Cuộc thi thiết kế Logo cho Nhóm SVCG Xứ Bình

23 Tháng Tám 20122:00 CH(Xem: 23032)

 

  Cuộc thi thiết kế Logo cho Nhóm SVCG Xứ Bình (từ 23-8 đến 23-10 năm 2012)

Nhóm SVCG Xứ Bình đã được thành lập trong một thời gian khá lâu( hơn 2 năm). Với số lượng Sinh viên và chương trình khá ổn định. Tuy nhiên, Nhóm Chúng ta vẫn chưa có một cái gì để mang đặc thù riêng cho Mình .Vì vậy, Tôi xin thay mặt Ban Điều Hành nhóm SVCG Xứ Bình để tổ chức cuộc thi thiết kế Logo cho Nhóm . Nhằm tạo cho Nhóm có được phong cách , đặc phù , đường hướng, thông tin , phục vụ ….để giúp Nhóm ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
 
blank 

 

 Cuộc thi thiết kế Logo này là một điều rất quan trọng cho Nhóm. Nó là biểu tượng của Nhóm và cũng là của Sinh viên chúng ta . Vì vậy, rất mong mọi người nhiệt tình tham gia để có thể chọn ra được một Logo phù hợp cho Nhóm.

 Chủ đề của Logo là : HIỆP NHẤT - CANH TÂN - PHỤC VỤ.

 

 Thể lệ tham gia :

 - Tất cả mọi người đều có thể tham gia ( không phân biệt tuổi tác , đẳng cấp ….)

- Logo phải mang được ý nghĩa của câu chủ đề .

- Không trùng lặp với các Logo khác .

- Logo mang tính chất sáng tạo .

- Thời gian : + bắt đầu : 23- 08 - 2012.

 + kết thúc : 23- 10- 2012 .

- Cơ cấu giải thưởng :

 + Giải đặc biệt : Một áo thun và logo ( do mình thiết kế ) của Nhóm .

 + 10 giải khuyến khích : 10 logo của Nhóm .

 

Tất cả các Bạn tham gia có thể gởi các Logo của Mình :

- facebook ( Nhóm SVCG Xứ Bình )

- email : jbthanhluan@yahoo.com ( Luân )

- hoặc : ngoisaophuongdong2121vn@yahoo.com.vn ( Thịnh )

 

 Trưởng Ban Điều Hành

 Hà Thành Luân

Ý kiến bạn đọc
23 Tháng Tám 20127:00 SA
Khách
Hy vọng là giải thưởng sẽ hấp dẫn và có giá trị hơn
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VRNs (19.10.2012) – Sài Gòn – Ngày 12 tháng 10 năm 2012, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Tổng giám mục giáo phận Hà Nội, trong tư cách Chủ tịch HĐGMVN, đã ký một văn thư gởi đến toàn thể cộng đồng dân Chúa, kêu gọi mọi người góp sức xây dựng La Vang – Trung tâm Thánh Mẫu toàn quốc gia Việt Nam. Văn thư được làm tại Thanh Hóa, nhân kết thúc kỳ họp thứ hai, năm 2012 của HĐGMVN. VRNs xin trân trọng giới thiệu văn thư này.
Tháng 9 vừa qua, nhóm Sinh viên chúng ta đã có buổi sinh hoạt Vui Trung Thu cùng các em nhỏ ở mái ấm Quê Hương . Đó là một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa . Vì vậy, trong tháng 10 này Chúng Ta sẽ tiếp tục buổi sinh hoạt với chủ đề: Chào đón Tân Sinh Viên.
Hàn Mạc Tử không chỉ là một nhà thơ mà còn là một nhà văn và một nhà báo. Những bài viết hiện còn giữ được cho thấy, cả về văn xuôi anh cũng là một tài năng đặc biệt. Chiến tranh và thời cuộc đã khiến dòng văn xuôi của giới Công giáo đứt đoạn, chẳng những vắng tiểu thuyết và truyện ngắn và vắng cả biên khảo. Thế hệ Phạm Đình Khiêm, Phạm Việt Tuyền, Thanh Lãng, Nguyễn Văn Trung, Trần Văn Toàn, Vũ Đình Trác, Lý Chánh Trung, Nguyễn Đình
Cứ vào dịp trung tuần tháng 8 thì họ đạo Xuân Phong lại sôi nổi hẳn lên bởi các hoạt động thể thao, để đón mừng ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn mạng của họ đạo. Năm nay ban hội thao đưa ra các môn chơi như : bóng đá mini U 40 trở lên. Bóng đá mini U 14. Bóng đá 11 người, môn chạy việt dã, môn kéo co và các trò chơi dân gian. Các môn chơi đã và dang diễn ra từ CN 12/8 và kết thúc từ CN 7/10/2012.
Nhằm đào tạo nhân sự có kiến thức âm nhạc để phục vụ tại các giáo xứ, tu viện Mến Thánh Giá Xã Đoài sẽ mở một khóa âm nhạc mới cụ thể như sau:
Ngày 15/09 năm 2012. Đức Giám Mục Giáo Phận Kontum sẽ cử hành lễ kính Đức Mẹ Măng Đen, một địa danh giữa núi rừng trùng điệp cao nguyên. Bức tượng Mẹ Măng Đen hoang sơ như chính cuộc sống của con cái Mẹ giữa những buôn làng ẩn hiện trong rừng sâu. Câu chuyện về pho tượng và lòng sùng kính Đức Mẹ đã thu hút rất nhiều khách hành hương đến với địa danh xa lạ này
Bắt đầu từ ngày 28-8-2012, các bạn trẻ trên thế giới bắt đầu có thể đăng ký tham dự Ngày Quốc Tế giới trẻ kỳ thứ 28 sẽ tiến hành từ 23 đến 28-7-2013 tại Rio de Janeiro, với sự tham dự của ĐTC Biển Đức 16. Rio là thành phố lớn thứ hai của Brazil và chủ đề Ngày Quốc Tế giới trẻ năm tới là ”Các con hãy đi, làm cho mọi dân nước trở thành môn đệ”.
Kính gửi: Quý anh chị em tân sinh viên,sinh viên và cựu sinh viên giáo phận Vinh đang học tập và làm việc tại Sài gòn và vùng lân cận. Nhân dịp đầu năm học mới và cũng là vào dịp anh chị em sinh viên đại hội đón mừng Năm Đức tin, Ban đại diện hội sinh viên giáo phận Vinh tại Miền nam
Kính thăm cha, Sau khi cầu nguyện, bàn hỏi kỹ vói cha Việt Châu, được Thánh Thần soi sáng, con viết lá thư này với tất cả tâm tình của con. kính nhờ cha đăng trên Vietcatholic để mọi người cầu nguyện cho con. Chân thành cảm ơn sự nâng đỡ, an ủi, cảm thông của cha với con trong tình anh em linh mục. Xin thương cầu nguyện cho con chân thành cảm ơn cha con Lm. Giuse Trần Đình Long,sss
Bảo Trợ