Vui Sống Muôn Đời - Anh Phêrô Hồ Minh Nhật - Họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, Đã Về Với Chúa

01 Tháng Hai 201812:45 CH(Xem: 1668)
Vui Sống Muôn Đời - Anh Phêrô Hồ Minh Nhật - Họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, đã được Chúa gọi về.
Hoa-Chia-Buồn

Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin:

Anh Phêrô Hồ Minh Nhật
(Là con ông Hồ Văn Trình <đã qua đời> và bà Bùi Thị Thanh)

Sinh năm 1984, tại họ Bình Thuận, hiện ngụ tại họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đã an nghỉ trong Chúa lúc 13g30 ngày 1/2/2018, hưởng hương 34 tuổi.
Thánh lễ an táng sẽ được cử hành vào lúc 4g30 sáng ngày 02-2-2018 tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Trung, sau đó di quan và an táng tại nghĩa trang của Giáo xứ.

BBT Bình Trung xin chân thành chia sẻ nỗi niềm cùng tất cả quý tang quyến, nguyện xin Hồng ân Thiên Chúa sớm dẫn đưa Linh hồn Phêrô về hưởng phúc
chiabuon_-_longXin hiệp ý cầu nguyện cho Linh Hồn Phêrô
C.T Quế Minh
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Để chuẩn bị cho các Em nghèo vùng sâu vùng xa có điều kiện bước vào năm học mới 2012 – 2013, các bạn Sinh viên đã tổ chức một buổi công tác xã hội tới các Em thuộc huyện Tuyên Quang ,tỉnh Bình Phước.
Trong tinh thần hiệp thông với toàn thể Giáo phận mừng Lễ Thánh An Rê Phú yên, cũng là Thánh Bổn Mạng của anh chị em Giáo Lý Viên, tất cả trên 2000 Giáo Lý Viên trong toàn Giáo phận đã hân hoan tụ họp về
Ngày 20-7-2012 trong bầu khí hân hoan, toàn thể cộng đồng dân Chúa Giáo xứ Vinh Trung đã đón tiếp Đức Giám Mục Giáo phận Bà Rịa Tôma Nguyễn Văn Trâm, cùng các Cha trong Giáo hạt về tại thánh đường giáo xứ để cùng dâng thánh lễ đồng tế ban bí tích Thêm sức cho 269 em thiếu nhi.
...để đáp ứng nhu cầu phục vụ sinh hoạt học hỏi trong Giáo phận, qua sự hướng dẫn của ĐGM Tôma Nguyễn Văn Trâm cũng như Linh mục Anphonsô Nguyễn Văn Thế, đặc trách Ban Huấn giáo, các Giáo Lý Viên trong toàn Giáo phận đã tụ họp về tham dự khoá Huấn luyện cấp III tại Giáo xứ Phước Thành (Hạt Vũng Tàu).
Thiếu nhi Vinh Trung - Để giúp các em bắt đầu một mùa hè hứng khởi sau những tháng ngày miệt mài nơi trường học, các anh chị Huynh trưởng đã tổ chức hai ngày trại từ 28 đến30/6 cho các em. Đây là một trong những sinh hoạt đầy vui nhộn mặc dầu công việc chuẩn bị cũng như hai ngày trại sẽ rất mệt nhọc cho các anh chị trưởng.
Ngày 29-6 Giáo hội long trọng mừng kính lễ hai Thánh Phêrô và Tông đồ, những cây trụ cột của Giáo hội, Ban hành Giáo Giáo xứ Vinh Trung cũng đã chọn Lễ hai Thánh làm lễ Bổn mạng, trong niềm hân hoan đó bà con giáo dân giáo xứ đã cùng chung niềm vui với toàn thể Qúy chức Ban Hành Giáo xứ, họ.
Chỉ còn ít ngày nữa thôi là kỳ thi Cao đẳng và Đại học sẽ tới . Trong khi các ­­­Thí Sinh đang ráo riết ôn tập thì các Tình Nguyện Viên ( trong tiếp sức mùa thi ) cũng đang làm việc chăm chỉ tại các bến xe , nhà trọ , trường học …… Để cổ vũ cho các bạn Thí Sinh mới , đồng thời cũng khuyến khích các bạn Sinh Viên Tình Nguyện .
Mặc dù Ban Huấn Luyện mong muốn tất cả Khoá sinh sẽ đạt được thành tích cao... Nhưng điều QUAN TRỌNG NHẤT LÀ: MỘT KHOÁ SINH, MỘT GIÁO LÝ VIÊN KHÔNG THỂ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC BẰNG BẢNG ĐIỂM NHẤT THỜI QUA KHOÁ HUẤN LUYỆN NGẮN NGỦI NÀY, MÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG SẼ LÀ SỰ NĂNG ĐỘNG PHỤC VỤ NƠI CHÍNH GIÁO XỨ CỦA MÌNH.
Cuộc lễ đã hết, nhưng lễ đời ta nối tiêp, ta đi bốn phương trời gieo tin mừng khắp mọi nơi. Cuộc lễ đã hết, nhưng lễ đời ta nối tiếp, ta sẽ là ánh sáng soi lối cho muôn người đưa về nơi vĩnh phúc cõi trời....
Lửa thiêng ơi! Hãy đến bừng sáng lên trong đêm âm u. Soi đời tăm tối bao nhiêu âu lo. Lửa thiêng ơi hãy đến bừng cháy lên. Mang cho đời ngàn ánh vinh quang. Vui hân hoan. Lửa thiêng ơi! Hãy đến bừng sáng lên trong đêm âm u. Soi đời tăm tối bao nhiêu âu lo. Lửa thiêng ơi...
Bảo Trợ