Họ Xuân Phong, hội thao mừng Lễ Bổn Mạng

22 Tháng Chín 20122:00 CH(Xem: 25371)

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO MỪNG LỄ ĐỨC MẸ MÂN CÔI NGÀY 7/10/2012

Cứ vào dịp trung tuần tháng 8 thì họ đạo Xuân Phong lại sôi nổi hẳn lên bởi các hoạt động thể thao, để đón mừng ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn mạng của họ đạo. Năm nay ban hội thao đưa ra các môn chơi như : bóng đá mini U 40 trở lên. Bóng đá mini U 14. Bóng đá 11 người, môn chạy việt dã, môn kéo co và các trò chơi dân gian. Các môn chơi đã và dang diễn ra từ CN 12/8 và kết thúc từ CN 7/10/2012.

xp-content


• Môn bong đá mini U 40 trở lên : Sau khi thắng tổ năm ở các loạt sút luân lưu. Tổ 2 đã vào chung kết gặp tổ 1 và họ đã thắng với tỷ số 4-1 để trở thành nhà vô địch của bộ môn này.

• Môn bong dá mini U 14 : Các đội được lọt vào vòng bán kết là tổ 1 gặp tổ 5, tổ 4 gặp tổ 6. Ở môn này thế mạnh thuộc về các cầu thủ tổ 6, ra sân với đội hình mạnh nhất. Các cầu thủ nhí có kỹ thuật cá nhân rất cao, họ gặp các cầu thủ tổ 4. Mặc dù được đánh giá là yếu hơn nhưng tổ 4 lại là đội chiến thắng. Họ cầm hòa tổ 6 với tỷ số 2-2 và đã thắng trong loạt sút luân lưu, dành quyền vào chơi trận chung kết. Tổ 1 sau khi bị tổ 5 dẫn trước 3-0 ở hiệp 1. Họ đã gỡ hòa 3-3 ở hiệp 2 và đã thắng ở các loạt sút luân lưu. Như vậy trận chung kết là sự gặp gỡ giữa tổ 1 và tổ 4 vào CN 23/09.

• Môn bóng đá 11 người. Các tổ lọt vào bán kết, tổ 1 gặp tổ 3, tổ 5 gặp tổ 2. Ở bộ môn này các tổ có sự chuẩn bị cao và được tăng cường 3 vận động viên ngoài cho mỗi tổ, nên giải đấu trở nên hấp dẫn và mang tính chuyên nghiệp cao. Về thực lực các đội vào bán kết có tương đồng nhau nhưng tổ 5 nhà vô địch của năm trước vẫn được đánh giá cao hơn sau hai trận toàn thắng họ gặp tổ hai đứng nhì bảng B vào sáng CN 23/09. Sau đó là trận đấu giữa tổ 1 và tổ 3.

CN 30/09/2012 : Thi đấu các môn :

Sáng 8h00 chạy việt dã. 9h00 thi đấu môn kéo co vòng loại.
Chiều : 13h00 chung kết bong đá 11 người

CN ngày 7/10 :
Ciều 13h00 : Các trò chơi dân gian, chung kết kéo co.
Mọi thông tin khác chúng tôi sẽ cập nhật và đưa tin tiếp theo.


TM Ban tổ chức
Nguyễn Trường Hải

xp1-large


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VRNs (19.10.2012) – Sài Gòn – Ngày 12 tháng 10 năm 2012, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Tổng giám mục giáo phận Hà Nội, trong tư cách Chủ tịch HĐGMVN, đã ký một văn thư gởi đến toàn thể cộng đồng dân Chúa, kêu gọi mọi người góp sức xây dựng La Vang – Trung tâm Thánh Mẫu toàn quốc gia Việt Nam. Văn thư được làm tại Thanh Hóa, nhân kết thúc kỳ họp thứ hai, năm 2012 của HĐGMVN. VRNs xin trân trọng giới thiệu văn thư này.
Tháng 9 vừa qua, nhóm Sinh viên chúng ta đã có buổi sinh hoạt Vui Trung Thu cùng các em nhỏ ở mái ấm Quê Hương . Đó là một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa . Vì vậy, trong tháng 10 này Chúng Ta sẽ tiếp tục buổi sinh hoạt với chủ đề: Chào đón Tân Sinh Viên.
Hàn Mạc Tử không chỉ là một nhà thơ mà còn là một nhà văn và một nhà báo. Những bài viết hiện còn giữ được cho thấy, cả về văn xuôi anh cũng là một tài năng đặc biệt. Chiến tranh và thời cuộc đã khiến dòng văn xuôi của giới Công giáo đứt đoạn, chẳng những vắng tiểu thuyết và truyện ngắn và vắng cả biên khảo. Thế hệ Phạm Đình Khiêm, Phạm Việt Tuyền, Thanh Lãng, Nguyễn Văn Trung, Trần Văn Toàn, Vũ Đình Trác, Lý Chánh Trung, Nguyễn Đình
Nhằm đào tạo nhân sự có kiến thức âm nhạc để phục vụ tại các giáo xứ, tu viện Mến Thánh Giá Xã Đoài sẽ mở một khóa âm nhạc mới cụ thể như sau:
Ngày 15/09 năm 2012. Đức Giám Mục Giáo Phận Kontum sẽ cử hành lễ kính Đức Mẹ Măng Đen, một địa danh giữa núi rừng trùng điệp cao nguyên. Bức tượng Mẹ Măng Đen hoang sơ như chính cuộc sống của con cái Mẹ giữa những buôn làng ẩn hiện trong rừng sâu. Câu chuyện về pho tượng và lòng sùng kính Đức Mẹ đã thu hút rất nhiều khách hành hương đến với địa danh xa lạ này
Bắt đầu từ ngày 28-8-2012, các bạn trẻ trên thế giới bắt đầu có thể đăng ký tham dự Ngày Quốc Tế giới trẻ kỳ thứ 28 sẽ tiến hành từ 23 đến 28-7-2013 tại Rio de Janeiro, với sự tham dự của ĐTC Biển Đức 16. Rio là thành phố lớn thứ hai của Brazil và chủ đề Ngày Quốc Tế giới trẻ năm tới là ”Các con hãy đi, làm cho mọi dân nước trở thành môn đệ”.
Kính gửi: Quý anh chị em tân sinh viên,sinh viên và cựu sinh viên giáo phận Vinh đang học tập và làm việc tại Sài gòn và vùng lân cận. Nhân dịp đầu năm học mới và cũng là vào dịp anh chị em sinh viên đại hội đón mừng Năm Đức tin, Ban đại diện hội sinh viên giáo phận Vinh tại Miền nam
Nhóm SVCG Xứ Bình đã được thành lập trong một thời gian khá lâu( hơn 2 năm). Với số lượng Sinh viên và chương trình khá ổn định. Tuy nhiên, Nhóm Chúng ta vẫn chưa có một cái gì để mang đặc thù riêng cho Mình .Vì vậy, Tôi xin thay mặt...
Kính thăm cha, Sau khi cầu nguyện, bàn hỏi kỹ vói cha Việt Châu, được Thánh Thần soi sáng, con viết lá thư này với tất cả tâm tình của con. kính nhờ cha đăng trên Vietcatholic để mọi người cầu nguyện cho con. Chân thành cảm ơn sự nâng đỡ, an ủi, cảm thông của cha với con trong tình anh em linh mục. Xin thương cầu nguyện cho con chân thành cảm ơn cha con Lm. Giuse Trần Đình Long,sss
Bảo Trợ