Xin Hãy Dùng Cả Cuộc Đời Bạn Để Trân Quý 6 Người Này

25 Tháng Bảy 20184:54 CH(Xem: 102)

Trong cuộc đời bạn, bạn có thể bỏ lỡ nhiều thứ, không sao cả, nhưng đừng quên trân trọng những người này.


Cha mẹ

blank
(Ảnh minh họa: cnbc.com)

Trên đời có một người, lúc sống cùng với bạn, luôn luôn căn dặn bạn nhiều lần là phải mặc thêm áo ấm, phải chú ý an toàn. Bạn cảm thấy rất phiền, nhưng cũng cảm thấy rất ấm áp. Lúc không có tiền, người này luôn nói mấy câu như là kiếm tiền không dễ dàng để dạy dỗ bạn, vừa dạy dỗ, vừa nhét tiền cho bạn. Người này, gọi là cha mẹ.

Anh chị em

blank
(Ảnh minh họa: lizlara.tw)

Trên đời này có một người, lúc ở cùng với bạn, thỉnh thoảng sẽ với bạn đánh nhau, thỉnh thoảng cũng sẽ đấu khẩu với bạn. Người đó xấu đến nổi luôn giành điểm tâm của bạn, luôn mách chuyện với ba mẹ, nhưng này luôn yêu thương bảo vệ bạn nhiều hơn bất cứ ai, các bạn có mối quan hệ thân mật nhất.. thân mật nhất. Người này, gọi là anh chị em.

Người yêu

blank
(Ảnh minh họa: 2sao.vn)

Trên đời có một người, lúc không gặp thì bạn sẽ luôn nhớ đến người ta, lúc gặp thì lại đỏ mặt tim đập loạn xạ, không nói được lời nào cả. Người đó luôn dễ dàng níu giữ trái tim bạn, khiến bạn không cách nào quên được, cũng có thể khiến bạn suy nghĩ lung tung mà không ngủ ngon được, nhưng bạn vẫn vui vẻ cam chịu, vì bạn yêu người ta. Người này là sự vướng bận (hoặc gánh nặng) ngọt ngào nhất.. ngọt ngào nhất của bạn. Người này, gọi là người yêu.

Tri kỷ

blank
(Ảnh minh họa: pinterest.com)

Trên đời này có một người, quan tâm bạn giống như là cha mẹ bạn nhưng sẽ không căn dặn đi căn dặn lại bạn giống như cha mẹ bạn; yêu thương bạn, mà không giống như người yêu bám chặt bên bạn; phóng khoáng với bạn giống như bạn bè bạn, chu đáo hơn tâm tư mà bạn bè dành cho bạn. Người này gọi là tri kỷ.

Bạn bè

blank
(Ảnh minh họa: theknot.com)

Trên đời có một người, biết một số bí mật không công khai của bạn. Lúc phạm sai lầm, người đó giúp bạn tìm lý do; khi bạn yêu một người, người đó giúp bạn chuyển lời; lúc bạn cãi nhau với người yêu, bạn nhất định sẽ khóc lóc chạy đi tìm người đó. Bạn thấy rất có lỗi, bạn luôn là vào lúc có rắc rối mới nhớ đến bạn ấy, nhưng bạn cũng cảm thấy rất may mắn vì trong đời xuất hiện một người tốt như vậy. Người này, gọi là bạn bè.

Chính mình

blank
(Ảnh minh họa: pinterest.com)

Trên đời này có một người luôn trưởng thành trong sự bảo bọc của cha mẹ, tự khẳng định mình trong quan hệ anh chị em, tìm được tình yêu thực sự trong sự che chở của người yêu, cảm nhận được ấm áp trong sự quan tâm của bạn bè. Người này đã đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, kể cả khi tất cả mọi người không hiểu bạn, lánh xa bạn thì người này cũng sẽ không bao giờ từ bỏ bên, luôn bên bạn không rời nửa bước. Bạn cám ơn mọi thứ mà người này mang đến cho bạn, nhưng lại không thể nói ra bằng lời. Người này, chính là bạn đó.

Sáu người này, chính là cả cuộc đời bạn, cũng là người mà cuộc đời bạn cần trân trọng nhất!

Châu Yến biên dịch DKN

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nếu như bạn đúng, bạn không cần thiết phải tức giận với họ, còn nếu như bạn sai, vậy lại càng không có tư cách để nổi giận. Đây chính là trí huệ, nhưng tiếc thay rất ít người nhìn được thông suốt vấn đề này.
Tình mẫu tử luôn là điều thiết tha và sâu lắng của mỗi con người. Thế nhưng, có những người mẹ còn vĩ đại và đặc biệt hơn thế. Họ đã để lại cho nhân loại những bài học sâu sắc từ chính câu chuyện cuộc đời mình.
Có bao nhiêu tiền cũng không mua được sức khỏe, không có một thân thể tốt, thì giàu đến đâu cũng phải sống những ngày đau khổ ốm yếu? Lúc còn trẻ không biết trân trọng sức khỏe, cứ thoái mái ăn uống vô độ, thuốc lá rượu chè. Khi về già ốm đau bệnh tật, tự trách mình liệu ích chi?
Tu dưỡng bản thân là điều con người ai cũng hướng đến trong cuộc sống này. Muốn an nhiên, muốn hạnh phúc và viên mãn, hãy học theo 20 điều đại tu. - Mỗi cá nhân một con người đều hy vọng mình là một người có phong độ trong đối nhân xử thế, đều mong rằng bản thân tu dưỡng thành những thói quen tốt.
Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng những tỷ phú giàu nhất thế giới vẫn duy trì thói quen tiết kiệm khiến không ít người ngạc nhiên. CEO Amazon Jeff Bezos vẫn lái chiếc Honda Accord dù trở thành tỷ phú
Benjamin Franklin – một trong những nhà lập quốc nổi tiếng nhất của Mỹ đã từng nói: “Đi ngủ sớm và thức dậy sớm làm một người trở nên khỏe mạnh, giàu có và khôn ngoan”. Thức dậy sớm thật sự mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người quen với việc học tập và làm việc về đêm. Nếu bạn thật sự là một “con cú đêm”, và cách này khiến bạn làm việc hiệu quả, thế thì bạn chẳng có lý do gì để thay đổi, đặc biệt nếu bạn hài lòng với nó.
Chỉ cần đọc sách, sự nghiệp của bạn không chỉ thay đổi mà còn biến hình. Bạn có thể đối mặt với thế giới. Thế nhưng có một điều duy nhất mà chúng ta có thể chắc chắn về thế giới, đó là nó vô cùng phức tạp và khó đoán.
Người xưa có câu "chọn bạn mà chơi", nghĩa là bạn bè không phải ai cũng có thể tin tưởng được. Sau đây là 5 kiểu người không nên dốc bầu tâm sự. Bạn cần tỉnh táo để nhận biết ai là người bạn tốt và ai là người không nên kết bạn. Với những người dưới đây, bạn không nên dốc bầu tâm sự hay kết thân quá mức để tránh nhiều rắc rối khó xử.
Tôi là ai? Đó là một câu hỏi khó trả lời; nhưng nếu bạn đang tìm hiểu nó như chơi trò chơi phá băng thì bạn có thể hiểu được. Một cái tên nổi tiếng được gắn vào trán của bạn, và bạn cho biết căn tính của bạn bằng cách yêu cầu những người tham gia trò chơi trả lời CÓ hoặc KHÔNG những câu hỏi của bạn. Cụ thể ra, bạn thu hẹp lại những thuộc tính hàm chứa trong cái tên ấy. Tôi có phải là một nhân vật hư cấu không? Tôi có phải là một vận động viên không? Tôi có xuất hiện trên truyền hình không? Tôi có còn sống không?
ƯỚC NGUYỆN CUỐI ĐỜI CỦA CÔ GIÁO MẤT VÌ BỆNH UNG THƯ: THAY VÌ HOA HÃY MANG NHỮNG CHIẾC BA LÔ ĐẾN TANG LỄ - Bạn bè, gia đình đã biết được mong muốn của cô và họ đã mang đến những chiếc ba lô như thế, trang trọng đặt chúng trong nhà thờ. Khi cô giáo Tammy Waddell (58 tuổi) biết mình không thể chiến thắng căn bệnh ung thư đã mắc phải nhiều năm nay, cô đã có một yêu cầu mang ý nghĩa tuyệt vời: thay cho những bó hoa, cô muốn những chiếc ba lô đầy đồ dùng học tập sẽ được đặt ở trong nơi tổ chức tang lễ của mình. Những chiếc ba lô này sẽ được tặng cho các trẻ em thiếu thốn.
Bảo Trợ