Hồ không hề độc thân...

02 Tháng Chín 201712:09 SA(Xem: 126)

Hồ không hề độc thân... Hồ là dân chơi có số má nhưng là thứ chơi chạy...

blank
Le Nguyen (Danlambao) - Sự thật Hồ Chí Minh chuyển tải trên các trang báo mạng lề dân thời gian qua, ít nhiều đã phác họa được nét đặc trưng tội ác chống nhân loại của tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh. Sự thật Hồ Chí Minh đã làm sáng mắt một số đảng viên cháu ngoan mù đảng, thôi không còn mê muội Hồ nữa và nhờ vào nó làm cầu nối cho tôi có thêm một số bạn bè cùng chí hướng. Phấn khích hơn nữa là các bạn đã vượt qua sợ hãi thể hiện những động thái tích cực trong việc bày tỏ chính kiến hơn mong đợi.


Sự thật Hồ Chí Minh đã giúp cho các bạn trẻ sinh ra, lớn lên sau cuộc chiến 1975, có cái nhìn đúng đắn hơn về bác đảng và nó cũng đã tạo động lực cho giới trẻ chuyển hướng, âm thầm góp phần nhỏ bé của mình vào việc dấn thân đấu tranh trực tiếp cũng như gián tiếp nhằm xóa bỏ độc tài toàn trị cộng sản, hướng tới mục tiêu thiết lập chính thể dân chủ như loài người văn minh đang sống thở không khí trong lành trong cuộc đời làm người đúng nghĩa của con người vốn có.


Phải công nhận là sự thật Hồ Chí Minh do nhiều tác giả phổ biến trên các trang mạng báo lề dân đã đạt được một số thành quả nhất định. Cụ thể là sự thật Hồ Chí Minh đã giúp thay đổi tư duy, nhận thức cho không ít trí thức xã nghĩa, các “lão thành cách mạng”, các thanh niên sống trong môi trường giáo dục nhồi sọ, tẩy não của độc tài toàn trị cộng sản và những cá nhân kêu đòi dân chủ còn vướng mắc Hồ đã giảm thiểu khá nhiều trích dẫn lời Hồ so với trước kia. 
Những bài viết về sự thật Hồ Chí Minh đã phổ biến, chưa đi vào bản chất hai mặt của nhân vật thần thoại đại gian, đại ác Hồ Chí Minh. Giờ thì ai cũng biết, thực chất tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh là không có gì... Tất cả chỉ là giả tạo, vay mượn chôm chỉa của người khác và nếu những thứ do Hồ tưởng tượng, nghĩ ra thì toàn là chuyện độc ác, phi nhân, vô đạo mà người lương thiện khó có ai hình dung ra được!


Ánh hào quang chung quanh Hồ Chí Minh một phần là do Hồ tự sướng, tự huyễn hoặc, tự hư cấu để đánh bóng, nâng bi cho cá nhân mình. Phần khác là do bàn tay phù phép của cộng sản quốc tế, chính xác là tình báo Hoa Nam và hệ thống tuyên truyền, các văn nô bồi bút của tuyên giáo trung ương đảng cộng sản Việt Nam tập trung mọi nguồn lực dựng lên tượng đài giả tạo “cha già dân tộc, thánh của dân tộc” cho Hồ Chí Minh.


Viết về sự thật Hồ Chí Minh mà chỉ nói thoáng qua hay không nói đến “sự nghiệp ái tình” của Hồ là một thiếu sót nghiêm trọng đáng chê trách. Thế cho nên đã có nhiều bạn yêu cầu tôi viết về những người đàn bà “đi qua” cuộc đời Hồ Chí Minh. Do đó, viết về những người phụ nữ trong sự nghiệp ái tình của Hồ, là để đáp lại lời yêu cầu của bạn đọc, cũng như viết về những người đàn bà đi qua cuộc đời Hồ Chí Minh là để phá vỡ bức tường dối trá của loa đài tuyên giáo trung ương đảng cộng sản lu loa rằng thì là: “... Bác sống độc thân, một đời vì dân vì nước không biết đến mùi đàn bà...” Tuyên giáo lu loa thế là nhằm nắm đầu dựng dậy buộc Hồ làm thánh theo quan niệm thánh của Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng - nghĩa là thánh của quan niệm Á Đông phải biết tiết dục, diệt dục... tránh xa đàn bà, không biết mùi đàn bà...


Thực tế lịch sử, tài liệu lịch sử đã chỉ ra sự nghiệp tình ái của Hồ đồ sộ, hoành tráng, khá ấn tượng. Nói nôm na theo dân dã đời thường thì Hồ cũng thuộc vào loại dân chơi có số má, biết đủ mùi đàn bà, đủ mọi loại sắc tộc nhưng hơi “ẹ” là Hồ chơi chạy, phủi bỏ trách nhiệm, thậm chí giết người diệt khẩu để che giấu mối quan hệ bất chánh, vụng trộm để bảo vệ huyền thoại vĩ đại thêu dệt đầy dối trá của Hồ Chí Minh.
Sự thật lịch sử qua các tài liệu lưu trữ đọc được trong ngoài nước, cùng với các nhân chứng sống là bằng chứng sống động chỉ ra Hồ là một thứ dân chơi đẳng cấp nhưng lại là loại chơi chạy. 


Một trong những người phụ nữ Tây Phương bí mật đi qua cuộc đời Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) lúc làm thợ ảnh ở thủ đô ánh sáng Paris bị tài liệu lịch sử bật mí có cô đầm Marie Bière. Ngoài ra lúc “hoạt động cách mạng vô sản” ở Moscow Hồ còn có người tình tên Vera Vasilieva. Vera có con gái riêng và cô này kể lại mối quan hệ này của Hồ với mẹ cô.
Thời gian hoạt động ở Trung Quốc, Hồ có cưới một người vợ Tàu tên Tăng Tuyết Minh năm 1926 và Hồ rời bỏ Tuyết Minh đi hoạt động cách mạng theo chỉ thị của quốc tế cộng sản. Cũng trong thời gian ở trung Quốc, Hồ dan díu với một phụ nữ trẻ tên Lý Sâm. Người đàn bà này lúc đó là vợ của Hồ Tùng Mậu, đồng chí của Hồ. Đôi gian phu dâm phụ này đã bị cảnh sát Hongkong bắt quả tang, lúc hai người ở trong một phòng khách sạn, lúc 2 giờ sáng ngày 6, tháng 6, 1931.

Ghê sợ hơn nữa là lúc sống như vợ chồng với người phụ nữ Nga Vera Vasilieva, Hồ còn bạo gan “yêu” cả Đặng Dĩnh Siêu vợ của đồng chí Chu Ân Lai và Lý Sâm vợ của đồng chí Hồ Tùng Mậu. Trong số những người đàn bà đi qua sự nghiệp tình ái của Hồ Chí Minh thì cuộc tình gây xôn xao dư luận nội bộ, có nhiều “đồng chí” bàn tán, là cuộc tình giữa Hồ Chí Minh với Nguyễn Thị Minh Khai và Minh Khai còn có bí danh là Trần Thị Lan, vợ Lê Hồng Phong, đồng chí của Hồ. Có phải vì mối quan hệ này nên khi viết Vừa Đi Đường Vừa Kể Chuyện, Hồ lấy bút danh T.Lan để “tưởng nhớ” người đàn bà “đi qua” cuộc đời Hồ?


Thế rồi sự nghiệp ái tình của Hồ đi vào khúc quanh mới khi đột ngột biến mất ở thập niên 30s. Sau nhiều năm vắng bóng bí ẩn... bất chợt vào đầu thập niên 40s Hồ tái xuất hiện trong hang Pác Bó. Ở hang này Hồ với bí danh chú Thu trên danh nghĩa là ông thầy giảng dạy, rao giảng, huấn luyện cán bộ phục vụ cách mạng vô sản. Sống trong hang Pác Bó, Hồ với bí danh chú Thu “thơ ngây vô số tội” nên đã bị các ma nữ miền núi, có cả kinh lẫn sắc tộc làm cho sa ngã, thoái hóa biến chất. Cụ thể là các cháu ngoan Đỗ Thị Lạc, Nông Thị Ngát... 
Cả hai phụ nữ biến chất này đều có con với chú Thu. Hai mẹ con Đỗ Thị Lạc thì mất tích bí ẩn trong đoàn 22 cán bộ cách mạng về tiếp quản thủ đô. Đỗ Thị Lạc và con mất tích không rõ nguyên nhân kể từ khi Hồ về Hà Nội cướp chính quyền, tự diễn tả mình như là ông tiên hiền dịu, là “cha già dân tộc”, đọc tuyên ngôn độc lập ở quảng trường Ba Đình. Riêng Nông Thi Ngát, tự Trưng do chú Thu “truy tặng danh hiệu”, có phần may mắn hơn là không bị biến mất bí ẩn, lại có “thằng cu Mạnh” sau này được đặc cách lên làm tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam. 


Tất cả những người đàn bà đi qua đời Hồ Chí Minh. Nói cách khác là bị Hồ quất ngựa truy phong và nói theo ngôn ngữ chợ búa là bị Hồ lừa, chơi chạy. Thật sự bị Hồ chơi chạy vẫn không thê thảm đáng thương bằng cô sơn nữ Nông Thị Xuân có với Hồ một đứa con trai Nguyễn Tất Trung hiện đang sống ở thủ đô Hà Nội.
Đoạn cuối cuộc tình của Nông Thị Xuân trong sự nghiệp tình ái của Hồ Chí Minh khá tàn bạo, rất thương tâm. Nông Thị Xuân bị đàn em của Hồ là bộ trưởng côn an Trần Quốc Hoàn hãm hiếp, dùng búa đập đầu cho chết. Cái chết của “hoàng hậu” Nông Thị Xuân của vương triều Hồ vẫn chưa hết, nó còn kéo theo nhiều hệ lụy đáng sợ, với nhiều mạng người biết sự thật Hồ Chí Minh, phải bị chết theo cái chết của kẻ xấu số Nông Thị Xuân!
Câu chuyện giết người ghê tởm, thú vật này đã được nhiều người biết chuyện kể lại như nhà văn Vũ Thư Hiên, con của Vũ Đình Huỳnh, thư ký của Hồ... trong cuốn hồi ký “Đêm Giữa Ban Ngày”có đoạn viết như sau:
 

“...Nông thị Xuân là Hoàng hậu cuối cùng trong lịch sử Việt Nam... là bà hoàng hậu bất hạnh nhất trong lịch sử Việt Nam. Bất hạnh vì không một ngày được thừa nhận là hoàng hậu, vì đẻ ra những đứa con không được gọi cha ruột của nó bằng cha... tất cả diễn ra trong sự lén lút nhục nhã như thể đó là những đưa con tội lỗi. 
 
Ai đã giết Nông thị Xuân?... Vào một buổi sáng mùa hè... người ta thấy xác một người đàn bà bị xe cán chết ở dốc Cổ Ngư lên Chèm. Xác chết được đưa vào bệnh viện Việt Đức, được nhận dạng. Đó là Nông thị Xuân. Nhưng xác không được mổ theo thường lệ mà bị chôn cất vội vã, theo lệnh của Trần Quốc Hoàn...


...Chưa hết. Sau đó một cô em gái của Nông thị Xuân tức tốc trở về Hòa An. Nhưng cô không về được tới nhà. Người ta tìm thấy xác cô nổi lên trên sông Bằng Giang... Một người em khác trước kia về Hà Nội cùng với Nông thị Xuân đang học trường y sĩ Thái Nguyên, một buổi chiều ra hàng quán gần đấy mua dầu đốt hay cái gì đó cũng mất tích luôn... Như vậy là cùng một thời gian, có thể là cùng một sự việc, có tới ba người thiệt mạng...”


Ngoài Vũ Thư Hiên kể lại cái chết của Nông Thị Xuân còn có nhiều người biết chính phạm lẫn tòng phạm và trong số đó có anh “bộ đội cụ Hồ” người yêu của Nông Thị Vàng, em họ của Nông Thị Xuân cũng bị giết chết mang theo bí mật xuống tuyền đài. Những người này đều thuộc gia đình cốt cán, có truyền thống cách mạng, viết thư tố cáo gởi cho chủ tịch quốc hội Nguyễn Hữu Thọ hiện được lưu tại văn phòng chủ tịch quốc hội Việt Nam. Bức thư tố cáo của “bộ đôi cụ Hồ”miêu tả diễn biến vụ việc liên quan đến cái chết của người vợ không bao giờ cưới của Hồ Chí Minh do người yêu kể lại có đoạn đọc được như sau: 


“...Chị Xuân nói sau ngày sinh cháu Trung, chị thưa với Bác, bây giờ đã có con trai, xin bác cho mẹ con ra công khai. Bác nói cô xin như vậy là hợp tình, hợp lý. Nhưng phải được Bộ Chính Trị đồng ý, nhất là mấy ông Trường Chinh, Lê Đức Thọ, Hoàng Quốc Việt đồng ý mới được. Do đó cô phải chờ một thời gian nữa...


...7 giờ tối ngày 11/02 năm 1957, một chiếc xe com măng ca thường đón chị Xuân lên gặp bác Hồ, anh Ninh xồm, người bảo vệ Trần Quốc Hoàn chuyển lên bảo vệ Bác, vào gặp chị Xuân nói lên gặp Bác. Chị Xuân mặc quần áo, xoa nước hoa rồi ra đị. Sáng hôm sau 12 /02, một nhân viên Công an Hà Nội đến báo tin chị Xuân gặp tai nạn ô tô chết, hiện còn để ở nhà xác bệnh viện Việt Đức, Phủ Doãn. Em hốt hoảng đưa cháu cho Chị Nguyệt, ra lên xe Công an vào bệnh viện. Em không được vô nhà xác, họ nói còn mổ tử thi và bảo em lên phòng chờ em thấy trong phòng đã có khá đông người... 
 

...Sau một tiếng, hai bác sĩ, một cán bộ Công an, một kiểm sát viên lên phòng chờ, đem theo một tờ biên bản đọc to lên cho mọi người nghe. Tử thi thân thể không có thương tích gì, thấy rõ không bị tai nạn ô tô... Mổ tử thi trong cơ thể lục phủ ngũ tạng cũng không có thương tích, da dầy không có thức ăn, không có thuốc độc. Tử cung không có tinh trùng biểu thị không bị hiếp dâm. Duy chỉ có xương đỉnh đầu bị rạn nức. Mổ sọ não không còn óc, mà chỉ còn nước nhờn chảy tuôn ra... đây có thể bị chùm chăn lên đầu rồi dùng búa đánh vào giữa đầu...là phương pháp giết người của bọn lưu manh chuyên nghiệp đã sử dụng...”


Chuyện trai gái hay nhu cầu sinh lý cần phải giải quyết là rất bình thường. Nếu nhu cầu sinh lý không vượt qua giới hạn, chuẩn mực của luân thường đạo lý thì không có gì phải xấu hổ, che giấu. Thế nhưng Hồ Chí Minh không những giấu diếm chuyện vợ con, chuyện quan hệ gái trai rất đổi bình thường của cuộc sống đời thường mà còn ra tay tàn độc với người phụ nữ đi qua cuộc đời Hồ. Giết người dù trực tiếp hay gián tiếp, nhất là với người đầu ấp tay gối với mình để được đám lâu la côn đồ, lưu manh dựng tượng, tôn lên làm cha già dân tộc, làm thánh, làm vĩ nhân là tội ác không thể tha thứ! 


Tự cổ chí kim, từ đông sang tây không có bất cứ ai tự phong hay được phong tặng danh vị vĩ nhân, thánh nhân nào mà làm những chuyện tồi bại, khủng khiếp như Hồ Chí Minh. Nó có nghĩa là chỉ vì tham vọng ngông cuồng với danh hảo vĩ nhân, thánh nhân mà Hồ đã mù quáng, nhẫn tâm phủ nhận mọi quan hệ trai gái đời thường và lạnh lùng ra tay tàn độc với những cháu ngoan gái đáng tuổi con cháu, những người đàn bà “đi qua” cuộc đời Hồ. Phớt lờ và giết người bịt miệng để Hồ cùng với tuyên giáo mạnh mồm bố láo, là Hồ một đời sống độc thân lo cho dân cho nước, không vợ không con... không biết mùi đàn bà, là tội ác có một không hai! (sic)
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm nay 18/10/2018, cái gọi là tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Vinh đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với ông Lê Đình Lượng, một người yêu nước sinh sống tại Việt Nam. Phiên tòa này diễn ra trong bối cảnh công luận đang vui mừng trước thông tin blogger Mẹ Nấm- Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thoát khỏi nhà tù, cùng với mẹ và hai con nhỏ sang tị nạn ở Mỹ.
Nhắn tin xoá đói giảm nghèo Nhanh tay lên kẻo cơ may không còn Hồ tệ trị giá tiền còm Cúng 20 nghìn đâu có là bao?
Dàn lãnh đạo của TP.HCM đồng loạt đứng trang nghiêm và thẳng hàng để nhắn tin tới tổng đài của chương trình do Bộ Thông tin và truyền thông phát động nhằm ủng hộ người nghèo (với giá trị mỗi tin nhắn là 20.000 đồng). Đồng phục không chỉ về tư duy (nhận thức) mà họ còn đồng phục về cách biểu đạt.
Ở Việt Nam ta và dưới sự lãnh đạo của đảng ta có một thứ không phải là người nhưng rất ư là phản động. Đó là cây gậy côn an. Gọi tắt là côn gậy. Cây gậy này bình thường thì nó rất hiền như khúc gỗ, nhưng khi vào tay côn an thì nó trở thành côn gậy mất dạy vô cùng.
Bây giờ ở Sài Gòn bây giờ mà bạn nghe hô “Quyết Tâm” thì có nghĩa là… quyết tâm nếu người hô là quan chức. Còn nếu người hô là dân – nhất là dân Thủ Thiêm – thì đó là tiếng chửi thề, là khốn nạn, là vô lương tâm!
Mấy hôm nay nhiều người xì xào chuyện Bộ thông tin truyền thông lộ dự thảo Nghị định dùng cho Luật an ninh mạng sắp có hiệu lực thi hành vào tháng 1 tới đây. Đây là luật sao chép gần như nguyên vẹn luật an ninh mạng của Trung quốc, đã được quốc hội Việt Nam thông qua vào hồi tháng 6. Đối với Trung quốc, đây là một bước lùi rất lớn về tự do thông tin, góp phần đưa Trung quốc trở thành một quốc gia mà Mỹ xếp vào loại không thể chấp nhận.
Thủ Thiêm trong thời điểm này đang trở thành trung tâm của sự oán thán. Đưa ra quyết định chi 1508 tỷ đồng để xây nhà hát giao hưởng tại mảnh đất này, HĐND TP Hồ Chí Minh đã khiến dư luận kinh ngạc về sự hấp tấp, yếu kém trong nhận thức và khả năng chính trị thực tiễn của từng đại biểu. Tỷ lệ đồng thuận 100% chỉ chứng tỏ, đây là sự yếu kém có hệ thống và của cả hệ thống.
Trần Đình Dũng Nhà hát Thủ Thiêm, người chết Bó Chiếu và Học sinh Đu Dây Qua Suối Thủ Thiêm, mảnh đất “sóng gió” xuyên hai thế kỷ. Thủ Thiêm nổi tiếng bởi 20 năm người dân kiện tụng và may mắn một lần dậy sóng trên dư luận hồi giữa năm nay. Tưởng rằng những chuyện mất bản đồ, thu hồi đất sai… bị phanh phui đã ngăn được những dòng nước mắt người mất đất Thủ Thiêm. Nhưng không phải thế, nước mắt người Thủ Thiêm vẫn chảy…
Mạng xã hội mấy hôm nay bàn tán về bức thư dài phân tích cuộc chiến thương mại Mỹ Trung và cơ hội cho dân chủ ở Việt Nam, do tù nhân chính trị Trần Huỳnh Duy Thức viết từ nhà tù.
Con đã từng đọc thấy một số bài viết khen cách làm này của TQ là khôn ngoan “bất chiến tự nhiên thành”. Bây giờ cách này có lẽ bị nhìn nhận là gian ngoan nhiều hơn. Nó cùng bản chất với kiểu cho vay nặng lãi rồi xiết nợ mà bất kỳ xã hội nào cũng lên án (Đạo luật cấp ngân sách quốc phòng 716 tỷ USD của Mỹ vừa rồi gọi kiểu của TQ là sử dụng kinh tế chộp giật để khống chế các nước). Một quốc gia lớn mà hành xử kiểu “xã hội đen” thì được tôn trọng đã là không thể, chứ đừng nói là có được niềm tin. Lãnh đạo thế giới quả là ảo vọng..... TQ tự lo cho mình còn không xong chứ đừng nói là bảo kê được cho ai.
Bảo Trợ