blank
Á Hậu Thư Dung (trái) và MC Cao Vy bị bắt quả tang bán dâm chiều 30 Tháng Tám. (Hình: VietNamNet)

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Truyền thông và mạng xã hội tại Việt Nam hôm 6 Tháng Chín làm ‘rúng động’ dư luận trước tin công an thành phố Sài Gòn bắt giữ đường dây bán dâm được cho là lớn nhất ở Việt Nam từ trước đến nay, bởi ‘giá ‘đi khách’ của một ‘hot girl’ là từ $7,000- $25,000/lần/giờ.’

Truyền thông Việt Nam dẫn tin từ Công an Sài Gòn, cho biết vừa triệt phá đường dây bán cao cấp quy tụ các MC, người mẫu, Á Hậu, ‘hot girl,’ sinh viên…

Theo Báo Tiền Phong, 16 giờ 30 chiều ngày 30 Tháng Tám, Đội 6 Phòng Cảnh Sát Hình Sự, Công an Sài Gòn bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hai cô gái bán dâm tại khách sạn này là Nguyễn Thị Dung (23 tuổi, ngụ Hà Nội), tức Thư Dung, Á hậu Miss Eco International 2018, Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, với giá “đi khách” $7,000/lượt, và diễn viên Cao Vy (21 tuổi), Top 18 MC của cuộc thi Én Sinh Viên, tham gia làm MC cho nhiều chương trình truyền hình và lĩnh vực điện ảnh ở Việt Nam “đi khách” với giá $1,500/lượt.

Cùng thời điểm, công an ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, bắt quả tang 2 nữ sinh viên đang bán dâm cho khách với giá $300 và $500/lần.

Từ khai báo của các cô gái, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), trùm của đường dây mại dâm cao cấp này.

blank
Kiều Đại Dũ, người cầm đầu đường dây mại dâm. (Hình: VietNamNet)

Theo tin báo Công An TPHCM cho biết, sau khi tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của trường đại học Văn Lang, Dũ làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho ông anh ở quận 12. Song, do có ý định từ trước nên Dũ thường xuyên lên mạng truy cập các trang Web mua bán dâm lấy nick là Pi.

Thông qua các mối quan hệ trên mạng, Dũ tiếp cận được số gái mại dâm là Á hậu, người mẫu, diễn viên, trong đó có Á hậu Thư Dung và diễn viên Cao Vy, cùng nhiều người nổi tiếng khác. Từ đó Dũ tiếp thị trên mạng và cho số điện thoại để khách có nhu cầu liên hệ.

Trong lúc giao dịch, Dũ sẽ gửi hình ảnh qua mạng Zalo cho khách hàng xem. Ai muốn gặp trực tiếp thì Dũ sẽ hẹn gặp ở quán cà phê, nếu đồng ý thì đưa tiền ngay hoặc chuyển khoản cho Dũ. Còn đối với khách hàng quen, Dũ sẽ cho người bạn đến lấy tiền, người bạn này được Dũ trả công 1 triệu đồng/lần.

Về tiền môi giới, Dũ khai, Dũ không “ăn” phẩn trăm như các môi giới trước đây mà ăn chênh lệch tiền bán dâm. Tức gái mại dâm ra giá xong, Dũ sẽ kê lên và hưởng trọn phần chênh lệch.

Đường dây mại dâm này được cho là lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, bởi giá ‘đi khách’ ngoài sức tưởng tượng là từ $7,000-25,000/lần/giờ. Còn đi khách nguyên đêm hay sextour thì giá cao gấp nhiều lần.

Vẫn theo truyền thông tại Việt Nam, từ lời khai của Dũ và các cô gái bán dâm bị bắt, công an xác định còn nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia đường dây này. Hiện công an Sài Gòn đang mở rộng điều tra(Tr.N)
Nguoi-viet.com


Comment - Đảng cs VN còn bán cả đất nước của Dân tộc VN cho Trung cộng, thì chuyện các cô gái bán "trôn" của họ đâu có gì đáng...tội!


Vui vui : NHỐT HẾT THÌ TRẠI MÔ MÀ CHỨA CHO ĐỦ HẢ?
Một gái gọi bị bắt quả tang đang mây mưa với một người ngoại quốc trong một khách sạn ở Vũng Áng. Cô bị đưa về đồn cuoi_0công an và bị tra xét. 
Sau đây là đoạn đối thoại giữa cô với công an:

Công an: Cô còn trẻ khỏe, xinh đẹp, sao không kiếm nghề gì mà làm lại đi bán dâm?
Cô gái: Đây cũng là một nghề mà anh.

Công an: Luật pháp nước ta không thừa nhận đây là một nghề.
Cô gái: Luật pháp do con người làm ra cả thôi. Thích cho nó là một nghề thì nó là một nghề. Ở nước khác đây là nghề hợp pháp, có bảng hiệu, có đóng thuế môn bài hẳn hoi.

Công an: Nhưng nước ta không thừa nhận đây là một nghề. Thôi, không nói chuyện đó nữa. Cô bán dâm bao lâu rồi?
Cô gái: Tôi không bán dâm, tôi chỉ làm tình với ông bạn Đài Loan của tôi thôi.

Công an: Cô có lấy tiền của ông khách Đài Loan đó không?
Cô gái: Sau khi làm tình ông ấy cho tôi tiền. Cho thì tôi nhận. Thế thôi.

Công an: Như vậy là cô đã bán dâm lấy tiền. Cô sẽ bị phạt hành chính và đưa vào trại phục hồi nhân phẩm.
Cô gái: Anh hỏi xong chưa?

Công an: Rồi.
Cô gái: Bây giờ tôi hỏi anh mấy câu. Ok?

Công an: Cô cứ hỏi.
Cô gái: Tại sao tôi cho ông bạn Đài Loan sử dụng cái mà tôi có thì mấy anh cho rằng tôi bán dâm và bắt tôi, trong khi chính quyền mấy anh cho Formosa sử dụng cái mà chính quyền mấy anh không có thì lại được?

Công an: Chính quyền cho Formosa sử dụng cái gì?
Cô gái: Đất đai, biển trời… Những thứ đó đâu phải của chính quyền mấy anh. Luật pháp ghi rõ “đất đai thuộc sở hữu của toàn dân”, đâu thuộc sở hữu của chính quyền mà chính quyền đem cho Formosa sử dụng.

Công an: Chính quyền cho Formosa thuê đất sử dụng có thời hạn.
Cô gái: Vậy tôi cũng cho ông khách Đài Loan đó thuê bướm sử dụng có thời hạn. Hai việc này đâu có khác chi nhau. Có khác là tôi cho thuê cái thuộc về sở hữu của tôi, còn chính quyền cho thuê cái không thuộc sở hữu của chính quyền. Khác nữa là thời hạn tôi cho thuê có vài tiếng đồng hồ, còn thời hạn chính quyền cho thuê kéo dài tới 70 năm. Đó là chưa kể tôi cho ông khách Đài Loan thuê bướm, lỡ có bề gì tôi chịu trận một mình. Còn chính quyền cho Formosa thuê đất, thuê biển, bây giờ Formosa gây ra ô nhiễm môi trường, cá chết, biển chết… thì dân tình lãnh đủ. Việc cho Formosa thuê đất, thuê biển… của chính quyền đã gây ra tác hại đủ đường, trong khi việc cho thuê bướm của tôi không làm hại đến ai, sao không đi bắt chính quyền mà lại bắt tôi và đòi tống tôi vô trại phục hồi nhân phẩm?

Đến đây thì công an đập bàn quát lớn: Im đi! Nhốt hết chính quyền vô trại thì trại mô mà chứa cho đủ hả?
(Trích từ băng ghi âm cuộc xét hỏi bị rò rỉ).

(  Nguyen Thuc Soan st Fb Internet)