Trại Đồng Tiến 8 - Noel 1992

09 Tháng Giêng 20133:00 CH(Xem: 2171)

 

Trại Đồng Tiến 8 được tổ chức vào dịp lễ Giáng Sinh 1992, các cuộc cắm trại hồi đó thường tổ chức vào dịp Noel là vì lễ Giáng Sinh là lễ Bổn Mạng của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Vinh Trung và cũng vào dịp tháng 12 ít khi có mưa thuận tiện cho sinh hoạt Trại, cộng thêm không khí mừng lễ tạo niềm vui cho mọi người.

001002003
Khai mạc trại Đồng Tiến 8 có Thầy Vũ Hùng Lãm, ông Chủ Tịch HĐGX Phan Thanh Hậu (Nay cả 2 vị đã qua đời)

004006
Hình Chụp Ban Quản Trại: (từ trái qua) Anh Trần Đình Cầu, anh Đặng Xuân Hường - Trại trưởng, anh Hoàng Vĩnh Phúc, 3 người giữa là Ban Đại Diện Đoàn TNCS Huyện Châu Thành, anh Nguyễn Hữu Hướng - Người bảo trợ cho Trại, anh Nguyễn Kim Hải, anh Nguyễn Thái Chung, anh Đặng Xuân Trí, anh Hoàng Công Minh 

007008
Noel 1992 Đoàn Thiếu Nhi tổ chức Trại cho các em nghành Thiếu và Nghĩa sĩ và Huynh trưởng, ngoài ra cũng trong hai ngày trại, ngày lễ Giáng sinh đêm 25-12-1992, đoàn Thiếu nhi cũng tổ chức đêm Văn nghệ vui Mừng Chúa Giáng Sinh do các Huynh trưởng và các em trình diễn. 

009010011012013014

Xin cảm tạ tất cả những quý vị ân nhân thời đó đã giúp đỡ cho sinh hoạt Thiếu nhi, vào thời điểm 1992 trong điều kiện có rất nhiều khó khăn về vật chất cũng như về mặt xã hội, nhưng quý vị đã tận tình giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần như anh Nguyễn Hữu Hướng giúp đỡ về mặt xã hội để có thể tổ chức cắm trại cho các em, quý ông Nguyễn Văn Thư, ông Nguyễn Văn Thưởng (Bình Thuận), ông Trần Trọng Hàn, Ông Nguyễn Xuân Loan, anh Đinh Bạt Kinh (Xuân Mỹ) và rất nhiều vị khác nữa đã bằng cách này hay cách khác đã giúp đỡ cho sinh hoạt Thiếu Nhi. Đặc biệt Cha Linh Hướng Nguyễn Viết Bình và Thấy Trợ uý Vũ Hùng Lãm đã khuyến khích nâng đỡ cho tất cả sinh hoạt Thiếu nhi, xin tất cả các em Thiếu nhi luôn tưởng nhớ Cha Cố LH cũng như tất cả quý vị ân nhân và cầu nguyện cho các vị còn sống cũng như đã qua đời. Cũng không quên tất cả các em Thiếu nhi hồi đó đã cùng với các anh chị Huynh trưởng tham gia làm công tác gây quỹ cho cuộc trại như đi gặt lúa, hái đậu...Nhờ vậy cuộc trại diễn ra rất tốt đẹp. 

Kephas ghi lại 
 
 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Xin chân thành gởi lời cám ơn đến Cha, Quý Dì, Quý anh Cựu trưởng cũng các anh chị em trong Ban Huấn Luyện khóa dành thời gian và những đóng góp của mình trong thời gian sắp tới để luôn theo sát các e khóa sinh, hướng dẫn dạy dỗ và cùng đồng hành cùng các em trên con đường ơn gọi Giáo Lí Viên
Công tác đầu tiên trong năm mới. Giới thiếu nhi chúng con xin cảm ơn sự giúp đỡ ủng hộ của mọi người trong giáo xứ.
Lạy Chúa Giêsu Huynh Trưởng Tối Cao, xin dạy con biết hy sinh cao thượng, phụng sự Chúa và giúp ích mọi người\. Xin dạy con biết hy sinh không cần báo đáp, luôn xông pha không ngại bão táp, đẹp ý Cha trên trời, trong tình thương yêu hết mọi người.
Sinh hoạt Thiếu nhi GX Vinh Trung - Khối 1-2 và 3
Lễ Sinh Vinh Trung: Giao lưu Bóng đá Lễ Sinh Bình Châu - 2013
Phụng vụ Giáo Hội long trọng mừng lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, đây là mầu nhiệm đức tin, một bí tích vượt quá trí hiểu của con người: là nguồn mạch và đỉnh cao của đời sống Kitô hữu, cũng là lương thực nuôi sống hồn xác chúng ta mỗi ngày.
Bảo Trợ