'Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói' vượt mức 100,000 chữ ký

22 Tháng Mười Một 20123:00 CH(Xem: 2230)


'Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói' vượt mức 100,000 chữ ký (Nguoi-viet.com)

GARDEN GROVE (NV) - Thông cáo báo chí của ban vận động phong trào “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” cho biết thỉnh nguyện thư vận động nhân quyền cho Việt Nam vừa vượt mức 100,000 chữ ký.

 blank

Vận động ký thỉnh nguyện thư “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” tại Hawaii. (Hình: facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi)

 

Tính đến ngày 28 Tháng Mười Một, “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” đã có hơn 113,000 chữ ký, vượt qua mức 100,000 mà ban vận động muốn đạt được.

 

“Với sự tham gia của gần 100 hội đoàn, cộng đồng, chính đảng và cơ quan truyền thông ở khắp nơi trên thế giới, đây không chỉ là một thành quả to lớn về số lượng chữ ký có được trong một thời gian ngắn, nhưng sự tham gia đông đảo này còn thể hiện cao độ tinh thần đoàn kết của người Việt Nam khắp nơi trong mục tiêu đấu tranh cho nhân quyền tại quê nhà,” bản thông cáo cho biết.

 

Thông cáo cho biết tiếp: “Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là trong số lượng hơn 113,000 chữ ký này có gần 5,000 chữ ký từ Việt Nam, nơi mà bất cứ ai cũng có thể bị tù đày hoặc ít ra là bị gây khó khăn trong đời sống hàng này, nếu đơn lẻ đứng lên đòi hỏi những điều được ghi trong bản thỉnh nguyện thư.”

 

“Sự kiện này mang một ý nghĩa quan trọng đặc biệt, vì đây là lần đầu tiên một tập thể đông đảo như vậy của người dân trong nước đã công khai lên tiếng về vấn đề nhân quyền,” theo bản thông báo.

 

“Chúng ta đạt được thành quả này là nhờ tinh thần đấu tranh chống độc tài áp bức luôn luôn tiềm tàng trong mỗi người Việt Nam và đã cùng thể hiện tinh thần đó bằng chữ ký của mình khi chiến dịch 'Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói' được phát động qua sự quảng bá, vận động nhiệt tình của các hội đoàn từ khắp năm châu, đặc biệt từ Việt Nam,” bản thông báo viết. “Bên cạnh đó, sự hăng say đóng góp của các tình nguyện viên, đặc biệt là các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới trong những cuộc xuống đường lấy chữ ký, bất kể những trở ngại của thời tiết, cũng góp phần quan trọng cho thành quả của chiến dịch.”

 

Theo bản thông báo, vào ngày Quốc Tế Nhân Quyền, 10 Tháng Mười Hai, sắp tới, với sự hậu thuẫn của hơn 100,000 chữ ký này, ban vận động sẽ phối hợp tổ chức một cuộc tuyệt thực 24 giờ trước tòa đại sứ CSVN ở Washington, DC, để phản đối sự chà đạp nhân quyền trắng trợn của nhà cầm quyền Việt Nam, đồng thời cảnh báo dư luận thế giới về tình trạng tự do, nhân quyền và dân chủ bị triệt tiêu tại Việt Nam.

 

Nhiều đại diện hội đoàn và giới trẻ, trong đó có nhạc sĩ Trúc Hồ, sẽ tham gia buổi tuyệt thực, theo ban vận động.

 

Ngoài ra, để thúc đẩy cho thành quả vận động, cũng theo bản thông báo, ban vận động sẽ có những buổi tiếp xúc với Liên Hiệp Quốc, Bộ Ngoại Giao và Quốc Hội Hoa Kỳ, cũng như bộ ngoại giao của nhiều quốc gia khác để trao thỉnh nguyện thư vào những ngày sau đây:

 

-Ngày 7 Tháng Mười Hai: Văn phòng Liên Hiệp Quốc, New York, Hoa Kỳ.

 

-Ngày 10 Tháng Mười Hai: Văn phòng Liên Hiệp Quốc, Geneva, Thụy Sĩ.

 

-Ngày 6 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Pháp, Paris.

 

-Ngày 6 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Anh, London.

 

-Ngày 7 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Đức, Berlin.

 

-Ngày 10 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Hòa Lan, The Hague.

 

-Ngày 10 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, Washington, DC.

 

-Ngày 10 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Úc, Canberra.

 

Một tuần sau khi phát động chiến dịch “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” và được sự hưởng ứng nồng nhiệt của nhiều hội đoàn, nhạc sĩ Trúc Hồ đã sáng tác bản nhạc “Triệu Con Tim” để tác động tinh thần cho chiến dịch.

 

Bản nhạc này ngay lập tức được đón nhận nồng nhiệt ở khắp nơi. Chỉ vài tuần sau khi bản nhạc ra đời và được đưa lên youtube, đã có hàng trăm ngàn lượt truy cập. Điều này cho thấy, nếu ở trong nước không bị bưng bít, thì đã có cả triệu “con tim Việt Nam” có cùng một nhịp đập cho nhân quyền Việt Nam.

 

Tiếp nối bản nhạc “Triệu Con Tim,” trang Facebook “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” cũng tổ chức một cuộc thi về chủ đề “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” hoặc về “Ngày Quốc Tế Nhân Quyền,” dành cho tất cả cư dân Facebook Việt trong và ngoài nước.

 blank

Khán giả đi xem đêm nhạc Asia tại Long Beach Performing Arts Center ký thỉnh nguyện thư. (Hình: facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi)

 

Ban vận động mong mỏi cư dân Facebook tham dự cuộc thi thật đông đảo để chiến dịch đạt được thành công tốt đẹp. Mọi chi tiết về cuộc thi xin quý vị vào trang nhà: www.facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi.

 

Bản thông báo của ban vận động kết luận: “Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý hội đoàn, chính đảng, cơ quan truyền thông, và đồng hương ở khắp nơi đã góp nhiều nỗ lực để chúng ta cùng đạt được một mục đích chung. Con số 100,000 chữ ký chỉ là định mức để đạt được thành quả bước đầu và sẽ không ngừng lại ở đó. Càng nhiều chữ ký càng thể hiện rõ hơn sức mạnh đoàn kết của người Việt khắp nơi. Ban vận động kêu gọi tất cả mọi người cùng tiếp tục đẩy mạnh việc vận động chữ ký trong hai tuần cuối cùng qua trang www.democracyforvietnam.net.”Triệu con tim cho nhân quyền Việt Nam - Cuộc thi: Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói


VRNs (23.11.2012) - Sài Gòn - Tính đến 7:30 am, ngày hôm nay, giờ Việt Nam, chiến dịch Triệu con tim, Một tiếng nói cho nhân quyền Việt Nam đã có 98.868 người ký tên tham gia. Như vậy với mục tiêu 100.000 chữ ký, chiến dịch đã sắp hoàn thành, chỉ còn chờ 1.132 người nữa thôi.

Đây là lần thứ hai thu thập chữ ký tự nguyện của người Việt do nhạc sĩ Trúc Hồ khởi xướng và được nhiều tổ chức, hội đoàn, đảng phái tham gia đã đạt được kết quả nhanh như vậy. Lần trước là chiến dịch cũng do nhạc sĩ Trúc Hồ khởi xướng đã được Nhà Trắng trân trọng đón nhận.

Điều thú vị của chiến dịch lần này là đã có hơn 4.000 chữ ký là người Việt Nam đang sống trong nước trực tiếp ký tên. Đây là lần đầu tiên một tập thể lớn đến như vậy ở trong nước dám lên tiếng về vấn đề nhân quyền, một vấn đề, mà cho đến hôm nay, ai ở Việt Nam nói về vấn đề đó, đều có thể bị nhà cầm quyền tạo ra cơ giả để bắt giam hoặc gây khó khăn trong các hoạt động của đời sống.

Một bạn trẻ trong nước cho biết: "Trước đây cũng nghe đài VOA, rồi đọc internet cũng thấy người Việt ở Mỹ, ở Úc, ở Âu Châu biểu tình, phản đối những việc vi phạm nhân quyền của nhà nước, nhưng cứ thấy hội đoàn này làm, nhóm khác lại nói xấu, là chẳng biết tin ai !" Điều này cũng đúng với tâm trạng của rất nhiều đang khát khao công bằng và tự do cho Việt Nam ở quốc nội. Bà Tuyết nói: "Tôi nghe nói mấy ông nhà nước gài dán điệp tùm lum ở Mỹ, theo họ phản đối nhà nước rồi lại bị chính họ làm chứng bắt mình".

blank

Sự kiện các tổ chức người Việt trên thế giới dám bước qua những bất đồng nhỏ để cùng nhau thực hiện một sứ mạng chỉ vì người dân trong nước như chiến dịch Triệu con tim, Một tiếng nói đang làm cho người dân trong nước tin rằng những anh chị em Việt kiều đáng tin. Họ có thể góp một phần sức cho sự sống tự do và nhân quyền ở Việt Nam.

Mới đây trên trang facebook của chiến dịch Triệu con tim, Một tiếng nói vừa phát động một cuộc thi: hát (video clip), vẽ logo, chụp hình ... để anh chị em Việt Nam khắp thế giới được diễn tả sâu hơn cảm xúc và ý tưởng của mình với chiến dịch bằng khả năng thiên phú và thủ đắc. 

Cuộc thi có những giải thưởng dễ thương, để nhớ, nhất là đó lại chính là những phương tiện để những người trúng giải được liên kết với nhau nhiều hơn, và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm những người con nước Việt với quê hương mình.

Cuộc thi được ban tổ chức thông báo như sau:

CUỘC THI TRIỆU CON TIM, MỘT TIẾNG NÓI
trieucontim

Giải 1: 1 iPad Mini (16gb, Wifi)

Giải 2: 1 iPod Nano (16gb)

3 giải khuyến khích: mổi giải 1 iPod shuffle (2gb)

 

Chủ đề cho tác phẩm dự thi: Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói hoặc Ngày Quốc Tế Nhân Quyền 2012.

 

Thể lệ dự thi:

1/ Cư dân Facebook Việt trong và ngoài nước có thể tham dự

2/ Tác phẩm dự thi có thể là:

- Video clip dài tối đa 3 phút (phải upload lên youtube)

- Hình ảnh qua dạng photo

- Design hình ảnh, logo

v.v tùy sự tưởng tượng của bạn cho phép!

 

3/ Xin gửi tác phẩm dự thi về Ban Tổ Chức tại: www.facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi. Nhớ kèm theo tên, địa chỉ Facebook của bạn và quốc gia cư ngụ.

 

Tác phẩm thắng với điều kiện như sau:

 

- Có nhiều LIKES nhất, nhưng phải có tối thiểu 100 LIKES trở lên. Tác phẩm dưới 100 LIKES coi như bị loại.

- Ban tổ chức chỉ tính các LIKES trên trang Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói: www.facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi

 

Thời gian cuộc thi:

 

- Bắt đầu ngày 20 tháng 11, 2012

- Chấm dứt ngày 9 tháng 12, 2012

- Kết quả sẽ được công bố vào ngày Quốc Tế Nhân Quyền ngày 10 tháng 12, 2012Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói Kính Mời


 
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Mười Hai 20128:00 SA
Khách
Đại diện 'Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói' tiếp xúc Hội Đồng Nhân Quyền LHQ

Wednesday, December 05, 2012 7:46:03 PM
Share on facebook Share on twitter Share on email


GARDEN GROVE (NV) -Để phát huy thành quả của chiến dịch “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói,” mà tính đến nay đã có hơn 120,000 chữ ký từ 59 quốc gia, vào ngày Quốc Tế Nhân Quyền, 10 Tháng Mười Hai, tới đây, một phái đoàn đại diện ban tổ chức chiến dịch sẽ có buổi tiếp xúc với bà Laura Dupuy Lasserre, chủ tịch Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, tại Geneva, Thụy Sĩ, để trao những thỉnh nguyện thư kêu gọi Hội Đồng Nhân Quyền LHQ, Liên Hiệp Châu Âu, cũng như các quốc gia tự do lên tiếng về tình trạng vi phạm nhân quyền trầm trọng đang diễn ra tại Việt Nam, thông cáo báo chí của ban tổ chức cho biết.Ban tổ chức chiến dịch “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” vận động chữ ký thỉnh nguyện thư tại Brisbane, Úc. (Hình: facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi)

Nhạc sĩ Trúc Hồ, tổng giám đốc đài truyền hình SBTN, một trong những người sẽ có mặt trong phái đoàn đến Geneva, nói với nhật báo Người Việt rằng: “Chúng tôi, bao gồm một số đại diện các cộng đồng Việt Nam ở Châu Âu, sẽ đưa cho bà Laura Dupuy Lasserre những chữ ký của đồng hương chúng ta.”

“Chúng ta sẽ yêu cầu Hội Đồng Nhân Quyền biệt phái tới Việt Nam các đặc phái viên của Liên Hiệp Quốc và đại diện các sứ quán để điều tra về tình trạng giam giữ tùy tiện, ngược đãi trong tù và sự lạm dụng luật pháp tại đây,” nhạc sĩ Trúc Hồ nói. “Chúng ta cũng yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam tôn trọng Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền và hủy bỏ các điều luật mơ hồ về an ninh quốc gia như Điều 79 và Điều 88 trong Bộ Luật Hình Sự, những điều luật đã được dùng làm lý cớ để bắt người và giam giữ tùy tiện, đồng thời, chúng ta đòi hỏi nhà cầm quyền Việt Nam phải lập tức trả tự do cho toàn thể tù nhân chính trị.”

Song song với buổi tiếp xúc tại Geneva, đại diện của chiến dịch cũng sẽ gặp các vị đặc trách vùng Đông Nam Á của LHQ tại New York vào ngày 7 Tháng Mười Hai.

Ngoài ra, đại diện của ban tổ chức khắp nơi cũng sẽ có những buổi gặp gỡ với bộ ngoại giao quốc gia sở tại theo lịch trình như sau:

-Thứ Năm, 6 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Pháp, Paris.

-Thứ Sáu, 7 Tháng Mười Hai: Văn phòng Liên Hiệp Quốc, New York, Hoa Kỳ; Bộ Ngoại Giao Đức, Berlin; Bộ Ngoại Giao Anh, London; Bộ Ngoại Giao Đức, Berlin; Bộ Ngoại Giao Bỉ, Brussels; Bộ Ngoại Giao Na Uy, Oslo.

-Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao Úc, Canberra.

-Thứ Hai, 10 Tháng Mười Hai: Bộ Ngoại Giao và Quốc Hội Hoa Kỳ, Washington, DC; Bộ Ngoại Giao Hòa Lan, The Hague; Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, Ủy Ban Đặc Biệt Bảo Vệ Các Nhà Tranh Đấu Nhân Quyền và Tự Do Ngôn Luận, và Ủy Ban Điều Tra Về Bắt Giữ Tùy Tiện, Geneva, Thụy Sĩ.

Để hỗ trợ tinh thần cho những cuộc gặp gỡ nêu trên, vào ngày 8 và 9 Tháng Mười Hai, tại Washington, DC sẽ có một buổi tọa kháng, tuyệt thực, và biểu tình trước Tòa Đại Sứ CSVN. Thêm vào đó, cộng đồng Việt Nam tại Úc sẽ tổ chức một buổi biểu dương lực lượng và trao thỉnh nguyện thư cho đại diện Bộ Ngoại Giao Úc tại Freedom Plaza, Cabramatta.

Anh Lý Vĩnh Phong, một thành viên ban tổ chức, cho biết: “Cuộc tuyệt thực trước Tòa Đại Sứ CSVN sẽ kéo dài trong 24 tiếng, từ 10 giờ sáng Thứ Bảy đến 10 giờ sáng Chủ Nhật. Cho tới nay, đã có trên 20 người ghi danh tham gia, như chị Ngô Mai Hương (vợ của Tiến Sĩ Nguyễn Quốc Quân đang bị giam ở Việt Nam), anh Billy Lê (chủ tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California), nhạc sĩ Trúc Hồ, ông Nguyễn Văn Lực (chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia San Diego)...”

“Chúng tôi ghi nhận có 200 người ghi danh có mặt tại Washington, DC, cùng với đồng hương ở các vùng lân cận tham gia cuộc tuyệt thực này,” anh Lý Vĩnh Phong nói thêm. “Ngoài tuyệt thực và biểu tình, chương trình còn bao gồm văn nghệ đấu tranh.”

Nhận xét về chiến dịch “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói,” nhạc
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi tên là Nguyễn Pháo - sinh năm 1944. Vào năm 1975 tôi thất lạc hai đứa con, một trai một gái. Trong suốt bao năm qua tôi vẫn luôn tìm kiếm con nhưng vẫn bặt vô âm tín. Nay tôi một ngày một lớn tuổi sợ không còn cơ hội được gặp con. Tôi đã lên chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” cách đây 10 năm để tìm nhưng đến giờ vẫn chưa có một thông tin nào. Tôi tha thiết cầu mong cộng đồng mạng chia xẻ rộng rãi để tôi có thể tìm gặp con lần cuối trước khi tôi rời xa thế giới nầy. Vào đêm 28/3/1975 rạng sáng ngày 29/3/1975. Lúc gần 2-3 giờ đêm năm ấy, trên tay tôi bồng hai con gồm một cháu gái là Nguyễn Thị Bạch Tuyết - 6 tuổi, một cháu trai là Nguyễn Quốc Việt - 4 tuổi và trên vai cõng một bé gái cùng mẹ già gần 70 tuổi bị teo chân đi lại khó khăn chạy rời khỏi Đà Nẵng.
Con là con của Đại Úy TẠ MỘNG HÀO . Số quân 39 / 134377 là Sĩ quan Tài Chánh , Trung tâm Yểm Trợ Tiếp Vận Phước Long . Ngày 5 / 7 / 1973 bố con tháp tùng chiếc trực thăng để về Sở Hành Chánh Tài Chánh số 1 , tại Sài Gòn để họp . Máy bay cất cánh lúc 5 giờ 17 phút ngày 5 / 7 / 1973 , nhưng 40 phút sau Đài Kiểm Soát Không Lưu báo không liên lạc được nữa . Mặc dù BCH / PHƯỚC LONG tổ chức tìm kiếm , nhưng do địa thế là rừng sâu , các đơn vị không thể tiếp cận vì tình hình an ninh . Sau đó BCH / TK PHƯỚC LONG đã báo MẤT TÍCH VÌ CÔNG VỤ . Từ đó gia đình con có dò hỏi tin tức nhưng không có kết quả . Vậy con kính nhờ quý CHÚ , quý BÁC đã từng phục vụ trong QL / VNCH đặc biệt các chú các bác từng phục vụ tại TK PHƯỚC LONG . Đồng thời con cũng kính nhờ quý bà con ở Phước Long , và các vùng lân cận ... có chút tin tức dù nhỏ nhất cũng xin cho gia đình chúng con biết .
Thông báo – PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC, NK 2020 – 2021 Tweet on Twitter PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC NIÊN KHÓA 2020-2021 Kính thưa Quý Bề trên và toàn thể anh em sinh viên, Theo thư báo kết quả thi tuyển sinh năm học 2020 – 2021, văn phòng sẽ bắt đầu nhận Phiếu nhập học từ thứ Hai, 24/08/2020 đến thứ Sáu, 04/09/2021 đối với các sinh viên triết I và thần I. Sinh viên có thể nhận Phiếu theo link bên dưới và nộp Phiếu nhập học nơi phòng khách Tu viện hoặc văn phòng TTHV hoặc qua email tthvdm@gmail.com vào các ngày nói trên. Buổi học đầu tiên của niên khóa 2020 – 2021 sẽ bắt đầu vào thứ Hai, 07/09/2020 và khai giảng vào thứ Bảy, 12/09/2020. TTHVĐM
✅Mục đích khoá học Khoá học “Hỏi Đáp về Đức Tin” được tổ chức bởi quý thầy thuộc Học Viện Dòng Tên. Khoá học nhằm giúp các bạn trẻ giải đáp các thắc mắc trong đời sống đạo; từ đó, giúp học viên sống tốt đức tin của mình giữa một xã hội đa dạng và thách đố với nhiều quan điểm và lối sống. ✅ Đối tượng học viên Khoá học Hỏi Đáp về Đức Tin dành cho tất cả các bạn trẻ Công Giáo đang thao thức muốn hiểu rõ hơn về đời sống đức tin. Bạn là sinh viên, bạn đã ra trường hoặc đang đi làm – nếu bạn có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp cách rõ ràng và có hệ thống, mời bạn đến với khoá học này.
Với Tự sắc ngày 27/06/2015, Đức Giáo hoàng Phanxicô đã thành lập Bộ Truyền Thông của Toà Thánh, một bộ hoàn toàn mới, cơ cấu lại các cơ quan truyền thông khác nhau dưới quyền của Bộ Truyền Thông, để truyền tải những thông tin chính thức của Đức Thánh Cha và Toà Thánh, cũng như những sinh hoạt của Giáo hội địa phương theo đường hướng của Toà Thánh. Và Vatican News Tiếng Việt là kênh thông tin chính thức, đặc trách ngôn ngữ tiếng Việt của Bộ Truyền Thông. Thời gian qua, nhiều websites và Facebook phát lại thông tin của Vatican News không theo hình thức chia sẻ nhưng đăng lại, đôi khi có những chỉnh sửa nội dung. Vì thế, Vatican News không chịu trách nhiệm về những thông tin được đăng lại này.
Kính thưa quý vị, Chương trình Nhịp Tim của Caritas Việt Nam cùng cộng tác với Hội St. Lucas Charity Foundation, Hoa Kỳ trong 3 năm qua đã giúp chi phí phẫu thuật tim cho hơn 100 trẻ em từ các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, từ tháng 01 – 12 trong năm 2019, chương trình tim của chúng tôi đã giúp cho 52 cháu bị bệnh tim. Trong tâm tình tri ân, chúng tôi xin gửi lời chào, lời cám ơn chân thành đến tất cả quý vị ân nhân trong và ngoài nước.
Như chúng tôi đã đưa tin, lúc 7g tối thứ Ba 19 tháng 11, Đức Thánh Cha sẽ khởi hành bằng máy bay từ sân bay Fiumicino của Rôma để bay sang Bangkok. Ngài sẽ đến nơi vào lúc 12:30 trưa thứ Tư 20 tháng 11 năm 2019. Trong thời gian tại Thái Lan, Đức Thánh Cha sẽ có 2 sinh hoạt với sự tham dự của công chúng là Thánh Lễ tại sân vận động quốc gia của thủ đô Bangkok vào chiều Thứ Năm 21 tháng 11, và là thánh lễ với những người trẻ tại nhà thờ chính tòa Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời vào chiều ngày Thứ Sáu 22 tháng 11.
Ngày Mẹ Mân Côi 13-10-2019 Tại Corona, California Ngày Mẹ Mân Côi 12 - 13 /10/2019 Tại Đền Thánh Mẹ Dâng Con Corona, California. 1775 S Main St Corona CA 92882
Trong tháng 10/2019, Trung Trung Linh Đạo I Nhã xin giới thiệu đến quý vị hai khóa học của Trung Tâm. Đầu tiên, Trung Tâm tổ chức một buổi Talkshow với chủ đề: Giáo Hội Công Giáo đứng trước Vấn nạn Lạm dụng Tính dục Trẻ Em. Bạn đã từng nghe nói đến vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em? Bạn có bao giờ cảm thấy hoang mang, đau đớn và lung lay niềm tin khi tiếp xúc với những thông tin về tội ác này?
Bảo Trợ