Trại Hè Thân Hữu Bình Giã Nam California - July 2015

21 Tháng Bảy 201512:38 SA(Xem: 1453)

Kính chào quý ông bà và anh chị em đã tham dự Trại Hè Thân Hữu Bình Giã 2015,

 

Trại Hè đã qua, mặc dù có nhiều khiếm khuyết, sơ sót cũng như những sai lầm làm thay đổi chương trình, nhưng nói chung thì bà con đều vui vẻ, và đó cũng là mục đích chính của Trại Hè: MANG MỘT CHÚT NIỀM VUI ĐẾN MỌI NGƯỜI trong mùa hè. Với hơn 100 người tham dự, đó cũng là một thành công của Trại Hè .

 blank


Xin thành thực cáo lỗi cùng tất cả quý ông bà anh chị em, xin bỏ qua những sai sót để chúng ta thực hiện những Trại Hè kế tiếp được hoàn hảo hơn! (Dù biết rằng - rất khó để có sự hoàn hảo, nhưng chúng ta vẫn cố gắng)

 

Xin cám ơn tất cả sự đóng góp công sức, tiền bạc của tất cả quý ông bà anh chị em để có những ngày vui trại hè vừa qua.

 

Email của anh Vinh cho biết, nhiều bè bạn của anh sau khi xem 1 vài video clip trên FB của Esmund Nguyen đã chia sẻ muốn tham dự trại Hè với chúng ta trong năm tới, cũng như một vài gia đình từ các tiểu bang khác xa như anh chị Minh Quân, ở tiểu bang Florida, anh chị Phượng ở tiểu bang Washington... đó là một niềm vui khi những người khác chưa hề biết đến chúng ta những đã dành cảm tình cho sinh hoạt Trại Hè.

 

Cũng xin cám ơn gia đình chị Vyda và gia đình người bạn đã gặp trực tiếp BTC để bày tỏ cảm tình thương mến  với trại Hè qua 2 lần tham dự.

 

Trân trọng kính chào tất cả quý vị trong tinh thần nối kết.

 

(Trong những ngày tới BTC sẽ tiếp tục email thông báo đến tất cả quý vị những  chi tiết trong sinh hoạt trại hè)

 

TM/BTC

Đặng Xuân Hường

                                          Trại Hè Thân Hữu Bình Giã Nam California 2015

Oceanside-Guajome-County-Park

Năm nay Trại Hè Thân Hữu Bình Giã 2015 sẽ được tổ chức tại Oceanside, địa chỉ:

3000 Guajome Lake Road - Oceanside CA 92057

Chương trình tổng quát của Trại Hè 2015 - Chủ đề: "Sông Nước Miền Nam"

 Chiều Thứ Sáu 24-7 :

- 2g chiều: Tập trung tại địa điểm, dựng trại

- 8g30 pm:  Sinh hoạt lửa trại.

Ngày Thứ Bảy 25-7 : 

-  8g30 am: Khai mạc Trại Hè 

-  9g30 am: Trò chơi lớn: "Chiến Thắng Nhật Tảo" (Anh Hùng Việt Nam: Nguyễn Trung Trực chiến thắng quân Pháp trên sông Nhật Tảo). 

-  20g30 pm: Văn Nghệ Vui trong hội trường

 Ngày Chủ Nhật 25-7 :

-    8g am : Thánh Lễ

-  10g am : Sinh hoạt vui với các trò chơi vận động.

- 12g noon: Bế Mạc

....Qua những chủ đề "Tìm Về Quê Hương", "Anh Hùng Dân Tộc"...của những Trại Hè năm trước, năm nay với chủ đề "Sông Nước Miền Nam", các em sẽ được nhìn lại vài nét văn hoá miền Nam qua chiếc áo bà ba, khăn rằn đặc trưng của miền Tây Nam Bộ Việt Nam, đặc biệt các em sẽ tham gia Trò chơi lớn tượng trưng cho trận đánh Pháp trên sông Nhật Tảo (Vàm Cỏ Đông) của dân quân Miền Nam và anh hùng Nguyễn Trung Trực. Ngoài ra, đêm Văn nghệ do tất cả mọi người cùng đóng góp các tiết mục cây nhà lá vườn, hát cho nhau nghe sẽ thêm phần vui tươi trong những ngày Trại Hè. (Xin chuẩn bị áo bà ba, nón, khăn rằn cho sinh hoạt trại) Để ghi danh và biết thêm chi tiết xin liên lạc:

Nguyễn Canh Nông (714) 310 7369 - Ngô Xuân Nghĩa   (714) 260 4681

Đặng Xuân Hường (951) 867 8504 - Bùi Xuân Hoa (619) 342 6785

Hoàng Xuân Vũ (626) 688 7641 - Nguyễn Vinh (626) 922 7640

Trần Minh Nho (714) 548 2025

Trân trọng kính chào.

TM Ban Tổ Chức Trại Hè Thân Hữu Bình Giã 

Đặng Xuân Hường

                        blank blank

blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Khoảng 160 người tham dự trại hè năm nay vào các ngày 14, 15 và 16 tháng 7 năm 2017 đã nói lên tinh thần gắn bó của nhiều người, nhiều gia đình với Trại Hè Thân Hữu Bình Giã được tổ chức hàng năm vào mùa hè.. Một trong những mục đích chính của Trại Hè Thân Hữu Bình Giã là nối kết tình thân ái giữa những người là đồng hương Bình Giã, là đồng hương người Việt Nam, là những bạn trẻ bất cứ ở đâu, thuộc quốc tịch nào! Qua 7 lần trại hè, lần này đã có đủ mọi thành phần tham dự khắp nơi tụ họp về: từ các thành phố lân cận Nam California như Los Angeles, Orange County, San Diego, Riverside, San Bernardino, El Monte, Rose Mead, La Puente, San Gabriel, San Fernando...xa hơn từ San Jose, Bắc Cali...
Sau những ngày tháng chờ đợi ngày lễ vui hàng năm, cuối cùng đã đến, hơn 150 bà con đồng hương khắp các vùng Nam Cali từ Los Ageles, San Diego, Riverside, San Bernadino...một vài người từ Arizona...và với gia đình ông Linh mới tới Mỹ đúng 10 ngày, đã tụ họp về Trung tâm Công Giáo - Đền Thánh Tử Đạo Việt Nam tại quận Cam để mừng lễ BM. Đây là lần thứ 24 họp mặt mừng lễ Bổn mạng Đồng hương Bình Giã Nam California kể từ năm 1993.
Kính Gởi Quý Bà Con Đồng Hương Bình Giã, Kính thưa tất cả Quý Vị, để mừng lễ Bổn Mạng Thánh Giuse Lao Động ngày 1 tháng Năm, và cũng là dịp hàng năm bà con xứ Bình họp nhau gặp gỡ trong tình đồng hương. Trân trọng kính mời tất cả Quý bà con đồng hương Bình Giã xa gần về họp mặt tại Orange County, Nam California vào lúc 9g Sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 5 năm 2017, tại Trung Tâm Công Giáo: 1538 Century Blvd Santa Ana CA 92703
Đường trường sông núi hẹn mai ta sum vầy" Bài hát chia tay còn vang vọng...và hứa hẹn ngày tái ngộ của mùa hè sang năm chắc chắn sẽ còn sôi động hơn. Với hơn 130 người tham dự trại hè 2016 đã nói lên tinh thần gắn bó của nhiều người, nhiều gia đình với Trại Hè Thân Hữu Bình Giã được tổ chức hàng năm vào mùa hè. Lần đầu tiên năm 2012 với 70 người tham dự và năm nay 2016, lần thứ 5 đã có trên 130 người tham dự.
Kính thưa tất cả quý bà con đồng hương Bình Giã - Bình Trung, nhằm mục đích cho các gia đình, các em thiếu nhi có một kỳ nghỉ hè vui và ý nghĩa, cũng như tạo thêm tình liên kết giữa những người đồng hương, bè bạn xa gần, Trại Hè Thân Hữu Bình Giã đã được tổ chức...
Sáng Chủ Nhật ngày 1 tháng 5, 2016 hơn 150 đồng hương Bình Giã từ quận Cam và các vùng phụ cận tụ họp về Little Saigon để mừng lễ Bổn mạng thánh Giuse Lao Động tại khuôn viên nhà dòng thánh Patrick, Orang County.
Kính Gởi Quý Bà Con Đồng Hương Bình Giã, Trân trọng kính mời tất cả Quý bà con đồng hương Bình Giã xa gần về họp mặt tại Orange County, Nam California vào lúc 9g sáng Chủ Nhật ngày 1 tháng 5 năm 2016, tại:Nhà Dòng Saint Patrick, 7820 Bolsa Ave, Midway City, CA 92655
Trại Hè Thân Hữu Bình Giã 2015 là lần thứ bốn từ ngày 24 - 25 - 26 tháng Bảy, 2015, được tổ chức tại thành phố Oceanside, quận San Diego, California. Với chủ đề "Sông Nước Miền Nam", mục đích cho các em nhìn lại một vài nét văn hoá Miền Nam Việt Nam, vùng đất trù phú màu mỡ, ruộng lúa phì nhiêu trải dài theo dòng sông Cửu Long của đất nước Việt Nam
Kính thưa Quý bà con Đồng hương Bình Giã Nam California, Với mục đích giúp cho mọi người, đặc biệt các em thanh thiếu niên có một mùa Hè vui tươi, lành mạnh...học hỏi thêm một số kiến thức về sinh hoạt cộng đồng, hiểu biết thêm về văn hoá, lịch sử Dân tộc Việt Nam, sau các Trại Hè 2012 và 2013 tại Picos Park, San Diego, Trại Hè 2014 tại Oceanside, San Diego, năm nay Trại Hè Thân Hữu Bình Giã sẽ được tổ chức tại Oceanside, địa chỉ:
Ngày Chủ nhật 3-5-2015 Hội Đồng Hương Bình Giã Nam California đã tổ chức mừng lễ BM Thánh Giuse lần thứ 21 tại khuôn viên nhà Dòng Thánh Patrick (Orange County)
Bảo Trợ