Ngày Chủ nhật 3-5-2015 Hội Đồng Hương Bình Giã Nam California đã tổ chức mừng lễ BM Thánh Giuse lần thứ 21 tại khuôn viên nhà Dòng Thánh Patrick (Orange County)
Chân thành cám ơn sự ủng hộ của tất cả bà con đồng hương và nhất là những ân nhân bảo trợ, những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và những đóng góp công sức của quý anh chị em thiện nguyện trong Ban tổ chức
Trại Hè Giới Trẻ Giáo Phận Vinh Nam California 2014 - Oceanside (TH Thân Hữu Binh Giã 2014 - Anh Hùng Dân Tộc)....Trại hè Giới Trẻ GP Vinh khai mạc vào lúc 9g30 sáng Thứ Bảy ngày 18-7-2014, thời tiết vùng San Didego thật mát dịu vào những ngày mùa hè của Nam California, khoảng chừng 70 người đã tới tham dự trại hè từ khắp nẻo đường của miền Nam California.
Hội Đồng Hương Bình Giã Nam California mùng lễ Bổn mạng Thánh Giuse Thợ vào ngày 18 tháng Năm 2014, đây là dịp bà con vùng nam California gặp gỡ thăm hỏi nhau...
Họp Mặt Đồng Hương Bình Giã Nam California, Chủ Nhật 18 - 5 - 2013 Mừng lễ Thánh Giuse Thợ - Bổn Mạng Hội Đồng Hương Bình Giã Nam Cali Trân trọng kính mời tất cả Quý bà con đồng hương Bình Giã xa gần về họp mặt tại Orange County, Nam California vào lúc 9g sáng ngày Chủ Nhật 19-5-2013. Địa chỉ họp mặt: Nhà Dòng Saint Patrick, 7820 Bolsa Ave, Midway City, CA 92655
Làng quê tôi bên cánh đồng lúa chín vàng, bên ruộng vườn xanh ngát mùa bắp trổ cờ trắng xoá...Làng quê tôi Bình Giã thân thương đã bao đời nồng ấm tình bà con chòm xóm yên vui.....
Trò chơi sinh hoạt vui có thể nói là "món chính" trong trại hè, Ban Tổ Chức đã xếp chưng trình gồm 3 phần về sinh hoạt: sáng thứ Bảy với trò chơi lớn "Tìm Về Quê Hương", chiều thứ Bảy sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, tất cả đã tụ họp tại Pavilion (nhà tròn) để tập hát, sau đó sinh hoạt vui.
Ngọn lửa hồng luôn có trong mỗi chúng ta, nó luôn thắp sáng trong ban đêm tối tăm của tâm hồn, luôn sưởi ấm chúng ta mỗi khi trái tim đóng băng, và ngọn lửa đó giúp chúng ta vượt qua những bi quan, sự lạnh giá, sự cô đơn, mang đến cho chúng ta niềm tin, hi vọng và sự khát khao chiến thắng…..
Chương trình Trại Hè Thân Hữu Bình Giã 2013 như đã được thông báo trước về chủ đề "QUÊ HƯƠNG VÀ TUỔI TRẺ", nên trò chơi chính trong kỳ trại này mang tên "Tìm Về Quê Hương". Trò chơi thật hào hứng và không ngờ các em có thể nhận ra thật nhanh những kiến thức căn bản về đất nước Việt Nam, mặc dù có nhiều em sinh ra và lớn lên tại Mỹ.
Trại hè đã kết thúc vào lúc 1g30 Chủ nhật 28-7, sau bữa ăn trưa. Bà con đồng hương cũng như tất cả các thanh thiếu niên ra về trong niềm vui luyến tiếc những giờ phút trôi qua thật mau. Kính chúc tất cả quý bà con được an bình và mang niềm vui Trại hè 2013 đến với mọi người, hẹn sẽ gặp lại trong kỳ Trại hè 2014 sang năm.
Bảo Trợ