Chuyện Lạ Đó Đây - Quả Báo Nhãn Tiền

30 Tháng Ba 20195:04 CH(Xem: 1556)

Chuyện Lạ Đó Đây

QUẢ BÁO NHÃN TIỀN
Cảnh sát Bangladesh cho biết một tai nạn vừa xảy ra tại đấy đã chứng minh cho sự hiện hữu của một đấng Tối Cao, trừng Related imagephạt những kẻ gian tà. Một băng năm tên cướp nguy hiểm, thường xuyên chặn đường, cướp của đã gặp quả báo nhãn tiền trong chuyến ăn hàng cuối cùng của chúng.

Vào một đêm khuya, chúng dùng xe chặn ngang nẻo đường đèo hiểm hóc Tangail gần khu Dhaka, phía bắc Bengal, để chuẩn bị cướp chiếc xe vận tải chở bò.

Bác tài xế xe bò, vì hốt hoảng khi thấy xe chận ngang đường, đạp gấp vào thắng xe để cho xe dừng lại, nào ngờ, trong cơn hoả̉ng hốt, thay vì đạp thắng, chân bác vẫn đạp vào ga xe, khiến chiếc xe vận tải khổng lồ cán bẹp dí chiếc xe hơi với lũ cướp vẫn còn ngồi trong xe, làm cho bốn tên chết ngay tức khắc, và tên thứ 5 chết trên đường đến bệnh viện.

*
KỶ LỤC LẠ LÙNG

Một thanh niên trẻ tuổi tại Ontario Gia Nã Đại hy vọng rằng anh sẽ được ghi tên vào sử sách như một người đã đạt được một kỷ lục khá lạ lùng: cơ thể... bị xỏ lỗ nhiều nhất trong một ngày.

Nathan Robitaille đã đến bác thợ chuyên xâm mình, xỏ bông tai Bobby Robichaud để nhờ ông này... đâm 420 cây kim vào thân thể anh, hầu giúp anh đạt kỷ lục quái lạ này. Ông ta đã phải bỏ ra 3 giờ đồng hồ để hoàn tất việc xỏ lỗ, đeo vòng ấy. Nathan nói: "Tôi vẫn thường xuyên ước mơ đạt được một kỷ lục để đời, nhưng tôi không bơi giỏi, chạy cũng không nhanh, cho nên tôi chọn kỷ lục này". Khi được hỏi về thành tích của cậu quý tử, bà Robitaille không thốt lên được một lời nào để diễn tả̉ tâm trạng của bà.

Robitaille nói thêm: "Nhiều chỗ bị đau nhức hơn chỗ khác. Tay tôi không sao nhưng vai tôi thì bị nhức buốt. Nhưng được ghi tên vào Guinness Book Of Records là tôi thỏa mãn rồi". Theo quyển sách Guinness Book Of Records thì người có cơ thể bị xỏ lỗ nhiều nhất thế giới là cô Elaine Davidson ở Edinburgh, Anh Quốc. Từ năm 1997 đến nay, cơ thể cô đã được xỏ 462 lỗ, với 192 trong số này được xỏ lên đầu cô.

*
ĐIỀU KIỆN OÁI OĂM

Một linh mục tại Ba Tây đã ra một điều kiện khá oái oăm cho một xứ sở tại Nam Mỹ thường được xem như là chốn thiên đường c̉ủa ái tình nhục dục nóng bỏng. Linh mục Natal Antonio Mella ởgiáo phận Petrolina di Goias chỉ chấp nhận làm phép hôn phối cho những phụ nữ nào... có giấy bác sĩ chứng nhận cho sự đồng trinh của họ mà thôi. Khó khăn hơn nữa ông không chấp nhận bất cứ tờ chứng của bất kỳ ông "tu-bíp" nào ngoài những người do chính ông chỉ định!
codau-damcuoi-hoanggia anh
Thêm vào đó, ông cho đăng tải tên tuổi của các cô dâu đã đến ghi danh xin ông làm phép hôn phối, với quyết định thỏa thuận hay không của chính ông kế bên tên từng người. Hành động này đã khiến giáo dân vô cùng bất mãn, và giám mục Manoel Pestana yêu cầu ông thay đổi. Nhưng linh mục Mella khẳng định: "Giáo hội không cho phép những phụ nữ không còn trinh trắng được quyền kết hôn".

Tuy vậy, ông vẫn cho phép các linh mục khác sử dụng nhà thờ để làm bí tích hôn phối cho những người không còn trinh nguyên.

*
CUỘC TẤN CÔNG KỲ QUẶC

Cảnh sát tại Essex, Anh Quốc, đang truy lùng bốn tên đàn ông đã tấn công một phụ nữ 26 tuổi, trong một vụ án được xem là khá kỳ quặc. Theo cảnh sát cho biết, bốn gã đàn ông, ba đeo mặt nạ và một tên không cần giấu giếm mặt mũi, đột nhập vào nhà nạn nhân, trói cô ta vào thành cầu thang, rồi dùng một loại keo đặc biệt mà chúng mang theo để... dán chặt miệng cô lại, và sau đó, bỏ đi.

Không có một thứ đồ vật gì bị đánh cắp, và nạn nhân cũng không bị bất cứ một sự hành hung, đánh đập nào khác. Đến sáng hôm sau thì một người bà con mới khám phá được nội vụ và cởi trói để đưa nạn nhân vào bệnh viện chữa trị. Phát ngôn nhân caœnh sát cho biết:

"Rất may mắn là nạn nhân không bị thương tật vĩnh viễn, tuy cô ta vẫn còn quá sững sờ và kinh hoảng về vụ tấn công kỳ quặc này. Điểm lạ lùng là chúng tôi không khám phá được đấy là loại keo gì, nhưng chắc chắn phải là một loại keo với độ khô cứng rất nhanh".

*

TÊN CƯỚP LỄ PHÉP

Một tên cướp tại Chí Lợi đã xộ khám vì tính... lễ phép, lịch sự của hắn. Được biết, tên cướp lịch sự này cầm súng, xông vào Image result for police arrestmột tiệm bán rượu ở Santiago để đánh cướp, nhưng ông chủ quán đã vội vàng chụp lấy cây súng trên tay hắn, và trong lúc giằng co, ông bảo con gái gọi điện thoại cho cảnh sát.

Thế là tên cướp liền bỏ súng chạy tháo thân. Sau đó một thời gian, hắn quay lại để... xin lỗi và... xin lại cây súng. Thế là cảnh sát được gọi đến để ập vào bắt hắn. Con gái ông chủ tiệm rượu nói: "Khoảng mấy giờ sau vụ cướp hụt thì hắn trở lại. Lúc ấy hắn không ăn mặc tồi tàn, dơ dáy như trước đó, mà đã tắm rửa, chải chuốt, trang phục rất lịch sự.

Hắn xin chúng tôi hãy tha lỗi cho hắn, vì đấy là một chuyện nhầm lẫn đáng tiếc và hắn yêu cầu chúng tôi hãy cho hắn xin lại khẩu súng. Cha tôi giả vờ lên lầu lấy súng và thông báo cho cảnh sát đến bắt hắn".


MIẾNG ĂN LÀ MIẾNG TỒI TÀN

Một người đàn ông trung niên Hoa Kỳ tại Chicago đã hiểu thấu câu tục ngữ Việt Nam "miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng lộn gan lên đầu", vì ông hiện đang hối hận đã trót lỡ "lộn gan lên đầu" trong một vụ tranh ăn với người bạn thân của ông. Cảnh sát Chicago cho biết, người đàn ông 38 tuổi này đã tự động đến bót cảnh sát để thú nhận tội lỗi, sau khi cơn giận nguôi ngoai. Được biết, ông ta và người bạn cùng nhà sửa soạn một bữa ăn tối đơn sơ, đạm bạc, bao gồm một con gà quay và một ổ bánh mì.

Thế rồi, trong lúc chia đồ ăn, cắt gà ra làm đôi, hai người tranh cãi giành miếng lớn hơn. Thoạt đầu chỉ tranh cãi bằng lời nói, thế nhưng khi nạn nhân.... chụp vội phần gà để nhai ngấu nghiến thì ông ta quá tức giận nên đã đập gạt tàn thuốc lá vào đầu nạn nhân, rồi vì chưa đã nư nên liên tục dùng kềm, búa, bình chữa lửa, cái tạ cầm tay và cây dao ăn để tấn công nạn nhân. Khi ông hả cơn giận thì người bạn của ông cũng... lìa trần. Hiện ông đang ở trong nhà giam chờ ngày hầu tòa về tội cố sát. Thật đúng là "miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng... lầm than suốt đời"!

*
CẢNH SÁT TẬN TÂM!

Một cảnh sát viên Ấn Độ vì quá... tận tâm với công việc nên đã... bị giải nhiệm tạm thời để chờ kết quả điều tra về hậu quả của sự tận tâm thái quá của anh ta. Hạ sĩ cảnh sát Nirmal Chandra Seal ở thành phố Calcutta bị cáo buộc đã... cắn tay Mohammed Fakiruddin Khan đến... đứt thịt, đổ máu khi ông này từ chối không nộp phạt vạ vượt tốc độ.

Theo nhân chứng cho biết, hạ sĩ Seal chặn xe của Khan, cho biết ông ta chạy quá tốc độ, và buộc phải nộp phạt vạ bằng tiền mặt. Khi Khan từ chối vì cho rằng ông ta không hề vượt tốc độ thì Seal nổi trận lôi đình và hét lên "Mi dám cãi lại lệnh của ta à, ta sẽ cho mi một bài học". Rồi lập tức bẻ quặt bàn tay của Khan và... cắn vào tay, nghiến răng, day dứt mạnh đến... sứt thịt, đổ máu.

Lúc thấy người ta bắt đầu bu quanh thì Seal bỏ đi, trong tay vẫn còn cầm bằng lái của Khan, miệng vẫn dính mẩu thịt đẫm máu. Phó tổng tư lệnh cảnh sát, ông Harman Singh tuyên bố với báo chí: "Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra khẩn cấp về vụ việc này. Cảnh sát là kẻ ăn người ở của quần chúng. Chúng ta không thể nào chấp nhận được việc có cảnh sát viên dám cắn lại bàn tay của người đã nuôi nấng họ".

*
Related imageCÁCH LÀM NỔI ĐỘC ĐÁO

Một nghệ sĩ tạo hình tại Bỉ Quốc vừa gây xôn xao dư luận tại thành phố Gent qua phương cách làm nổi hết sức độc đáo. Trong suốt bốn ngày, cả thành phố Gent xôn xao nhốn nháo sau khi cảnh sát phát hiện 12 bức tượng nhỏ thó được đặt rải rác trong viện bảo tàng City Museum for Actual Arts.

Mười hai bức tượng này là 12 cái... dương vật bằng thạch cao, dài ngắn to nhỏ khác nhau ở mọi trạng thái từ... thẳng đứng hào hùng đến... ngoẻo đầu ngái ngủ. Có cái được... đội nón, có cái được phủ bằng cái áo len, cũng có cái hoàn toàn trơ trọi.


Khi vừa phát hiện được sự hiện diện của bộ tượng này, giám đốc viện bảo tàng Jan Hoet nói: "Chúng tôi không hề có một bộ sưu tập nào như thế cả". Một nhân viên của viện bảo tàng cho biết có một người đàn ông hành tung quái lạ, tự xưng là ký giả và muốn được phép đi khắp viện bảo tàng để chụp ảnh, làm phóng sự. Ông này được yêu cầu phải điền đơn xin phép, theo đúng thủ tục. Hồ sơ cho thấy, ông ta dùng tên John Nuts (tạm dịch là ông John "Hòn") để điền đơn.

Sau 4 ngày quần chúng hoang mang, thì nghệ sĩ tạo hình Rudy Meganck, 53 tuổi, đứng ra thú nhận rằng chính ông ta là John "Hòn". Ông nói: "Lúc nào tôi cũng muốn được triển lãm tác phẩm nghệ thuật của mình tại viện bảo tàng lừng danh này. Và bây giờ, tôi đã thành công trong việc tổ chức được một cuộc triển lãm tại đấy mà không phải tốn tí tiền nào cả". Những hình tượng "của quý" của ông đã được tặng cho viện bảo tàng... bao cao su "condom" tại thành phố Condom của Pháp!

NTS st

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Để dư luận thế giới chú ý đến nạn đói đang hoành hành ở nhiều nước thuộc thế giới thứ ba, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp (FAO) của Liên Hiệp Quốc quyết định mở cuộc thi vẽ lớn với đề tài: cảnh đói khát khủng khiếp nhất. Nhiều hoạ sĩ nổi tiếng thuộc các nước nghèo sôi nổi tham gia cuộc thi. Họ cố mô tả thật sắc nét tình trạng đói khát cùng cực ở đất nước mình, đặng tranh thủ sự trợ giúp của các nước giàu. Tuy nhiên, lọt vào vòng chung kết chỉ có tranh của hoạ sĩ ba nước: Ấn Độ, Campuchia và Việt Nam. Ba bức tranh này được đưa ra xét kỹ tại một hội đồng giám khảo quy tụ nhiều hoạ sĩ bậc thầy.
Giai đoạn 1: Năm 20 - 30 tuổi - Chồng em chẳng thích ăn quà - Ngày nào cũng chỉ về nhà ăn cơm - Cơm nhà rất dẻo rất thơm - Chồng em chỉ thích ăn cơm ở nhà- Giai đoạn 2: Năm 30 - 40 tuổi - Chồng em đã biết ăn quà - Bây giờ thi thoảng về nhà ăn cơm...//
CƯỜI CHÚT CHƠI Đời Dài Lê Thê - Có đúng là những người có vợ sống lâu hơn những người độc thân không? - Không, họ chỉ cảm thấy cuộc sống dài lê thê mà thôi. Sự Kiện Lớn Giáo sư hỏi cả lớp: > - Ai có thể nêu hai sự kiện lớn trong cuộc đời của nhà thơ Anh John Milton? Một nam sinh viên nhanh nhẩu phát biểu: - Sau khi kết hôn, nhà thơ viết tác phẩm "Thiên đường đã mất". - Đến khi vợ ông mất, ông viết tác phẩm "Thiên đường trở lại". Phụ nữ đáng yêu ... Phụ nữ cũng như phần mềm máy tính. Giao diện đẹp chưa chắc đã chạy ổn định. Chạy ổn định chưa chắc đã xử lý thông minh. Xử lý thông minh chưa chắc dễ bảo trì. Mà nếu một phần mềm có đủ hết các yêu cầu trên thì chắc gì mua được, mà dù có mua được đi nữa thì chưa chắc gì chúng ta có đủ trình độ quản lý, nếu có đủ trình độ quản lý... thì cũng luôn phập phồng lo sợ mấy thằng hacker nó... hack mất!
Bắc thang mà hỏi ông Trời Trai không mê gái trên đời có không? Trời cười: Chỉ có... Công Công Hay đàn ông bị... xụi nòng, liệt dương! Đàn ông dê - chuyện bình thường Đó là nghề nghiệp, sở trường con ơi! Còn dê còn thấy tuyệt vời Nghỉ dê là biết cuộc đời... sắp xong!😭 Lỡ sinh làm kiếp đàn ông Tránh sao gặp được "Má hồng" chẳng mê?! Mèo nào thấy mỡ mà chê Trai mà thấy gái hổng mê mới kì Có người dê dạn, dê lì Có người dê kín thầm ghi vào lòng NÓI CHUNG CHÍNH HIỆU ĐÀN ÔNG CŨNG VÌ CÁI NGHIỆP BUỘC LÒNG PHẢI DÊ ! Dê sao đừng để mình quê Dê mà bị chửi bị chê mới kì Dê nào có tội tình gì Đúng người đúng cảnh vậy thì... cứ dê 😂 Đàn ông mà hổng biết dê Quý nàng chắc cũng hổng mê hổng thèm Hỏi lòng mình lại mà xem Phải chăng cũng muốn cũng thèm được dê? Có người chọc ghẹo thì mê Không ai nhìn tới ê chề tủi thân😭 Thích mình được gọi mỹ nhân Nghe qua thì khoái xa gần cũng mê! Vậy thì đừng vội trách chê Mà nên thông cảm "cái nghề" đàn ông
Luận về Chữ "Bất" Không lấy được người yêu là bất khả thi Cưới vợ lấy chồng chọn nhà giàu là phi thương bất phú Cưới hay lấy người cùng phái là nam nữ thọ thọ bất thân Vợ chửa trước khi làm đám cưới là bất cẩn Vợ cưới về rồi mà không con là bất thành chánh quả Bỏ vợ con hay bỏ chồng con là đồ bất nhơn thất đức Chồng già vợ trẻ là bất cân xứng Vợ già chồng trẻ là bất cân bằng Vợ khôn chồng dại là bất bình thường Chồng làm vợ shop là bất quân bình Vợ xấu là chồng bất tài Vợ đẹp là chồng bất hạnh Vợ bỏ là chồng bất lực Ế vợ là chàng bất trí Vợ bé là chồng bất nhân Bỏ vợ, lấy vợ khác, bị vợ sau bỏ, là trời bất dung gian Chồng hiền vợ đanh đá là bất nhẫn Giựt vợ là bất lương Vì vợ thi rớt là bất đạt Vì vợ bỏ bạn là bất tín Vì vợ chửi cha là bất hiếu Vì tiền phụ vợ là bất nghĩa Nhậu bạn bỏ bê vợ là bất công Vì tiền khi dễ cha mẹ vợ là bất kính Vợ chồng hay gây gỗ là bất hoà
1. Là học trò giỏi điểm cao trong lớp. 2. Môn học chính là: Y Khoa, Kỹ Thuật hay Kế Toán.. 3. Có nhiều bằng Đại Học, hay ít nhất một bằng. 4. Nếu học nhạc sẽ học piano. 5. Bàn ăn ở nhà phủ bằng tấm nhựa. 6. Bếp ở nhà bọc bằng giấy nhôm. 7. Bếp núc lúc nào cũng dính mỡ. 8. Đánh trứng bằng đũa. 9. Để giầy ngoài cửa. 10. Máy rửa chén dùng để đựng bát đĩa. 11. Nhà lúc nào cũng có bình thuỷ trữ nước nóng. 12. Đun nước sôi để nguội để dành uống. 13. Ăn trong bếp để tránh làm dơ bàn ăn. 14. Nấu ăn không đo, mà lường bằng mắt. 15. Để dành túi đựng grocery để bỏ rác. 16. Nấu cơm bằng nồi điện. 17. Xào bằng chảo. 18. Dành nhau trả tiền trong tiệm ăn. 19. Vo gạo ít nhất là hai lần trước khi nấu cơm. 20. Húp canh sùm sụp. 21. Không sấy khô áo quần trong máy mà phơi. 22. Ủi lấy quần áo của mình. 23. Thích cháo tiều mìn tản (hột vịt vạn niên). 24. Nấu lấy cơm ăn dù ghét vào bếp.
Theo các nhà khoa học thì trên thế giới có tới hơn 270.000 loài hoa. Thật khó để xác định xem đâu là loại hoa hiếm nhất trên thế giới và dựa vào những đặc điểm như thế nào để phân loại. Theo Topten thì những loài hoa dưới đây được xếp vào danh sách 10 loài hoa hiếm gặp trên thế giới.../29 Tháng Năm 20122:00 CH(Xem: 3543) Phạm Trung st - Saigonecho/
Có một người đàn ông có vợ, tâm sự rằng, anh ấy và vợ lấy nhau đã 5 năm, có với nhau 2 mặt con. Vợ anh nói chung không có điểm gì đáng trách. Song, anh ấy vẫn thấy phải có bồ. Nói về cô bồ thì không có gì hơn vợ. Nhưng không có thì anh cảm thấy thiếu. Anh ta nói chuyện gì cũng có lý do của nó. Và dưới đây là một vài trong số những lý do đó: - Hai vợ chồng lấy nhau lúc còn khó khăn. Khi đó, cả 2 cùng phải tiết kiệm nhiều thứ. Tằn tiện nuôi con. Sau này, khi cuộc sống khá giả hơn, vợ anh dường như vẫn giữ thói quen tiết kiệm. Mà đối với điều kiện kinh tế hiện tại, có thể được xem là… ki bo. Muốn hai vợ chồng đi ăn nhà hàng: Vợ chỉ chọn nhà hàng tầm trung. Muốn gọi rượu vang, vợ chỉ gọi 1 ly. Vợ bảo: Đồ ăn cũng chỉ vào miệng rồi trôi đi. Ăn ngon đâu cần đắt, ăn no là được. Tiền bạc không được lãng phí, phải để dành lo cho tương lai các con. Còn bồ thì sao?
Chuyện Tình Yêu … Hai người bạn ngồi nói chuyện về tình yêu. Một người nói: - Tôi đã ba lần tưởng rằng mình đã yêu. 5 năm trước tôi để ý đến một người phụ nữ, người đó không ưa tôi một chút nào hết !! - Thế mà là tình yêu ư ? - Không, đó chỉ là sự mê muội. 2 năm sau, tôi lại chú ý tới một cô gái rất quyến rũ, nhưng cô ấy lại không hiểu tôi.
Sự khác nhau giữa Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục? Thầy: Em hãy cho biết sự khác nhau giữa Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục? Trò: Dạ, Bộ Y Tế thì bán thuốc giả cho người nghèo, còn Bộ Giáo Dục thì bán điểm giả cho người giàu ạ. Thầy: Chuẩn. Thầy: Hãy nêu sự khác biệt giữa bán dâm và bán nước? Trò: Dạ, bán dâm là bán cái của mình có, bán nước là bán cái không phải của mình, bán dâm có 99 phút còn bán nước là 99 năm ạ. Thầy: Quá chuẩn. Thầy: Em hiểu thế nào về câu: "Ý Đảng - Lòng dân"? Trò: Dạ, muốn xem ý Đảng thì đọc báo nhân dân, còn muốn biết lòng dân thì xem phây búc ạ. Thầy: Cực chuẩn, không cần chỉnh.
Bảo Trợ