Thông báo - Lễ Tưởng Niệm - Lễ Cầu Nguyện Cho Cố TT Ngô Đình Diệm

28 Tháng Mười 201712:45 SA(Xem: 952)
Xem hinh anhLỄ TƯỞNG NIỆM TỔNG THỐNG NGÔ DÌNH DIỆM

Thư Mời Tham dự Lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm
(Orange County - California)
tt-ngodinhdiem

October 19th, 2017

 

Trân Trọng Kính Mời Tất cả Quý Đồng Hương tại Nam California,

 

Vui lòng tham dự Lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm

Người sáng lập ra nền Đệ Nhất Cộng Hòa và Quân Dân Cán Chính đã hy sinh để bảo vệ Chủ Quyền Quốc Gia.

 

Địa điểm: Tượng Đài Chiến Sĩ Việt – Mỹ

Sid Goldstein Freedom Park

14180 All American Way Westminster, CA 92683

 

Thời gian: Thứ Bảy 11 tháng 11 năm 2017,

                  Từ 11 giờ sáng đến 2 giờ trưa

 

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự cho Ban Tổ Chức và nói lên tấm lòng tri ân của quý vị với những anh hùng vị quốc vong thân.

 

Xin vui lòng liên lạc MX Nguyễn Phục Hưng (714) 713-4659 hoặc

e-mail vnmc68@sbcglobal.net để cho biết sự tham dự của quý vị trước ngày 6 tháng 11 năm 2017.

Trân trọng kính mời,

Nguyễn Văn Liêm

Trưởng Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm

 


THƯ MỜI DỰ LỄ
(Montreal - Canada)

Cầu Nguyện cho cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm, bào đệ Ngô đình Nhu và các công, cán, chíến sĩ  Việt Nam Cộng Hòa
ngodinhdiem-11-content

Một buổi lễ cầu nguyện cho linh hồn Baotixita Ngô Đình Diệm, cố Tổng Thống VNCH, bào đệ Giacôbê Ngô Đình Nhu và các công, cán, chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã bỏ mình vì Tổ Quốc, sẽ được cử hành:

Lúc 10 giò 30’sáng chủ nhật, ngày 05-11-2017, tại nhà thờ Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam : St-Marc số 2600 rue Beaubien Est Montréal.


Trân trọng thông báo và kính mời quý vị có lòng ái mộ chánh nghĩa quốc gia dân tộc, tới tham dự thánh lễ cầu nguyện vào ngày giờ nói trên.
Trân trọng kính mời.

Montréal, ngày 17-10-2017
Thay mặt Nhóm Tinh Thần Ngô Đình Diệm :
Nguyễn đình Thông, Nguyễn đình Nam,
Tél. 514.353.5110 Tél. 514.326.6217


 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Kính Gởi Quý Bà Con Đồng Hương Bình Giã. Kính thưa tất cả Quý Vị, nhân ngày lễ Bổn Mạng Thánh Giuse Lao Động vào tháng Năm, cũng là dịp đặc biệt Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Đồng Hương Bình Giã tại Nam California. Trân trọng kính mời tất cả Quý bà con đồng hương Bình Giã xa gần về họp mặt tại Orange County, Nam California vào lúc 9g Sáng Chủ Nhật ngày 6 tháng 5 năm 2018, tại Trung Tâm Công Giáo: 1538 Century Blvd Santa Ana CA 92703
TOÀ TỔNG GIÁM MỤC 180 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 3 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH hông báo về nhóm lừa đảo quyên tiền trùng tu nhà thờ Đức Bà Sàigon Lm. Kiểu Công Tùng Thời gian gần đây, lợi dụng việc Tổng Giáo phận Sài Gòn - TP.HCM tiến hành trùng tu Nhà thờ Chính Toà Đức Bà, có một nhóm người lừa đảo -cả nam lẫn nữ- đã tạo email giả, mạo danh...
Tàu bệnh viện USNS Mercy của hải quân Hoa Kỳ sẽ đến Nha Trang phẫu thuật thay khớp miễn phí cho những bệnh nhân bị khớp háng, khớp gối. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “đối tác Thái Bình Dương” do Chính phủ Hoa Kỳ phối hợp với các cơ quan chức năng Việt Nam tổ chức tại TP. Nha Trang, từ ngày 19/5 đến 03/6/2018.
Uỷ ban Thánh nhạc: Thư mời tham dự Hội thảo Thánh nhạc Toàn quốc lần thứ 42 Thư mời tham dự Hội thảo Thánh nhạc Toàn quốc lần thứ 42
Có 1 bạn trẻ ở Xuân-Lộc Đồng-Nai chuẩn bị làm nhà ...trong lúc đào đất để đổ nền ... đã tìm thấy 1 bộ hài cốt , kèm theo là tấm thẻ bài như hình bên : VÕ-VĂN-HIẾU SQ : 61/181497 , L M O (tạm thời đã đưa di hài vào chùa) Chiến tranh đã trôi qua gần nửa thế kỷ ... nắm xương tàn của người lính VNCH được tìm thấy ... nhưng người thân thì không biết nơi đâu ???
THÔNG BÁO: HÀNH HƯƠNG KÍNH ĐỨC MẸ BÃI DÂU Theo chương trình của Giáo phận, mỗi ngày thứ Bảy đầu tháng, sẽ có các sinh hoạt kính Đức Mẹ tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu. Kính mời cộng đoàn thạm dự vào thứ Bảy, ngày 03.3.2018.
Kính thưa quý Cha, Được sự quan tâm hướng dẫn của quý Đức Cha, hàng năm Giáo phận có tổ chức Tĩnh tâm mùa Chay cho một số ngành nghề trong Giáo phận, mong muốn các Kitô hữu nên thánh và làm chứng cho Lòng Thương Xót Chúa trong ơn gọi nghề nghiệp của mình; năm nay Ban Giáo Chức Công Giáo sẽ tổ chức TĨNH TÂM cho quý thầy cô từ các Giáo sư Đại học, quý thầy cô Trung học, Tiểu học đến quý cô mẫu giáo Mầm non... với chủ đề: “NGƯỜI GIÁO VIÊN ĐỐI DIỆN VỚI THẾ GIỚI TỤC HÓA NHƯ THẾ NÀO?”
THƯ MỜI HỌP MẶT THẦY THUỐC 25.02.2018 - Kính gửi : QUÝ THẦY THUỐC GIÁO PHẬN XUÂN LỘC Kính thưa quý thầy thuốc Trong bầu khí hân hoan mừng Xuân Mậu Tuất, chuẩn bị mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, bước vào mùa Chay Thánh 2018, xin kính chúc quý thầy thuốc mùa Chay thánh thiện và năm mới bình an. Để đáp lại sự quan tâm chăm sóc của quý Đức Cha Giáo phận, mong muốn các Thầy thuốc trở thành dấu chỉ của Lòng Thương Chúa trong ơn gọi cao quý của mình;
Chương trình Đại hội Gia đình Thế giới 2018 và cách đăng ký tham dự *** Dublin, Ireland (Ailen) đã được Đức Thánh Cha Phanxicô chọn làm nơi tổ chức Đại hội Gia đình Thế giới 2018 (World Meeting of Families 2018 – WMOF2018) từ ngày 21 đến 26 tháng 8 năm 2018, với chủ đề “Tin Mừng của Gia Đình: Niềm vui cho thế giới”. Đây sẽ là một dịp của niềm vui và làm phong phú thêm cho đời sống đức tin của người lớn, giới trẻ và trẻ em.
Xin giúp gửi chuyển tiếp để may ra có vài thân nhân của những người quá cố đọc được tên trên các mộ bia này. Cảm ơn. HMN. Những ngôi mộ Lính VNCH bị bỏ quên
Bảo Trợ