Nhật Bản tiếp tục xuống đường ủng hộ TT Trump: ‘Nếu không đứng lên bây giờ, thế giới nô lệ thực sự sẽ bắt đầu’

21 Tháng Mười Hai 20207:08 CH(Xem: 78)

Không chỉ người dân Mỹ, mà người dân trên toàn thế giới cũng đều đang hướng về Hoa Kỳ – vùng đất cuối cùng của tự do. Hôm qua (20/12), người dân Nhật Bản tiếp tục xuống đường tuần hành để ủng hộ Tổng Thống Trump, lên án hành vi gian lận trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay vẫn chưa đi đến hồi kết và ngày càng khốc liệt hơn. Trong khi truyền thông dòng chính luôn “xác định” Joe Biden là “tổng thống đắc cử”, thì vẫn còn rất nhiều người tin vào việc có gian lận bầu cử, đứng lên ủng hộ Tổng thống Trump.

blank

Người dân Nhật Bản biểu tình ủng hộ Tổng thống Trump hôm 20/12/2020.

Nối tiếp cuộc diễn hành ủng hộ Tổng thống Trump tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 29/11, hôm qua (20/12), người dân Nhật Bản tại Osaka đã tổ chức một buổi tuần hành với các khẩu hiệu, băng rôn “Ủng hộ Tổng thống Trump”, “Thêm 4 năm nữa”, “Bầu cử vi hiến toàn quốc”, “Đừng để bị lừa bởi các phương tiện truyền thông giả…”, đã thu hút hàng nghìn người hâm mộ Tổng thống Trump tham gia.

Trong buổi diễn hành, các phóng viên của Epoch Times tiếng Nhật đã đến ghi hình và phát báo Epoch Times cho người dân. Đoàn người biểu tình ôn hòa đã rất vui mừng và liên tục cảm ơn các phóng viên của Epoch Times vì sự có mặt của hãng truyền thông chân thực này. Họ đã chủ động đến xin báo và bày tỏ: “chỉ có Epoch Times là đưa tin tức trung thực nhất”. 

Sau khi video về buổi tuần hành của người dân Osaka, Nhật Bản được Epoch Times phát sóng, độc giả đã để lại những bình luận bày tỏ tâm tư của họ, DKN xin trích dẫn một số bình luận:

Yamashita Yoshihiro: “Người Nhật không thể làm gì được, nhưng đây sẽ là một cuộc biểu tình có ý nghĩa đối với Hoa Kỳ để khơi dậy dư luận rằng, ông Biden là một chính trị gia lừa đảo và không nên làm tổng thống…”.

Rena Shinozaki: “Không bao giờ tha thứ cho chính phủ Nhật Bản và giới truyền thông giả mạo! Tổng thống Trump, chúng tôi ủng hộ ông!”

ヨウking: “Cuộc bầu cử tổng thống này đã là một cuộc chiến giữa thế giới dân chủ và chế độ chuyên chế. Không ai là không liên quan. Tôi nghĩ bạn nên lên tiếng để bảo vệ giá trị, niềm tin và cuộc sống hiện tại của mình”.

Black Moa: “Đã đến lúc chính phủ Nhật Bản bán NHK (đài truyền hình quốc gia) cho Trung Quốc và để Epoch Times trở thành đài truyền hình công cộng của Nhật Bản. Tất nhiên, tôi rất vui lòng khi phải trả phí!”.

Morizo ​​morizo: “Cuộc khủng hoảng thế kỷ sắp xảy ra. Nếu bạn không đứng lên ngay bây giờ, thế giới bị làm nô lệ thực sự sẽ bắt đầu. Tôi không đùa. Một thế giới đáng sợ không có nhân quyền…”.

Nekorin: “Vì tương lai của Nhật Bản, vì tương lai của nước Mỹ, vì tương lai của trái đất, xin cảm ơn tất cả những người đã tụ tập dưới thời tiết lạnh giá, cảm ơn các thành viên trong ban tổ chức. Mong Tổng thống Trump nhận lời cầu nguyện!”

Inami Hatchan: “Tôi rất vui khi thấy một kỷ nguyên mới, trong đó thế giới thay đổi và Nhật Bản cũng thay đổi. Tất cả chỉ có khi Tổng thống Trump tái đắc cử!”

Buei Nakada: “Đó là niềm vinh dự và đặc ân của chúng tôi khi có thể ủng hộ Tổng thống Trump từ đất nước Nhật Bản. Nếu ông Trump không làm Tổng thống Mỹ, quyền tự do của chúng ta sẽ sụp đổ. Nó không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở những quốc gia tự do khác”.

Maru: “Cảm ơn các bạn! Tôi muốn tham gia. Tôi cảm thấy khủng hoảng ở Nhật Bản. Có rất nhiều người nhận thức được điều đó và xúc động, nước mắt đã trào ra. Các phương tiện truyền thông dòng chính không đưa tin về nó. Các phương tiện truyền thông đã kết thúc. Người Nhật phải nhận thức được những gì Tổng thống Trump đang chiến đấu”.

リリ: “Cảm ơn tất cả những người tham gia cuộc biểu tình ở Osaka trong thời tiết lạnh giá. Hãy tin rằng, công lý sẽ chiến thắng và ủng hộ Trump! Cảm ơn rất nhiều!”

Tora neko: “Epoch Times, NTD là phương tiện truyền thông trung thực”.

HARRY DAVID KOJIMA: “Cảm ơn tất cả những người tham gia cuộc biểu tình,cảm ơn Epoch Times và NTD”.

Joseph Ono: “Tổng thống Trump là một anh hùng chiến đấu cho nền dân chủ thế giới! Người dân Nhật Bản, hãy nhìn đến công lý thực sự! Tội đưa tin giả của truyền thống cánh tả là tội phản quốc. NHK cũng là một tổ chức phản quốc…”.

Chiều thứ Bảy (19/12), tại Đài Loan, những người ủng hộ Tổng thống Trump cũng đã tổ chức một buổi tuần hành tại quảng trưởng Tín Nghĩa, quận Tín Nghĩa, thành phố Đài Bắc với các khẩu hiệu, băng rôn “Bảo vệ chính nghĩa chính là bảo vệ Đài Loan”.


Những khẩu hiệu chính của sự kiện này bao gồm: “Đài Loan đấu tranh cho Tổng thống Trump”, “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) là mối đe dọa lớn nhất của thế giới tự do, bước ra ủng hộ Tổng thống Trump tiêu diệt ĐCSTQ”, “Mỹ – Đài chung tay chống lại ĐCSTQ”, “Phản đối truyền thông thiên tả nhuộm đỏ thế giới”…

Theo Tâm Thanh | ĐKN

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Đây không phải là một cuộc nổi dậy đẫm máu thường gắn liền với một cuộc cách mạng mà là một diễn biến hòa bình trong một thời gian dài mà đỉnh điểm là sự tiếp quản của các nhà xã hội chủ nghĩa trên mọi mặt. Chúng ta không nên ảo tưởng nữa, thực sự những người theo chủ nghĩa Marx đang nắm quyền ở Mỹ một cách nghiêm túc và lâu dài. Thật vậy, các nhà lãnh đạo cộng sản từ Lenin đến Brezhnev đang cười mỉa mai từ địa ngục khi thấy rằng điều mà Liên Xô không thể đạt được với tất cả sức mạnh quân sự và kho vũ khí hạt nhân lại đang được thực hiện bởi chính người dân Mỹ thông qua một quá trình bầu cử đáng ngờ. Chỉ cần rõ ràng, đó không phải là năm 1984 của Orwell, mà là Liên Xô của năm 1937 trở về sau với cùng một diện mạo. Sẽ không có trại tập trung; hàng triệu người sẽ không bị hành quyết. Những người bất đồng chính kiến ​​sẽ bị xử lý "một cách nhân đạo." Họ sẽ bị loại khỏi các trường đại học, truyền thông, công việc chính phủ và các tập đoàn lớn.
Tổng thống Trump đã thực hiện tất cả những lời hứa của mình về chương trình nghị sự kinh tế, văn hóa và an ninh quốc gia trong 4 năm qua. Và cho đến giờ phút này (24 tiếng trước khi rời nhiệm sở), dường như lời hứa chưa thực hiện của ông duy nhất chỉ có “tát cạn đầm lầy” cho nước Mỹ nữa mà thôi. Trước khi ông rời nhiệm sở, nhìn lại những gì mà ông - một tổng thống với cá tính không hoàn hảo, người sở hữu quá nhiều phát ngôn gây tranh cãi - đã làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại trong sự kinh ngạc của bạn bè quốc tế và sự sợ hãi của kẻ thù. Đúng là "Cuộc sống vốn không công bằng" với vị Tổng thống đặc biệt Donald Trump, như cách mà Tổng thống John F. Kennedy từng nói. Một trăm năm sau, sử sách sẽ nhớ đến Tổng thống Trump và hai lần ông bị luận tội. Lịch sử Mỹ sẽ kể chi tiết về cuộc bạo động chết người ở Điện Capitol của Hoa Kỳ mà ông bị cáo buộc gây ra
Thông điệp từ biệt của Đệ nhất phu nhân Melania Trump Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 18/1 đã gửi thông điệp từ biệt trong một đoạn video từ Nhà Trắng. Trong video, Melania Trump cho biết "vinh dự lớn nhất" của bà là được phục vụ đất nước với tư cách đệ nhất phu nhân.
Nhà Trắng đã công bố một danh sách dài những thành tích Tổng thống Donald Trump đạt được trong nhiệm kỳ của ông. Tài liệu có tiêu đề “Thành tựu của chính quyền Tổng thống Trump” công bố toàn bộ những thành tựu Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump đã đạt được trong bốn năm qua, bao gồm sự bùng nổ kinh tế chưa từng có, trước khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán của Đảng Cộng sản Trung Quốc gây họa loạn, cơ hội việc làm cho người Mỹ thuộc mọi thành phần, giảm thuế cho tầng lớp trung lưu, tạo việc làm và đầu tư vào các Vùng cơ hội, bãi bỏ quy định hạn chế đối với doanh nghiệp và giai tầng công nhân Hoa Kỳ, cũng như các chính sách và giao dịch thương mại. Một số cột trụ mang tính biểu tượng của chương trình nghị sự của Tổng thống được đề cập trong danh sách là bức tường biên giới mới dài hơn 450 dặm, hơn 2,2 nghìn tỷ $ trong chi tiêu quân sự và thiết lập lại hệ thống tư pháp.
Robert Unanue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Goya Foods, cho biết hôm thứ Sáu, phe cánh tả đã lợi dụng đại dịch viêm phổi Vũ Hán tước đoạt Thiên Chúa, văn hóa, lịch sử và sự tự do khỏi người dân Hoa Kỳ. “Vấn đề là đây là một năm chính trị. Họ đã vũ khí hóa virus corona. Thật không may, họ đã đóng cửa nền kinh tế này. Điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm là đóng cửa nền kinh tế, giết chết tinh thần của chúng ta. Chúng ta cần một lý do để thức dậy vào buổi sáng [đó là]: Chúa, gia đình, công việc. Và họ đang cướp đi tinh thần của chúng tôi, họ đang lấy đi khả năng làm việc của chúng tôi”, ông Unanue nói với Fox News vào ngày 15 tháng 1.
Ông Joe Biden lên kế hoạch ngay lập tức thúc đẩy sắc lệnh thiết lập “con đường trở thành công dân” cho 11 triệu người nước ngoài bất hợp pháp. Hôm thứ Sáu (15/1), Joe Biden cho biết ông sẽ ban hành luật nhập cư “ngay lập tức” sau khi nhậm chức, ưu tiên quy chế hợp pháp cho khoảng 11 triệu người nhập cư. Theo đó, luật sẽ cho phép người nhập cư đủ điều kiện được thường trú trong 5 năm, thay vì 3 năm như hiện tại và có quốc tịch 3 năm sau đó. Giám đốc điều hành của Trung tâm Luật Nhập cư Quốc gia Marielena Hincapie nói về kế hoạch này: “Điều này thực sự đại diện cho sự thay đổi lịch sử từ chương trình nghị sự chống người nhập cư của ông Trump, [luật này] công nhận tất cả những người nhập cư không có giấy tờ hiện đang ở Hoa Kỳ nên được đưa vào con đường trở thành công dân”.
Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ". Video bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng đã làm rò rỉ sự xâm nhập của ĐCSTQ vào Hoa Kỳ Gần đây, đoạn video về bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng vào ngày 28 tháng 11, với tư cách là Phó hiệu trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc, đã làm rò rỉ thông tin bí mật về Mặt trận thống nhất của ĐCSTQ và sự xâm nhập ĐCSTQ vào Hoa Kỳ. Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ".
Indonesia: Động đất mạnh 6,2 độ richter khiến hơn 600 người chết và bị thương Hôm nay (15/1), tại đảo Sulawesi, Indonesia đã xảy ra một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người sống sót trong một tòa nhà bị sập ở thành phố Mamuju, tỉnh Tây Sulawesi. (MAWARDI / AFP qua Getty Images).
Ngày 12/1, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu khi ông đi thăm bức tường biên giới Mỹ-Mexico ở Alamo, tiểu bang Texas. Dưới đây là toàn văn phát biểu của ông được Tòa Bạch Ốc đăng tải. Xin trân trọng cảm ơn. Cám ơn mọi người. Tôi rất vinh dự khi được ở đây. Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài và chăm chỉ. Mọi người hãy ngồi xuống. Chúng tôi đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để hoàn thành việc này. Có nhiều người nói rằng không thể thực hiện được, và chúng tôi đã hoàn thành. Đây là một trong những dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất trong lịch sử của nước ta. Tôi rất vinh dự được ở đây tại Thung lũng Rio Grande cùng với những người đàn ông và phụ nữ can đảm thuộc Đội tuần tra biên giới và hải quan.
Hôm 11/1, Epoch Times cho đăng bài viết của Conrad Black, chuyên gia tài chính nổi tiếng của Canada và là cây viết nổi tiếng thế giới, cuốn sách “Trump: A President Like No Other” (Trump: Một Tổng thống khác thường) của ông đã được tái bản nhiều lần. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý độc giả bài bình luận của Conrad chỉ ra “tim đen” và sự sợ hãi của phe thiên tả trước TT Trump. Cả thế giới hiện đang chứng kiến ​​giai đoạn tà ác nhất cho đến nay trong nỗ lực tiêu diệt Tổng thống Donald Trump của những chính trị gia thiên tả lưỡng đảng.
Bảo Trợ