Tìm Thân Nhân 5 Người Lính VNCH

17 Tháng Tám 20171:04 SA(Xem: 1022)

Tìm thân nhân 5 người lính VNCH

Nơi đây, 5 người lính VNCH nằm lại trên đất bạn Lào đã gần nửa thế kỷ. Dù có đầy đủ thẻ bài nhưng không biết tra cứu quê quán ở đâu. Cũng là người con đất Việt. Cảm thấy đau lòng. Bạn bè gần xa trên face hãy chia sẻ để người thân của họ biết được mà tìm về.
 
Khu mộ phần chỉ cách cửa khẩu Lao Bảo 17km theo đường chim bay về phía Tây Nam, nhưng để đến được đó, phải đi vòng khoảng 40Km.

TÌM THÂN NHÂN CỦA HÀI CỐT 5 TỬ SĨ VNCH TẠI HUYỆN MƯỜNG NOÒNG - TỈNH SAVANAKHET – LÀO .

Trong quá trình san lấp đất, Tập đoàn Thịnh Vượng (Tập đoàn VN đầu tư trên đất Lào) tìm thấy một cụm mộ tử sĩ VNCH, số mộ này có thẻ bài ghi số quân.
Hiện, tập đoàn này đã lập một nghĩa địa nhỏ ngay khu vực đang xây dựng nông trường trồng cây ăn quả của mình để an táng số hài cốt những tử sĩ VNCH này ( bản Xa Rỷ, huyện Mường Noòng, tỉnh Savanakhet , Lào) chứ không thể đưa số hài cốt này về VN được.
 
Các anh chị quan tâm có thể gọi cho anh Bùi Quang Tú, điện thoại gọi từ VN sang Lào là : 008562099857860 để liên hệ.
 
Thông tin trên các thẻ bài:
 blank
1/ Nguyễn Lô
SQ xx 202.790
LM
2/ Trương Lượng
SQ 57/208 815
LM A
3/ Ng Van Thanh
SQ 55/2077 90
LM
4/ Ngo Tan
SQ 58/217455
LM O
5/ Trương Văn Lễ
(Khó đọc – xin phán đoán trên hình)

Nguồn : Trương Duệ

P/s : Mong mọi người chia sẻ bài viết này để thân nhân các anh tìm lại được hài cốt, sớm đưa các anh được trở về yên nghỉ trên quê hương Việt Nam.

GHI CHÚ: Chữ LM trong thẻ bài là viết tắt Loại Máu (?).
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
THÔNG BÁO: Giấy giới thiệu với Văn phòng Tư vấn Mục vụ Hôn nhân và Gia đình Giáo phận Bà Rịa *** Kính thưa quý cha Giáo phận Bà Rịa, Ban Mục vụ Gia đình Giáo phận kính gởi đến quý cha “Giấy giới thiệu với Văn phòng Tư vấn Mục vụ Hôn nhân và Gia đình Giáo phận Bà Rịa”. Xin quý Cha tải về TẠI ĐÂY. Chúng con xin chân thành cám ơn quý cha. Ban Truyền thông Giáo phận
Ban Văn Hóa & Ban Truyền Thông Giáo Phận Xuân Lộc Thông Báo Về Thể Lệ Cuộc Thi Văn Hoá Nghệ Thuật Đất Mới 2017 š Các văn kiện của Giáo hội về mục vụ văn hoá và các tác phẩm trong tủ sách Đời Dâng Hiến của Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, nhất là “ĐẤT MỚI”, đã khơi gợi ước muốn xây dựng những giá trị văn hoá Công Giáo nơi cộng đồng dân Chúa. Vì thế, Ban Văn Hoá kết hợp cùng Ban Truyền Thông Giáo phận Xuân Lộc tổ chức giải Văn Hoá Nghệ Thuật Đất Mới 2017 như sau:
Đức Maria - Mẹ Thiên Chúa Bổn mạng Giáo phận Bà Rịa - Thánh lễ đồng tế vào lúc 9g00,ngày 1 tháng 1 năm 2017 tại nhà thờ Chánh tòa .
Vào lúc 19:00 ngày 23/12/2016 tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thuộc DCCT Sài Gòn, số 38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp sẽ tổ chức Chương trình diễn nguyện Giáng Sinh với chủ đề: “Từ gốc tổ Giêsê sẽ đâm ra một mầm non“. Kính mời Anh Chị Em đến tham dự. Trực Tiếp trên Youtube
Chương trình Thánh ca Giáng Sinh 2016: "Đêm thánh, đêm lung linh tình mến" tại Trung tâm Mục vụ TGP TPHCM, sẽ được phát trực tuyến vào lúc 19g00 thứ Sáu ngày 16-12-2016.
Thân gửi các bạn quan tâm về chuyên môn Tâm Lý, Hiện nay nhu cầu về tham vấn - trị liệu tâm lý đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống công nghiệp tại thành phố Sài Gòn. Chuyên Khoa Tâm Lý trực thuộc Học Viện Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn được sự cộng tác của các linh mục, tu sỹ: Lm. Giuse Hoàng Ngọc Dũng, Lm. Giuse Đặng Chí Lĩnh, Sr. Hoàng Minh Tố Nga, Sr. Trì Thị Minh Thúy, Sr. Nguyễn Thị Thanh Tú.
TĨNH NGUYỆN MÙA VỌNG 2016 “Thiên Chúa đã làm người và ở giữa chúng ta” (Ga 1, 14) Để cùng nhau chiêm ngắm và sống mầu nhiệm Nhập Thể trong tình yêu gia đình, kính mời quý giảng viên, nhân viên và học viên cùng thân hữu đến tham dự buổi TĨNH NGUYỆN MÙA VỌNG với đề tài: Chuyện tình của chúng ta trong Cuộc Tình của Thiên Chúa
Tấm ảnh mà Hiếu (tên trong khai sanh gốc là Nguyễn Khoa Cần Thơ, sau làm lại khai sanh, chính thức trong giấy tờ là Lương Khải Thiên Ân) luôn mang theo bên mình để ghi khắc ngày rước lễ lần đầu mà Hiếu đứng bên cạnh bà Hai Trắng, người má nuôi dưỡng, cưu mang anh từ bé
1.Mục đích Mục đích của giải thưởng là khuyến khích việc sáng tác cá nhân, xuất phát từ nguồn cảm xúc đối với các hiện tượng thiên nhiên và đời sống xã hội, được miêu tả, bằng nhận thức, lý giải và thái độ sống động qua những lời dạy của Đức Phật. Bài tham dự có thể trình bày dưới nhiều hình thức như tác phẩm nghệ thuật, truyện ký, truyện ngắn, tạp bút, thơ… Người viết hoàn toàn tự do chọn đề tài, miễn có liên quan đến tư tưởng Đạo Phật và nội dung có thể chuyển tải được giáo lý thâm sâu, vi diệu mà rất gần gũi, giản dị của đức Phật trong đời sống hàng ngày.
Các văn kiện của Giáo hội về mục vụ văn hoá và các tác phẩm trong tủ sách Đời Dâng Hiến của Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, nhất là “ĐẤT MỚI”, đã khơi gợi ước muốn xây dựng những giá trị văn hoá Công Giáo nơi cộng đồng dân Chúa. Vì thế, Ban Văn Hoá kết hợp cùng Ban Truyền Thông Giáo phận Xuân Lộc tổ chức giải Văn Hoá Nghệ Thuật Đất Mới 2017 như sau: 1.Tên cuộc thi: “Sáng tác Văn Hoá Nghệ Thuật ĐẤT MỚI”
Bảo Trợ