Vui Sống Muôn Đời - Cụ Bà Anna Hà Thị Duyên ( Bà Quyên) - Họ Quy Hậu, Giáo Xứ Vinh Trung, Đã Về Với Chúa

21 Tháng Chín 20186:17 SA(Xem: 1473)

Vui Sống Muôn Đời - Cụ Bà Anna Hà Thị Duyên (Bà Quyên)- Họ Quy Hậu Giáo xứ Vinh Trung, đã được Chúa gọi về.
jesus- tinbuon

Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin:

Cụ Bà Anna Hà Thị Duyên (Bà Quyên)
(Mẹ của Cựu trưởng Phan Huy Đình - Điều)

Sinh năm 1937, tại Quy Hậu, Nghệ An hiện ngụ tại họ Quy Hậu, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đã an nghỉ trong Chúa lúc 19 giờ 30, ngày 20/09/2018 - Hưởng thọ 81 tuổi.

Thánh lễ an táng sẽ được cử hành tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Trung vào lúc 4 giờ 30, ngày 24/09/2018. Sau đó di quan và an táng tại nghĩa trang của Giáo xứ.

BBT Bình Trung xin chân thành chia sẻ nỗi niềm cùng tất cả quý tang quyến, nguyện xin Hồng ân Thiên Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Anna về hưởng phúc Thiên đàng.
phanuu-chia-buon-longXin hiệp ý cầu nguyện cho Linh Hồn Anna

Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Chín 20186:56 CH
Khách
Maria Trần Hạnh - Xin chân thành chia buồn đến Gia đình cùng tang quyến ! Xin Chúa nhân từ tha thứ mọi lỗi lầm cha Bà và đón nhận LH Anna vào Nước Trời !
21 Tháng Chín 20186:55 CH
Khách
Thanh Bui - Xin Chua som dua linh hon cu Anna ve ben Nhan Thanh Chua , cung chia buon voi tang quyen.
21 Tháng Chín 20186:54 CH
Khách
Phượng Hoàng - Xin chia buồn với Anh cựu HT Phan huy Đình, Điều Phan cùng tang quyến. Nguyện xin Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn bà Anna về hưởng vinh phúc nước trời .
21 Tháng Chín 20186:54 CH
Khách
Thai Nguyen - Xin chia buồn voi Đình , Điều cung tang quyến .Xin Chúa sớm dua Linh hon Anna vào nước Thiên Đang
21 Tháng Chín 20186:53 CH
Khách
Thinh Vo - xin chan thanh chia buon cung bandinh cung gia quyen xin thien chua som dua linh hon cu anna ve nha cha tren troi
21 Tháng Chín 20186:52 CH
Khách
Nguyen Quyen Cuu - Xin chia buồn cùng tang quyến , nguyện Chúa đưa linh hồn Anna sớm về hưởng nhan thánh Chúa !!!!
21 Tháng Chín 20186:52 CH
Khách
Sang Nguyen - Xin chia buồn cùng tang quyến . Xin Chúa thương đón nhận linh hồn Anna .
21 Tháng Chín 20186:51 CH
Khách
John Nguyễn - Xin chia buồn cùng bạn Phan Huy Đồng và tang quyến. H sẽ dâng lễ cho bà cố Anna vào sáng mai để cầu cho Bà mau về hưởng nhan thánh Chúa
21 Tháng Chín 20186:50 CH
Khách
Tram Nguyen - Xin chia buon den Toan the Dai Gia dinh Anh Chi Dieu - Diep ! Xin Chua la dang Giau long Thuong xot som don nhan Linh Hon Anna ve huong nhan thanh Chua!
21 Tháng Chín 20186:49 CH
Khách
Đặng Xuân Hường - Thành kính chia buồn cùng cựu HT Phan Huy Đình, Phan Huy Điều và tất cả gia đình tang quyến.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Cụ Bà Anna Nguyễn Thị Thiết (Bà Minh) (Thân mẫu của ông Nguyễn Duy An - Nguyễn Văn Khương) Sinh năm 1935, tại Quy Hậu, Nghệ An. Hiện ngụ tại họ Quy Hậu, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 1g15 ngày 21/6/2019 - Hưởng thọ 84 tuổi
Hòa cùng nhịp sống của Hội Thánh trong Năm Mục vụ 2019 “Đồng hành với các gia đình gặp khó khăn”, Theo sự chỉ dạy của Đức cha Giáo phận, trong hai ngày 15 và 16.6.2019, tại Giáo xứ Dũng Lạc, Ban Mục vụ Gia đình Giáo phận Bà Rịa đã mở khóa bồi dưỡng Tác nhân Mục vụ Gia đình cho gần 200 cộng tác viên đang hoạt động mục vụ gia đình ở các giáo xứ, giáo họ. Các học viên có dịp cải thiện kỹ năng và kiến thức, có thêm những ý tưởng tốt hơn trong việc chăm sóc đời sống hôn nhân gia đình, không chỉ cho chính họ, mà còn hướng đến những gia đình khác, đặc biệt là những gia đình đang gặp khó khăn trong hôn nhân.
Kính thưa tất cả Quý đồng hương, Quý bạn bè thân hữu, Trại Hè Gia Đình Thân Hữu quy tụ các gia đình bạn bè từ các vùng Nam California, với mục đích giúp cho mọi người trong gia đình, đặc biệt các em thanh thiếu niên có một mùa Hè vui tươi, lành mạnh...học hỏi thêm một số kiến thức về sinh hoạt cộng đồng, hiểu biết thêm về văn hoá, lịch sử Dân tộc Việt Nam.... ... năm nay Trại Hè Thân Hữu Bình Giã cũng sẽ được tổ chức vào các ngày Thứ Sáu 19-7, Thứ Bảy 20-7 và Chủ Nhật 21-7-2019 tại Oceanside, địa chỉ: 3000 Guajorome Lake Road - Oceanside CA 92057
Trong niềm vui chung với Giáo Hội mừng kính Lễ Thánh Antôn thành Padua vào ngày 13 tháng Sáu , họ Quy Hậu, giáo xứ Vinh Trung cũng long trọng mừng lễ Bổn mạng với tinh thần sốt sắng tạ ơn Thiên Chúa đã ban nhiều ân phúc trong một năm qua. Bà con trong họ hân hoan tham dự thánh lễ cầu nguyện cho tất cả mọi người trong họ, trong giáo xứ luôn có một cuộc sống an bình hạnh phúc qua sự chuyển cầu của thánh Antôn. Cũng trong ngày đó một buổi liên hoan mừng lễ được tổ chức để bà con có dịp gặp gỡ trao đổi tâm tình làng xóm. Kính chúc tất cả Quý chức, Quý bà con trong họ được tràn đầy ân thánh trong ngày lễ Bổn mạng này.
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Cụ Ông Giuse Vũ Đình Mười Sinh năm 1930 tại Xuân Mỹ, Nghệ An. Hiện ngụ tại họ Xuân Mỹ, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 05giờ 00 ngày 9/06/2019, hưởng thọ 91 tuổi.
Hòa cùng với Giáo hội hoàn vũ, hôm nay giáo xứ Vinh Trung đã long trọng cử hành Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống – kết thúc Mùa Phục Sinh. Với sự xuất hiện của Chúa Thánh Thần, Hội Thánh đã được sinh ra từ cạnh sườn của Đức Kitô, nay được tỏ hiện một cách công khai trước mặt dân chúng, và Tin Mừng bắt đầu được truyền bá cho muôn dân qua việc rao giảng. Mừng lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống hôm nay, xin cho mỗi người trong chúng ta biết mở lòng để đón nhận những lời dạy bảo của Ngài, đồng thời biết nhiệt thành loan báo Tin Mừng Phục sinh qua việc phát sinh những hoa trái Thánh Thần: bác ái, hoan lạc, bình an, nhẫn nhục, nhân hậu, từ tâm, trung tín, hiền hòa và tiết độ trong đời sống hằng ngày.
Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu: - Đức cha Emmanuel chủ sự ngày hành hương thứ Bảy đầu tháng 06.2019 *** Vào lúc 10g00 thứ Bảy đầu tháng, ngày 01.6.2019, tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu, Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn – Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã dâng thánh lễ tôn kính Đức Maria. Hiệp thông tôn vinh Đức Mẹ có quý cha quản hạt, quý cha thuộc Giáo hạt Bà Rịa, quý tu sĩ nam nữ và đông đảo cộng đoàn thuộc các giáo xứ trong Hạt Bà Rịa và quý khách hành hương khác.
Cao điểm của tháng 5, tháng hoa dâng kính Mẹ Maria trong ngày cuối của mùa hoa, Giáo Hội mừng kính lễ Mẹ đi thăm viếng bà chị họ Isave. Sự hiện diện của Mẹ Maria củng cố niềm tin của bà Isave và nói lên Mẹ luôn phù trợ loài người, nâng đỡ con người. Mừng lễ Mẹ đi thăm viếng bà Isave là dịp chúng ta nhìn lại các mối tương quan họ hàng bạn bè, để biết dành cho nhau những phút giây thân tình. Hãy đến với nhau bằng sự chân thành và quảng đại, hãy dành cho nhau những tình cảm thân thiện, để góp phần làm cho bầu khí gia đình, lối xóm, xứ đạo mỗi ngày thêm ấm cúng, thân tình hơn.
Bảo Trợ