Hoa Hồng Tuyệt Đẹp: Ý Nghĩa Của Màu Hoa Hồng

15 Tháng Hai 20191:08 SA(Xem: 295)
Hoa hồng đã tồn tại khoảng 32 triệu năm và thật sự là Hoa hồng nói về tình yêu một cách âm thầm, bằng ngôn ngữ chỉ biết đến trái tim. Hoa hồng rất đặc biệt lãng mạn, nhưng nếu bạn từng tặng hoa hồng cho ai đó, bạn có chọn màu dựa trên màu yêu thích của người đó, hay của bạn? Hay bạn chọn hoa hồng dựa trên ý nghĩa và biểu tượng của màu hoa hồng? Sau khi tìm hiểu trên web, nó hơi khó hiểu khi bạn xem xét sự đa dạng của ý nghĩa mà màu hồng có thể tượng trưng. Có lẽ nếu bạn có thể mua hoa hồng thật, thì bạn có thể gửi cho ai đó loại hoa hồng đặc biệt này, một cầu vồng hoa hồng ảo có màu? 
Rainbow rose, red rose
Hoa hồng cầu vồng ban đầu có 7 màu của cầu vồng, nhưng bây giờ có hoa hồng cầu vồng là màu nhiệt đới với sự kết hợp của màu đỏ / hồng và vàng, và biến thể đại dương với sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu xanh lam. Đôi khi chúng được gọi là hoa hồng hạnh phúc và trong khi chúng không có ý nghĩa cụ thể như hoa hồng màu khác, theo cách kỳ quặc, nó kết hợp tất cả các biểu tượng của mỗi màu mà bạn nhìn thấy bên dưới. Ảnh của Kurtis Garbutt
White rose and strawberriesHoa hồng trắng và dâu tây. Bất kỳ hoa hồng duy nhất, bất kể màu sắc, cũng có thể có nghĩa là lòng biết ơn hoặc đơn giản. Ảnh  của elbfoto
Peach roses can mean appreciation, closing the deal, let’s get together, sincerity, gratitudeHoa hồng đào có thể có nghĩa là sự đánh giá cao, sự chân thành, lòng biết ơn.
One single red rose shows love; a dozen red roses show gratitude. 25 red roses mean congratulations and a bouquet of 50 red roses show unconditional loveChúng tôi đã thấy các sắc thái khác nhau của hoa hồng đỏ tượng trưng cho những thứ khác nhau, nhưng số lượng có một ý nghĩa cụ thể đặc biệt. Các nguồn khác nhau, cho ý nghĩa khác nhau và đây là một phiên bản phổ biến khác: 1 hoa hồng đỏ cho thấy tình yêu; 12 bông hồng đỏ thể hiện lòng biết ơn. 25 bông hồng đỏ có nghĩa là lời chúc mừng và một bó hoa hồng 50 màu đỏ thể hiện tình yêu vô điều kiện . Ảnh  của Zahira
Yellow and orange roses given together symbolize passionate ideasHoa hồng vàng và cam cùng nhau tượng trưng cho những ý tưởng đam mê. Ảnh  hình nền độ nét cao
The combination of white roses and red roses symbolizes unity or an engagementSự kết hợp của hoa hồng trắng và hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự đoàn kết hoặc một lễ đính hôn. Ảnh của TechJost
Red and yellow roses symbolize jovial and happy feelingsKhi bạn kết hợp hoa hồng đỏ và vàng, thì nó được coi là một biểu hiện của hạnh phúc và cảm xúc vui vẻ chung. Ảnh  của Bayral
Yellow and white roses combined symbolize harmonyHoa hồng vàng và trắng kết hợp tượng trưng cho sự hài hòa. 
Black roses do not exist in natureHoa hồng đen không tồn tại trong tự nhiên, nhưng một bông hồng đỏ thẫm hoặc tím sẫm có thể được làm sâu sắc hơn với màu đen bằng cách đặt một bông hồng sẫm màu trong một bình nước trộn với mực đen. Hoa hồng khác có thể được làm đen bằng các phương pháp khác. Một bông hồng đen có nghĩa là cái chết hoặc vĩnh biệt.  Ảnh  bởi Lubpedia
Both the shade of pink as well as the quantity of roses alters the symbolismSắc thái khác nhau của hoa hồng màu hồng truyền tải các thông điệp khác nhau. Hoa hồng thường được trao cho những người bạn muốn thể hiện lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ và hạnh phúc. Màu hồng đậm có nghĩa là sự đánh giá cao và lòng biết ơn; màu hồng nhạt thể hiện sự ngưỡng mộ và cảm thông. Ảnh của Travelimg
Theo Love Thesepics

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tờ Telegraph vừa đưa ra danh sách 10 cảnh quan đầy sắc màu nhất thế giới mà du khách nên một lần đến thưởng ngoạn, trong đó ruộng bậc thang của Việt Nam xếp vị trí thứ 6.
Mỗi năm, Caño Cristales ở miền trung Colombia lại hiện lên với những gam màu khác, mới mẻ, rực rỡ và khó tin như tác phẩm của đấng siêu nhiên. Dòng nước kỳ diệu Ở cách Bogotá 170km về phía nam, ba hệ sinh thái khác nhau - dãy núi đá Andes, bình nguyên Llanos trải rộng, và rừng Amazon xanh tốt - tụ hội về một chỗ, tại khu vực hoang dã xa xôi ở Rừng Quốc gia Sierra de La Macarena, miền trung Colombia.
15 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI BẬT NHẤT NGHỆ AN MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ.....Nghệ An, mảnh đất nắng gió miền Trung không phải là cái tên mà nhiều người nghĩ đến khi có kế hoạch đi du lịch. Tuy nhiên, trong bài viết này, VNTRIP.VN sẽ đưa ra loạt những địa điểm “siêu đẹp” sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm của mình và quyết định xách ba lô đến Nghệ An ngay và luôn.
Sài Gòn đang có những bước chuyển mình được tính bằng giờ. Nhưng liệu nó có phải gồng mình để khẳng định bản sắc văn hóa riêng không? Bởi lẽ, nơi đây vốn là chốn đô hội giao thoa các nền văn hóa với sự phong phú đa dạng vùng miền.
Vào cuối thế kỷ 19, vết chân của đế quốc Pháp bắt đầu len lỏi vào Indochine (liên bang Đông Dương), họ chia Indochine này ra năm xứ riêng biệt để dễ bề cai trị. Lào (Laos) là một trong năm xứ kể trên. Từ đó có lẽ người Việt mới bắt đầu chú ý nhiều đến đất nước được mệnh danh là “xứ Triệu Voi” này. Lúc này thủ đô của Lào đã chuyển về Vientiane (Vạn Tượng), còn Luang Prabang, một thành phố ươm đầy nét văn hóa của dân tộc Lào, trở thành cố đô từ năm 1560. Ngày nay, cố đô Luang Prabang được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa thế giới vào năm 1995.
Các lâu đài cổ ở châu Âu có các giá trị đa dạng, từ lịch sử, kiến trúc, thẩm mỹ và thăm quan du lịch. Dưới đây là 10 lâu đài cổ tuyệt đẹp của châu Âu. Hãy bước vào thế giới của những câu chuyện tưởng tượng tại lâu đài Neuschwanstein ở miền Nam nước Đức, nằm trên một đỉnh núi cao ở vùng Bavaria, được xây dựng với mục đích làm nơi ẩn dật riêng cho vua Ludwig II.
Trung Đông là một mảnh đất nóng trên thế giới hiện nay. “Nóng” có thể hiểu cả theo hai nghĩa “con người” và “thời tiết.” Con người nơi đây qua báo chí truyền thông là nơi nhạy cảm và dễ dàng xảy ra những xung đột tranh chấp về tất cả mọi thứ từ đức tin tôn giáo, quốc gia chủng tộc đến miếng cơm manh áo của con người từ mọi phía. Còn về thời tiết thì qua cách ăn mặc trang phục phủ kín người ngồi cỡi trên lạc đà của người dân vùng Trung Đông luôn là các hình ảnh tạo cho du khách một ấn tượng về hình ảnh sa mạc nóng bỏng ở các xứ Ả Rập. Tôi đã đến với Jordan trong một hiểu biết như thế!
Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với những thắng cảnh và kỳ quan độc đáo trải dài trên khắp cả nước. Tuy nhiên ít người biết rằng, một số thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam có “anh em sinh đôi” tại nước ngoài. Hãy cùng điểm lại một vài địa danh có sự giống nhau đến lạ kỳ giữa Việt Nam với nước ngoài dưới đây.
Từ kiến trúc Gothic bay bổng cho tới những khu vườn rộng lớn, những ngôi nhà có bề dày lịch sử đẹp nhất nước Anh được giới thiệu trong một cuốn sách, đem đến cho chúng ta những thông tin thú vị về chúng và về những người sống trong đó.
Friedensreich Hundertwasser là một nghệ sĩ đã trở thành kiến trúc sư ở tuổi 55. Ông từ bỏ các thiết kế truyền thống của thế kỷ 20 nhàm chán, đưa ra các tuyên ngôn như tuyên bố Quyền cửa sổ, đẩy quan điểm của mình bằng cách giảng bài bằng màu nude, sử dụng màu sắc tươi sáng, đường nét méo mó mong muốn được hòa hợp với thiên nhiên. Ở đây, một cái nhìn về một số sáng tạo của nhà bác học kiến trúc.
Bảo Trợ