Vui Sống Muôn Đời - Ông Phê rô Đặng Đình Sinh - Họ Yên Đại, Giáo xứ Vinh Trung, đã được Chúa gọi về.

28 Tháng Bảy 201810:29 CH(Xem: 255)
Vui Sống Muôn Đời - Ông Phêrô Đặng Đình Sinh - Họ Yên Đại, Giáo xứ Vinh Trung, đã về với Chúa.
jesus- tinbuon
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin:

Ông Phê rô Đặng Đình Sinh
(Vợ là Bà Nguyễn thị Ánh Nguyệt, con trai: Đặng Duy Ngọc)

Sinh năm 1940, tại Yên Đại, Nghệ An hiện ngụ tại họ Yên Đại, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đã an nghỉ trong Chúa lúc 2g00 ngày 28/7/2018 - Hưởng thọ 78 tuổi.
Thánh lễ an táng sẽ được cử hành lúc 4g30 sáng ngày 30/7/ 2018 tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Trung. Sau đó di quan và an táng tại nghĩa trang của Giáo xứ.

BBT Bình Trung xin chân thành chia sẻ nỗi niềm cùng tất cả quý tang quyến, nguyện xin Hồng ân Thiên Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Phêrô về hưởng phúc Thiên đàng.
Xin hiệp ý cầu nguyện cho Linh Hồn Phêrô
phanuu-chia-buon-longCT Quế Minh
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Bảy 201812:57 SA
Khách
Xin chia buồn với chị và tang quyên quyến . Xin Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Phero hưởng nhan Thánh Chúa.
Thương tiếc một người anh người bạn nay không còn.
Niên Hà
28 Tháng Bảy 201810:51 CH
Khách
Xin chia buồn với tang quyến! Nguyện xin Chúa là đứng giàu lòng thương xót sớm dẫn đưa linh hồn ông PHÊ RÔ về hưởng nước Trời
28 Tháng Bảy 201810:50 CH
Khách
Thành kính phân ưu
Cầu cho linh hồn ông Phêro sớm hưởng nhan Thánh Chúa. Amen
28 Tháng Bảy 201810:49 CH
Khách
Xin chia buồn với gja đình và tang quyến . Nguyện xin lòng thương xót Chúa , đón nhận linh hồn Phêro vào thiên đàng .
28 Tháng Bảy 201810:48 CH
Khách
Xin chân thành chia buồn với Tang quyen. Nguyện xin Chúa là Đấng giàu lòng thương xót và đón nhận LH Phero !
28 Tháng Bảy 201810:47 CH
Khách
Xin chan thành chia buồn cùng GD .Nguyện xin Chúa thương đón nhận linh hồn Phero vào nước hằng sống .
28 Tháng Bảy 201810:47 CH
Khách
Gia đình Hoang Mai, Xin chia buồn cùng gia đình chị và các cháu. Chúa đã đón nhận linh hồn Phê rô về với Chúa, thật là sự mất mát quá lớn cho gia đình. Nhưng tin vào Chúa Kitô phục sinh. Xin Chúa cho linh hồn Phê rô sớm về hưởng nhan thánh Chúa. Xin thành kính phân ưu.
28 Tháng Bảy 201810:46 CH
Khách
Thành kính phân ưu
Cầu chi linh hồn Phero sớm hưởng nhan thánh Chúa
28 Tháng Bảy 201810:46 CH
Khách
Xin thanh kinh phan uu cung tang quyen . Xin CHUA dan dua linh hon PHERO mau ve nước CHUA
28 Tháng Bảy 201810:45 CH
Khách
Như hoa huệ ngoài đồng, nay còn mai mất, Xin phó dâng linh hồn Phê-rô vào tay dịu hiền Cha.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
“Chúng ta cùng về dưới chân Mẹ tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu để cùng dâng lời cầu nguyện trong ngày thứ bảy đầu tháng, ngày mà truyền thống Hội Thánh vẫn dành riêng để hướng về Đức Mẹ. Xin cho cuộc sống của mỗi người chúng ta dù có khó khăn bận rộn nhưng đừng xa Chúa mà hãy gắn bó với Chúa…”. Đó là tâm tình của Đức cha Emamnuel– Giám mục Giáo phận Bà Rịa gởi đến cộng đoàn phụng vụ trong thánh lễ tôn kính Mẹ Maria đã diễn ra vào lúc 10g00 ngày thứ Bảy đầu tháng, ngày 04.8.2018 tại trung tâm hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu.
Trong tình hiệp thông với Giáo phận, nhất là trong Năm Thánh Tôn vinh các Thánh Tử đạo Việt Nam, vào lúc 9 giờ 00 ngày 03 tháng 08 năm 2018, Cha Chánh xứ, Quý Ban Thường Vụ xứ, BHG các giáo họ, BTS các giới cùng toàn thể Quý cộng đoàn Giáo xứ Vinh Trung đã đến hành hương kính viếng và dâng Thánh lễ tại Nhà Thờ Mồ Bà Rịa
Sau hơn 3 tháng chuẩn bị, Trại Hè Thân Hữu Bình Giã 2018 , với chủ đề "Đám Cưới Trên Đường Quê Hương" đã khai mạc ngày 20 tháng 7, 2018 tại thành phố Oceanside, quận San Diego. Với 1 chủ đề lớn về văn hóa quê hương Việt Nam, nên Ban tổ chức Trại Hè chỉ mong đưa được một vài nét chính tiêu biểu cho sinh hoạt cổ truyền của những đám cưới truyền thống Dân tộc Việt Nam như khăn đóng áo dài, đám cưới có bánh chưng bánh tét, có mâm quả tràu cau... Hơn 150 người từ 5 quận hạt Los Angeles, Orange, San Diego, Riverside, San Bernardino về tham dự Trại Hè, bao gồm gia đình anh chị Trung Hoa từ Oakland, Bắc California và em Mai Hương từ Melburne qua Mỹ thăm thân nhân cũng tham dự Trại Hè. Đặc biệt là có hơn 20 sinh viên thuộc UCLA cũng tham dự chung vui với mọi người.
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Cụ Ông Gioan Đặng Xuân Tuệ Sinh năm 1930, tại La Nham, Nghệ An. Hiện ngụ tại họ La Nham, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 8 g00 ngày21-7-2018- Hưởng thọ 88 tuổi.
“Anh em hãy chèo ra chỗ nước sâu mà thả lưới bắt cá” (Lc 5,4). Đáp lại lời mời gọi của Đức Kitô, cùng với sự quan tâm, khích lệ của Đức cha Emmanuel, Cha Tổng Đại diện, Ban Giáo lý đã tổ chức khoá đào tạo Giáo Lý viên (GLV) cấp III – Ra Khơi 2018 tại Giáo xứ Lam Sơn, từ ngày 09.7.2018 đến ngày 13.7.2018.
“Từ ngàn xưa cha đã yêu con, cha gọi con giữa muôn người, giờ đây con hân hoan bước lên bàn thánh…” lời bài hát dẫn bước các tiến chức linh mục cùng đoàn đồng tế bước vào thánh lễ truyền chức linh mục, diễn ra vào lúc 8g30 ngày 05.7.2018, tại nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa.
Sau lễ sáng 12.7 Cha Giuse Trần Hữu Lâm cùng BHG xứ, Ban Bác Ái và Quý ông Câu các họ,... trong xứ Vinh Trung đồng tham dự những phút giây làm phép ngôi nhà của gia đình anh chị Phaolo Nguyễn Anh Khoa, Anna Nguyễn Thị Yến thuộc họ đạo La Nham
Vào lúc 15g00 ngày 01.7.2018, cộng đoàn dân Chúa các Giáo xứ và Giáo họ Biệt lập trong Giáo hạt Bà Rịa đã họp mặt tại nhà thờ Chánh Tòa để học hỏi về Năm Thánh “Tôn vinh các Thánh Tử đạo Việt Nam”. Mở đầu, cộng đoàn cùng nhau xem lại những hình ảnh phóng sự toàn cảnh về các Vị Tử đạo của Giáo phận Bà Rịa. Qua đó, mọi người cùng nhận ra được nơi đây đã từng có những chứng nhân anh dũng hy sinh mạng sống để giữ vững đức tin, giữ vững lòng kiên trung với Chúa
“Trong Đức Kitô, xin cho mỗi người chúng ta biết vượt qua mọi khó khăn để luôn luôn phụng sự Chúa. Xin cho mỗi người biết vượt qua những yếu đuối, biết vượt qua chính bản thân để luôn luôn quảng đại, hy sinh… ”. Đó là lời Đức Giám mục Giáo phận Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn nhắn nhủ quý chức Ban Hành giáo các giáo xứ, giáo họ thuộc Giáo phận Bà Rịa trong Thánh lễ mừng kính Thánh Bổn mạng Phêrô và Phaolô, được cử hành vào lúc 10g00 Chúa nhật, ngày 01.07.2018,0 tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa. Đây cũng là dịp quý chức Ban hành giáo hành hương năm Thánh tôn vinh các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Bảo Trợ