Vui Sống Muôn Đời - Anh Phêrô Hồ Minh Nhật - Họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, Đã Về Với Chúa

01 Tháng Hai 201812:45 CH(Xem: 1741)
Vui Sống Muôn Đời - Anh Phêrô Hồ Minh Nhật - Họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, đã được Chúa gọi về.
Hoa-Chia-Buồn

Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin:

Anh Phêrô Hồ Minh Nhật
(Là con ông Hồ Văn Trình <đã qua đời> và bà Bùi Thị Thanh)

Sinh năm 1984, tại họ Bình Thuận, hiện ngụ tại họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đã an nghỉ trong Chúa lúc 13g30 ngày 1/2/2018, hưởng hương 34 tuổi.
Thánh lễ an táng sẽ được cử hành vào lúc 4g30 sáng ngày 02-2-2018 tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Trung, sau đó di quan và an táng tại nghĩa trang của Giáo xứ.

BBT Bình Trung xin chân thành chia sẻ nỗi niềm cùng tất cả quý tang quyến, nguyện xin Hồng ân Thiên Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Phêrô về hưởng phúc
chiabuon_-_longXin hiệp ý cầu nguyện cho Linh Hồn Phêrô
C.T Quế Minh
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Để chuẩn bị Mừng lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Giới trẻ Xứ Vinh Trung đã tổ chức Hội Thao Bóng chuyền cho Giới Trẻ xứ nhà, nhằm nêu cao tinh thần thể dục thể thao, sống vui khỏe để phục vụ. Được sự ưu ái quan tâm của Cha Chánh xứ, BHG Xứ, BTS các Giới, BĐH các Giáo họ, Chính Quyền địa Phương và Quý vị ân nhân đã về tham dự lễ khai mạc Giải Bóng Chuyền năm 2012.
Trời Melbourne đã sang xuân, nhưng vẫn còn rơi rớt những cơn gió lạnh của mùa đông... Tuy thời tiết khá lạnh nhưng người người của “xứ bụi đỏ” đều tề tựu về trung tâm Thánh Gia (Holy family centre) 133 Mamsbury Drive, Meadow Heights 3048, để thăm hỏi nhau, để thắm thiết tình đồng hương, để cùng mừng vui ngày lễ Bổn Mạng Hội Đồng Hương Bình Giã.
Trong niềm vui chung cùng toàn giáo hội mừng kính Lễ Tổng Lãng Thiên Thần Micae, họ Quan Lãng đã long trọng tổ chức lễ Bổn Mạng vào sáng thứ Bảy, ngày 29-10-2012 . Đông đảo bà con giáo xứ đã hiệp ý cùng họ Quan Lãng trong thánh lễ cầu nguyện cho sự bình an, hiệp nhất yêu thương dưới sự dìu dắt của Cha chánh xứ và sự phù trợ của Thánh Quan Thầy Micae.
Cứ vào dịp trung tuần tháng 8 thì họ đạo Xuân Phong lại sôi nổi hẳn lên bởi các hoạt động thể thao, để đón mừng ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn mạng của họ đạo. Năm nay ban hội thao đưa ra các môn chơi như : bóng đá mini U 40 trở lên. Bóng đá mini U 14. Bóng đá 11 người, môn chạy việt dã, môn kéo co và các trò chơi dân gian. Các môn chơi đã và dang diễn ra từ CN 12/8 và kết thúc từ CN 7/10/2012.
Thầy Phêrô TRẦN VĂN BÌNH con Ông Bà Cố Phêrô Trần Văn Trường và Maria Trần Thị Khá, hiện cư ngụ tại giáo họ Bình Thuận,xứ Vinh Trung đã được hồng ân vĩnh khấn trong hội dòng Phancico ngày17-9-2012.
Cùng với cả nước, sáng 05/9/52012, tại xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT, hai trường Tiểu học Bình Giã và THCS Nguyễn Trường Tộ làm lễ khai giảng năm học mới. Ngoài những nghi thức thường có, hai trường này còn thêm phần trao quà cho học sinh nghèo trong địa phương
Với những thành quả mà giới thiếu nhi chúng con đã đạt được trong năm qua đó là nhờ sự ưu ái và hướng dẫn và động viên của Cha, Thường vụ Ban hành giáo xứ, Ban Điều hành các giáo họ...
Nhận lễ Thánh Piô X Giáo Hoàng làm bổn mạng, hôm nay toàn thể các ca đoàn các giáo xứ qui tụ về nơi thánh đường giáo phận Bà Rịa để cùng nhau mừng lễ bổn mạng, tìm hiểu thêm về kiến thức Thánh nhạc và bổn phận của mình trong Thánh lễ.
Nhóm SVCG Xứ Bình đã được thành lập trong một thời gian khá lâu( hơn 2 năm). Với số lượng Sinh viên và chương trình khá ổn định. Tuy nhiên, Nhóm Chúng ta vẫn chưa có một cái gì để mang đặc thù riêng cho Mình .Vì vậy, Tôi xin thay mặt...
Ngày Chủ nhật 19-8-2012, Hội Ái Hữu và Bảo Trợ Ơn Thiên Triệu Giáo Phận Vinh Nam Cali đã mừng lễ Bổn Mạng tại Trung Tâm Công Giáo Orange County (Quận Cam). Trong niềm vui chung với Giáo phận Mẹ, đông đảo bà con từ các vùng quanh Orange County như Los Angeles, Riverside, San Diego, El Monte, San Bernardino...
Bảo Trợ