Ôi! con hoang Nguyễn Đức Chung!

19 Tháng Sáu 20187:43 CH(Xem: 733)
  • Tác giả :

Ôi! con hoang Nguyễn Đức Chung!

blank
Dân Đen (Danlambao) - Trước sự phản đối của quần chúng về luật Đặc Khu, chủ tịch Hà Nội là Nguyễn Đức Chung đã theo chân đảng trưởng, tiếp xúc các cử tri mang thẻ đảng để làm bổn phận con hoang: "Thế lực thù địch đang chia rẽ tình hữu nghị VN - Trung Quốc!"


Thế mới biết mối tình giũa kẻ bán nước và tên xâm lược nó thắm thiết dường nào!


Thế mới biết "tấm lòng con hoang" đối với những kẻ lúc nào cũng muốn xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam, chiếm cứ biển đảo của cha ông, đâm tàu - cướp phá - bắt cóc - giết hại ngư dân Việt, chiếm đóng và xây cất căn cứ quân sự bất hợp pháp trên quần đảo thuộc chủ quyền của nước ta mà chúng vẫn một mực lo lắng tình hữu nghị bị chia rẽ. 


Đúng là không nói thì người ta hơi nghi "mình" là quân bán nước. Nói ra thì người ta chắc chắn 100% "mình" là quân bán nước nhiệt tình! 
Về cái gọi là "thế lực thù địch". Sau mấy chục năm và cho đến ngày hôm nay tà quyền vẫn gào thét về thế lực này. Nhưng vẫn chưa thấy chế độ con hoang này chỉ ra rõ họ là ai, bắt được người nào, và giải quyết cái thế lực vô hình này như thế nào. Chỉ thấy qua nhiều năm tháng, hết hàng ngàn người xuống đường bảo vệ biển đảo, hàng chục ngàn người biểu tình bảo vệ môi trường, hàng trăm ngàn người đồng loạt đứng lên bảo vệ những vùng chiến lược của Tổ quốc không rơi vào tay giặc Tàu. Và chỉ thấy cả đảng đang cuống cuồng đi tuyên truyền mị dân cho kế hoạch bán nước được thông qua suôn sẻ. 

Nối tiếp truyền thống và thực hành bản chất không nói láo không là cộng sản, Nguyễn Đức Chung đã "khẳng định, thời gian vừa qua, các đối tượng thù địch, phản động đã sử dụng triệt để mạng xã hội đang rất phổ biến ở Việt Nam với hơn 50 triệu người sử dụng để đưa thông tin, hình ảnh giả để tuyên truyền, kích động." 


Hình ảnh, video clip được ghi lại bởi rất nhiều người những cảnh công dân yêu nước xuống đường, cảnh côn an hành hung người dân. Tất cả đều có thể được đối chiếu và kết luận rõ ràng về mức độ trung thực của nó. Tuy nhiên, Nguyễn Đức Chung vẫn trơ mặt "khẳng định" sự dối trá mà ai cũng biết. Sự dối trá này chẳng khác gì con vẹt của sở thú ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trơ mặt tuyên bố không có bạo lực đối với Will Nguyễn, trong khi clip côn an giả dạng côn đồ hành hung và xúm lại lôi kéo, khiêng Will Nguyễn với khuôn mặt đầy máu là chứng cớ không thể chối cãi. 


Bất cứ ở quốc gia nào cũng có những kẻ sử dụng "fake news", hình ảnh giả, nhưng lấy ra một trường hợp cá biệt như “Chẳng hạn vào ngày 10.6 vừa qua, trên địa bàn Hà Nội, các đối tượng tuyên truyền nói rằng xung quanh hồ Hoàn Kiếm đầy cờ 3 sọc, rồi ghép các hình ảnh biểu tình từ trước tới nay, đưa hình ảnh phát biểu của MC Lại Văn Sâm… nhưng thực tế không phải như vậy” để vơ đũa toàn bộ sự việc và xuyên tạc những gì thật sự xảy ra thì đúng là phường lưu manh và lương lẹo. 

Về Luật an ninh mạng thì Nguyễn Đức Chung vẫn tiếp tục đi theo kịch bản nói láo "nhiều nước đều đưa ra luật An ninh mạng". Càng láo hơn nữa là “Chúng tôi đi tiếp xúc các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới họ đều khuyên khi xây dựng chính quyền điện tử thì cơ sở dữ liệu phải đặt trên địa bàn thành phố. Doanh nghiệp tham gia xây dựng data center (trung tâm dữ liệu) cũng phải là doanh nghiệp trong nước”. 


Cơ sở dữ liệu của một "chính quyền điện tử" là những dữ kiện, thông tin của guồng máy chính phủ. Chính phủ đó có thể quyết định cần có một "server" riêng để lưu trữ data để toàn quyền kiểm soát vấn đề bảo mật. Đó là chuyện bình thường. Nhưng Nguyễn Đức Chung hoặc là dốt, hoặc là cố tình lươn lẹo, đã nhập nhằng giữa cơ sở dữ liệu của cơ quan chính quyền với cơ sở dữ liệu của hàng triệu tư nhân sử dụng internet Việt Nam hoặc người nước ngoài có những trao đổi, thông tin, làm ăn với người Việt Nam. 


Tóm lại, tất cả những tên thắm thiết với mối tình hữu nghị Việt cộng - Tàu cộng đều là những tên vừa ngu lâu dốt bền vừa lươn lẹo và lưu manh. 


Tóm thêm một lần nữa: không là ngu lâu dốt bền, không là lươn lẹo và lưu manh thì không thể là cộng sản. Nếu lươn lẹo và lưu manh mà không bán nước thì chắc chắn không phải là cộng sản Việt Nam.
19.06.2018
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
SOS: THÔNG TIN VỀ TÌNH TRẠNG CỦA TỬ TÙ OAN HỒ DUY HẢI TIN KHÔNG VUI VỀ TỬ TÙ HỒ DUY HẢI Lê Thế Thắng Hôm nay như tôi đã đưa tin, bà Loan đã được thăm gặp Hồ Duy Hải sau 4 tháng. Hải như mô tả của bà Loan là chưa bao giờ ốm (gầy) như vậy. Hải xanh xao, ốm, tóc rụng nhiều, còn lơ thơ sợi bạc. Hải tinh thần không tốt, phó mặc, nói ra sao thì ra. Hải chán nản vì đã tù đày quá lâu. Hải giống như không còn hi vọng để cố gắng. Hải thậm chí không muốn nghe lời động viên từ em và mẹ. Tháng trước gặp em gái Hải còn lạc quan và khoẻ mạnh hơn nhiều. Chỉ sau một tháng, không rõ vì lí do gì mà Hải trở nên như vậy. Không khí, không gian thăm gặp cũng không còn dễ thở như những lần trước. Tinh thần bà Loan cũng trở nên không tốt sau đó.
Khi giới trẻ, có tới hàng trăm ngàn con người, khoác trên mình chiếc áo màu đỏ của lá cờ và dòng chữ "tôi yêu tổ quốc" trước ngực nhưng với việc dầm mưa xếp hình, trong khi cả miền Trung đang oằn mình lên điêu đứng, tan hoang và chết chóc, thì thứ tình yêu ấy là thứ tình yêu thua cả loài Kiến.
Không ít phụ huynh, giáo viên lo lắng về nội dung của những câu chuyện dân gian, ngụ ngôn đưa vào sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 hiện nay không thể hiện rõ tính giáo dục. Theo báo Người Lao Động, không chỉ gây tranh luận về chương trình giảng dạy vượt quá sức học sinh (HS), sách giáo khoa (SGK) Tiếng Việt lớp 1 ở một vài bộ sách mới, nhất là bộ sách Cánh Diều mắc rất nhiều sai sót khó có thể chấp nhận. Khi gà trống… bị gọi là thú dữ
Những ngày gần đây, câu chuyện về hình ảnh những chú bò tót gầy trơ xương trong dự án nghiên cứu khoa học “Khai thác và phát triển nguồn gen bò quý hiếm tại vùng rừng giáp ranh 3 tỉnh Ninh Thuận – Lâm Đồng – Khánh Hòa” được tiết lộ trên truyền thông đang khiến dư luận quan tâm. Dự án do Trung tâm Ứng dụng khoa học – công nghệ (KH&CN) tỉnh Lâm Đồng chủ trì do ông Lê Xuân Thám (nguyên giám đốc Sở KH&CN tỉnh Lâm Đồng) làm chủ nhiệm đề tài.
NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Một nhân viên bảo vệ già của trường tiểu học xã Hồng Thành, huyện Yên Thành đã hiếp dâm nhiều lần nữ sinh lớp 7, rồi quay video clip phát tán trên mạng xã hội. Xác nhận với báo Lao Động, hôm 23 Tháng Chín, Thượng Tá Phạm Ngọc Cảnh, trưởng Công An huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết đang tạm giữ ông Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về tội “Hiếp dâm” rồi quay video phát tán trên mạng xã hội. Người thân đau lòng khi thấy clip quay cảnh cháu gái bị hiếp dâm lan truyền trên mạng xã hội. (Hình: Đình Nguyên/Lao Động)
Trần Đình Thu Cụ già quỳ ở trong phòng xử án này đã 79 tuổi và đã 20 năm đội đơn đi kiện. 28 năm trước cụ đã vét toàn bộ gia sản hàng tỷ đồng để đầu tư vào hồ nuôi cá thuê của một đơn vị nhà nước là Lâm trường Mã Đà ở Đồng Nai để rồi sau đó tài sản rơi vào tay bọn cướp ngày. Thật ra cụ còn may hơn nhiều người khác là không bị bọn chúng lập mưu đẩy vào tù để cướp như tình cảnh ông Trịnh Vĩnh Bình ở Bà Rịa - Vũng Tàu hay ông Lâm Hồng Sơn ở Long An. Nhưng cái bầm dập 20 năm uất ức cũng lớn lắm. Tuy vậy chắc chắn chúng còn ngâm vụ kiện của cụ cho đến khi cụ không còn đủ sức đi kiện và thế là chúng thắng. Công lý không có chỗ đứng ở đất nước này khi bọn cướp ngày tấn công dân lành. Luật sư Trần Đình Dũng cãi cho cụ ngậm ngùi nói nếu không có một phép màu nào đó thì cụ cầm chắc là thua. Công lý như cục đất sét trong tay bọn cướp ngày, nặn vuông hay nặn tròn là quyền của chúng. Nhưng chúng luôn nhân danh công lý để cướp. Đó là đặc tính
21h15 : Bà con Đồng Tâm đón cô chú, anh chị em trở về từ phiên toà oan nghiệt đã ra viếng mộ cụ Kình ngay trong đêm. Tiếng khóc oán than xé thấu trời xanh ... Luân Lê NGƯỜI ĐỒNG TÂM Ngay tối nay, những người dân ở Đồng Tâm đã đón người thân ông Kình về và ra thắp hương cho ông. Rất đông người khóc thương bên mộ ông. Cũng như năm 2017, ông nằm trên giường trở về với cái chân gãy, dân Đồng Tâm đón ông trong sự vui mừng và chật kín người. Ông là cường hào ác bá ư? Người dân chân chất thật thà chắc hẳn không có tình cảm sai bao giờ. ___________
Sau 9 tháng xảy ra chiến công trên, sĩ quan an ninh trực tiếp tiêu diệt Lê Đình Kình, "tên trùm phản động gian ác với dân Đồng Tâm” lại không được biểu dương và trình thành tích cho chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng huân chương. Tại sao lại có sự bất công như vậy? Người tự rơi xuống hố như một tai nạn lại được chủ tịch nước thưởng huân chương chiến công trong khi đó "những người có chiến công thật sự" lại không được tuyên dương thành tích? Rất mong đại tướng Tô Lâm trả lời câu hỏi trên.
Vụ Đồng Tâm: LỜI KHAI CỤ HIỂU NGƯỢC HẲN KẾT LUẬN ĐIỀU TRA LỜI KHAI CỤ HIỂU NGƯỢC HẲN KẾT LUẬN ĐIỀU TRA Phạm Minh Vũ Theo bản Kết luận điều tra và bản Cáo trạng thì cụ Kình bị công an bắn hai phát từ phía sau lưng, cách chừng 2 – 2,5m, và đưa ra thêm vài chi tiết nói rằng cụ dùng dao tấn công làm cho cảnh sát bị thương, rồi trên tay cụ có lựu đạn nên buộc nổ súng tiêu diệt Cụ Kình là hợp pháp. Nhưng trên thực tế, ngày 03-09-2020, các luật sư bào chữa cho 21/29 bị can trong vụ án Đồng Tâm đã gửi một Đơn Kiến nghị đến tòa án, đặc biệt trong đó có nêu ra một số lời khai của ông Bùi Viết Hiểu khi gặp luật sư trong trại tạm giam. Ông Bùi Viết Hiểu nói với luật sư rằng: cụ Lê Đình Kình bị bắn ngay trước mặt ông “người bắn đứng trước cụ Kình khoảng 1m, nòng súng to như cổ tay, nhắm thẳng vào ngực cụ Kình. Cụ Kình ngã xuống, chết trước mặt tôi, sau đó chó nghiệp vụ vào kéo xác cụ Kình đi…”. Cũng theo lời khai của ông Bùi Viết Hiểu khi gặp luật sư trong trại tạm giam thì sa
Nguyễn Đình Trọng CẢM ƠN NƯỚC AUSTRALIA (ÚC) ĐÃ KỊP THỜI CHẶN ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỦA TRUNG QUỐC Nước Úc (Australia) thu hồi sách dạy tiếng Trung có 'đường lưỡi bò' 23 đoạn ăn vào sát đất liền Việt Nam. Quyển sách dạy tiếng Trung này đã được sử dụng tại ít nhất 11 trường ở bang Victoria (Úc), bao gồm cả các trường tư thục danh tiếng. Điều đáng nói là tấm bản đồ này "siêu dị" khi có tới 23 đoạn thay vì 9 đoạn như thường thấy, trong đó có có những đoạn ăn sát vào đất liền Việt Nam và bao trùm đảo Đài Loan. Giáo sư Rory Medcalf - người đứng đầu trường Cao đẳng an ninh quốc gia thuộc Đại học Quốc gia Úc - nhận định: "Rất dễ gây hiểu lầm khi miêu tả đường 9 đoạn như một bản đồ hợp pháp của Trung Quốc và khu vực". Theo ông Medcalf, việc để tấm bản đồ như vậy xuất hiện trong sách giáo khoa Úc không chỉ đi ngư
Bảo Trợ