Yêu là khổ đau và chấp nhận, vậy đấy...

27 Tháng Tư 20193:39 SA(Xem: 277)
Tình yêu giống như bản thân bạn là một chiếc chìa khóa, bạn có thể tra đúng ổ khóa nhưng không thể nào mở được. Là bởi vì ổ khóa kia không giành cho bạn nên bạn đừng có buồn đau rồi trách cứ cuộc sống này. Mọi điều trong cuộc sống này luôn có thể xảy ra, và điều duy nhất bạn có thể làm chỉ là học cách chấp nhận nó, sống chung với nó, có vậy thôi...


Cuộc sống này là một chuỗi nhưng sự việc bất ngờ.... Nhiều lúc ngẫm lại mới thấy rằng, bản thân mình thật mạnh mẽ khi vượt qua những sự việc tưởng chừng như không bao giờ có thể vượt qua nổi

Yêu người để rồi cũng được người yêu. Cái cảm giác yêu thực sự là cảm giác khó lý giải nhất trên đời. Nhiều người họ gặp được tình yêu của cuộc đời mình, gặp được con người mà họ muốn gắn bó là họ lại có thể sống chết vì người ấy. Mất đi một nửa yêu thương, bản thân họ như thể mất đi một phần cơ thể của mình vậy, chẳng thiết sống nữa, cũng chẳng thấy cuộc sống này có gì đẹp nữa. Trong tâm trí họ bấy giờ, màu đen lên ngôi và làm chủ đạo. Cái vòng luẩn quẩn với rất nhiều suy nghĩ ấy làm họ bị vướng vào, khó bước ra đến nỗi, những người không đủ mạnh mẽ khó lòng mà dứt ra được.

blank

Tình yêu mang đến phép màu thì tình yêu cũng mang đến khổ đau. Số người vướng phải khổ đau là những người mạnh mẽ nhất trên đời. Dám yêu nghĩa là dám từ bỏ. Bản thân là một cô gái hiện đại không được quá lụy vào tình yêu. Có thể yêu thì cũng có thể bỏ. Sao đâu nào, bỗng dưng vào một ngày nào đấy, có một người nào đấy đem yêu thương đến bên chúng ta, tô lên chúng ta một cuộc sống toàn màu hồng, để rồi khi người đó ra đi, bản thân ta lại có thể dễ dàng từ bỏ cuộc sống của mình đến thế kia ư? Người dưng thôi mà, làm sao mà phải đau khổ đến thế! Đứng dậy, ngửng mặt lên và nhìn xung quanh xem nào, những con người đang bên cạnh bạn phải đau khổ biết bao, xót xa biết bao cho bạn. Bạn để họ phải lo lắng cho bạn, vì một người bỏ bạn mà đi, có đáng không?Mạnh mẽ lên nào, người mà bạn yêu thương đã bỏ bạn mà đi rồi, níu kéo yêu thương liệu có đem yêu thương của người đó quay về hay không? hay là bạn lại một mình ôm đau khổ trong lòng, vậy thôi! Sao phải khổ thế! Sao phải tự hành hạ mình như thế! Có đáng không?

blank

Tình yêu giống như bản thân bạn là một chiếc chìa khóa, bạn có thể tra đúng ổ khóa nhưng không thể nào mở được. Là bởi vì ổ khóa kia không giành cho bạn nên bạn đừng có buồn đau rồi trách cứ cuộc sống này. Mọi điều trong cuộc sống này luôn có thể xảy ra, và điều duy nhất bạn có thể làm chỉ là học cách chấp nhận nó, sống chung với nó, có vậy thôi...Bạn sẽ mạnh mẽ khi bạn học được cách từ bỏ những thứ không còn thuộc về mình nữa

Bạn sẽ mạnh mẽ khi bạn chấp nhận sống chung với những thứ luôn làm bạn sợ hãi và ám ảnh

Bạn sẽ mạnh mẽ khi mà bạn biến những thứ làm mình đau khổ trở thành những kí ức đẹp nhất trong cuộc sống

Sống là chiến đấu và sẻ chia, yêu là khổ đau và chấp nhận. Vậy đấy, cuộc sống này nó thú vị lắm. Chẳng có gì có thể khiến bạn sụp đổ vì một thứ gì đó không đáng phải không nào? Yêu thương là đau khổ, đau khổ thì mới biết cách yêu thương mà... Vì thế, dù có khóc cũng khóc ít thôi, đau khổ cũng đau khổ ít thôi, rồi lại cười thật tươi cô gái nhé!
Theo GUU. VN

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Sáu 2012 (Xem: 5279) Thứ Năm là Ngày Của Lá Cờ Mỹ, một ngày lễ không chính thức để đánh dấu việc chấp nhận lá cờ sao sọc làm cờ của quốc gia, mà ý nghĩa của nó vẫn còn nhiều người Mỹ chưa biết.
Nhân chuyến về Việt Nam, gặp cô em cũng về chơi. Tôi mua một Iphone7 giá 10 triệu đồng của cô em, con người cô ruột. Lúc đem về Mỹ, cháu tôi cầm chơi không biết sao đó, phone bị khóa. Tôi đem phone tới Apple Store, họ cho biết cần ID mới mở khóa được, hoặc nếu có số điện thoại sử dụng máy thì khả năng tìm ID là 50%. Nếu có receipt cũng được. Tôi liên lạc với cô em bán phone, mới hay rằng phone đó không phải của cô ta, mà cô ta mua lại của một người khác (người này lại là bạn của bạn cô ta.)
“Giữa trưa nghe vọng tiếng gà, Bỗng dưng nhớ quá quê nhà xa xôi.” (Khiếu Long) Maurice là tên một con gà trống đang sống trên một hòn đảo mang tên Oléron, ngoài khơi bờ biển phía Tây nước Pháp. Maurice bị ra trước “vành móng ngựa” vì tội cất tiếng gáy mỗi buổi sáng, làm phiền đến một đôi vợ chồng già mới dọn đến nghỉ hưu ở đây, nên họ đã đâm đơn “thưa kiện.” Corinne Fesseau, chủ của gà trống Maurice, đã trình bày tại phiên tòa rằng từ lâu nay, không một ai phàn nàn về tiếng gáy của con gà trên hòn đảo, trừ một đôi vợ chồng khó tính này. Nếu tòa ra phán quyết chống lại Maurice, chủ của con gà sẽ có 15 ngày để chuyển con gà trống đi nơi khác hoặc phải tìm cách làm cho nó im lặng. Chủ nhân đã làm đủ mọi cách để cho Maurice ngưng tiếng gáy, nhưng làm sao để cho một con gà trống thôi gáy khi mặt trời bắt đầu ló dạng ở phương Đông được?
Còn sống xứ người mà hồn ở Việt nam thì nên về bên sống. Không nên tận dụng cái ưu điểm nơi mình định cư rồi lại làm lợi cho nước... bỏ ra đi! Cuối đời, lại quay về tận dụng chính sách ưu đãi người già xứ người thì chẳng khác nào tự vả vào mặt mình. Hãy gắng sống chân thành bằng cái tâm của mình thì cuộc đời sẽ luôn mỉm cười với bạn.
Khi cái gọi là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam được thành lập để che mắt quốc tế (1960), một quân đội đi kèm theo tổ chức khủng bố này cũng được hình thành. Về thực chất, đây chỉ là một tổ chức thân Cộng trá hình, có liên hệ chặt chẽ với chính quyền Cộng Sản miền Bắc. Để phân biệt, người ta gọi lính của quân đội miền Bắc là lính Bắc Việt
Thật sự không phải người Tàu nào đang sống dưới chế độ của Tàu cộng cũng đều ngu dốt, mù quáng và theo nịnh bợ, ủng hộ, ngưỡng mộ lãnh đạo của họ một cách điên cuồng. Rất nhiều giới trí thức nhìn ra sự hoang tưởng bá vương bá đạo của Tập Cập Bình và phe nhóm của ông ta, nhưng với sự độc ác, tàn bạo và sẵn sàng thủ tiêu mạng sống của bất cứ ai nói lên sự thật sai trái của lãnh đạo đất nước có 1.4 tỷ người này, nên họ đành phải “bó tay”, câm miêng cầu an.
SpaceX - tập đoàn vận chuyển không gian của Mỹ ... vừa phóng thành công tên lửa Falcon 9 mang theo 60 vệ tinh từ căn cứ không quân Cape Canaveral ở Florida tối thứ Năm, ngày 23/5 ... trong một chiến dịch vận chuyển khổng lồ của Mỹ - để đưa 12.000 vệ tinh lên vũ trụ ... tạo ra một mạng lưới intenet TỐC ĐỘ CAO, MẠNH HƠN CẢ 5G, phóng thẳng từ vũ trụ xuống .... phủ kín hành tinh !
Thiên Tử sẽ xuất hiện cứu nguy, Thiên Tử ở đây ngoài Hoa Kỳ ra thì còn ai nữa. Chúng ta không cần đánh cũng sẽ thắng. Cuối cùng Ngài kết luận 2 câu : Biển Đông vạn dặm dang tay giử Nước Việt muôn năm vững trị bình Nước Việt muôn đời là của người Việt Nam. Không có một thế lực ngoại bang nào có thể xâm chiếm được
Nhiều năm nay, người Trung Quốc được đội lên chiếc mũ “ta là trung tâm, tham lợi ích nhỏ nhoi, yêu tiền bạc, thích dọa nạt, thích dùi vào sơ hở của pháp luật, lời nói hành động bất nhất, to tiếng ở nơi công cộng”. Một tờ báo nước Anh đã tiến hành phân tích về hiện tượng này, đồng thời hình dung những hình tượng phụ diện này đã thấm vào máu của người Trung Quốc, khiến cho tính cách của họ biến đổi thành quái dị.
Thưa cô, em sống ở Mỹ nhưng không phải thường trú nhân, em chỉ là sinh viên du học. Dĩ nhiên là em mơ ước được trở thành thường trú nhân nhưng không phải vì thế mà em quơ quào cho có tấm giấy hợp pháp để ở lại. Gia đình em cũng được người giới thiệu cho những nơi làm giấy tờ, nhưng em không đồng ý, vì muốn giữ danh dự và lòng tự trọng của mình.
Bảo Trợ