Chính Quyền Quê Ông Nguyễn Phú Trọng Cướp Đất Của Dân

21 Tháng Mười 201812:57 SA(Xem: 1083)

CHÍNH QUYỀN QUÊ ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN

Chính quyền Đông Anh cướp thêm đất
của dân Đông Trù để chia nhau
 
(Tường thuật trận cướp đất sáng nay tại Đông Anh – Hà Nội)

blank
Nhà văn Hóa Đông Trù – Ảnh chụp từ trên cao/ NAT
Sáng nay 19/10/2018, công an huyện Đông Anh đưa quân vây kín khu vực nhà văn hoá thôn Đông Trù, xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội, đè bẹp sự phản kháng của hàng chục phụ nữ là thôn dân, để cướp nốt phần đất sinh hoạt chung của người dân nơi đây – đó là sân vận động rộng 2.000 mét vuông và một phần diện tích nhà văn hoá thôn.

Như trên tinh thần ngày phụ nữ Việt Nam, các bà các chị thôn dân Đông Trù đã xông lên tuyến đầu, kiên quyết phản đối trận càn cướp đất (để chia lô bán nền, mà không hề có quyết định thu hồi đất nào cả) của chính quyền huyện Đông Anh.

blank 
Công An huyện ào ào như sôi, trái với sự xấu hổ thoái thác nhiệm vụ của công an xã Đông Hội, đã lao vào đàn áp, quyết bắt các bà các chị lên xe thùng.

blank 
Trước tình hình nguy hiểm, Ở tuyến sau, thanh niên trai tráng đã lao lên giữ lại mẹ mình, chị mình, thì bị công an huyện Đông Anh đánh đập, bắt đi 2 người, từ khoảng 10 giờ sáng nay đem đi, rồi doạ dẫm bỏ tù, mãi đến 14h30 giờ chiều nay mới thả ra, sau các nỗ lực đòi và bảo lãnh của dân làng.

Em trai bạn học đại học của Tuấn, vì lao vào che đòn cho mẹ mình, mà bị đập dùi cui vào đầu, vào gáy, ngất tại chỗ, được bà con chở đi bệnh viện để khám chụp, đến nay vẫn phải tiếp tục theo dõi, chưa rõ tình trạng thương tích. Ảnh thương tích và bệnh án:

blank 
  .
blank
..blank 

Ngay giữa lúc căng thẳng, Ông Đào Văn T, là người lớn tuổi trong làng, sinh ra và lớn lên ở đây, trong tay ông có giấy tờ chứng minh đó là đất thuộc sở hữu thôn đông trù, đã đưa ra giấy tờ, đề nghị cán bộ huyện Đông Anh đối chất, đề nghị họ đưa ra các văn bản liên quan tới việc thu hồi đất, nhưng tất cả đã lảng tránh không trả lời, đòi ông lên trụ sở uỷ ban xã làm việc, rồi xua công an tiếp tục xông lên đàn áp.

Trước đó, từ năm 2005, chính quyền Đông Anh đã dùng đủ mọi chiêu trò, ép người dân thôn Đông Trù nhận đền bù 65 triệu một sào, rồi cùng tập đoàn Eurowindow xây chung cư, phân lô bán nền, với giá hơn 40 triệu một mét vuông.

Cái sân vận động và khu nhà văn hoá, là nơi bà con bao năm kiên quyết giữ lại, để làm nơi cho già trẻ tập thể dục, rồi làm chỗ sinh hoạt thể thao, hay sử dụng vào ngày lễ hội hàng năm.

Sau cuộc cướp đất, với không hề có một quyết định thu hồi hay đền bù nào, của chính quyền và công an huyện Đông Anh sáng nay, toàn bộ sân vận động và một phần khu nhà văn hoá thôn, đã bị bọn chúng quây kín lại bằng tấm tôn, rồi cắm biển cấm vào.

Cuộc chiến cướp đất giữa một bên là chính quyền, móc ngoặc với doanh nghiệp, dùng công an cưỡng chế với quyết định thu hồi đất trong tay, đã vốn đầy ngang trái bất công, khắp trên mọi tỉnh thành, suốt mấy chục năm qua.

Hôm nay chính quyền Đông Anh, chẳng thèm cần ra quyết định thu hồi đất, hay bất cứ giấy tờ gì, ngang nhiên xua công an đàn áp, cướp trắng đất sinh hoạt chung của bà con thôn dân Đông Trù, không chỉ như một bước leo thang mới của tình trạng vô pháp tràn lan, mà còn như khẳng định, khi có hoàng đế Nguyễn Phú Trọng đỡ đầu, chúng chẳng cần phải vẽ vời ra các thủ tục, cho có vẻ “đúng quy trình” Pháp Luật làm gì.

____

Cập nhật mới nhất, trong nỗ lực vô vọng, thôn dân Đông Trù đã cố quay lại các clip, đăng lên fb cá nhân, về vụ cưỡng chế đất trái pháp luật sáng nay của chính quyền và công an huyện Đông Anh.

Hiện bà con đã quyết định sẽ thuê luật sư, để theo đuổi việc đòi đất bằng pháp lý.

Bà con hi vọng tiếng nói rộng rãi của công luận, sẽ giúp công lý có chút cơ hội chiến thắng, trong cuộc chiến hoàn toàn yếu thế này!

Mong anh chị em góp sức lan toả, để hỗ trợ cho bà con!
Blog Teu
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không? Nhảm nhí không thể tưởng tượng! Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ. Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi! Không đến lượt các bác phải lo! Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại. Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài? Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao! Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
Bảo Trợ