‘Boy’ phải ngủ với ‘boy’

12 Tháng Giêng 20194:30 CH(Xem: 883)

‘Boy’ phải ngủ với ‘boy’

blank
(Hình minh họa: Getty Images)

LTS: “Biết Tỏ Cùng Ai” do cô Nguyệt Nga phụ trách, nhằm mục đích góp ý, chia sẻ những ưu tư, vướng mắc về những vấn đề liên quan đến cuộc sống, đời thường mà quý vị không biết tỏ cùng ai. Thư từ xin gửi về: Người Việt (Biết Tỏ Cùng Ai), 14771 Moran St., Westminster, CA 92683, hay email: conguyetnga@gmail.com.

Thưa cô, vợ chồng tôi có hai con, sống hạnh phúc và hòa thuận. Chúng tôi có một cặp vợ chồng bạn rất thân. Chúng tôi ở cạnh nhau, cạnh đến độ có thể đi ba bước là có thể qua bếp nhà bạn rót một chén nước mắm đem về.

Vợ chồng người bạn không có con, dù lấy nhau đã lâu và cũng tốn kém tiền của để nhờ chữa trị. Gia đình bạn tôi chỉ có người chồng đi làm, vợ bạn ở nhà, nên nhiều hôm chúng tôi cũng gửi con bên ấy. Nói chung là những đứa con chúng tôi có đến 4 người cha mẹ, mà cách xưng hô cũng cho thấy như thế. Bố Mẹ ruột và Ba Má nuôi.

Một hôm tôi cần ít đồng tiền cash để típ cho người delivery cái nệm, tôi không có đồng nào, nên tôi vào lục ví của chồng để tìm, tôi biết ảnh luôn luôn có ít tiền dự trữ trong ví. Lần này tôi không những tìm ra tiền dự trữ mà còn tìm ra một copy ultra sound của người khám thai. Tam bành lục tặc của tôi nổi lên, túm ông chồng hỏi cho ra đây là của ai. Ổng trả lời quanh co, nhưng toàn là những lời dối trá càng ngày càng xa, nói huyên thiên chi địa… Cuối cùng ổng thú thật là của cô “Má nuôi” của tụi nhỏ nhờ chở đi siêu âm.

Vậy là cô Má nuôi đang có bầu, mà thay vì ông Ba nuôi chở đi siêu âm thì chồng tôi là người chở đi và là người giữ tờ giấy copy kết quả, mà có khi ông chồng thật chưa biết tin vui này!

Thế là thế nào? Hèn gì thằng bé con nhà tôi cứ nói Má nuôi của nó là “boy,” và còn nói thêm, “boy phải ngủ với boy, girl phải ngủ với girl.” Tôi không biết tại sao nó phân biệt rất đúng ai là boy ai là girl, vậy mà cứ nhất quyết nói Má nuôi nó là “boy” và boy phải ngủ với boy. Vậy là “boy” Má nuôi đã ngủ với “boy” nào?

Thưa cô Nguyệt Nga, chuyện quá dễ dàng để biết Má nuôi boy của nó ngủ với boy nào? Thưa cô tôi phải làm gì với hai cái “thằng boy” này?

Hiên
mang bau

*Góp ý của độc giả:

-Charles L

Thưa chị, câu chị viết ra trong thư: “chuyện quá dễ dàng để biết Má nuôi boy của nó ngủ với boy nào? Thưa cô tôi phải làm gì với hai cái ‘Thằng boy’ này?” vẫn chưa thuyết phục tôi nghĩ rằng, chồng chị đã ngoại tình với vợ của bạn. Có nhiều chuyện trong đời sống xảy ra, ta thấy mười mươi như vậy nhưng thật ra không hề như vậy, chuyện lầm lẫn sự kiện là chuyện thường. Chắc thế nào hồi còn nhỏ chị cũng có học hay đọc truyện “Vợ chàng Trương,” câu chuyện người vợ ở nhà nuôi con chờ chồng, đêm đêm chỉ bóng mình trên vách dối với con rằng đó là cha về. Khi người chồng về, đứa con cứ tình thật mà thưa: Ông không phải là cha của tôi, cha tôi đêm tối mới về…

Câu chuyện đã dạy ta bài học, không nên kết luận vội vã một điều gì, hãy tìm hiểu kỹ càng rồi kết luận. Thêm nữa cái câu của con chị nói: Boy phải ngủ với boy” nó không đủ để kết luận chuyện chồng chị đã ngủ với vợ bạn.

Theo tôi, chị vẫn nên dành thì giờ điều tra vụ này, và người nên hỏi là chồng chị, chứ không phải nóng lên mà chận vợ bạn hạch hỏi, đôi khi hố đó nghe chị.

-ThuyBich

Có gì mà chị phải hỏi người khác? Chị cứ hỏi thẳng cái “ông boy” nhà chị. Rất nhiều người phụ nữ khi chồng ngoại tình thì cứ nhè cái con “Đ. Ngựa” mà chửi, mà xéo xắc, cho rằng chính ả quyến rũ ông boy nhà mình. Ông boy của mình ngu khờ, vô tội bị hắn rù quến. Lạ ghê, nếu ả có rù quến, mình cứ đường ngay mà đi thì đâu có bị sụp hố, đằng này cứ cho là ả rù quến, nhưng cũng tại mình khoái nên mới sinh chuyện.

Tốt nhất là chị cứ đè cổ cái ông boy nhà chị mà khảo là ra thôi. Ăn vụng mà không biết chùi sạch thì phải trả giá. Cứ cho rằng ông chỉ chở đi thôi, thì tại sao một tin vui của gia đình bạn như vậy mà không kể cho vợ nghe, hay ít ra khi vợ khám phá tờ giấy siêu âm cũng nói được câu: Anh định kể với em, chưa kịp kể thì em đã hỏi, đằng này dối quanh dối quẩn, nói thiên nói địa…

Chị về khảo ông boy của chị đi, rồi tính sau.

-Mi mi

Em ủng hộ cái trò lục ví chồng, dĩ nhiên lục kín đáo không cho ổng biết. Mấy ông không tin được, nếu tìm cách vào email, fb thì càng tốt.

*Vấn đề mới:

Thưa cô Nguyệt Nga, năm nay tôi đã 50 tuổi, tôi bị Breast Cancer. Sau khi mổ, Chemo và Radiation, bác sĩ mổ của tôi có đề nghị với tôi làm lại ngực. Bác sĩ nói, chi phí làm lại ngực sẽ không tốn đồng nào, và khuyên tôi nên làm để tự tin hơn, để đẹp hơn, để thấy mình bình thường… ông còn nói thêm, sau này y khoa tiến bộ lắm, nên kỹ thuật làm ngực giả rất đẹp và an toàn.

Thưa cô, tôi là phụ nữ, lúc nhìn vết mổ của mình, tôi có bị shock, tôi thấy mình như bị tật nguyền, khiếm khuyết, tôi có mắc cỡ khi ai vô tình nhìn ngực mình, dù rằng tôi biết họ không có ý gì. Ngay cả chính tôi, tôi cũng không muốn nhìn mình trong gương. Tôi cũng thấy khó khăn khi ăn mặc, mỗi lần đi đâu tôi đứng trước gương lâu hơn, sửa cái này sửa cái kia, coi thử có gì sơ suất “tố cáo” mình bị khiếm khuyết không.

Tôi muốn làm lại ngực.

Dĩ nhiên tôi phải hỏi ý chồng. Anh ấy chống đối kịch liệt, ngay cả các con cũng hùa theo với bố chống đối tôi. Chồng tôi nói, sau ngày tôi bệnh, anh ấy yêu tôi nhiều hơn trước, vậy thì lý do gì mà tôi phải biến thành một người khác khi tình yêu của ảnh dành cho tôi-hiện-tại không thể có một ai thay thế được. Ảnh còn nói: Em thật là kỳ, lấy một vật lạ trong người ra, chịu biết bao nhiêu đau đớn, nay lại muốn bỏ một vật lạ khác vào thân thể, sao điên vậy? Các con tôi thì nói, trong thời gian mẹ bệnh, tụi con quá sức lo âu, nay mẹ không nên vào nhà thương nữa vì những lý do không đáng. Mẹ sao tụi con vẫn yêu mẹ, tụi con không muốn mẹ lại “dao, kéo” nữa.

Những lời can ngăn của chồng và con có làm tôi chùng bước, nhưng tận cùng lòng tôi vẫn tha thiết muốn làm lại ngực. Tôi nghĩ chồng con tôi không trực tiếp “chảy máu” nên không hiểu hết lòng tôi. Tôi cũng mong nghe lời khuyên của những bạn có kinh nghiệm trong chuyện này, xin cám ơn.

*Nguyệt Nga rất mong nhận được sự góp ý của quí độc giả xa gần. Thư góp ý, quý độc giả gửi sớm cho Nguyệt Nga; gửi chậm, tòa soạn không thể đăng được vì đã sang một đề tài khác.

Thư từ gửi về: Biết tỏ cùng ai 14771 Moran Street. Westminster, CA 92683, hoặc conguyetnga@gmail.com
Nguoi-viet.com

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Còn sống xứ người mà hồn ở Việt nam thì nên về bên sống. Không nên tận dụng cái ưu điểm nơi mình định cư rồi lại làm lợi cho nước... bỏ ra đi! Cuối đời, lại quay về tận dụng chính sách ưu đãi người già xứ người thì chẳng khác nào tự vả vào mặt mình. Hãy gắng sống chân thành bằng cái tâm của mình thì cuộc đời sẽ luôn mỉm cười với bạn.
Khi cái gọi là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam được thành lập để che mắt quốc tế (1960), một quân đội đi kèm theo tổ chức khủng bố này cũng được hình thành. Về thực chất, đây chỉ là một tổ chức thân Cộng trá hình, có liên hệ chặt chẽ với chính quyền Cộng Sản miền Bắc. Để phân biệt, người ta gọi lính của quân đội miền Bắc là lính Bắc Việt
Thật sự không phải người Tàu nào đang sống dưới chế độ của Tàu cộng cũng đều ngu dốt, mù quáng và theo nịnh bợ, ủng hộ, ngưỡng mộ lãnh đạo của họ một cách điên cuồng. Rất nhiều giới trí thức nhìn ra sự hoang tưởng bá vương bá đạo của Tập Cập Bình và phe nhóm của ông ta, nhưng với sự độc ác, tàn bạo và sẵn sàng thủ tiêu mạng sống của bất cứ ai nói lên sự thật sai trái của lãnh đạo đất nước có 1.4 tỷ người này, nên họ đành phải “bó tay”, câm miêng cầu an.
SpaceX - tập đoàn vận chuyển không gian của Mỹ ... vừa phóng thành công tên lửa Falcon 9 mang theo 60 vệ tinh từ căn cứ không quân Cape Canaveral ở Florida tối thứ Năm, ngày 23/5 ... trong một chiến dịch vận chuyển khổng lồ của Mỹ - để đưa 12.000 vệ tinh lên vũ trụ ... tạo ra một mạng lưới intenet TỐC ĐỘ CAO, MẠNH HƠN CẢ 5G, phóng thẳng từ vũ trụ xuống .... phủ kín hành tinh !
Thiên Tử sẽ xuất hiện cứu nguy, Thiên Tử ở đây ngoài Hoa Kỳ ra thì còn ai nữa. Chúng ta không cần đánh cũng sẽ thắng. Cuối cùng Ngài kết luận 2 câu : Biển Đông vạn dặm dang tay giử Nước Việt muôn năm vững trị bình Nước Việt muôn đời là của người Việt Nam. Không có một thế lực ngoại bang nào có thể xâm chiếm được
Nhiều năm nay, người Trung Quốc được đội lên chiếc mũ “ta là trung tâm, tham lợi ích nhỏ nhoi, yêu tiền bạc, thích dọa nạt, thích dùi vào sơ hở của pháp luật, lời nói hành động bất nhất, to tiếng ở nơi công cộng”. Một tờ báo nước Anh đã tiến hành phân tích về hiện tượng này, đồng thời hình dung những hình tượng phụ diện này đã thấm vào máu của người Trung Quốc, khiến cho tính cách của họ biến đổi thành quái dị.
Thưa cô, em sống ở Mỹ nhưng không phải thường trú nhân, em chỉ là sinh viên du học. Dĩ nhiên là em mơ ước được trở thành thường trú nhân nhưng không phải vì thế mà em quơ quào cho có tấm giấy hợp pháp để ở lại. Gia đình em cũng được người giới thiệu cho những nơi làm giấy tờ, nhưng em không đồng ý, vì muốn giữ danh dự và lòng tự trọng của mình.
Thưa cô, cháu xinh đẹp, có học, có công ăn việc làm… mà sao cháu quá lận đận chuyện tình duyên. Cháu yêu ai, cũng tưởng sẽ đi đến chuyện cưới hỏi, nhưng rồi một chuyện gì đó xảy ra, khiến cuộc tình tan thành bọt biển. Trước đây cháu cũng không bận tâm lắm, vì lúc nào cũng rất nhanh chóng cháu có tình yêu mới, rồi thì cháu vui với người mới và quên hẳn người cũ.
Mỹ là nơi đầu tiên nuôi tôm hùm đất nhưng Trung Quốc là nơi nó trở thành "bát cơm" cho hơn 5 triệu nông dân và hàng nghìn nhà hàng. Những ngày cuối tuần, hàng dài người xếp hàng ngoài nhà hàng Huda ở Bắc Kinh, chờ tới lượt thưởng thức món ăn đang gây sốt khắp thành phố là tôm hùm đất xào ớt cay và tỏi.
Sau đây là 8 lý do vì sao nền kinh tế CNXH không thể hoạt động và phát triển được: 1. Không cho phép quyền sở hữu cá nhân. 2. Sự tham gia tự nguyện và tham gia bắt buộc. 3. ...
Bảo Trợ