Người dám thôi miên con sư tử Trung Hoa Quốc Xã

30 Tháng Tám 20182:50 SA(Xem: 127)
Người dám thôi miên con sư tử Trung Hoa Quốc Xã 
 
Trần Mạnh Hảo 
…Đòn thôi miên kinh tế do thuật sĩ hàng đầu thế giới Donald Trump sẽ còn giáng tiếp vào mặt sư tử Tập cho đến khi nó gục chết mới thôi. Hoan hô con mèo Mỹ - người thầy của sư tử Đặng và Tập đã dậy cho học trò đểu cáng này một bài học quá đã…”

Từ khi Tập Cận Bình được “quốc hội” Trung Hoa quốc xã để ông làm vua suốt đời, Tập chủ quan, cho mình và nước Trung cộng độc tài, độc đảng, độc tôn, độc ác, độc quyền phát xít, y như Hitler, đã đến lúc tung móng vuốt đe dọa thế giới, quyết vượt qua Mỹ làm bá chủ hoàn cầu vào năm 2035. (anh minh hoa)
trade war 2Hoàng Đế Napoléon Bonaparte (769-1821) khi cưỡi ngựa, đã trỏ gươm vào tượng con nhân sư Ai Cập (sư tử mình người) nói: “ Trung Hoa là con sư tử ngủ, đừng đánh thức nó dậy, nó sẽ ăn thịt cả thế giới”
Ai là người đánh thức con sư tử Trung Hoa thức dậy để hôm nay nó toan ăn thịt cả thế giới :
Tôn Trung Sơn và cách mạng Tân Hợi 1911 chăng?
- Không!

Tưởng Giới Thạch, kẻ cho vẽ bản đồ lưỡi bò nuốt sống Biển Đông năm 1947 đã đưa Trung Hoa vào danh sách ngũ cường trong thế chiến thứ hai chăng? (ngũ cường : Anh, Mỹ, Nga, Pháp và Tầu Tưởng)
Không!

Năm 1949, sau mấy năm tranh hùng Mao Tưởng, Mao đã dùng đội quân bần cố nông sắt máu đánh bại Tưởng, đem chủ nghĩa duy ác cộng sản vào Trung Hoa lục địa, biến Trung Hoa thành địa ngục trần gian. Mao bằng các cuộc cách mạng tàn ác vô song đã giết và làm chết đói ngót trăm triệu dân Trung Hoa, đưa nước Tầu vào thời trung cổ lạc hậu, đói rách không thể tưởng.

Trung Hoa đã biến thành chế độ quốc xã, giống như xã hội của Hitler, hệt một con sư tử đói khát bệnh hoạn nằm ngủ như chết!

Năm 1979, con sư tử nằm ngủ dưới sự cai trị của tên bá đạo Đặng Tiểu Bình đã dần dần thức dậy do Mỹ đánh thức. Xin đọc một đoạn trong bài nói của nhà bình luận số một Trung Cộng trẻ tuổi vừa in trên Internet, như sau :

Xin trích lời tiến sĩ Cao Thiện Văn nói tại Bắc Kinh đầu tháng 8 vừa qua : Bài “ Người Trung Hoa dưới 30 tuổi chuẩn bị những ngày khốn khó” :

“Đặng Tiểu Bình gây chiến tranh biên giới 1979 chính là lập công dâng lên Mỹ, khiến Mỹ vui vẻ giang rộng vòng tay và chấp nhận Trung Quốc.. Sau khi Đặng Tiểu Bình thăm Mỹ và hội đàm với Tổng thống Jimmy Carter, đã nói với Carter: chúng tôi quyết định đánh Việt Nam; sau đó Mỹ đưa cho một bản danh mục liệt kê những thứ trang bị quân sự Mỹ cung cấp cho Trung Quốc để gây chiến. Đẳng cấp của số viện trợ quân sự Mỹ giành cho Trung Quốc khi đó vượt quá đẳng cấp Mỹ dành cho các đồng minh của họ; Mỹ nhanh chóng nâng cấp Trung Quốc thành quan hệ hữu hảo phi đồng minh, cho Trung Quốc được hưởng đãi ngộ cao hơn cả các nước đồng minh trên nhiều phương diện.

Vì sao Mỹ lại làm như thế? Có hai nguyên nhân: Một là, Mỹ bị xơi quả đắng ở Việt Nam nên căm thù; hai là, Mỹ và Liên Xô nước lửa không dung nhau về ý thức hệ, Việt Nam là anh em của Liên Xô; Trung Quốc phát động cuộc chiến biên giới năm 1979 cho thấy sự cắt đứt của Trung Quốc với Liên Xô và chuyển hướng sang Mỹ. Điều này đã đặt cơ sở nền móng cho cải cách mở cửa của Trung Quốc; vì vậy cải cách mở cửa của Đặng Tiểu Bình không phải được quyết định sau khi suy nghĩ giản đơn, mà là xem xét toàn diện cục diện toàn cầu và có sự mạo hiểm nhất định.”
https://viettimes.vn/ve-quan- he-trung-my-ts-cao-thien-van

Năm 2010, trung tướng không quân của Trung Cộng là Lưu Á Châu đã nói công khai rằng, nhờ Đặng Tiểu Bình lập công dâng Mỹ bằng việc ngày 17-2-1979 cho 60 vạn quân Trung Cộng đánh vào sáu tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam mà tư bản Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan ồ ạt đầu tư vào Trung Quốc, biến con sư tử Trung Hoa ngủ quên thức dậy như bây giờ..

Như vậy, một lần nữa, nước Tung Hoa quốc xã của Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình lại dùng máu Việt Nam để hiện đại hóa đất nước.

Năm 1954, Chu Ân Lai ép Phạm Văn Đồng ký hiệp định Genève chia đôi đất nước. Chúng, bọn quốc xã Trung Cộng lại dùng máu Việt Nam để thực thi ý đồ bắt Việt cộng làm tay sai suốt đời cho chúng, không cho nước ta thống nhất khi đã đánh tan quân Pháp tại Điện Biên Phủ..

Sau đó, bọn quốc xã đỏ Trung Hoa đã xui Bắc Việt Nam đánh Mỹ, theo ý Mao Trạch Đông : “Chúng ta đánh Mỹ tới người Việt Nam cuối cùng”. Lê Duẩn nói : “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên xô, Trung Quốc”. Dùng máu Việt Nam đuổi Mỹ đi để bọn đồ tể Bắc Kinh dễ bề chiếm trọn Việt Nam và Đông Nam Á, như lời Mao nói với Lê Duẩn: “ Tôi sẽ đưa 800 triệu dân Trung Hoa tràn xuống Đông Nam Á”.

Trước ngày 30-4-1975, bọn giặc quốc xã đỏ Bắc Kinh toan chặn đường Việt Cộng đang bao vây Sài Gòn, đã cho người thông qua sứ quán Pháp ở Sài Gòn nói với Dương Văn Minh: Hãy kêu gọi Bắc Kinh giúp đỡ, chúng sẽ cho hàng triệu quân đổ bộ lên Sài Gòn, đuổi Việt Cộng. Dương Văn Minh đã từ chối.

Trong khi Việt Cộng đang huyênh hoang sau chiến thắng 30-4-1975, thì Trung Cộng mượn tay Khơ Me đỏ tấn công dọc sườn nam của Việt Nam, gọi là chiến tranh biên giới Tây Nam.

Trước ngày muốn đánh Việt Nam, Đặng Tiểu Bình qua Mỹ, xin gặp tổng thống J. Carter xin phép Mỹ cho chúng “dạy cho Việt Nam bài học”. Carter OK, hứa trả công bằng cách viện trợ và đầu tư vào Trung Cộng hiện đại hóa quốc xã đỏ như báo chí Trung Hoa quốc xã đã tiết lộ qua Lưu Á Châu và Cao Thiện Văn vừa nhắc đến.
Như vậy nhờ máu Việt Nam, Đặng Tiểu Bình đã làm cho Mỹ đánh thức con sư tử thức dậy sau ngót 40 năm hiện đại hóa, khiến chế độ quốc xã đỏ trở thành nước giàu có thứ hai thế giới, chỉ sau Mỹ.

Tập Cận Bình quá chủ quan, tự phong mình làm vua Trung Hoa quốc xã suốt đời, quyết biến thành Tần Thủy Hoàng để hất Mỹ đi hòng cai trị thế giới.

Chúng coi Mỹ - người thầy dạy chúng làm kinh tế tư bản chỉ như con mèo trước con sư tử Trung Hoa hung hãn. Con sư tử đỏ lừa vồ con mèo Mỹ, mèo bèn leo tuốt lên cây như câu chuyện cổ Việt Nam. Tập Cận sư tử uất quá, vì mèo Mỹ không dạy cho chúng võ trèo cây, bèn gầm gừ dưới đất: “Tao mà bắt được mày, tao ăn cả cứt”…

Con mèo Mỹ có tên là Donald Trump, bèn cả cười, quyết định phải diệt con sư tử đỏ này bằng bài đầu tiên có tên là cuộc chiến thương mại Mỹ Trung.

Mới đấu hiệp đầu tháng 7 qua tháng 8 năm 2018, Tập sư tử đã trúng đòn thôi miên thâm hậu rất kỳ tài của con mèo Mỹ, khiến sư tử Tập choáng váng, chứng khoán rớt thê thảm xuống hàng thứ ba cho Nhật vượt lên xếp thứ hai sau Mỹ.

Đòn thôi miên kinh tế do thuật sĩ hàng đầu thế giới Donald Trump sẽ còn giáng tiếp vào mặt sư tử Tập cho đến khi nó gục chết mới thôi. Hoan hô con mèo Mỹ - người thầy của sư tử Đặng và Tập đã dậy cho học trò đểu cáng này một bài học quá đã.

Thuật sĩ thôi miên Donald Trump còn nhiều trò thôi miên khác để đánh gục con sư tử Trung Hoa đang thèm thịt loài người, ví như :

- Trò chơi dầu hỏa, chỉ cần Mỹ đang có căn cứ quân sự tại Singapore phong tỏa eo biển Malacca, cấm tàu chuyển dầu của Trung Cộng đi qua là Trung Cộng sẽ sụp đổ sau nửa tháng!
- Bơm tiền cho các khu tự trị như Tân Cương, Nội Mông, Mãn Thanh, Tây Tạng nổi dậy.
- Cấm vận toàn diện đường biển là Tập sư tử đảm bảo chết chắc…

May mắn cho dân tộc Việt Nam và thế giới, vì có ngài Donald Trump đã có cách trị tên đế quốc quốc xã Trung Hoa, cứu thế giới và cứu dân tộc tôi khỏi mất nước về tay bọn Đại Hán bạo tàn. Chúng - con sư tử đỏ mang tên cộng sản chỉ biết sức mạnh của lưỡi gươm, của giết chóc, đàn áp, bắt bớ mà không biết đến sức mạnh của tình thương yêu như Chúa Jésus xưa xuống thế, dùng tình thương yêu làm vũ khí tiêu diệt đế quốc La Mã dã man cuồng bạo sau 300 năm chúng giết người Thiên Chúa giáo.,.

Sài Gòn ngày 9-8-2018
Trần Mạnh Hảo
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Bến Bình Than - Sông Lục Đầu giang: Ngày 19-01-2019,Diễn đàn xã hội dân sự với những khuôn mặt lừng danh như TS Nguyễn Quang A, nhà thơ Hoàng Hưng, GS Nguyễn Huệ Chi, cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang, PGS TS Mạc Văn Trang ....đã tưởng niệm các liệt sĩ Hoàng Sa tại bến Bình Than sông Lục Đầu, nơi diễn ra hội nghị Diên Hồng.
Chúng tôi đã quá quen với những lời nói không đi đôi với việc làm của quan chức Việt rồi, họ nói chỉ để nói mà thôi. Ông cũng là quan chức Việt, tuy nhiên ông có khác chút về xuất phát điểm là lãnh đạo một đơn vị công nghệ, nên khi ông được điều về làm bộ trưởng TTTT thì chúng tôi hy vọng ông sẽ có cái nhìn khác người tiền nhiệm về mạng xã hội. Vì người tiền nhiệm của ông có cuốn “Chống diễn biến” còn ông thì không. Nhưng ông ơi hóa ra người không viết cuốn sách ấy lại còn “chống diễn biến” gấp trăm lần người viết cuốn sách ấy nữa.
#GNsP-16.01.2019 Ba chị em cô Sơn Khuê làm nghề trồng rau trên mảnh đất vườn rau Lộc Hưng. Em trai út trong nhà bị sốt bại liệt từ nhỏ nên được hai chị làm nghề trồng rau chăm sóc và nuôi dưỡng. Cả ba chị em người út nhỏ tuổi nhất cũng là 60 tuổi trông đợi vào tí rau ít ỏi trên mảnh đất do chính cha mẹ mình để lại. Nay mảnh đất trồng rau đã bị phá, cưỡng chiếm. Với tuổi đời đã cao gần 70 tuổi không biết ba chị em còn đủ sức nương tựa nhau khi tuổi đã xế chiều . P/s trong hình một củ su hào duy nhất còn sót lại trên mảnh đất được người em trai mang về trồng. Với suy nghĩ ngô nghê không biết gì. Thật đáng thương! P.v GNsP
Chiều ngày 14/1/2019, công an quận Bình Tân thành Hồ đã huy động khá nhiều lực lượng để giam lỏng nhóm 4 người thuộc nhóm nhà báo Trương Châu Hữu Danh, Huỳnh Long, Phương Ngô sau khi họ phản đối việc thu phí thiếu minh bạch tại trạm BOT An Sương - An Lạc.
Theo thông tin trên nhiều tờ báo, vào ngày 14/1/2019 tại Lào Cai đã diễn ra đàm phán cấp Chính phủ về biên giới lãnh thổ Việt Nam - Trung Quốc và cuộc gặp giữa hai thứ trưởng ngoại giao hai nước. Đây là một sự việc rất đáng ngạc nhiên vào lúc này và tôi cho rằng chính phủ nên tạm dừng dài hạn các cuộc đàm phán như vậy vì những lý do sau.
Trưa ngày 14/1/2019, Đức Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh Nguyễn Thái Hợp đã đến Vườn rau Lộc Hưng để chia sẻ và ủy lạo tinh thần cho những người dân oan mất đất. Tuy nhiên, khi ngài đang phát biểu và đọc kinh cầu nguyện cùng bà con thì Việt Cộng đã dùng loa phóng thanh phá rối những người đang lắng nghe. Vẫn lại là một trò hèn hạ và đê tiện của Nguyễn Thiện Nhân và đám đàn em tay sai.
Luật sư Đặng Đình Mạnh - #sgb Một lần nữa, công chúng lại nghe nhắc đến Quyết định 111/CP từ phía chính quyền trong chuỗi sự kiện liên quan đến Vườn Rau Lộc Hưng. Tên pháp lý đầy đủ của văn bản như sau: Quyết định số 111/CP của Hội đồng Chính phủ Về việc ban hành chính sách quản lý và cải tạo xã hội chủ nghĩa đối với nhà, đất cho thuê ở các đô thị của các tỉnh phía nam do ông Phạm Hùng ký ban hành ngày 14/04/1977 (QĐ 111).
TIN TỐT ĐẸP ngày 11/1: Chàng trai ngoại quốc chạy theo tặng áo người đàn ông co ro trên đường phố Hội An....Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 11/1 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Chàng trai ngoại quốc chạy theo tặng áo người đàn ông co ro trên đường phố Hội An’ Mới đây, những bức ảnh được tác giả Nguyễn Phong chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc chàng trai “không cùng màu da, không chung quốc tịch” giúp đỡ người đàn ông đầu trần đội mưa co ro trên đường phố Hội An khiến người xem cảm động.
Không một chính quyền tử tế nào lại đẩy người dân từ trong mái ấm của họ ra đường, biến họ từ những người có nơi có chốn trở thành người vô gia cư, nhằm giành lấy khu đất để dâng lên cho dự án này, dự án kia mà báo chí không có lấy một dòng minh bạch.
NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Một ông quê ở phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai đã vô tình tìm thấy mẹ mình trên mạng xã hội Facebook sau hơn 20 năm bà bị lừa bán sang Trung Quốc. Căn nhà cấp 4 cũ kỹ của bà Hồ Thị Đào nằm sâu trong ngõ ở khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, bỗng tấp nập người tới chia vui những ngày qua khi biết tin bà Hồ Thị Hoa, 50 tuổi, em gái bà Đào vừa trở về sau 20 năm bị lừa bán sang Trung Quốc.
Bảo Trợ