Vui Vui - Cháu Đang Chờ Người Nhà Gửi Tiền Xuống

26 Tháng Tám 20181:43 SA(Xem: 251)

Cháu đang chờ người nhà gửi tiền xuống

blankCác bác ạ, tối rằm tháng 7 em vào siêu thị mua đồ, vào chọn đồ xong xuôi mới nhớ không mang theo tiền, liền gọi cho chồng bảo mang tiền đến. Trong lúc chờ đợi, em thấy mấy người đang đốt vàng mã bên đường, e tiến lại bắt chuyện:

- Bác đang làm gì đấy?

- Bác gái: Bác đang gửi tiền xuống cho người nhà Bác. Cháu đang đứng chờ ai à?

- Vâng, cháu đang chờ người nhà cháu gửi tiền xuống.

Vừa nghe tới đây, mặt bà bác tái mét, vội vứt hết tiền mã lại rồi chạy một mạch. Em gọi với theo, "bác ơi cháu chỉ đang chờ người nhà cháu gửi tiền xuống thôi mà". Nghe thấy vậy tất cả mọi người xung quanh đang đốt vàng mã cũng chạy thục mạng.

Tễu Blog sưu tầm


Hết nói nổi

khong-ket-hon

Vỗ tay
Trần Nhật Quang tức Quang lùn đến nhà thương điên Châu Quỳ ở Hà Nội để diễn thuyết về những thành tựu và kết quả của đảng và nhà nước . Tất nhiên anh ta bốc thơm đảng CSVN lên tận mây xanh. Ai nấy đều vỗ tay và hò reo, chỉ có một người khoanh tay buồn bã đứng nhìn.

- Sao cô không vỗ tay? - Trần Nhật Quang hỏi.
- Thưa, tôi không phải bệnh nhân. Tôi là y tá ...

Quang lùn còn chưa hết ngạc nhiên thì cả đám người vỗ tay lúc nãy ùa lại cõng Quang đi. Đâu đó khắp bệnh viện Châu Quỳ có tiếng hô rầm trời:

- Có bạn mới rồi ! Có bạn mới rồi !
Đặng Chí Hùng.
16/06/2016


Tiếng Việt Thầy Chạy! - Sờ Nặng Sờ Nhẹ

Tình trạng nhầm lẫn giữa chữ X và chữ S quá phổ biến. Ngay cả trong sách, báo, công văn, giấy tờ… đến các biển báo công cộng thỉnh thoảng vẫn có sự nhầm lẫn tệ hại này.

chi pheoVí dụ: Đúng ra là “THÔ SƠ” thì biển báo này lại viết là “THÔ XƠ”

Bộ GDĐT (Giáo Dục Đảng Ta) phải yêu cầu giáo viên giảng giải, phân biệt thật kỹ S và X cho các em nhỏ ngay khi mới bước vào trường. Để dễ phân biệt. Giáo viên gọi S là “sờ nặng” vì phát âm nặng hơn, X là “sờ nhẹ” vì phát âm nhẹ hơn. Các em vẫn thấy khó phân biệt giữa S và X.

Từ hình dáng của 2 chữ cái, giáo viên (GV) sáng kiến vẽ thêm vào chữ S để thành hình 1 con chim và S được gọi là “sờ chim”, cũng có nghĩa là “sờ nặng”. Còn chữ X, giáo viên vẽ thêm cánh trông giống con bướm và X được gọi là “sờ bướm”, cũng có nghĩa là “ sờ nhẹ”.

Từ đó giáo viên bắt đầu áp dụng để các em dễ nhớ và dễ phân biệt:

GV hỏi : Sờ chim là sờ gì ?
Các em: Sờ chim là sờ nặng ạ !
GV hỏi : Sờ bướm là sờ gì ?
Các em: Sờ bướm là sờ nhẹ ạ !

GV lại viết chữ S và chữ X to lên bảng và khoanh tròn chữ X. Lúc này chữ X nằm bên trong vòng tròn còn chữ S nằm ngoài vòng tròn.

GV hỏi : Sờ trong là sờ gì ?
Các em: Sờ trong là sờ bướm ạ !
GV hỏi : Sờ ngoài là sờ gì ?
Các em: Sờ ngoài là sờ chim ạ !

Áp dụng vào các câu, từ cụ thể
GV hỏi : Sung Sướng là sờ gì ?
Các em: Sung Sướng là sờ chim ạ !
GV hỏi : Xấu Xa là sờ gì ?
Các em: Xấu Xa là sờ bướm ạ !
GV hỏi : Sản Xuất là sờ gì ?
Các em: Sản Xuất là sờ cả chim, sờ cả bướm ạ !

Theo cách đó, tự các em phân biệt S và X trong mọi câu-từ khác như :

Sẵn Sàng là sờ chim
Xa Xỉ là sờ bướm
Xuyên Suốt là sờ cả bướm , sờ cả chim
Sâu Sắc là sờ chim
Xinh xắn là sờ bướm
Xuất Sắc là sờ cả bướm , sờ cả chim
Sáng Suốt là sờ chim
Xao Xuyến là sờ bướm
Xài Sang là sờ cả bướm , sờ cả chim

Lịch Sự (*) là sờ chim
Và vân…vân..

Cứ thế các em phân biệt rất rõ S và X.
Tuy nhiên 1 em lại hỏi: “ Thưa thầy, bố em thường gọi thủ trưởng là Sếp còn mẹ em thì gọi là Xếp. Vậy thủ trưởng là Sờ gì ạ ?

Thầy (suy nghĩ 1 lúc) trả lời: “ Đã là thủ trưởng rồi thì Sờ gì mà chẳng được ! Chính vì thế mà ai cũng muốn lên làm lãnh đạo đấy các em ạ ! ”

NTS st


Nhiều Vợ

Một phụ nữ luôn tranh đấu cho Nữ Quyền, gặp một anh thanh niên Hồi giáo có bốn vợ. Liền nói với giọng trách móc:

- Tại sao đàn ông Hồi giáo các anh được quyền lấy 4 vợ. Còn phụ nữ thì không được lấy bốn chồng.
Anh thanh niên điềm tĩnh trả lời:

- Cô có thấy cái xe hơi bốn bánh kia không?
- Thấy thì làm sao?

- Bốn cái bánh xe ấy chỉ cần có một cái bơm thôi. Ngược lại có bao giờ cô thấy một bánh xe cần đến bốn cái bơm bao giờ.

Anh ta nói tiếp - Tui lấy bốn vợ còn ít đấy. Có người mệnh danh là " Cải lão Hoàn Đồng " còn biết cái hội daouu.com.
Họ còn lấy nhiều dzợ hơn tui nữa. Vì họ không lấy xe hơi ra làm ví dụ như tui, mà họ lấy xe nhà binh 18 bánh.
Người Phụ nữ !?!!hinhvui-14
Cao Cơ ! hích hích


Chuyện tàu phù!
Trung Cộng thông báo là sẽ đổ bộ lên mặt trăng, và dành chủ quyền bằng cách sơn màu đỏ cộng sản lên hết bề mặt!
NASA báo lên Tông Tông Obama:

- Trung Cộng sửa soạn đổ bộ lên mặt trăng, và có ý định dành đất bằng cách sơn đỏ cả mặt trăng!
TT Obama chẳng nói gì! Mấy tháng sau NASA lại báo:

- Trung Cộng đã lên tới mặt trăng! Họ bắt đầu sơn màu đỏ của cộng sản lên bề mặt trăng rồi!
Obama cũng chẳng trả lời gì!

Một năm sau, khi Trung Cộng đã sơn đỏ được một nửa mặt trăng, quốc hội Mỹ nhóm họp lên án Obama về việc chẳng quan tâm
về việc này! Obama gửi cho Quốc Hội một thư mật trong đó ghi:

- "Đợi khi bọn họ sơn đỏ hết mặt trăng, chúng ta sẽ viết lên mấy chữ "Coca Cola"... là xong hích hích

Bê Ta st

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VỢ LÀ GÌ? Về mặt triết học: Vợ là một thực thể độc lập tồn tại bên ngoài ta, ngoài ý muốn của ta, là phạm trù chỉ sự sợ hãi của đàn ông. Về mặt kinh tế: Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: gửi vào thì dễ, rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được. Về mặt tài sản: Vợ là cái gì đó rất cũ mà không thể thanh lý được.
Đến Canada mới biết diện tích lãnh thổ lớn hơn Trung Quốc nhưng dân số còn kém Bắc Kinh Đến Trung cộng mới biết mười người hết chín người lừa đảo, người còn lại đang luyện tập ngày đêm. Đến Mỹ mới biết bất kể là ai, bạn đều có thể kiện họ ra toà
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đến, ngoài việc chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu, chúng ta hãy tìm hiểu những điều thú vị không phải ai cũng biết về ngày này.
Những con cá tra dầu được mệnh danh là "thủy quái" ở vùng hạ lưu sông Mê Kông đang ngày càng hiếm dần. Chính vì vậy, mỗi lần sa lưới ngư dân, những con cá có kích thước khổng lồ này đều khiến cho dân tình xôn xao...
Sững sờ lý do cô dâu đột nhiên cười ha hả đêm tân hôn Sau tiệc cưới, cô dâu chú rể động phòng hoa chúc rồi lăn ra ngủ. Cô dâu nhớ lời mẹ dặn đêm động phòng Nửa đêm, chú rể chợt bừng tỉnh vì tiếng cô dâu cười ha hả. Chú rể hơi khó chịu nhưng vẫn gắng dịu giọng hỏi: - Có chuyện gì mà em cười vui thế? - Em nhớ lời mẹ em hồi xưa. Cô dâu nói: - Bà nói gì vậy em? - Mẹ em thường bảo: ‘Xấu gái lại vô duyên như mày thì có ma nó lấy’.
Cô heo có tên Penelope Popcorn hiện đang sống cùng chủ nhân - một bà mẹ và 2 cô con gái, ở California, Mỹ, đã trở nên nổi tiếng sau khi chủ nhân cho ăn mặc đẹp và chụp ảnh đăng lên mạng. Hiện tại, tài khoản cá nhân của Penelope trên mạng xã hội Instagram có tới 43.000 người hâm mộ, theo dõi.
Một giọng đàn ông hoảng hốt gọi đến sở cảnh sát đêm giao thừa: Giá phạt cũng tăng theo ngày Tết / Được cảnh sát mời rượu đêm giao thừa 6-1-1-1805-1420516712.jpg - Xin báo cho 113 gấp. Tôi ở số nhà… Căn hộ của tôi vừa bị kẻ gian bẻ khoá, chúng đã lấy sạch tiền, vàng… - Ông và gia đình bình tĩnh và cố giữ nguyên hiện trường. Chúng tôi sẽ đến ngay. - Ấy, từ từ cũng được, qua mồng 3 các ông hãy đến, nhà tôi vẫn kiêng người lạ xông đất. - !? Ngày Tết sẽ vui vẻ hơn rất nhiều nếu các bạn ngồi đọc và kể lại những truyện cười ngày Tết ý nghĩa này cho tất cả mọi người trong gia đình và bạn bè cùng nghe nhé.
Mới đây, bánh mỳ “khổng lồ” ở An Giang đã được trang tin Brightside (Mỹ) bình chọn là một trong những món ăn lạ mắt nhất thế giới. Những chiếc bánh mỳ có chiều dài 1-1.3 m, nặng 2-3.5 kg to gấp hàng chục lần so với bánh mỳ thường. Không chỉ thu hút sự chú ý của du khách nhờ hình dáng độc đáo mà hương vị của những chiếc bánh mỳ “khổng lồ” cũng rất thơm ngon, đặc biệt. Bánh có mùi thơm của sữa, bột mỳ và độ béo ngậy của bơ, theo Dân Trí.
– Nhờ một con bò mà phát hiện ra bêtông cốt cây, đánh thuế thu nhập với người bán trà đá, đánh thuế vịt mót đồng… là những sự kiện hi hữu được báo TUỔI TRẺ CƯỜI bình chọn trong năm qua.
Bảo Trợ