Giáo Lý Viên GX Vinh Trung - Khai Mạc Khóa Maisen 20 - Chúa Nhật 11/01/2015

13 Tháng Giêng 20159:20 SA(Xem: 6296)
Giáo Lý Viên GX Vinh Trung - Khai Mạc Khóa Maisen 20 - Chúa Nhật 11/01/2015

Khai mạc Khóa MAISEN 20 (Chúa Nhật 11/01/2015)

Xin chân thành gởi lời cám ơn đến Cha, Quý Dì, Quý anh Cựu trưởng cũng các anh chị em trong Ban Huấn Luyện khóa dành thời gian và những đóng góp của mình trong thời gian sắp tới để luôn theo sát các em khóa sinh, hướng dẫn dạy dỗ và cùng đồng hành cùng các em trên con đường ơn gọi Giáo Lí Viên.

Cầu chúc cho tất cả các em luôn trung thành trong ơn gọi của mình, sức khỏe và nghị lực để luôn tìm tòi học giỏi Giáo Lý, sống lời Chúa và đem Chúa đến với mọi người. Nguyện xin vị Huynh trưởng tối cao Giêsu luôn soi sáng, hướng dẫn chúng con trên bước đường trở thành một người Giáo Lý Viên của Giáo Hội .

Cầu chúc Khóa MAISEN thành công tốt đẹp!

blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank blank

blank
blank  blank

blank
blank  blank

blank
blank  blank

blank
GLV Vinh Trung
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công tác đầu tiên trong năm mới. Giới thiếu nhi chúng con xin cảm ơn sự giúp đỡ ủng hộ của mọi người trong giáo xứ.
Lạy Chúa Giêsu Huynh Trưởng Tối Cao, xin dạy con biết hy sinh cao thượng, phụng sự Chúa và giúp ích mọi người\. Xin dạy con biết hy sinh không cần báo đáp, luôn xông pha không ngại bão táp, đẹp ý Cha trên trời, trong tình thương yêu hết mọi người.
Sinh hoạt Thiếu nhi GX Vinh Trung - Khối 1-2 và 3
Lễ Sinh Vinh Trung: Giao lưu Bóng đá Lễ Sinh Bình Châu - 2013
Phụng vụ Giáo Hội long trọng mừng lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, đây là mầu nhiệm đức tin, một bí tích vượt quá trí hiểu của con người: là nguồn mạch và đỉnh cao của đời sống Kitô hữu, cũng là lương thực nuôi sống hồn xác chúng ta mỗi ngày.
Trại Đồng Tiến 8 được tổ chức vào dịp lễ Giáng Sinh 1992, các cuộc cắm trại hồi đó thườnng tổ chức vào dịp Noel là vì lễ Giáng Sinh là lễ Bổn Mạng của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Vinh Trung và cũng vào dịp tháng 12 ít khi có mưa thuận tiện cho sinh hoạt Trại, cộng thêm không khí mừng lễ tạo niềm vui cho mọi người.
Bảo Trợ