Vui Sống Muôn Đời - Ông Phê rô Đặng Đình Sinh - Họ Yên Đại, Giáo xứ Vinh Trung, đã được Chúa gọi về.

28 Tháng Bảy 201810:29 CH(Xem: 426)
Vui Sống Muôn Đời - Ông Phêrô Đặng Đình Sinh - Họ Yên Đại, Giáo xứ Vinh Trung, đã về với Chúa.
jesus- tinbuon
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin:

Ông Phê rô Đặng Đình Sinh
(Vợ là Bà Nguyễn thị Ánh Nguyệt, con trai: Đặng Duy Ngọc)

Sinh năm 1940, tại Yên Đại, Nghệ An hiện ngụ tại họ Yên Đại, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đã an nghỉ trong Chúa lúc 2g00 ngày 28/7/2018 - Hưởng thọ 78 tuổi.
Thánh lễ an táng sẽ được cử hành lúc 4g30 sáng ngày 30/7/ 2018 tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Trung. Sau đó di quan và an táng tại nghĩa trang của Giáo xứ.

BBT Bình Trung xin chân thành chia sẻ nỗi niềm cùng tất cả quý tang quyến, nguyện xin Hồng ân Thiên Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Phêrô về hưởng phúc Thiên đàng.
Xin hiệp ý cầu nguyện cho Linh Hồn Phêrô
phanuu-chia-buon-longCT Quế Minh
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Bảy 201812:57 SA
Khách
Xin chia buồn với chị và tang quyên quyến . Xin Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Phero hưởng nhan Thánh Chúa.
Thương tiếc một người anh người bạn nay không còn.
Niên Hà
28 Tháng Bảy 201810:51 CH
Khách
Xin chia buồn với tang quyến! Nguyện xin Chúa là đứng giàu lòng thương xót sớm dẫn đưa linh hồn ông PHÊ RÔ về hưởng nước Trời
28 Tháng Bảy 201810:50 CH
Khách
Thành kính phân ưu
Cầu cho linh hồn ông Phêro sớm hưởng nhan Thánh Chúa. Amen
28 Tháng Bảy 201810:49 CH
Khách
Xin chia buồn với gja đình và tang quyến . Nguyện xin lòng thương xót Chúa , đón nhận linh hồn Phêro vào thiên đàng .
28 Tháng Bảy 201810:48 CH
Khách
Xin chân thành chia buồn với Tang quyen. Nguyện xin Chúa là Đấng giàu lòng thương xót và đón nhận LH Phero !
28 Tháng Bảy 201810:47 CH
Khách
Xin chan thành chia buồn cùng GD .Nguyện xin Chúa thương đón nhận linh hồn Phero vào nước hằng sống .
28 Tháng Bảy 201810:47 CH
Khách
Gia đình Hoang Mai, Xin chia buồn cùng gia đình chị và các cháu. Chúa đã đón nhận linh hồn Phê rô về với Chúa, thật là sự mất mát quá lớn cho gia đình. Nhưng tin vào Chúa Kitô phục sinh. Xin Chúa cho linh hồn Phê rô sớm về hưởng nhan thánh Chúa. Xin thành kính phân ưu.
28 Tháng Bảy 201810:46 CH
Khách
Thành kính phân ưu
Cầu chi linh hồn Phero sớm hưởng nhan thánh Chúa
28 Tháng Bảy 201810:46 CH
Khách
Xin thanh kinh phan uu cung tang quyen . Xin CHUA dan dua linh hon PHERO mau ve nước CHUA
28 Tháng Bảy 201810:45 CH
Khách
Như hoa huệ ngoài đồng, nay còn mai mất, Xin phó dâng linh hồn Phê-rô vào tay dịu hiền Cha.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Cùng với Hội Thánh trong Chúa nhật cuối cùng của năm phụng vụ, giáo xứ Vinh Trung chúng ta hân hoan cử hành Thánh lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ. Đặt lễ Chúa Kitô Vua vào Chúa nhật cuối cùng của năm phụng vụ, Giáo hội nhắc nhớ chúng ta rằng Đức Kitô chính là vua muôn loài, là chủ của thời gian, của lịch sử nhân loại và là vua của tình yêu.
Năm thánh Tôn vinh các thánh Tử đạo Việt Nam sắp bế mạc, chúng ta hân hoan dâng lên Thiên Chúa lời ca khen cảm tạ về muôn hồng ân Chúa ban. Thật vậy, trong Năm thánh, nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, Nữ vương các thánh Tử đạo, của các thánh Tử Đạo Việt Nam và các vị Tử đạo tại Bà Rịa, mọi thành phần Giáo phận luôn sống chan hòa trong nguồn ân sủng của Chúa.
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Bà Anna Nguyễn Thị Minh Sinh năm 1951, tại Nghệ An, hiện ngụ tại họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 15g30 ngày 13/11/2018, hưởng thọ 67 tuổi. Thánh lễ an táng sẽ được cử hành vào lúc 4g30 sáng ngày 15-11-2018 tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Trung, sau đó di quan và an táng tại nghĩa trang của Giáo xứ.
Vào lúc 17 giờ 30 ngày 02/11/2018, Giáo xứ Vinh Trung đã long trọng cử hành Thánh lễ Cầu cho các Tín hữu đã qua đời và Làm Phép Lễ đài tại nghĩa trang của Giáo xứ do Cha Giuse - chánh xứ Vinh Trung làm chủ sự. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con trong ngoài Giáo xứ quy tụ về để cùng hiệp dâng Thánh lễ. Số lượng bà con Giáo dân tham dự ước tính lên đến hơn hai ngàn người, đông nhất trong những năm vừa qua.
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: - Bà Anna Nguyễn Thị Hoàng (Bà Năng) Sinh ngày 1, tháng 1, năm 1938, tại họ Bình Thuận, Nghệ An, hiện ngụ tại họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 15g30 ngày 11/10/2018, hưởng thọ 80 tuổi.
Cùng với toàn thể Giáo hội, hôm nay Chúa nhật 07/08/2018 Giáo xứ Vinh Trung đã long trọng cử hành Thánh lễ Mừng kính Đức Maria với tước hiệu Đức Mẹ Rất Thánh Mân Côi. Lễ Mân Côi gợi lại sự can thiệp của Đức Mẹ trong chiến thắng của Đạo Binh Thánh Giá tại vịnh Lépante (Hi Lạp) ngày 07/10/1571. Mừng Lễ Đức Mẹ Mân Côi cũng là dịp để nhắc nhở mọi người chúng ta về Kinh Mân Côi - một phương thế tuyệt hảo trong việc tôn thờ Thiên Chúa và sùng kính Mẹ Maria. Xin cho mỗi người trong chúng ta biết siêng năng chạy đến cùng Mẹ Maria để được Mẹ dẫn đưa đến với Chúa , Đấng là đường, là sự thật và là sự sống.
Các Thiên Thần là những thụ tạo thiêng liêng được Thiên Chúa dựng nên để hầu cận Ngài, giúp đỡ loài người và gìn giữ vũ trụ. Mừng kính các Tổng lãnh Thiên Thần Micael, Gabriel và Raphael hôm nay là dịp để mỗi người chúng ta ca ngợi quyền năng và tình thương của Thiên Chúa trong công trình sáng tạo và cứu chuộc. Đồng thời qua việc kính nhớ các Thiên Thần, chúng ta học hỏi nơi các Ngài mẫu gương về sự vâng phục, lòng trung thành đối với Thiên Chúa - Đấng là cội nguồn và cùng đích muôn loài.
Vào lúc 17 giờ 30, Chúa nhật 23 tháng 9 năm 2018, Cha Giuse - Chánh xứ Vinh Trung đã dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho các e thiếu nhi nhân ngày Tết Trung Thu. Sau Thánh lễ là phần phát quà bánh cho các em và chương trình văn nghệ vui Trung Thu với chủ đề Vầng Trăng Yêu Thương với các tiết mục từ "cây nhà lá vườn" của giới thiếu nhi. Trong chương trình văn nghệ, BTS Giới thiếu nhi đã trao một số phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hiếu học trong Giáo xứ bao gồm: 5 chiếc xe đạp (trị giá 2,5 triệu đồng/chiếc), 20 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/phần). Cuối chương trình, BTS Giới thiếu nhi cũng đã ngỏ lời cám ơn đến Cha chánh xứ, Thầy xứ, quý Dì, quý chức, các ban ngành đoàn thể, các anh chị Giáo lý viên, quý ân nhân trong và ngoài nước đã giúp đỡ bằng cách này hay cách khác cho Giới thiếu nhi để hoàn thành tốt đẹp chương trình.
Bảo Trợ