Thoát Trung Đại Cáo: Thoát khỏi ĐCS Trung Quốc, đâu cần phải chần chừ?

21 Tháng Sáu 202011:46 SA(Xem: 738)

Thoát Trung Đại Cáo: Thoát khỏi ĐCS Trung Quốc, đâu cần phải chần chừ?

Tâm Minh | ĐKN
Thoát Trung Đại Cáo: Thoát khỏi ĐCSTQ, đâu cần phải chần chừ?
Ảnh minh họa: Trithucvn.

Thay trời hành hóa, chốn nhân gian có bài cáo lưu truyền rằng…

Từng nghe:

Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân
Quân điếu phạt trước lo trừ bạo
Như nước Đại Việt ta từ trước
Vốn xưng nền văn hiến đã lâu
Núi sông bờ cõi đã chia
Phong tục Bắc Nam cũng khác.

Lại thấy:

Một bên là con cháu Viêm Hoàng, xưng hùng xưng bá tứ phương
Một bên là dòng dõi Tiên Rồng, lễ nghi chi bang bốn cõi
Giống ở màu da nhưng không chung huyết mạch, liền núi liền sông nhưng nào phải một nhà.

Há chẳng phải là:

Thiên thư xưa đã chép, sách Trời nay vẫn ghi
Trung Hoa đất bắc, Đại Việt trời nam
Rành rành định phận ở trong sách Trời.

Đẹp thay:

Từ thuở cha Lạc Long Quân sinh thành trăm trứng, tiếp tiếp 18 đời vua Hùng mở núi khai sông
Lại qua 4000 năm văn hiến huy hoàng, nối nối từng triều đại giữ vững biên cương bờ cõi
Bao nhiêu lần giặc phương Bắc tràn sang, bấy nhiêu lần sỹ khí ta dâng cao, lại làm son sắt thêm tình yêu dân tộc
Giặc càng hung hăng phách lối, ta càng minh tỏ lòng nhân
Giặc càng tham lam vơ vét, ta càng sáng đạo nghĩa tình.

Ấy chính là: 

Vì đại nghĩa mà thắng được hung tàn, lấy chí nhân mà thay cho cường bạo.
Giặc không ngừng lăm le nhòm ngó mà vẫn đành bó tay chịu chết,
Ta không động binh đao mà cuối cùng vẫn trọn hưởng thái bình.

Chúng ta đây:

Ngàn năm nhân nghĩa, tấc lòng kia thấu tỏ trời xanh
Vạn thế bang giao, thiện chí này vang xa khắp chốn.

Thế mà:

Hoàng Sa Trường Sa của ta, giặc ồ ạt nghênh thuyền nghênh tàu, ngang nhiên đem quân cướp trắng
Biển Đông của ta, giặc phi lý luận điệu “lưỡi bò”, giả dối tuyên truyền lời bịa đặt.
Đánh đuổi ngư dân, dòng máu Lạc Hồng loang trên biển lớn
Đâm chìm tàu cá, thuyền bè con nằm chất đống dưới lòng đại dương
Chặn nước thượng nguồn, vựa lúa năm xưa nay biến thành sa mạc
Đầu độc trăm sông, xác cá lềnh bềnh vạn dặm tanh trôi.

Chính là ĐCSTQ chước quỷ mưu ma, hòng chiếm lấy 99 năm đặc khu kinh tế
Chính là ĐCSTQ tham tàn vơ vét, biến đường ta thành khúc xương gỉ sét Hà Đông.

Thực là: 

Độc ác thay, trúc Nam Sơn không ghi hết tội,
Dơ bẩn thay, nước Đông Hải không rửa sạch mùi.
Lẽ nào trời đất dung tha,
Ai bảo thần dân chịu được?

Vừa rồi:

Dịch bệnh lan tràn, chúng bưng bít thông tin, lại để dân vòng quanh thế giới, gieo rắc kinh hoàng khắp thế gian
Người chết như ngả rạ, chúng thừa cơ đổ vấy, ngoại giao chiến lang, cứu trợ bằng thứ hàng nhiễm khuẩn.
Ngụy quân tử, giả tinh hoa, vờ vịt làm anh hùng cứu thế
Một mặt cao giọng tình hữu nghị, một mặt lại thừa cơ đâm lén sau lưng
Nào là đối tác chiến lược, là bạn vàng, ấy thế mà giăng bẫy món nợ “một con đường”
Nào là hai chế độ một quốc gia, là con dân Hoa Hạ, ấy thế mà xả súng bắn tan tành khát vọng tự do.

Ghê gớm thay, sắc phong vân phải đổi,
Ảm đạm thay, ánh nhật nguyệt phải mờ
Tưởng chúng biết lẽ ăn năn, nên đã thay lòng đổi dạ
Ngờ đâu vẫn đương mưu tính, lại còn chuốc tội gây oan.

Ngẫm thấy:

Kẻ yếu lớn mạnh lên nhờ ngang ngược, kẻ mạnh trở thành yếu vì tự ràng buộc mình.
Đấu Trời, đấu Đất, đấu Người, đâu còn xứng danh bạn vàng để ta nâng niu trân trọng?
Tráo trở láng giềng, giết hại dân oan, đâu còn đáng mặt chính quyền để ta hữu nghị bang giao?

Trời nổi giận: Cự long sụp đổ, chớp giật đầu xuân, tuyết rơi mùa hè, 5 mặt trời tranh nhau chiếu sáng, cả bầu thanh thiên như cũng muốn trút xuống chén thịnh nộ phừng phừng.

Đất nổi giận: Lũ lụt hoành hành cuốn thây người trôi xa vạn dặm, lại thêm đập Tam Hiệp, quả bom nước đếm từng giờ chờ ngày bung xối xả, nhấn chìm cả Trung Nguyên trong bãi sình sình.

Người cũng nổi giận: Liên minh chống Cộng không ngừng gia tăng như vũ bão, đối tác oán thán, bạn vàng oán thán, dân tình oán thán, làn sóng bài Trung khắp toàn cầu dâng cao vun vút.

Bởi thế:

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, con đường thoát Trung là tất yếu, hà cớ phải chần chừ?
Trời mỉm cười, đất mỉm cười, người cũng mỉm cười, con rồng Lĩnh Nam thoát khỏi vòng cương tỏa, há chẳng phải vui sao?

Mừng thay:

Càn khôn bĩ rồi lại thái, nhật nguyệt hối rồi lại minh
Bốn phương biển cả thanh bình, mừng ca duy tân khắp chốn
Âu cũng nhờ trời đất tổ tông linh thiêng đã lặng thầm phù trợ.
Xa gần bá cáo,
Ai nấy đều hay.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không? Nhảm nhí không thể tưởng tượng! Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ. Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi! Không đến lượt các bác phải lo! Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại. Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài? Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao! Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
Bảo Trợ