tờ National Catholic Register rằng việc khởi tố Đức Hồng Y Pell và giam giữ ngài là “một sự chà đạp công lý nghiêm trọng”, xuất phát từ lòng thù hận đức tin, dựa trên những cáo buộc “vô bằng, vô cớ” và “hoàn toàn không thể nào tin được”.
Trung Tâm Mục Vụ: Cuộc thi sáng tác thơ văn nhạc và hình ảnh TÁC GIẢ: VĂN PHÒNG HỌC VỤ TTMVSG CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN THƠ NHẠC VÀ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM MỤC VỤ TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN (2004 - 2019)
TĨNH TÂM MÙA CHAY GIỚI THẦY THUỐC CN II MÙA CHAY 17.03.2019 Kính gửi : QUÝ THẦY THUỐC GIÁO PHẬN XUÂN LỘC Kính thưa quý thầy thuốc, Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.02.2019, kính chúc quý Thầy Thuốc luôn mạnh khỏe, bình an và thăng tiến để phục vụ bệnh nhân hiệu quả hơn. Đặc biệt, kính chúc quý Thầy thuốc bước vào mùa Chay 2019 thánh thiện, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa
GIÁO PHẬN VINH - THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH VÀO ĐẠI CHỦNG VIỆN THÁNH PHANXICÔ XAVIÊ KHÓA XVII- Kính gửi: Quý cha và cộng đồng Dân Chúa hai Giáo phận Vinh và Hà Tĩnh Theo quyết định của Bề trên hai Giáo phận và quý cha trong Ban Đào tạo, Ban Tuyển sinh Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê xin thông báo cùng quý cha và anh chị em, đặc biệt các em dự tu muốn đăng ký dự thi vào Đại Chủng viện lần này, về kỳ thi tuyển vào Đại Chủng viên Thánh Phanxicô Xaviê khóa XVII như sau:
Kính thưa Quý Ân Nhân xa gần, Nhờ sự giúp đỡ của Quý Ân Nhân mà chương trình Cơm Yêu Thương ¾ tặng phần ăn chất lượng cho bệnh nhân ung thư ¾ BBT CGVN chúng con đã bước sang năm thứ ba. Nay Mùa Chay ¾ Mùa của Cơm Yêu Thương lại đến và túi tiền của chúng con cũng đã cạn kiệt.
GIÁO HẠT - GIÁO XỨ Thông tin 14 giáo hạt và 203 giáo xứ thuộc Tổng Giáo phận Sài Gòn Tp. HCM
XIN KÍNH CHUYỂN Tìm Người Thân Mong bà con dành chút thời gian đọc mẫu tin tìm người nhà dưới đây. Nếu ai biết thông tin của chú Trần Hồng Phúc, xin vui lòng giúp kết nối với người nhà. "Xin lỗi mọi người mình đăng tin không liên quan. Mình cần tìm người anh họ tên Trần Hồng Phúc (1960) như trong hình (cách nay hơn 10 năm), có mẹ tên Nguyễn Thị Thành, em gái tên Trần Hồng Bạch, và em trai tên Trần Hồng Mai. Trước anh ở địa chỉ 5006, 38 ave, RED DEER, ALBERTA, T4P1G5, CANADA sau mất tin tức đến nay. Gia đình mong nhận được tin anh, mẹ anh tai biến đang yếu dần, em gái anh đã mất, Anh đọc được tin này liên lạc gấp về gia đình cháu mong tin (Thủy: 0989310105), địa chỉ nhà cháu là 98/9 trần bá giao, phường 5, gò vấp, tp hcm, việt nam. Ai biết tin anh hoặc thấy anh này ở đâu xin chuyển tin nhắn giúp hoặc messenger cho mình giùm. Cảm ơn các bạn đã đọc tin."