10 Chương Trình Truyền Hình Hay Nhất Dành Cho Trẻ Em Từ Đầu Những Năm 2000 Mà Các Sinh Viên Đại Học Vẫn Nghĩ Về Năm 2019

15 Tháng Ba 20194:08 CH(Xem: 1156)

10 chương trình truyền hình hay nhất dành cho trẻ em từ đầu những năm 2000 mà các sinh viên đại học vẫn nghĩ về năm 2019
Tôi ở đây trong cuộc sống của bạn, ở đây bạn là của tôi .....

   
Là một đứa trẻ được sinh ra vào tháng 1 năm 1999, tôi nhìn lại những chương trình thời thơ ấu của mình với sự ngưỡng mộ vô cùng. Tôi nhớ tất cả các từ cho các bài hát chủ đề, và xem các tập phim cũ vẫn làm tôi cười. Tôi thậm chí còn thấy mình đang xem các chương trình của đứa em 10 tuổi của mình và nói, "ugh, chúng tốt hơn rất nhiều khi tôi bằng tuổi bạn!" Tóm lại, tôi cảm thấy già.

Tất cả những năm sau đó, tôi vẫn thích nghĩ về những chương trình đầu những năm 2000, và họ đưa tôi trở lại thời điểm đó khi tôi còn là một đứa trẻ vui vẻ, may mắn ở trường tiểu học. Vì vậy, đây là 10 chương trình truyền hình hay nhất dành cho trẻ em từ đầu những năm 2000.

1. Squarepants SpPalImage result for spongebob squarepants

Tất nhiên SpPal phải là chương trình số 1 trong danh sách này. Nó là nền tảng tuyệt vời cho tất cả các chương trình truyền hình dành cho trẻ em, và nó vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Tuy nhiên, đầu những năm 2000 là khi SpPal đang ở thời kỳ đỉnh cao và mọi đứa trẻ sinh ra vào cuối những năm 90 đều có kiến ​​thức gần như bách khoa về các tập phim của SpPal. Rất có thể, nếu bạn đưa cho họ một câu như "tôi hoy mi noy", họ sẽ có thể cho bạn biết tập phim đó từ đâu, đưa ra bối cảnh và cho bạn biết nhân vật đã nói gì.

2. Hannah Montana
Image result for hannah montana

Hannah Montana là nữ hoàng của kênh Disney trong nhiều năm. Mọi cô gái đều mơ ước có một  thay đổi như ngôi sao nhạc pop đó và một tủ quần áo cạnh tranh với quy mô của một cửa hàng bách hóa.

3. Drake và Josh
Image result for drake and josh

Chương trình này đã vượt qua thử thách của thời gian là cực kỳ vui nhộn, và tôi thấy nó cũng vẫn buồn cười vào năm 2019 như tôi đã cảm thấy vào năm 2007. Drake Bell và Josh Peck rất cuồng nhiệt và chương trình rất tuyệt vời.


4. Cuộc sống chung của Zack và Cody

Image result for suite life of zack and cody

Chương trình này thật tuyệt vời, và mang đến cho mọi đứa trẻ giấc mơ cuối cùng được sống trong khách sạn. Nó cũng làm cho mọi đứa trẻ ước chúng có một cặp song sinh để được vào shenanigans.

5. Oddparents khá hơn
Image result for fairly oddparents

Chương trình này không chỉ có một trong những câu chuyện yêu thích của tôi, mà là một trong những bài hát chủ đề yêu thích của tôi. "Timmy là một đứa trẻ bình thường, không ai hiểu ..."

6. Phantom Phantom
Image result for danny phantom

Tôi đã không xem chương trình này thường xuyên như những người khác trong danh sách này, nhưng nó luôn là một trong những mục siêu giải trí và có tiền đề tuyệt vời.

7. Kim có thể
Image result for kim possible

Thứ hai sau SpPal, Kim Possible là phim hoạt hình thời thơ ấu (tuổi trưởng thành) yêu thích của tôi. Nó chỉ là. Vì thế. Tốt


8. Jimmy neutron

Image result for jimmy neutron

Đây là một phim hoạt hình tuyệt vời khác, mặc dù hoạt hình không có tuổi cũng như một số chương trình khác. Phải nổ tung!

9. Phineas và Ferb
Image result for phineas and ferb

Một phim hoạt hình chất lượng cao khác khiến tất cả chúng ta nhận ra rằng mùa hè của chúng ta thực sự không hiệu quả và nhàm chán như thế nào.

10. Đó là  Raven
Image result for that's so raven

Theo tôi, đây là một trong những chương trình độc đáo nhất của Disney, và nó cũng đã đứng trước thử thách của thời gian khi cho tới  bây giờ là một spinoff.

Grace James

Theo Odyssey

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
bài hát “ĐỪNG EM” Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=55glr5LDysA Ca sĩ: Đoàn Sơn Thơ: Nguyên Khang Nhạc: Mai Phạm Keyboard: Duy Tiến Video: APHUONGFILM – Melbourne, AUSTRALIA Link Youtube : https://youtu.be/55glr5LDysA Link lời bài hát file PDF: https://drive.google.com/file/d/1eb2g_SGvLK3pOXtcYdsge-MfShAd6EGU/view Trân trọng và cám ơn, Mai Pham
Âm nhạc chữa bệnh “Hãy tập trung vào âm thanh của nhạc cụ,” Andrew Rossetti, một nhà nghiên cứu và trị liệu âm nhạc được cấp phép cho biết khi anh gảy các hợp âm trên một cây đàn guitar Tây Ban Nha cổ điển . “Nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái,” Rossetti nó
Trận Xương Giang là trận chiến cuối cùng đặt dấu chấm hết cho toàn bộ cánh quân của Liễu Thăng. Đây là một trong những trận chiến thảm khốc nhưng oanh liệt nhất của toàn bộ cuộc chiến. Chỉ trong vòng 27 ngày đêm (từ ngày 8/10/1427 đến ngày 3/11/1427) mà có sự tham chiến của gần 20 vạn quân từ đôi bên trên một chiến tuyến khoảng 100 km. Trong trận chiến này, chủ lực của quân Minh sang tiếp viện bị thiệt hại gần như toàn bộ và không thể tham chiến nữa.
Khoa học tồn tại vốn là để giúp con người ngày càng tiến bộ hơn, và cũng là để giải đáp những bí ẩn tồn tại trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần các chuyên gia bị lạc lối vì chính những thứ họ tìm ra. Những bí ẩn của thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải
Các đường phố ở London ngày đêm đốt lửa lớn, đốt trầm hương và ớt với nỗ lực làm sạch không khí. Một số người đem xác người chết bỏ vào hố lửa rồi đốt, khói dày đặc và mùi chết chóc bao trùm khắp thành phố.
1. Trận Gettysburg, Nội chiến Mỹ (năm 1863) 5 trận chiến đơn lẻ đẫm máu nhất lịch sử nhân loại: Xác người chất đống - Ảnh 1. Tham chiến: Liên bang miền Bắc - Liên minh miền Nam Tổn thất: Liên bang miền Bắc: 23.000 - Liên minh miền Nam: 23.000 Kết quả: Liên bang miền Bắc thắng. Theo Military History, đây là trận chiến đánh dấu bước ngoặt của Liên bang miền Bắc, đồng thời cũng ghi nhận số lượng tổn thất lớn nhất trong cuộc Nội chiến Mỹ. Sau hàng loạt lợi thế ban đầu, đại tướng Lee dẫn quân miền Nam tiến đánh vùng kiểm soát của Liên bang miền Bắc. Giao tranh diễn ra kịch liệt trong suốt ba ngày trước khi quân đội miền Bắc giành được thắng lợi, đẩy lùi đối phương. Trận đánh được ghi nhận là trận chiến quan trọng nhất của cuộc Nội chiến Mỹ, ghi dấu địa danh Gettysburg và trở thành biểu tượng cho nghị lực và chiến thắng của Liên bang miền Bắc.
1- Tên quốc gia bắt đầu bằng chữ A chấm dứt bằng chữ A. Một quốc gia độc nhất vô nhị của hành tinh này từ ngày sinh ra đã ĐỨNG ĐẦU, hiện ĐỨNG ĐẦU và có thể sẽ mãi ĐỨNG ĐẦU trong danh sách tên các nước trên thế giới. 2- Một quốc gia có số điện thoại bắt đầu bằng SỐ MỘT. 3- Một quốc gia chưa bao giờ bị XÂM LĂNG 4- Một quốc gia tốn tiền nhiều nhất để BẢO VỆ các quốc gia khác. 5- Một quốc gia mà người cùng đường có thể TÁ TÚC và cư trú dù BẠN hay THÙ. 6- Một quốc gia khi lâm nạn không ai cứu trợ vì nó GIÀU NHẤT và là kẻ trước nhất cứu trợ khi các quốc gia khác lâm nạn. 7- Một quốc gia không ai nói CẢM ƠN dù bao giờ cũng nhận ơn từ nó. 8- Một quốc gia luôn bị miệt thị là ĐẾ QUỐC, nhưng chính nó là quốc gia thúc đẩy XÓA BỎ THUỘC ĐỊA sau Thế Chiến Thứ 2.
“Karaoke” là tiếng Việt, có nghĩa là cứ “ca ra là OK”. Vậy là dân ta thoải mái ca ra, dù nhiều khi chẳng OK chút nào. Trong mùa dịch cô Vi này, người người ở nhà, thiếu thú vui giải trí, người ta đâm ra thích “ca ra OK”. Tại Việt Nam, karaoke đã trở thành đại nạn, không biết có trầm trọng hơn dịch bệnh không, nhưng đủ để dân chúng la làng. Người ta hát thoải mái bất kể giờ giấc, nửa đêm vẫn cứ đua nhau gào làm náo động khu phố. Tôi đọc được trên Facebook lời than của một bạn ở Sài Gòn: “Nó hát ngày, hát đêm, hát thêm Chủ Nhật, hát tràn cung mây, hát không cho ai ngủ. Nó chuyển sang “Vùng Lá Me Bay” mà giọng lúc thì ồm ồm, lúc thì rít sần sật lên như thế thì lá bay sao được, bay kiểu gì mà từ trưa tới tối vẫn chẳng hết lá!”.
Ngày nay dầu khuynh diệp bác sĩ Tín không còn nữa nhưng người dân miền Nam tuổi trung niên trở lên ai cũng nhớ đến cái mùi đặc trưng của loại dầu gió thông dụng này. Dầu trị nhiều chứng bệnh, cảm mạo, sổ mũi, đau nhức cơ bắp, ho, đau bụng, đau răng, trầy chảy máu, ngừa gió, ngừa ban cho trẻ em… Người thường dùng nhất là các bà già, phụ nữ sinh đẻ nên dầu khuynh diệp còn được gọi là “dầu bà đẻ”. Bác sĩ Tín người đã tạo ra dầu khuynh diệp Tôi chỉ mới biết “dầu bà đẻ” khi đem chuyện dầu gió ngày xưa ra trò chuyện với mấy ông bạn già. Những câu chuyện góp nhặt đây đó đánh thức ký ức của tôi thời còn bé. Nhớ lại, có lần ba tôi dẫn tôi đến Nhà bảo sanh Hoà Hưng thăm má tôi sanh thằng em út. Vừa bước vào cửa chính đã ngửi thấy nồng nực mùi dầu. Mùi khuynh diệp càng lúc càng nồng khi đi ngang qua các buồng sản phụ dọc theo hai bên.
Bảo Trợ