Thông Tin 14 Giáo Hạt Và 203 Giáo Xứ Thuộc Tổng Giáo Phận Sài Gòn Tp. HCM

27 Tháng Hai 20192:01 SA(Xem: 312)
 Thông Tin 14 Giáo Hạt Và 203 Giáo Xứ Thuộc Tổng Giáo Phận Sài Gòn Tp. HCM
GIÁO HẠT - GIÁO XỨ

blank

Thông Tin 14 Giáo Hạt Và 203 Giáo Xứ Thuộc Tổng Giáo Phận Sài Gòn Tp. HCM

GIÁO HẠT THUỘC TGP SÀI GÒN

#Tên Giáo hạtLinh mục hạt trưởngSố giáo xứ
1 Bình An Lm. Phanxicô X. Nguyễn Xuân Quang 13
2 Chí Hoà Lm. Giuse Nguyễn Đức Quang 18
3 Gia Định Lm. Giuse M. Phạm Hồng Thái 13
4 Gò Vấp Lm. Giuse M. Nguyễn Văn Chủ 11
5 Hóc Môn Lm. Phêrô Nguyễn Ngọc Vượng 20
6 Phú Nhuận Lm. Giuse Hoàng Kim Toan 9
7 Phú Thọ Lm. Giuse Phạm Bá Lãm 15
8 Sài Gòn - Chợ Quán Lm. Ernest Nguyễn Văn Hưởng 17
9 Tân Định Lm. Giuse Đinh Tất Quý 11
10 Tân Sơn Nhì Lm. Phaolô Phạm Trung Dong 18
11 Thủ Đức Lm. Gioakim Trần Văn Hương 12
12 Thủ Thiêm Lm. Gioan B. Phạm Văn Hợp 17
13 Xóm Chiếu Lm. Giuse M. Đoàn Văn Thịnh 13
14 Xóm Mới Lm. Gioan B. Vũ Mạnh Hùng 15


Theo TGP Sai Gon

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Để chuẩn bị mừng Lễ Bổn Mạng, Giới Trẻ Giáo xứ Vinh Trung đã tổ chức hội thao bóng chuyền thi đấu giữa các nhóm Họ bắt đầu từ Chủ nhật 7-10-2012. Đây là một trong những sinh hoạt của Giới Trẻ hàng năm...
Để chuẩn bị cho Tháng 11, tưởng nhớ và cầu cho các Linh hồn người thân yêu ông bà, cha mẹ ...Các GLV GX Vinh Trung đã tổ chức bán hoa tận nhà cho các gia đình có nhu cầu mua hoa chưng trong dịp lễ Linh hồn sắp tới.
Trong những truyền thống tốt đẹp của người công giáo, việc đọc kinh mân côi trong tháng mười là một việc làm có tầm quan trọng. Đặc biệt tháng mười năm nay (2012) gắn liền với đêm trăng rằm tháng tám, tâm hồn của mỗi người dân công giáo lại càng khởi sắc hơn trong việc tổ chức đọc kinh Mân côi tôn sùng trái tim Đức Mẹ.
Hằng năm , sau những đợt thi Đại học cũng là lúc có nhiều sinh viên mới lên Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận khác để học. Năm nay, để chào mừng những bạn Tân Sinh viên này. Nhóm SVCG Xứ Bình đã tổ chức một thánh lễ cầu nguyện, ra mắt và chào mừng những bạn Sinh viên ấy.
Giáo xứ Vinh Trung, cách riêng giáo họ Ngọc Sơn đã chọn lễ Đức mẹ Mân Côi làm bổn mạng. Nguyện cầu Đức Mẹ Mân côi hằng phù trợ và cầu bầu cho giáo họ trước nhan Thiên Chúa
Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi...
Để chuẩn bị Mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Giới trẻ Xứ Vinh Trung đã tổ chức Hội Thao Bóng chuyền cho Giới Trẻ xứ nhà, nhằm nêu cao tinh thần thể dục thể thao, sống vui khỏe để phục vụ. Được sự ưu ái quan tâm của Cha Chánh xứ, BHG Xứ, BTS các Giới, BĐH các Giáo họ, Chính Quyền địa Phương và Quý vị ân nhân đã về tham dự lễ khai mạc Giải Bóng Chuyền năm 2012.
Trời Melbourne đã sang xuân, nhưng vẫn còn rơi rớt những cơn gió lạnh của mùa đông... Tuy thời tiết khá lạnh nhưng người người của “xứ bụi đỏ” đều tề tựu về trung tâm Thánh Gia (Holy family centre) 133 Mamsbury Drive, Meadow Heights 3048, để thăm hỏi nhau, để thắm thiết tình đồng hương, để cùng mừng vui ngày lễ Bổn Mạng Hội Đồng Hương Bình Giã.
Trong niềm vui chung cùng toàn giáo hội mừng kính Lễ Tổng Lãng Thiên Thần Micae, họ Quan Lãng đã long trọng tổ chức lễ Bổn Mạng vào sáng thứ Bảy, ngày 29-10-2012 . Đông đảo bà con giáo xứ đã hiệp ý cùng họ Quan Lãng trong thánh lễ cầu nguyện cho sự bình an, hiệp nhất yêu thương dưới sự dìu dắt của Cha chánh xứ và sự phù trợ của Thánh Quan Thầy Micae.
Cứ vào dịp trung tuần tháng 8 thì họ đạo Xuân Phong lại sôi nổi hẳn lên bởi các hoạt động thể thao, để đón mừng ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn mạng của họ đạo. Năm nay ban hội thao đưa ra các môn chơi như : bóng đá mini U 40 trở lên. Bóng đá mini U 14. Bóng đá 11 người, môn chạy việt dã, môn kéo co và các trò chơi dân gian. Các môn chơi đã và dang diễn ra từ CN 12/8 và kết thúc từ CN 7/10/2012.
Bảo Trợ