Tỷ phú Bill Gates đã thuê “sinh viên” Black Lives Matter để kiểm phiếu ở các bang chiến trường

19 Tháng Mười Một 20204:22 SA(Xem: 392)

Tỷ phú Bill Gates đã thuê “sinh viên” Black Lives Matter để kiểm phiếu ở các bang chiến trường 

Để đảm bảo Joe Biden “chiến thắng” hầu hết các bang chiến trường quan trọng, tỷ phú Bill Gates và nhóm thế lực ngầm đã có những tác động ngoại cảnh để thay thế đội ngũ nhân viên thăm dò ​​kỳ cựu bằng những “sinh viên da đen trẻ tuổi”, còn được gọi là Black Lives Matter kiểm phiếu. Và điều gì đã xảy ra sau đó? 

Đó là hủy phiếu, xé phiếu, gian lận phiếu bầu... 

Đã có nhiều video về việc gian lận phiếu xảy ra ở phần lớn các bang chiến trường do Đảng Dân chủ lãnh đạo. Người ta đã tìm thấy rất nhiều thư bị vứt bỏ trong túi rác, nhiều phiếu bầu bị hủy, bị xé vụn… Đóng góp một phần trong cuộc bầu cử gian lận mang tính lịch sử này, có một phần “công trạng” của nhóm “sinh viên da đen trẻ tuổi” Black Lives Matter (BLM) đảm nhận nhiệm vụ kiểm phiếu.

Điều này có thể lý giải vì sao lại có nhiều hành vi kỳ lạ đến từ các trung tâm kiểm phiếu lớn ở các bang chiến trường. Tất cả bắt nguồn từ một chiến dịch tuyển dụng rầm rộ “những sinh viên da đen trẻ tuổi” đăng ký trở thành nhân viên thăm dò...

Theo NBC News, tháng 9 vừa qua, The Campus Vote Project (Dự án Bỏ phiếu Campus) - một nhóm phi đảng phái đã nỗ lực tuyển dụng những người trẻ da đen làm việc tại các phòng bỏ phiếu.

Kênh này cho biết, theo một cuộc khảo sát từ Ủy ban Hỗ trợ Bầu cử Hoa Kỳ, có  khoảng 58% tổng số nhân viên thăm dò ý kiến ​đã trên 61 tuổi. Với lý do thiếu nhân viên thăm dò và  lý do “đại dịch  ảnh hưởng bất cân xứng đến các cộng đồng người da đen”, Dự án Bỏ phiếu Campus thông qua một mạng lưới các nghiên cứu sinh trong khuôn viên các trường học, đã tuyển dụng các sinh viên làm việc tại các phòng phiếu vào Ngày Bầu cử. 

Việc  tuyển dụng chủ yếu tập trung ở 10 bang chiến trường, đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký tính đến ngày 23/10.

Tuy nhiên có một điều cần chú ý, đó là sự lắt léo của các tổ chức đứng đằng sau “điều khiển” cuộc tuyển dụng này. Dự án Bỏ phiếu Campus chính là một nhánh của Trung tâm Bầu cử Công bằng  (Fair Elections Center), được tài trợ bởi Quỹ đầu tư mạo hiểm mới.

Theo Siliconbeat, Quỹ Đầu tư mạo hiểm mới này đã nhận được ít nhất 94 triệu đô la từ Quỹ Bill và Melinda Gates. Ngoài ra, còn có các nhóm lợi ích khác của chủ nghĩa toàn cầu, chẳng hạn như Quỹ Ford và Quỹ Hewlett cũng đã tài trợ hàng chục triệu đô la cho dự án.

Các "sinh viên da đen trẻ tuổi" được tuyển dụng nhằm “giải cứu”, hay chính xác hơn là loại bỏ các nhân viên phòng phiếu kỳ cựu có kinh nghiệm trong quá trình kiểm phiếu. Lấy cớ sự nguy hiểm của con virus Vũ Hán để “hù dọa” những nhân viên phòng phiếu đã cao tuổi phải nhượng bộ, Dự án Bỏ phiếu Campus đã tuyển những người da đen trẻ tuổi thay thế vị trí của họ. 

NBC News giải thích trong bài báo rằng, “một nhóm đa dạng gồm hàng nghìn người Mỹ trẻ hơn, từ học sinh trung học 16 tuổi đến sinh viên đại học”, sẽ “tham gia với tư cách là nhân viên thăm dò trên toàn quốc trong thời điểm bỏ phiếu sớm và vào Ngày bầu cử”.

Kênh truyền thông này cũng giải thích rằng, ngoài Dự án Bỏ phiếu Campus còn có các nhóm tổ chức khác như Poll Workers Project và The Poll Hero Project, cũng tuyển dụng để có thêm nhiều thanh niên da đen đăng ký làm nhân viên thăm dò ý kiến. 

Sau khi được tuyển dụng, những “sinh viên da đen trẻ tuổi” này, với sự trợ giúp của Poll Workers Project và The Poll Hero Project đã tham gia vào một chiến dịch gian lận phiếu bầu trên diện rộng,  để cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử mang lại “chiến thắng” cho Joe Biden.

Ngôi sao bóng rổ Lebron James cũng tham gia vào “trò chơi” giả mạo này, khi anh ta đã hợp tác với cả Quỹ Bảo vệ pháp lý NAACP và Power the Polls, để tuyển dụng thêm nhiều người da đen trẻ tuổi làm việc tại các điểm bỏ phiếu ở hầu hết các khu vực đô thị nơi xảy ra các vụ gian lận trong quá trình kiểm phiếu. Cần lưu ý là cầu thủ bóng rổ Lebron James là một người phản đối Tổng thống Trump kịch liệt, đồng thời cũng là một trong số những người ủng hộ và hoạt động rất tích cực trong nhóm BLM.

Tạm thời, tỷ phú Bill Gates đã đạt được những gì ông ta muốn (với vaccine COVID-19) và với tuyên bố "chiến thắng" của Joe Biden, vị tỷ phú theo cánh tả này đã nhanh chóng ăn mừng “kết quả” của truyền thông cánh tả, đã gọi điện chúc mừng “tổng thống đắc cử”Joe Biden. 

Với quyền lực và tài chính hùng mạnh, các thế lực ngầm đã tham gia vào các khâu “hậu trường” nhằm đảo lộn kết quả bầu cử, dẫn đến việc nhiều tiểu bang trao “chiến thắng” cho Joe Biden, mặc dù gian lận phiếu bầu đã có khá nhiều bằng chứng cần phải điều tra.

Có khá nhiều các báo cáo về hành vi thiếu “chuyên nghiệp” của nhân viên phòng phiếu ở các bang chiến trường, bao gồm nhiều cáo buộc về việc giả mạo lá phiếu ở các bang khác nhau. 

Đây là bản tuyên thệ của một người tố giác tại Phòng bỏ phiếu ở Hạt  Clark (bang Nevada) cho biết, các nhân viên thăm dò ý kiến ở ​​Nevada đã ngụy tạo bằng chứng về dữ liệu cư trú của những cử tri bất hợp pháp. 

Ở Nevada, những người tố giác đã ký vào bản tuyên thệ cho biết, họ đã quan sát thấy “những sinh viên da đen trẻ tuổi” - mà Quỹ Bill và Melinda Gates tài trợ  - đã nói với những người đi bỏ phiếu mà không có giấy tờ tùy thân thích hợp, là chỉ cần nộp đơn xin bất cứ thứ gì họ cần từ Sở Quản lý cơ giới (DMV). Xét về mặt pháp lý, cách làm này được cho là hoàn toàn sai trái.

Một trong những người tố giác đã viết bản tuyên thệ: “Chúng tôi đã được (trưởng nhóm của tôi) và hai trợ lý khác yêu cầu khuyên những người muốn đi bỏ phiếu mà không có Giấy phép lái xe / ID Nevada, rằng họ có thể ra ngoài bãi đậu xe và đặt lịch hẹn với DMV để lấy ID Nevada / Bằng lái xe, và sau đó mang bằng chứng xác nhận cuộc hẹn của họ (như bản sao hoặc chỉ cần chụp lại qua điện thoại của họ và gửi cho chúng tôi) là sau đó họ có thể được đăng ký bỏ phiếu”. 

“Sau đó, họ được phép bỏ phiếu bằng một lá phiếu tạm thời, mặc dù phải đến tháng 1/2021 họ mới có các cuộc hẹn xác nhận (của DMV). Chúng tôi được thông báo rằng điều này được phép áp dụng tại tất cả các địa điểm bỏ phiếu”.

Đông Bắc - NTD Viet Nam

Luật sư Giuliani: 'Đã sẵn sàng' đưa một số vụ kiện bầu cử lên Tối cao Pháp viện 

Du Miên • 
 blankNgày 17/11, cựu Thị trưởng Thành phố New York Rudy Giuliani khẳng định chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã sẵn sàng để thua kiện liên quan đến bầu cử tại tòa án cấp thấp với nhằm đưa chúng lên Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ.

 

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, ông đề cập đến vụ kiện của chiến dịch Tổng thống Trump về khoảng 700.000 lá phiếu qua thư bị vứt đi ở Pennsylvania. Luật sư Giulianni cho biết: “Thành thật mà nói, đây là một vụ kiện mà chúng tôi muốn đưa lên Tối cao Pháp viện. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng trong một số trường hợp thua kiện, kháng cáo và đưa nó lên Tối cao Pháp viện”.

Cũng trong chương trình này, ông nói: “Các bạn có thể nhớ trong [cuộc đua] giữa [cựu Tổng thống] Bush và ông Gore, chiến dịch của ông Bush đã thua ở bang Florida vì đó là một tòa án thuộc đảng Dân chủ. [Chúng ta] sẽ không giành chiến thắng trong tất cả những vụ kiện này… nhưng trong một số thì [ta] thắng, một số [khác thì ta] thua. Đồng thời ông Giulianni cũng nhấn mạnh, mặc dù một số thẩm phán trong một số vụ kiện được bổ nhiệm bởi các Tổng thống Dân chủ, nhưng ông không thật sự nhận định rằng họ sẽ có những phán quyết bất công.

Ông cho biết, một vụ kiện ở Pennsylvania sẽ là “phương tiện được thiết lập đầu tiên trên đường dẫn đến Tối cao Pháp viện” của Tổng thống Donald Trump. Luật sư Giuliani cũng nhắc đến một vụ kiện khác ở Michigan đang được "soạn thảo và sẵn sàng đưa lên Tối cao Pháp viện". Ông đồng thời khẳng định, các vụ kiện ở các tiểu bang khác cũng có thể được xét xử tại tòa án cấp cao nhất của Hoa Kỳ.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Thẩm phán Amy Coney Barrett đi bộ đến Vườn Hồng của Nhà Trắng ở Washington, DC, vào ngày 26/9/2020. Ông Trump đề cử bà Barrett vào Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ. (Ảnh của Olivier DOULIERY / AFP) OLIVIER DOULIERY / AFP qua Getty Images)
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Thẩm phán Amy Coney Barrett đi bộ đến Vườn Hồng của Nhà Trắng ở Washington, DC, vào ngày 26/9/2020. Ông Trump đề cử bà Barrett vào Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ. (Ảnh của Olivier DOULIERY / AFP) OLIVIER DOULIERY / AFP qua Getty Images)

Vị cựu Thị trưởng kiêm luật sư riêng của Tổng thống Trump tuyên bố: “Tôi tin rằng chúng tôi đã thu thập được quá đủ bằng chứng ở các bang Pennsylvania, Michigan cùng Wisconsin, và Georgia".

Lời tuyên bố này được đưa ra khi luật sư Giuliani thông báo với Tòa án Quận Trung tâm của Pennsylvania rằng ông sẽ tham gia vụ kiện về vấn đề xác nhận phiếu bầu cùng với chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump. Tòa án và Thẩm phán Matthew W. Brann đã chấp nhận sự tham gia của ông Giuliani, vốn từng là một cựu công tố viên liên bang.

Tại tòa hôm 17/11, luật sư Giulianni nói với Thẩm phán Brann rằng: “Nếu điều này được cho phép [xảy ra] mà không có các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng, vấn đề này sẽ trở thành một dịch bệnh. Tất cả chỉ xảy ra ở các thành phố lớn do đảng Dân chủ kiểm soát, những người đột nhiên quyết định rằng các bạn không có quyền được thẩm tra  phiếu bầu vắng mặt… Chỉ có kẻ ngu muội mới nghĩ rằng đây là một việc tình cờ”.

Bị đơn trong vụ kiện này là Thư ký trưởng của bang Pennsylvania, bà Kathy Boockvar. Các luật sư của bà đánh giá những lời tố cáo của phía Tổng thống Trump chỉ là những lời than phiền chung chung và bao gồm những tổn thất có tính suy đoán vốn sẽ không đảm bảo có thể loại bỏ kết quả bầu cử.

Hôm thứ Ba (17/11), luật sư Daniel Donovan của bà Boockvar nói rằng, chiến dịch của Tổng thống Trump và các cử tri không nên khởi kiện dựa trên những lo ngại của họ về cáo buộc gian lận cử tri tại tòa án.

Lên tiếng bác bỏ tuyên bố của ông Giulianni, luật sư Donovan khẳng định: “Họ rõ ràng có hướng tiếp cận. Nếu có khiếu nại từ cử tri hoặc chiến dịch tranh cử, thì vẫn có một con đường, nhưng đó là tòa án tiểu bang, không phải tòa án liên bang".

Du Miên

Theo Epoch Times tiếng Anh


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Đây không phải là một cuộc nổi dậy đẫm máu thường gắn liền với một cuộc cách mạng mà là một diễn biến hòa bình trong một thời gian dài mà đỉnh điểm là sự tiếp quản của các nhà xã hội chủ nghĩa trên mọi mặt. Chúng ta không nên ảo tưởng nữa, thực sự những người theo chủ nghĩa Marx đang nắm quyền ở Mỹ một cách nghiêm túc và lâu dài. Thật vậy, các nhà lãnh đạo cộng sản từ Lenin đến Brezhnev đang cười mỉa mai từ địa ngục khi thấy rằng điều mà Liên Xô không thể đạt được với tất cả sức mạnh quân sự và kho vũ khí hạt nhân lại đang được thực hiện bởi chính người dân Mỹ thông qua một quá trình bầu cử đáng ngờ. Chỉ cần rõ ràng, đó không phải là năm 1984 của Orwell, mà là Liên Xô của năm 1937 trở về sau với cùng một diện mạo. Sẽ không có trại tập trung; hàng triệu người sẽ không bị hành quyết. Những người bất đồng chính kiến ​​sẽ bị xử lý "một cách nhân đạo." Họ sẽ bị loại khỏi các trường đại học, truyền thông, công việc chính phủ và các tập đoàn lớn.
Tổng thống Trump đã thực hiện tất cả những lời hứa của mình về chương trình nghị sự kinh tế, văn hóa và an ninh quốc gia trong 4 năm qua. Và cho đến giờ phút này (24 tiếng trước khi rời nhiệm sở), dường như lời hứa chưa thực hiện của ông duy nhất chỉ có “tát cạn đầm lầy” cho nước Mỹ nữa mà thôi. Trước khi ông rời nhiệm sở, nhìn lại những gì mà ông - một tổng thống với cá tính không hoàn hảo, người sở hữu quá nhiều phát ngôn gây tranh cãi - đã làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại trong sự kinh ngạc của bạn bè quốc tế và sự sợ hãi của kẻ thù. Đúng là "Cuộc sống vốn không công bằng" với vị Tổng thống đặc biệt Donald Trump, như cách mà Tổng thống John F. Kennedy từng nói. Một trăm năm sau, sử sách sẽ nhớ đến Tổng thống Trump và hai lần ông bị luận tội. Lịch sử Mỹ sẽ kể chi tiết về cuộc bạo động chết người ở Điện Capitol của Hoa Kỳ mà ông bị cáo buộc gây ra
Thông điệp từ biệt của Đệ nhất phu nhân Melania Trump Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 18/1 đã gửi thông điệp từ biệt trong một đoạn video từ Nhà Trắng. Trong video, Melania Trump cho biết "vinh dự lớn nhất" của bà là được phục vụ đất nước với tư cách đệ nhất phu nhân.
Nhà Trắng đã công bố một danh sách dài những thành tích Tổng thống Donald Trump đạt được trong nhiệm kỳ của ông. Tài liệu có tiêu đề “Thành tựu của chính quyền Tổng thống Trump” công bố toàn bộ những thành tựu Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump đã đạt được trong bốn năm qua, bao gồm sự bùng nổ kinh tế chưa từng có, trước khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán của Đảng Cộng sản Trung Quốc gây họa loạn, cơ hội việc làm cho người Mỹ thuộc mọi thành phần, giảm thuế cho tầng lớp trung lưu, tạo việc làm và đầu tư vào các Vùng cơ hội, bãi bỏ quy định hạn chế đối với doanh nghiệp và giai tầng công nhân Hoa Kỳ, cũng như các chính sách và giao dịch thương mại. Một số cột trụ mang tính biểu tượng của chương trình nghị sự của Tổng thống được đề cập trong danh sách là bức tường biên giới mới dài hơn 450 dặm, hơn 2,2 nghìn tỷ $ trong chi tiêu quân sự và thiết lập lại hệ thống tư pháp.
Robert Unanue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Goya Foods, cho biết hôm thứ Sáu, phe cánh tả đã lợi dụng đại dịch viêm phổi Vũ Hán tước đoạt Thiên Chúa, văn hóa, lịch sử và sự tự do khỏi người dân Hoa Kỳ. “Vấn đề là đây là một năm chính trị. Họ đã vũ khí hóa virus corona. Thật không may, họ đã đóng cửa nền kinh tế này. Điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm là đóng cửa nền kinh tế, giết chết tinh thần của chúng ta. Chúng ta cần một lý do để thức dậy vào buổi sáng [đó là]: Chúa, gia đình, công việc. Và họ đang cướp đi tinh thần của chúng tôi, họ đang lấy đi khả năng làm việc của chúng tôi”, ông Unanue nói với Fox News vào ngày 15 tháng 1.
Ông Joe Biden lên kế hoạch ngay lập tức thúc đẩy sắc lệnh thiết lập “con đường trở thành công dân” cho 11 triệu người nước ngoài bất hợp pháp. Hôm thứ Sáu (15/1), Joe Biden cho biết ông sẽ ban hành luật nhập cư “ngay lập tức” sau khi nhậm chức, ưu tiên quy chế hợp pháp cho khoảng 11 triệu người nhập cư. Theo đó, luật sẽ cho phép người nhập cư đủ điều kiện được thường trú trong 5 năm, thay vì 3 năm như hiện tại và có quốc tịch 3 năm sau đó. Giám đốc điều hành của Trung tâm Luật Nhập cư Quốc gia Marielena Hincapie nói về kế hoạch này: “Điều này thực sự đại diện cho sự thay đổi lịch sử từ chương trình nghị sự chống người nhập cư của ông Trump, [luật này] công nhận tất cả những người nhập cư không có giấy tờ hiện đang ở Hoa Kỳ nên được đưa vào con đường trở thành công dân”.
Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ". Video bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng đã làm rò rỉ sự xâm nhập của ĐCSTQ vào Hoa Kỳ Gần đây, đoạn video về bài phát biểu của ông Địch Đông Thăng vào ngày 28 tháng 11, với tư cách là Phó hiệu trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc, đã làm rò rỉ thông tin bí mật về Mặt trận thống nhất của ĐCSTQ và sự xâm nhập ĐCSTQ vào Hoa Kỳ. Ông Địch Đông Thăng tuyên bố: "Từ năm 1992 đến 2016, nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đều có thể được giải quyết trong vòng hai tháng". "Lý do là gì? Chúng ta có những người đứng đầu ở đó. Chúng ta có những người bạn của chúng ta trong vòng quyền lực cốt lõi của Mỹ".
Indonesia: Động đất mạnh 6,2 độ richter khiến hơn 600 người chết và bị thương Hôm nay (15/1), tại đảo Sulawesi, Indonesia đã xảy ra một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người sống sót trong một tòa nhà bị sập ở thành phố Mamuju, tỉnh Tây Sulawesi. (MAWARDI / AFP qua Getty Images).
Ngày 12/1, Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu khi ông đi thăm bức tường biên giới Mỹ-Mexico ở Alamo, tiểu bang Texas. Dưới đây là toàn văn phát biểu của ông được Tòa Bạch Ốc đăng tải. Xin trân trọng cảm ơn. Cám ơn mọi người. Tôi rất vinh dự khi được ở đây. Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài và chăm chỉ. Mọi người hãy ngồi xuống. Chúng tôi đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để hoàn thành việc này. Có nhiều người nói rằng không thể thực hiện được, và chúng tôi đã hoàn thành. Đây là một trong những dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất trong lịch sử của nước ta. Tôi rất vinh dự được ở đây tại Thung lũng Rio Grande cùng với những người đàn ông và phụ nữ can đảm thuộc Đội tuần tra biên giới và hải quan.
Hôm 11/1, Epoch Times cho đăng bài viết của Conrad Black, chuyên gia tài chính nổi tiếng của Canada và là cây viết nổi tiếng thế giới, cuốn sách “Trump: A President Like No Other” (Trump: Một Tổng thống khác thường) của ông đã được tái bản nhiều lần. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý độc giả bài bình luận của Conrad chỉ ra “tim đen” và sự sợ hãi của phe thiên tả trước TT Trump. Cả thế giới hiện đang chứng kiến ​​giai đoạn tà ác nhất cho đến nay trong nỗ lực tiêu diệt Tổng thống Donald Trump của những chính trị gia thiên tả lưỡng đảng.
Bảo Trợ